màn hình khoá ios 16

Cách tùy chỉnh màn hình hiển thị khóa iPhone bên trên iOS 16

Tính năng tùy chỉnh màn hình hiển thị khóa iPhone thú vị nhiều sự xem xét nhất bên trên phiên bản update iOS 16. Người sử dụng hoàn toàn có thể tùy biến chuyển bên trên màn hình hiển thị khóa của tôi như tăng widget, bố trí thông thông tin, thay cho thay đổi phông chữ, màu sắc chữ,… tùy mến. Nếu bạn thích cá thể hóa màn hình hiển thị khóa của tôi thì nên coi ngay lập tức chỉ dẫn tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: màn hình khoá ios 16

1.

Cách tạo ra màn hình hiển thị khóa bên trên hệ quản lý và điều hành iOS 16

Để tạo ra màn hình hiển thị khóa mới mẻ bên trên iPhone các bạn chỉ việc triển khai theo dõi công việc đơn giản và giản dị bên dưới đây:

Tuy bien man hinh khoa anh 1

Để tạo ra màn hình hiển thị khóa mới mẻ, người tiêu dùng cần thiết thức tỉnh điện thoại cảm ứng thông minh ở chính sách màn hình hiển thị khóa

Bước 1: Đầu tiên bạn phải “đánh thức” màn hình hiển thị iPhone, tiếp sau đó bấm và lưu giữ lên màn hình hiển thị khóa.

Bước 2: Bấm vô hình tượng lốt nằm trong nhằm tăng hình nền mới mẻ. Lúc này một màn hình hiển thị khóa mới mẻ tiếp tục hình thành.

Bước 3: Lựa lựa chọn hình nền các bạn yêu thương mến kể từ list.

Bước 4: Sau Khi dứt, các bạn chỉ việc bấm nút Done (Xong) ở góc bên trên phía bên phải mùng hình là đoạn.

Người sử dụng hoàn toàn có thể thiết lập nhiều màn hình hiển thị khóa và quy đổi thân thiện bọn chúng bằng phương pháp vuốt qua loa trái ngược hoặc qua loa nên màn hình hiển thị. Nếu các bạn lựa chọn hình họa chân dung, người tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa chọn cỗ thanh lọc màu sắc background (phông nền màu) muốn tạo cảm giác đơn vị ở phía bên trên đồng hồ thời trang.

2.

Chọn hình nền iPhone

Sau Khi vẫn tạo ra đoạn màn hình hiển thị khóa mới mẻ, iPhone tiếp tục đòi hỏi người tiêu dùng lựa chọn hình nền. Mỗi phong thái lại sở hữu một vài tùy lựa chọn. Cụ thể:

Có 7 mô hình nền nhằm người tiêu dùng lựa chọn

Photos: Chọn hình nền kể từ tủ sách Hình ảnh.

People: Hiệu ứng đơn vị vô tấm hình phía trên đồng hồ thời trang.

Photo Shuffle: Tự động thay cho thay đổi hình nền. Người sử dụng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh gia tốc quy đổi Một trong những hình nền.

Emoji: Chọn hình tượng xúc cảm thực hiện hình nền (tối nhiều 6 cái).

Color: Chọn một màu sắc nền và đã có được cảm giác đổi màu tinh xảo theo dõi sáu loại không giống nhau.

Weather: Nền động thay cho thay đổi nhằm hiển thị khí hậu.

Astronomy: Hiển thị hình hình họa trái ngược khu đất hoặc địa điểm của người tiêu dùng bên trên bại với độ sáng và chu kỳ luân hồi mặt mũi trăng theo dõi thời hạn thực.

3.

Cách tăng tiện lợi mới mẻ vô màn hình hiển thị khóa

Người sử dụng hoàn toàn có thể tăng tiện lợi (Widget) vô màn hình hiển thị khóa vày công việc đơn giản và giản dị tiếp sau đây.

Lưu ý: Nếu những dù hình chữ nhật phía trên hoặc ở bên dưới đồng hồ thời trang không hề khoảng tầm trống rỗng, bạn phải xóa hạn chế những widget ko quan trọng nhằm giải tỏa không khí mang lại widget ước muốn.

Xem thêm: bản lật tử

Tuy bien man hinh khoa anh 4

Hiện sở hữu 5 địa điểm nhằm người tiêu dùng tăng những tiện lợi yêu thương mến lên màn hình hiển thị khóa

Bước 1: Nhấn và giữ vô màn hình hiển thị khóa nhằm thêm 1 widget vô.

Bước 2: Chọn vô Customize (Tùy chỉnh).

Bước 3: Tiếp theo dõi, các bạn bấm lên dù hình chữ nhật bo góc phía trên hoặc ở bên dưới đồng hồ thời trang nhằm tăng tiện lợi.

Bước 4: Tại mục Add Widgets (Thêm tiện ích), các bạn hãy lựa chọn tiện lợi tuy nhiên mình thích nhằm thêm nữa màn hình hiển thị.

Bước 5: Sau Khi dứt, các bạn nhấn vô ngẫu nhiên địa điểm trống rỗng nào là bên trên màn hình hiển thị hoặc nhấn vô chữ X để bay đi ra. Cuối nằm trong, nhấn nút Done (Xong) để kết thúc giục.

Có 5 dù trống rỗng nhằm người tiêu dùng hoàn toàn có thể tùy ý tăng tiện lợi và theo dõi dõi những phần mềm yêu thương mến. Tuy nhiên, đa số những tiện lợi này chỉ đáp ứng thực hiện phím tắt nhằm người tiêu dùng truy vấn phần mềm.

iOS 16 cũng tương hỗ những ngôi nhà cải cách và phát triển tự động tạo ra widget mang lại phần mềm của tôi.

4.

Cách tùy chỉnh đồng hồ thời trang màn hình hiển thị khóa

Người sử dụng hoàn toàn có thể tùy chỉnh màu sắc chữ, phông chữ của đồng hồ thời trang bên trên màn hình hiển thị khóa với công việc sau:

Tuy bien man hinh khoa anh 3

Người sử dụng hoàn toàn có thể lựa chọn phông chữ tương tự sắc tố tùy mến mang lại đồng hồ

Bước 1: Đầu tiên, nhấn và lưu giữ lên màn hình hiển thị khóa

Bước 2: Nhấn lựa chọn Customize (tùy chỉnh)

Bước 3: Tiếp theo dõi, lựa chọn vô dù chứa chấp đồng hồ thời trang bên trên màn hình hiển thị khóa.

Bước 4: Tùy chỉnh phông chữ và màu sắc chữ theo dõi ước muốn của người tiêu dùng kể từ thực đơn hình thành ở bên dưới màn hình hiển thị.

Bước 5: Cuối nằm trong, các bạn nhấn vô ngẫu nhiên địa điểm nào là trống rỗng bên trên màn hình hiển thị hoặc nhấn vô nút Done (Xong) để dứt.

5.

Cách tùy chỉnh bố trí thông tin bên trên màn hình hiển thị khóa

Với hệ quản lý và điều hành iOS 16, bạn cũng có thể fake thanh thông tin xuống cuối màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh. Các thông tin tiếp tục xuất hiện tại bên dưới dạng băng chuyền dọc từ phía bên dưới màn hình hiển thị chứ không hiển thị list ở ngang, đặc biệt tiện lợi cho những người sử dụng iPhone vày một tay.

Bạn hoàn toàn có thể thay cho thay đổi cơ hội bố trí thông tin của màn hình hiển thị khóa theo dõi công việc đơn giản và giản dị sau:

Có 3 loại hiện thông báo nhằm người tiêu dùng lựa chọn

Xem thêm: “fan vợ” – bạn đã biết chưa?

Bước 1: Vào phần Settings (Cài đặt) => chọn vô Notifications (Thông báo) => chọn Display As (Hiển thị bên dưới dạng).

Bước 2: Chọn cơ hội người tiêu dùng mong muốn bố trí thông tin bên trên màn hình hiển thị khóa. iOS 16 cung ứng 3 cơ hội bố trí thông tin bên trên màn hình hiển thị khóa bao gồm Count (Số lượng), Stack (Ngăn xếp), và List (Danh sách).

Trên đấy là cơ hội tùy chỉnh màn hình hiển thị khóa iPhone bên trên iOS 16. Nếu các bạn thấy vấn đề này hữu ích thì nên share cho tới với người xem nhé.