mai mai la bao xa

Tên khác: Trao lầm tình thương mang lại anh

Bạch Lăng Lăng, nữ giới sinh khoa Điện khí, tươi trẻ, xinh đẹp nhất và cực kỳ kiêu hãnh Lúc thân quen được một người các bạn hoàn hảo qua loa mạng, chàng du học viên của một ngôi trường có tiếng của Mỹ, người đem biệt danh “nhà khoa học”: Mãi Mãi Là Bao Xa. Qua những cuộc nói chuyện bên trên QQ, Lăng Lăng vẫn khăng khít với chàng trai bại liệt khi nào là cô cũng ko hoặc, xúc cảm rộng lớn dần dần, sự share rộng lớn dần dần và cho tới một ngày cô phân phát hình thành tôi đã yêu thương người đàn ông “tài giỏi” và ko một ít yếu điểm ấy. Nhưng sự tươi tỉnh gom cô ý thức được rằng, trái đất mạng đơn thuần ảo, chúng ta ở cách nhau chừng cả một biển mênh mông, anh lại vượt lên đảm bảo chất lượng và xuất sắc ưu tú, quan hệ của mình tiếp tục không tồn tại thành phẩm gì. Nhất là lúc anh thông tin, nếu như anh nối tiếp sự nghiệp nghiên cứu và phân tích chuyến này, cực kỳ hoàn toàn có thể anh nên tấp tểnh cư mặt mũi Mỹ, mãi mãi ko về bên. Khi nghe tin cẩn bại liệt, cô vẫn gục xuống trước screen PC và khóc. Tất cả như sụp sụp, tia kỳ vọng ở đầu cuối dập tắt, anh sẽ không còn về nước nữa, khoảng cách thân thiện chúng ta là mãi mãi… Cô đắng cay trình bày với anh lời nói kể từ biệt và fake nick của anh ý vô list đen sì, ko lúc nào xuất hiện nay Lúc cô singin QQ nữa…

Bạn đang xem: mai mai la bao xa

Một năm trôi qua loa, Lăng Lăng tưởng vẫn gạt bỏ “nhà khoa học” ở mặt mũi bại liệt trái đất của tôi, mặt mũi cô vẫn với Uông Đào, các bạn trai, người tạo nên mang lại cô cảm xúc tin cậy, người cô ham muốn lấy thực hiện ck cho dù xúc cảm dành riêng cho anh không hẳn là tình thương. Cô đảm bảo an toàn đề án đảm bảo chất lượng nghiệp, Uông Đào luôn luôn vấn vít mặt mũi cô… Và điều bất thần vô buổi đảm bảo an toàn đề án, Dương Lam Hàng, một giáo viên con trẻ vừa vặn về bên kể từ MIT, ngôi trường ĐH nổi tiếng của Mỹ, xuất thân thiện từ là một mái ấm gia đình Gianh Giá, vẫn cho tới tham gia buổi đảm bảo an toàn của cô ấy và thể hiện những thắc mắc phản biện thiệt “khó chịu”. Với cô, Tất cả những nữ giới sinh vô ngôi trường đều ngưỡng mỗ và hy vọng được phát triển thành bóng hồng vô trái ngược tim của Dương Lam Hàng, tuy nhiên với cô, bại liệt thực sự ông thầy “biến thái”. Sự trớ trêu của số phận đun đẩy khiến cho cô càng ngày càng xúc tiếp với anh nhiều hơn thế nữa, và chủ yếu anh là kẻ khêu gợi ý và giúp đỡ mang lại cô học tập tiếp thạc sĩ để sở hữu thời cơ ở lại ngôi trường.

Xem thêm: bí mật bị thời gian vùi lấp

Xem thêm: kết hôn cùng nhân vật phản diện trong văn cẩu huyết

Trở trở thành học tập viên của khoa Vật liệu, bao thử thách và trở ngại hóng đón cô, bên dưới sự dìu dắt và đòi hỏi vượt lên cao của thầy chỉ dẫn, cô từ từ thích nghi với công việc… Những buổi thảo luận, những chuyến thực nghiệm, những sự hỗ trợ, những lời nói quan hoài tình thật, và thêm vào đó vẻ bên ngoài rét lùng, điễm tĩnh, cực kỳ đẹp nhất của Dương Lam Hàng, trái ngược tim Lăng Lăng cũng xao động. Một mặt mũi là kẻ thân thiết với cô hằng ngày, quan tâm mang lại cô, giúp đỡ cô từng chút một, một phía là chàng trai ở mãi tận điểm xa vời, ko một chuyến họp mặt. Lăng Lăng xâu xé và ko biết trái ngược tim bản thân nghiêng hẳn về mặt mũi nào là nhiều hơn thế nữa. Đến Lúc xúc cảm vỡ òa, cô ra quyết định giới hạn học tập bởi vì không thích bắt gặp người thầy đã sở hữu lưu giữ địa điểm vô trái ngược tim cô, cô ham muốn tình nghĩa với tình yêu mang lại chàng trai Mãi Mãi Là Bao Xa, người share và dành riêng cho cô tình yêu tình thật, thì cũng chính là khi cô phân phát hình thành tuồng như Dương Lam Hàng và người cô yêu thương với thiệt nhiều điểm tương đương. Mãi Mãi Là Bao Xa trình bày anh vẫn về nước và sẽ tới bắt gặp cô… Vậy người thầy mặt mũi cô lâu nay ni là ai?

Sự thiệt ló mặt. Người vô trái ngược tim cô chỉ tồn tại một. Ngỡ ngàng, sững sờ rồi xúc động, cô ko thể tin cẩn vô điều đang được ra mắt trước đôi mắt.

Liệu cô và Lam Hàng hoàn toàn có thể nối tiếp chuyện tình yêu của tôi, Lúc vô con cái đôi mắt của quý khách chúng ta là thầy - trò? Liệu chúng ta với đầy đủ kiêu dũng nhằm vượt lên những quy tấp tểnh nghiêm ngặt trong phòng ngôi trường và những lời nói dị nghị của xã hội? Liệu Lăng Lăng với Chịu đựng đồng ý quyết tử niềm hạnh phúc, tình yêu của tôi vì thế chi phí đồ vật của Lam Hàng? Liệu Lam Hàng hoàn toàn có thể kể từ vứt toàn bộ, sự mê thích nghiên cứu và phân tích, thân thiện phận, vị thế của tôi để lưu lại lấy tình thương độc nhất vô trái ngược tim anh? Liệu chúng ta hoàn toàn có thể một đợt nữa vượt lên khoảng cách thời hạn và không khí nhằm vấn đáp mang lại câu hỏi: Mãi mãi là bao xa?