mặc phi bảo bảo

toplist.vn

Top 14 Truyện ngôn tình hoặc nhất của người sáng tác Mặc chỉ Phi Bảo

Tâm Đặng 91735 6 Báo lỗi

Bạn đang xem: mặc phi bảo bảo

Mặc chỉ Phi chỉ là 1 trong những người sáng tác có tiếng của dòng sản phẩm truyện ngôn tình. Với lối ghi chép văn nhẹ dịu, chững chàng, rõ nét tuy nhiên cực kỳ đem sự lôi kéo, Mặc chỉ Phi chỉ tiếp tục ... coi tăng...chinh phục thật nhiều fan hâm mộ. Cùng Toplist mò mẫm hiểu những kiệt tác ngôn tình có tiếng của Mặc chỉ Phi chỉ nhé!

 1. Top 1

  Đường về là kiệt tác có tiếng của Mặc chỉ Phi chỉ ghi chép về chủ thể tình thương. Vẫn lối văn nhẹ dịu, chững chàng, tiếp tục đoạt được nhiều fan hâm mộ nước ta.

  Tác phẩm kể về mẩu chuyện tình thương của Quy Hiểu và Lộ Viêm Thần. Tên truyện là Đường về (Quy Lộ) được ghép kể từ chúng ta của 2 hero đó là Quy Hiểu và Lộ Viêm Thần. Đây là mẩu chuyện tình bắt gặp nhiều trắc trở... Mời fan hâm mộ đón hiểu nhằm nối tiếp theo đòi dõi mẩu chuyện tình của 2 hero chủ yếu biểu diễn thay đổi ra sao nhé!

  Link truyện: https://truyenfull.vn/duong-ve/

 2. Top 2

  Với lối ghi chép văn chững chàng, rõ nét, mạch lạc, Mặc chỉ Phi chỉ tiếp tục đoạt được được thật nhiều fan hâm mộ với những tác phẩm: Đường về, Trọn đời trọn vẹn kiếp, Cốt cơ hội Hotgirl,... Tác phẩm Một đời một kiếp hứa hứa hẹn tiếp tục là 1 trong những kiệt tác xứng đáng nhằm chúng ta dành riêng thời hạn đón hiểu.

  Truyện nói đến tình thương của Trình Mục Dương và Nam Bắc. Câu chuyện tình thương của 2 hero chủ yếu xen kẽ với những cuộc tranh tài vô toàn cầu ngầm sẽ khởi tạo cho mình hiểu cảm hứng yêu thích, không biến thành nhàm ngán. Vừa theo đòi dõi chuyện tình thương vừa mới được theo đòi dõi hành vi của những bang phái trái ngược là cực kỳ thú vị nên không?

  Link truyện: https://truyenfull.vn/mot-doi-mot-kiep-tron-doi-tron-kiep/

 3. Top 3

  Trọn đời cùng mọi người trong nhà là 1 trong những mẩu chuyện tình thương nhẹ dịu của người sáng tác Mặc chỉ Phi chỉ. Đọc truyện fan hâm mộ sẽ tiến hành trải qua chuyện rất đầy đủ những cung bậc xúc cảm của tình thương.

  Anh vốn liếng là 1 trong những chưng sĩ nước ngoài khoa tuy nhiên sau đó 1 thay đổi cố anh không thể nghe thấy gì và cũng ko thể nối tiếp phẫu thuật được nữa. Nhưng ko vì vậy nhưng mà anh quăng quật cuộc. Anh nối tiếp đến lớp lại và phát triển thành một người giáo viên thông thường. Anh yêu thương cô. Theo các bạn cô đem đáp lại tình thương của anh ý không? Một mẩu chuyện về tình thầy trò tuy nhiên không chỉ là số lượng giới hạn vô tình thầy trò. quý khách hãy tham khảo truyện nhằm nắm rõ rộng lớn mẩu chuyện và hưởng thụ những điều thú vị nhưng mà truyện đưa đến nhé!

  Link truyện: https://truyenfull.vn/tron-doi-ben-nhau/

 4. Top 4

  Truyện bao gồm đem 48 chương, đã và đang được hoàn thiện. Truyện nói đến chuyện tình trải trải qua không ít năm như thế, nhiều người như thế, kể từ Tây Tạng Kuala Lumpur, cho tới Hồng Kông, Campuchia, cô nàng vẫn nghĩ rằng bạn dạng thân ái không giống chàng trai thật nhiều loại.

  Đang càng ngày càng xa xăm nhau thì mới có thể đầu tiên hiểu rõ, từ trên đầu cho tới cuối, đáp án thường rất đơn giản: "Anh đem yêu thương em không? Nếu như yêu thương, vậy đem yêu thương em nhiều không?"
  Đọc truyện nhằm mò mẫm tìm kiếm câu vấn đáp mang lại chủ yếu bản thân nhé.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/de-dang-den-gan/

 5. Top 5

  1 centimet ánh dương là 1 trong những truyện tiêu biểu vượt trội của Mặc chỉ Phi chỉ về chủ thể tình thương. thường thì Thượng đế cực kỳ nghiêm ngặt, chỉ ban mang lại tao một centimet ánh dương mỏng mảnh yếu ớt ớt, bất kể so với cô ấy, với anh ấy, hoặc với những người dân mơ ước độc lập... "Em là ký ức của anh ý, và cũng chính là ký ức trong cả cuộc sống anh."

  Cốt truyện giản dị, anh là 1 trong những centimet ánh dương sau cuối vô cuộc sống cô; còn cô, là nguyên nhân có một không hai nhằm anh nối tiếp quyết tâm. Một mẩu chuyện thích hợp mang lại những fan hâm mộ mến hiểu truyện tình thương nhẹ dịu cho 1 giờ chiều êm ả dịu dàng.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/1-cm-anh-duong/

 6. Top 6

  Tên truyện tiếp tục trình bày lên 1 phần mẩu chuyện. Một mẩu chuyện hoặc về tình thương. Rất nhiều fan hâm mộ sau thời điểm hiểu truyện tiếp tục đem phản hồi tích cực kỳ và mong muốn nối tiếp được hiểu những kiệt tác của Mặc chỉ Phi chỉ.

  "Sảnh cho tới và cút, trường bay. Có người kéo tư trang, đem người lại dắt theo đòi con cái nhỏ, ánh mặt mũi trời xuyên qua chuyện tấm kính thuỷ tinh anh mươi bao nhiêu mét hắt xuống nền nhà, vô số những bóng người loang lổ lướt cút bên dưới nắng nóng. Châu Sinh Thần chỉ đem theo đòi có một không hai PC cầm tay của tôi, không tồn tại tư trang này không giống, bước thời gian nhanh cho tới cửa ngõ ĐK, vô đầu anh vẫn chính là những số liệu thực nghiệm, tổng hợp lâu năm dằng dặc, cực kỳ nhanh gọn lẹ trải qua xử lý của đại óc, vô hiệu hóa, chỉ níu lại những thông số kỹ thuật hữu dụng...

  Bỗng nhiên đem người lưu giữ lấy tay anh. Đó là 1 trong những cô nàng. Cô mong muốn anh hóng cô và nghe cô trình bày vài ba câu. Sau Khi thể hiện điều đề xuất, cô cực kỳ hồi vỏ hộp chờ đón câu vấn đáp của anh ý. Liệu anh đem đồng ý không?"

  Mời chúng ta hiểu truyện nhằm hiểu rằng biểu diễn thay đổi tiếp theo sau.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/cot-cach-my-nhan/

 7. Top 7

  Rất ghi nhớ, cực kỳ ghi nhớ anh là 1 trong những mẩu chuyện tình thương cực kỳ thắm thiết của Mặc chỉ Phi chỉ. Vẫn với lối văn nhẹ dịu, giản dị tuy nhiên cũng ko thông thường phần thu hút và rất có thể lấy cút nước đôi mắt của những người hiểu bất kể khi này.
  Anh là 1 trong những chưng sĩ cũng là 1 trong những biểu diễn viên lồng giờ, cô là 1 trong những người thường xuyên phối âm. Khi bắt gặp nhau từng người đều phải có những lắc động của riêng rẽ bản thân. Tuy nhiên mới mẻ đơn thuần lắc động. Về sau ko biết anh và cô đem đến được cùng nhau không? Hãy nằm trong hiểu truyện nhằm nối tiếp theo đòi dõi những biểu diễn thay đổi tiếp theo sau của truyện.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/rat-nho-rat-nho-anh/

  Xem thêm: Lô câm là gì? Hướng dẫn chơi lô câm cơ bản cho người mới

 8. Top 8

  Truyện là kiệt tác tiếp theo sau của Mặc chỉ Phi Bảo ghi chép về chủ thể tình thương theo đòi lối ghi chép văn nhẹ dịu tuy nhiên ko thông thường phần thu hút.

  Truyện kể về chuyện tình thân ái Giai Hòa (một ngôi nhà biên kịch) và Dịch Văn Trạch (diễn viên). Họ bắt gặp nhau Khi Dịch Văn Trạch là biểu diễn viên phái nam chủ yếu vô tập phim nhưng mà Giai Hòa là biên kịch. Dịch Văn Trạch khước từ với kịch bạn dạng nhưng mà Giai Hòa ghi chép và đòi hỏi sửa lại. Đây là khởi điểm mang lại những biểu diễn thay đổi tiếp theo sau của truyện. quý khách đem tò mò mẫm về dòng sản phẩm kết của truyện không? Hãy hiểu Tùy tiện phóng hỏa ngay lập tức để sở hữu câu vấn đáp nhé!

  Link truyện: https://truyenfull.vn/tuy-tien-phong-hoa/

 9. Top 9

  Nằm vô series ngôn tình của Mặc chỉ Phi chỉ, sau Trọn kiếp trọn vẹn đời và Cốt cơ hội Hotgirl thì Cám dụ dỗ chí mạng là kiệt tác tiên tiến nhất. chặn tượng thứ nhất của cô ấy về anh này là anh là kẻ nam nhi Phật tính nhất nhưng mà cô từng bắt gặp. Anh đứng mặt mũi sản phẩm "chuyển kinh luân", nhì tay lẹo trước vùng ngực và anh gật đầu kính chào cô. Sau Khi mò mẫm hiểu cô mới mẻ biết anh bước đi ra kể từ địa ngục, vượt lên bao thử thách mới mẻ rất có thể đứng ở điểm cơ. Cô yêu thương anh - một người tiếp tục nằm trong list tử vong của CIA mươi bao nhiêu trong năm này.

  Vậy còn anh, anh đem tình thương gì với cô không? Liệu tình thương của cô ấy dành được anh đáp lại. Mời fan hâm mộ nối tiếp hiểu truyện nhằm nhìn thấy câu vấn đáp mang lại chủ yếu bản thân.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/cam-do-chi-mang/

 10. Top 10

  Nhớ mãi không thích quên là 1 trong những mẩu chuyện hoặc về tình thương. Nội dung của kiệt tác xoay xung quanh 2 hero đó là Trình Thần và Tư Niệm.


  Trình Thần và Tư Niệm thân quen nhau qua chuyện mạng kể từ hồi lớp 9. Lớn lên thì cô là biên kịch và cù lăng xê, còn anh là đạo biểu diễn. Họ đem thật nhiều thời cơ bắt gặp nhau và xúc tiếp cùng nhau tuy nhiên cô luôn luôn mò mẫm cớ tránh mặt. Hãy nằm trong hiểu truyện nhằm hiểu rằng biểu diễn thay đổi của truyện nhé.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/nho-mai-khong-muon-quen/

 11. Top 11

  Đây là mẩu chuyện của một chàng trai to lớn, mong muốn theo đòi xua đuổi một cô nàng nhỏ nhỏ bé vô sáng sủa, lại vạc hiện nay đối phương là 1 trong những người hết sức cổ hủ. Lần thứ nhất cô trình làng bản thân là ca kỹ, anh... nghe thiếu hiểu biết nhiều. Cô còn trình bày nick name của tôi là cá lội mật thất, anh nghe vẫn thiếu hiểu biết nhiều, cô nối tiếp lý giải, cái thương hiệu này lấy tự động vô thủ pháp lữ đoàn trung đoàn.

  Anh... không thích nghe tiếp nữa. Cô nhận định rằng tôi đã tía lượt theo đòi xua đuổi một chàng trai rất đẹp trai, ko ngờ, người đó lại là hero truyền kì vô giới game.

  Nữ chủ yếu đem chỉ số IQ cực kỳ cao tuy nhiên EQ quá thấp, là 1 trong những người mạnh mẽ và tự tin (thích anime coser). Còn phái nam chủ yếu, một truyền kì vô giới game đem chỉ số IQ và EQ thường rất cao, tuy nhiên cũng chính vì quá cao nên so với loại vật tương tự dòng sản phẩm ko hề đem hào hứng,luôn luôn rời như rời sét.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/ca-muc-ham-mat/

 12. Top 12

  Mọi chuyện chính thức từ thời điểm ngày mà người ta bắt gặp nhau vào trong ngày tế tổ của gia tộc. Nếu luận về toàn cảnh gia tộc thì cô nên gọi anh một giờ anh. Vào năm ấy cô nàng nhỏ mươi bao nhiêu tuổi hạc lần thứ nhất cho tới Giang Nam, đứng bên dưới nghiền cây cổ thụ mặt mũi bức tường chắn xám thân ái một trời mưa những vết bụi, xung xung quanh một miếng vắng tanh vắng ngắt không tồn tại lấy nửa bóng người. Cô đột cảm nhận thấy thiếu thốn tổn thất cái gì cơ, trong tâm địa nhấc lên cảm hứng tuyệt vọng ko trình bày trở nên điều. Cô ko biết, tương tự Giang Nam năm này qua chuyện năm không giống hóng lũ chim nhạn kể từ phương Bắc cất cánh về, thường ngày trôi qua chuyện anh vẫn luôn luôn lặng lẽ hóng cô.

  "Người đời ca tụng không còn thảy những gì thuộc sở hữu Giang Nam thường rất rất đẹp, một lượt bịa chân chỉ mong muốn ở lại mãi." Em ko về, vậy tôi cũng tiếp tục chẳng già nua cút.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/giang-nam-lao/

 13. Top 13

  Làm một thần tượng là vấn đề ko dễ dàng và đơn giản, ngày cơ cũng chính vì trang nghiêm quá nhưng mà không áp theo xua đuổi được, cũng chẳng dám nhằm lòi ra ngoài.

  Mười bao nhiêu năm vừa qua anh luôn luôn lặng lẽ tiếp cận, thần tượng theo đòi xua đuổi một người là cực kỳ khó khăn, theo đòi xua đuổi mãi ko được, sau cuối vẫn chính là ko được. Đúng như ngài Tiền Chung Thư từng nói: Từ ni về sau tất cả chúng ta ko sinh ly, chỉ mất tử biệt.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/keo-deo-vi-quyt/

 14. Top 14

  Luôn luôn luôn chôn trong tâm địa bản thân về côn trùng tình đầu khắc sâu vào tâm trí cũng vì thế vị nan thần ngày cơ quá trang nghiêm lại cứng nhắc ko biết phương pháp phân trần tình thương nên bị đối phương kể từ chối. Không quăng quật cuộc tiếp tục mươi bao nhiêu năm trôi qua chuyện anh vẫn lặng lẽ mò mẫm cơ hội theo đòi xua đuổi người tao. Nhưng nỗ lực đi ra sao, theo đòi xua đuổi thế nào thì cũng chẳng được cứ mãi nhưng mà ko kết thúc...

  "Sơ Kiến, anh mến em tiếp tục nhiều năm như thế rồi, nể tình trong thời điểm qua chuyện, rất có thể mang lại anh test lại đợt tiếp nhữa hoặc không?" Lời các bạn nhím: Chắc hẳn fan hâm mộ của Mặc chỉ Phi chỉ tiếp tục không xa lạ với lối ghi chép vui nhộn, nhẹ dịu của chị ý. Câu chuyện này cũng như vậy, không nhiều sóng bão táp, không nhiều ngược, chỉ mất sủng và ngọt, ừm đem chút ngược phái nam tuy nhiên nhưng mà anh thì lừa chị thê thảm luôn luôn. Nói cộng đồng, đấy là mẩu chuyện khá hoặc, ai đem ĐK thì nên mua về để cỗ vũ nhé.

  Xem thêm: truyện tiên hiệp xuyên không

  Link truyện: https://truyenfull.vn/mandarin-cua-toi/

quý khách đem thấy yêu thích về những kiệt tác của Mặc chỉ Phi chỉ không? Hãy mò mẫm hiểu và cảm biến nhé.


Các comment