ma đao lệ ảnh

Thành Hàng Châu có tiếng kể từ ngàn xưa, không chỉ có sở hữu cảnh quan ưu mĩ, địa linh nhân kiệt tuy nhiên ĐK kinh tế tài chính cũng khá phồn vinh, địa điểm một dải duyên hải đông đúc phái mạnh lại là thế mạnh cho việc trở nên tân tiến. Trong nội thành của thành phố, phú thương nhiều vô số kể, tùy tiện rất có thể bắt lấy một người, theo đòi như thế Ngụy Trung hướng dẫn rất có thể xem như là một đại diện thay mặt.

Ngụy Trung hướng dẫn vốn liếng là kẻ ở Giang Tây. Khi năm tuổi hạc dời cho tới Hàng Châu cùng theo với phụ vương. Phụ thân mật hắn há một tiệm kinh doanh nhỏ qua chuyện ngày. Năm mươi lăm tuổi hạc thì phụ vương khuất, thiếu hụt niên Ngụy Trung hướng dẫn đi làm việc đái nhị ở Bách Vượng dược điếm (hiệu thuốc) thám thính sinh sống. Ngụy Trung hướng dẫn tướng mạo mạo đàng đàng, thao tác cần cù, lại cực kỳ lanh lợi, xử lý được không ít chuyện nên Hồ lão phiên bản cực kỳ vừa phải ý.

Bạn đang xem: ma đao lệ ảnh

Hồ Lão phiên bản đã tăng cao tuổi hạc, thê thiếp tuy rằng nhiều tuy nhiên lại chưa tồn tại đàn ông, chỉ độc một nữ giới nhi bảo vật. Qua một thời hạn để ý, suy lên đường suy nghĩ lại, ở đầu cuối lão gả phụ nữ mang lại Ngụy Trung hướng dẫn. Ngụy Trung hướng dẫn cầu tuy nhiên ko được, ngay thức thì phát triển thành nhị lão phiên bản của dược điếm. Nếu Hồ lão phiên bản sở hữu chuyện gì, thì hắn tiếp tục phát triển thành gia công ty.

Xem thêm: ngôn tình ngược the thảm

Xem thêm: truyện chiếc lược tình yêu trong sáng

Ngụy Trung hướng dẫn so với phu nhân của tớ cực kỳ mãn ý. Phu nhân hắn là mĩ nữ giới khu đất Giang Nam nổi bật, hình dáng miếng mai, làn domain authority mịn màng, mi thanh đôi mắt sáng sủa, thêm vô này đó là thấu tình đạt lý tạo nên Ngụy Trung hướng dẫn không tồn tại ý suy nghĩ thám thính người phụ nữ giới không giống, chỉ nguyện nằm trong nường sinh sống bách niên giai lão. Nhưng trời trêu lòng người, Lúc nường sinh hạ hài tử, là ca sinh khó khăn, giữ vị đứa nhỏ bé tuy nhiên ko cứu giúp được thân mẫu. Vì lí vì thế này tuy nhiên Ngụy Trung hướng dẫn lạnh lẽo nhạt nhẽo với hài tử của hắn, không tồn tại sự ấm cúng của tình thân phụ vương con cái. Sau Lúc đứa nhỏ bé sinh ra, cả việc bồng đứa nhỏ cũng trước đó chưa từng thực hiện qua chuyện. Trong lòng hắn, đứa trẻ em là 1 trong những hung tinh ma, test trình bày ko cần nó, phu nhân hắn hắn làm thế nào rất có thể đi ra đi? Ngụy lão phiên bản tính khoản nợ này lên đầu nhi tử.

Phu nhân khuất, Ngụy lão phiên bản thương tâm rơi rụng bao nhiêu năm, đợi Lúc tâm lý bình ổn định tục huyền cưới một góa phụ tiếp tục sở hữu một người phụ nữ, người ck cũ thực hiện marketing vải vóc lụa bị vỡ nợ. Phu nhân này cũng đều có vài ba phần sắc đẹp, nằm trong tương hỗ Hồ lão quản lý và vận hành toàn cỗ việc làm, Ngụy lão phiên bản thấy an lòng, ko yên cầu nhiều.

Thời gian ngoan qua chuyện như nước chảy, nhi tử Ngụy Tiểu Ngư của Ngụy lão phiên bản giờ đây tiếp tục 16 tuổi hạc. Đứa nhỏ này sẽ không mến học tập kể từ nhỏ bé, chỉ mến ngao du giang hồ nước thực hiện hiệp khách hàng, hâm mộ khả năng của mình. Vài lượt nhi tử này từng khẩn khoản năn nỉ phụ vương lên đường bái sư học tập nghệ, Ngụy lão nhất quyết ko Chịu, an bài xích hắn thao tác vô dược điếm. Trứng ko chọi nổi đá, chỉ ở dược điếm một thời hạn, hắn lén khi học tập võ tuy nhiên chỉ học tập được loại võ mèo quào của những thương hiệu phi đạo đái đảm bảo chất lượng.