lục thiếu chỉ yêu cô vợ ngốc

Người Tình Của Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình

Thể loại: Ngôn tình tiến bộ, khu đô thị, HE
Độ dài: 36 chương 
Converter : ngocquynh520
Editor:Mẹ Bầu + sani94 
Betaer: Mẹ Bầu
Trong toàn bộ những môi trường thiên nhiên đều phải sở hữu những quy tắc ngầm, tương tự mong muốn đạt được điểm thực hiện chân chisnhh thì bản thân nên đánhh thay đổi từng demo. Như phái nữ chủ yếu chỉ là một trong những cô nàng thông thường, một phóng viên báo chí thực tập luyện nhập Đài Truyền hình, một người con cái riêng rẽ ko được phụ thân bản thân quá nhận. May mắn, cô được nam nhi của những người anh nằm trong phụ thân không giống u với bản thân trợ giúp nên cuộc sống đời thường cũng tạm thời ổn định.
Anh là Tổng Giám đốc Đài Truyền hình cao cao bên trên thượng, rất đẹp trai, tài xuất sắc, là niềm ước mong của bao cô nàng con trẻ.
Ngẫu nhiên sở hữu một đợt Lúc cô đi làm việc về muộn bắt gặp nên bọn cao bồi, anh vẫn đóng góp đầy đủ tầm quan trọng người hùng cứu vãn người đẹp cứu vãn cô bay ngoài hoàn cảnh nguy khốn.
Cũng kể từ đợt chạm mặt vô tình ấy, trái khoáy tim non nớt của cô ấy đã biết thành anh lúc lắc đầy đủ.
Cô không thích tấn công rơi rụng phiên bản thân thuộc nhằm phát triển thành phóng viên báo chí đầu tiên nhập Đài Truyền hình, tuy nhiên trước sự việc uy hiếp của lão công ty nhiệm chống, vì như thế không thích bản thân bị xua đuổi việc, cô vẫn tự động nguyện tấn công thay đổi phiên bản thân thuộc nhằm phát triển thành người tình kín của anh ấy. 
Cô kết thân thuộc với cùng một cô nàng nằm trong thao tác làm việc nhập Đài Truyền hình, tuy nhiên ko ngờ, cô bạn nữ ấy lại là đối tượng người tiêu dùng tuy nhiên anh đang được thám thính từng phương pháp để theo đuổi xua đuổi. 
Cô phát triển thành bầy tớ của anh ấy, thành công xuất sắc cụ nhằm anh vạc tiết mọi khi anh tức tức giận, tuy nhiên cô vẫn nên mỉm mỉm cười vẻ chẳng sao cả với những người bạn tri kỷ của tôi.
Cô được một chàng trai xuất sắc ưu tú theo đuổi xua đuổi, tuy nhiên cô không tồn tại cơ hội nào là đáp lại, vì như thế trái khoáy tim cô vẫn trao đầy đủ cho những người nam nhi bạc tình cơ rơi rụng rồi. 
Cô có bầu người con của anh ấy, tuy nhiên anh nhận định rằng cô vẫn sử dụng người con nhằm níu kéo anh... cô nên vứt hoặc nên hội tụ lại người con này đây?
*****************
Đoạn trích 1:
Người nam nhi say rượu, húp từng ngụm từng ngụm không còn sạch sẽ toàn cỗ nước nhập chén!
"Cô là ai?" Người nam nhi vẫn tươi tắn đi ra thật nhiều, ngửng đầu lên chất vấn cô nàng ở mặt mũi cạnh!
"Tôi là một trong những phóng viên báo chí nhỏ, a... " Cô khẩn trương chạy lại bàn trà, nuốm tập luyện tư liệu cho tới. "Chủ nhiệm của Cửa Hàng chúng tôi bảo tôi đem tập luyện tư liệu này lên mang lại tổng giám đốc ký tên!"
Tưởng Vũ Hàng, Tổng giám đốc con trẻ tuổi tác của MBS chợt khích động, lảo hòn đảo đứng lên, một tay bao bọc lấy lấy cô phóng viên báo chí nhỏ kia!
"Tổng giám đốc..." Quan Tĩnh kinh sợ cho tới nấc kêu to tướng, thất kinh đẩy cánh tay tương tự như Fe của anh ấy ra!
Thật tuyệt, dáng vẻ người cực kỳ rất đẹp, eo cực kỳ nhỏ, ngực cực kỳ nở nang... cánh tay tráng khiếu nại va đụng nhập điểm ngực. Thật là rộng lớn... căng giàn giụa... mượt mà, xúc cảm sờ nhập thiệt mến... tức thì tức xung khắc vẫn thú vị dục vọng nam nhi của anh ấy nổi lên! Án tay to tướng của anh ấy ko kiêng cữ nể gì nữa, một tay mò mẫm mẫm ở điểm ngực của cô ấy, một tay tiếp cận điểm thân thuộc nhị cánh hoa của cô!
"Tổng giám đốc, anh buông tôi đi ra, tôi đơn thuần người đem tư liệu cho tới mang lại anh...!"
Tưởng Vũ Hàng áp má nhập mặt mũi tai cô nỉ non: "Tôi mến cô! Cô cực kỳ rất đẹp, dáng vẻ người vừa khít, thực sự loại body tôi yêu thương thích! Lúc bấy giờ cô mang lại tôi... tôi cực kỳ kỳ vọng, cô mong muốn gì... tôi tiếp tục mang lại cô... được không?"
"Không..." mong muốn cô sử dụng thân thuộc thể nhằm trao thay đổi việc làm ư? Cô ko cần thiết, chẳng đáng!
Nụ hít của anh ấy vẫn áp sát, bàn tay to tướng của anh ấy thuận tiện vuốt ve sầu bên trên người cô, song môi cực kỳ lạnh lẽo không ngừng nghỉ giao động phía trên cổ cô. "Xin cô đấy, chớ cự tuyệt tôi... được không? Tôi đã biết thành cự tuyệt... bị cự tuyệt đến mức độ không hề đầy đủ thỏa sức tự tin nữa rồi! Nếu cô lại cự tuyệt tôi nữa, tôi nghĩ về tôi tiếp tục khóc rơi rụng... thiệt đấy!"
************************
Đoạn trích 2:
Quan Tĩnh vừa phải xuất hiện chống, kể từ bên phía trong căn chống tối đen ngòm vang lên một tiếng nói giàn giụa châm biếm của đàn ông: “Khá lắm, ko ngờ cuộc sống đời thường về tối của cô ấy lại muôn màu sắc muôn vẻ như vậy!"
Cô chạy nhanh chóng cho tới nhảy công tắc nguồn đèn, Lúc phát hiện ra người tuy nhiên bản thân ngày ghi nhớ tối ước thiệt sự xuất hiện nay ở nhập chống của tôi, cô hưng phấn đến mức độ vạc đi ra giờ nức nở: "Không nên là anh rằng sẽ không còn cho tới cơ sao? Chẳng nên là anh ko cần thiết em nữa sao?" Hai tay cô bưng kín lấy mồm, nước đôi mắt cũng tức khắc vẫn ươn ướt sũng bàn tay mình!
Nhìn thấy cô khích động như thế, cũng ko biết vì như thế sao, vốn liếng dĩ anh nghĩ về tiếp tục hung hăng nghiền chất vấn cô, phỏng vấn cô một trận, vậy tuy nhiên cơn khó tính nhập người anh tức thời rời phân nửa!"Có nên cô vẫn ước gì tôi ko cần thiết cô nữa hoặc không? Bởi vì như thế cô vẫn sở hữu người mới mẻ nhằm sung sướng rồi cơ mà?"
Không biết anh sở hữu lưu ý cho tới ngữ điệu nhập điều rằng của anh ấy sở hữu nồng đậm vị chua hay là không,!
******************
Đoạn trích 3:
Ở bên phía trong chống tuyến cảnh giới, Quan Tĩnh phát hiện ra Tưởng Vũ Hàng lên đường giầy Tây đang được nuốm micro!
Nhìn thấy ánh nhìn kiên nghị ko kinh sợ nguy khốn của anh ấy, cô ko nghĩ về ngợi gì nhiều, cứ thế xông trực tiếp nhập vào chống đảm bảo.
" Vũ Hàng... " sự lo ngại của cô ấy ko điều nào là hoàn toàn có thể mô tả không còn được, nước đôi mắt rơi lã chã!
"Quan Tĩnh, sao em lại cho tới đây? Nơi này nguy khốn lắm, em mau ra đi ngoài đi!" Tưởng Vũ Hàng tắt micro, tiến thủ cho tới phần bên trước ngăn ko khiến cho cô cho tới ngay sát chống nguy khốn hiểm!
"Vũ Hàng, chớ tuy nhiên..." Quan Tĩnh vừa phải khóc vừa phải nhấp lên xuống đầu, cô không thích anh bị nguy khốn, mặc dù đơn thuần chút xíu.  Cô lúc lắc lấy micro của anh: "Để em cho tới phỏng vấn mang lại, em là phóng viên báo chí có trách nhiệm, em biết thể hiện tin tưởng gì mới mẻ hoàn toàn có thể thú vị được ánh nhìn của người theo dõi, em biết phỏng vấn điều gì mới mẻ là cần thiết nhất!"
Tưởng Vũ Hàng ko buông tay."Anh đã và đang từng được học tập về truyền thông, cũng đều có thẻ phóng viên báo chí, không chỉ có vậy kết quả còn cực kỳ cao tay. Em hãy tin tưởng anh, chắc chắn anh tiếp tục tích lũy được thông tin cực kỳ tốt!"
"Không, nhằm em!"
"Không được, em là phụ phái nữ sở hữu thai! Em lại còn là một u của thiên thần của anh ấy nữa... Tĩnh Tĩnh, hãy đỡ đần phiên bản thân thuộc em và con cái của tất cả chúng ta mang lại chất lượng nhé!" Tưởng Vũ Hàng lưu giữ nhị mồi nhử vai cô, nhắn nhủ lại những điều tấm lòng thắm thiết: "Ngàn vạn chớ khóc, anh sẽ không còn sao đâu!"
"Nhưng... cực kỳ nguy khốn hiểm!" Cô quan sát về phía cơ hội cơ ko xa xôi, điểm sở hữu những nhân viên cấp dưới đang được lội nhập vào ống dẫn bên dưới nước nhằm kiểm tra! Hiện bên trên cũng ko rõ rệt bom được chôn ở điểm nào là, ngộ nhỡ ko cảnh giác tuy nhiên giẫm nên một chiếc thì...
Thảm cảnh ra mắt tiếp sau đó... cô trọn vẹn không đủ can đảm nghĩ về tiếp!
"Tĩnh Tĩnh, anh thiệt sự yêu thương em, nài em hãy tin tưởng anh!"...

Bạn đang xem: lục thiếu chỉ yêu cô vợ ngốc

Xem thêm: ảnh nền điện thoại iphone