lục phong thẩm thanh

Edit: Xiaoxi Gua

Đi cho tới bên dưới lầu, khi Mộc Ân cho tới trước cửa ngõ chống Thẩm Thanh Thanh, bước đi ko tự động mái ấm được ngừng một chút ít.

Bạn đang xem: lục phong thẩm thanh

Cô thiệt không tồn tại ý tính nghe lén, cũng ý định gõ cửa ngõ, tuy nhiên trong khoảnh tương khắc giơ tay lên, lại nghe được tiếng nói Thẩm Thanh Thanh phía bên trong truyền cho tới.

“Anh Miên, em không vấn đề gì, anh trở lại ở cạnh bên Ân Ân lên đường.”

Mộc Ân nghe cô ấy phát biểu vì vậy, trong trái tim sướng mừng, cho rằng Lục Phong Miên tiếp tục thẳng ra đi, hoảng hồn anh thấy bản thân bên trên cửa chính thì ko hoặc, đang được quyết định xoay người lại.

Nhưng đôi khi cô cũng nghe được, nghe được tiếng nói thảnh thơi nhạt nhẽo của Lục Phong Miên nhập cửa ngõ truyền đến: “Như Uyên ở cơ, tiếp tục che chở đảm bảo chất lượng cho tới cô ấy, anh ngồi với em một khi.”

“Thật ko cần thiết.” Giọng phát biểu Thẩm Thanh Thanh nghe vô cùng nhức khổ: “Anh Miên, em mong muốn yên lặng tĩnh.”

Xảy đi ra những chuyện này, coi như có không ít đứa ở cạnh bên Thẩm Thanh Thanh, cũng sẽ không còn giảm sút sự hoảng hồn hãi nằm trong nhức buồn của cô ấy ấy, Mộc Ân cảm nhận thấy lấy Lục Phong Miên mưu trí, cũng chắc chắn nắm rõ đặc điểm đó, anh cũng ko nên là kẻ ko dứt khoát, tuy nhiên đợt trước tiên đặc biệt quan trọng kiên trì với Thẩm Thanh Thanh.

“Thanh Thanh, anh biết tình thân của em so với người Thẩm gia vô cùng sâu sắc nặng trĩu, tuy nhiên bao nhiêu đứa nhóc mái ấm bọn họ Thẩm bao nhiêu không tồn tại một người nào là hoàn toàn có thể tu dưỡng, giờ đây xẩy ra chuyện này, khó khăn đáp ứng ko nên là gieo dông gặt bão, anh hy vọng em nhức lòng cũng đều có hạn.”

Giọng phát biểu anh giá buốt lùng vô tình, tuy nhiên Mộc Ân lại nghe đi ra được sự quan hoài cho tới Thẩm Thanh Thanh.

Thẩm Thanh Thanh cũng ko nên ngốc, nắm rõ điều này, nghẹn ngào kêu một giờ đồng hồ anh Miên.

Sau này là trầm đem, Mộc Ân nghe được giờ đồng hồ khóc của Thẩm Thanh Thanh, quên gõ cửa ngõ ngay lập tức đẩy cửa ngõ đi ra, đập nhập vào đôi mắt một mùng khiến cho từ đầu đến chân cô đều không thể tinh được đứng vẹn toàn bên trên điểm.

Thẩm Thanh Thanh vùi mặt mày nhập vào ngực Lục Phong Miên, nhì tay gắt gao bắt lấy vạt áo của anh ấy, thấp giọng khóc nức nở.

Lục Phong Miên không tồn tại bao phủ lấy cô ấy, tuy nhiên cũng không tồn tại cự tuyệt cô yếu ớt ớt phụ thuộc, ánh nhìn đem chút vạn bất đắc dĩ.

Mộc Ân đứng ở ngoài cửa ngõ, nhập nháy đôi mắt đùng một phát xúc cảm bản thân đặc biệt quan trọng dư quá, lại đặc biệt quan trọng ủy khuất.

Xem thêm: Kèo đồng banh là gì? Kinh nghiệm cá cược Kèo đồng banh bất bại 2024

Lúc nhì người nghe thấy giờ đồng hồ cửa ngõ quay trở lại nhìn cô, xa lánh tức lên khẩu ca một câu đang được làm phiền rồi, ngay lập tức cù người chạy lên đường.

Thẩm Thanh Thanh kịp phản xạ, vội vàng vàng buông Lục Phong Miên đi ra, dụi đôi mắt một cái: “Anh Miên, nghe đâu Ân Ân tức tức giận, anh mau lên đường coi một chút ít.”

“Tức giận?” Lục Phong Miên nhíu nhíu mi tâm: “Vì sao tức giận?”

“...” Thẩm Thanh Thanh một trận vạn bất đắc dĩ, trầm thấp thở nhiều năm, một vừa hai phải quyết định hé mồm phát biểu, tự nhiên nghĩ về cho tới điều khác: “Có lẽ trách móc anh ko nhanh chóng đi kiếm cô ấy, Ân Ân mới mẻ chục tám tuổi tác, tính cách con trẻ con cái, giận hờn một chút ít cũng thông thường.”

“Vậy anh trở xuống coi cô ấy một chút ít.” Lục Phong Miên gật gật đầu, vô cùng đồng ý với sử dụng phương pháp này của Thẩm Thanh Thanh.

Anh thấy, Mộc Ân thực sự hoặc lảng rời, khiến cho anh ko biết thực hiện cơ hội nào là với cô.

Đi xuống lầu, Lục Phong Miên nhìn thấy Mộc Ân nhập 1 căn chống, cô đang được ngồi xổm trước bồn hoa, nhìn chằm chằm đóa hoa red color thẫn thờ.

“Ân Ân.” Lục Phong Miên trải qua, vươn tay về phía cô, mong muốn kéo cô kể từ bên dưới khu đất lên.

Mộc Ân ngấc đầu nhìn anh, ánh nhìn lại giá buốt xuống, ko hề bắt lấy tay của anh ấy, càng ko gọi chú Lục, chỉ hỏi: “Tại sao chú xuống đây?”

Trước phía trên Lục Phong Miên không thật mến Mộc Ân gọi anh là chú Lục, kể từ sau khoản thời gian anh trị hiện nay tình thân của tôi so với Mộc Ân, nhì chữ chú Lục, không chỉ có là bối phận nằm trong tuổi thọ khác lạ, nhịn nhường như còn tồn tại sự cự tuyệt của Mộc Ân.

Nhưng sau khoản thời gian đem nụ hít xác định của Mộc Ân, anh đùng một phát trị hiện nay tôi cũng ko nên quá bài bác xích xưng hô thế này, giờ đây nghe Mộc Ân đùng một phát ko gọi nữa, ngược lại cảm nhận thấy vô cùng xa lạ.

Anh nghĩ về cho tới Thẩm Thanh Thanh, cảm nhận thấy Mộc Ân có lẽ rằng thiệt sự đang được trị gắt, lý giải nói: “Nhà bọn họ Thẩm liên tục xẩy ra chuyện, Thanh Thanh vô cùng nhức lòng, tôi hoảng hồn em ấy thực hiện chuyện rồ dại, mới mẻ ko ngay tức thì đi kiếm em.”

Xem thêm: Jun88_Khuyến Mãi Jun88 Đa Dạng Và Hấp Dẫn Nhất 2024

“Ừm...” Mộc Ân lãnh đạm thốt đi ra một giờ đồng hồ, cảm nhận thấy lời nói lý giải này của Lục Phong Miên tương tự như ko lý giải vậy.

Coi như Thẩm Thanh Thanh đem xứng đáng thương cần phải yên ủi cho tới thế nào là, anh cũng ko thể ôm cô ấy!

Lời lý giải cô mong muốn nghe nhất, Lục Phong Miên ko phát biểu, hoàn toàn có thể thấy được anh rõ rệt ko hề cảm nhận thấy kiểu ôm này còn có chân thành và ý nghĩa gì, cô cũng tức tức giận không thích dữ thế chủ động nhắc tới, nếu như nhắc tới thì xúc cảm như cô quá nhỏ nhen.