luan hoi nhac vien

Chương 01: Ta đem loại rộng lớn mật ý nghĩ

Nương theo đuổi Luân Hồi nhạc viên nhắc nhở, Tô Hiểu vạc hiện tại cộng đồng xung quanh thật nhiều khế ước fake đều là thất sắc.

Bạn đang xem: luan hoi nhac vien

Xem đi ra khế ước fake tiến bộ vô biểu diễn sinh trái đất thời hạn phát biểu cộng đồng như là nhau, là đại lượng đôi khi tiến bộ vô.

"Nói đùa vật gì, tao làm thế nào lại tiến bộ vô Hunter x Hunter trái đất, xong xuôi, toàn xong xuôi rồi, thứ tự này bị tiêu diệt vững chắc. Ai hoàn toàn có thể nằm trong tao tạo ra trở nên tạm bợ nguy hiểm đoàn, tao nguyện ý đi ra toàn cỗ tài sản, nhì ngàn nhạc viên tệ."

Một người phái nữ tính khế ước fake gào thét ở phía xa cách truyền cho tới, Tô Hiểu phía mặt mày ê coi lại.

Tại ê thương hiệu phái nữ tính khế ước fake hô to lớn một giờ đồng hồ về sau, nường mới đây khế ước fake đều lòi ra ánh nhìn đùa cợt.

Luân Hồi nhạc viên đem bao nhiêu đại cao nguy nan biểu diễn sinh trái đất, One Piece, Tử thần, Hunter x Hunter hóng.

Tiến vô này ê biểu diễn sinh trái đất khế ước fake, phần rộng lớn đều hữu tử vô sinh.

Có truyền ngôn, từng đem phụ thân mươi danh khế ước fake tiến bộ vô One Piece trái đất, bên trên Luffy nằm trong Morgan thượng tá hành động thời hạn điểm, sau cùng chỉ mất nhì thương hiệu khế ước fake như ý còn sinh sống sót, mặt mày không giống không người nào sinh sống sót.

"Ai nguyện ý hỗ trợ chúng ta, nài nhờ."

Nữ tính khế ước fake mặt mày lộ vẻ vẻ vô vọng, bất lực quan sát về phía cộng đồng xung quanh khế ước fake.

Chung xung quanh khế ước fake không tồn tại 1 chút nào thương kinh hoảng chi ý, đem chút thậm chí còn vạc đi ra mỉm cười lạnh lẽo, Luân Hồi nhạc viên phía bên trong đó là như thế thảm khốc, nước ngoài trừ chủ yếu bản thân, không tồn tại ngẫu nhiên người nào là có thể phụ thuộc vào, trừ phi đem ổn định toan nguy hiểm đoàn.

Tô Hiểu không tồn tại thánh khuôn quang đãng trả, tịnh ko nhằm ý đối phương thư hùng.

Nhưng ở đối phương mồm phía bên trong, hắn Note cho tới một chiếc kể từ, nguy hiểm đoàn, đó cũng là khế ước fake gian dối một loại tổ team công thức.

Nhẹ giọng tư vấn Luân Hồi nhạc viên, Luân Hồi nhạc viên đã tạo ra nhắc nhở.

Mạo hiểm đoàn không còn thảy đem nhì loại, theo đuổi trật tự là, tạm bợ nguy hiểm đoàn, nằm trong vĩnh cửu nguy hiểm đoàn.

Tên như yêu cầu nghĩa, tạm bợ nguy hiểm đoàn, đó là một không nhiều xa lạ khế ước fake, Lúc tiến bộ vô biểu diễn sinh trái đất phía đằng trước tạo ra trở nên nguy hiểm đoàn.

Tại thanh toán trung tâm vui chơi quảng trường, đang được đem thật nhiều khế ước fake khắc ghi đi ra mộ thông tin, nếu như như thể tiến bộ vô nằm trong một chiếc biểu diễn sinh trái đất khế ước fake, ngay tắp lự hoàn toàn có thể tạo ra trở nên tạm bợ nguy hiểm đoàn.

Mà vĩnh cửu nguy hiểm đoàn ngay tắp lự đem chút đặc trưng, ham muốn trước cho tới Luân Hồi nhạc viên nguy hiểm đại sảnh trình báo, khi sau Luân Hồi nhạc viên tiếp tục tuyên tía trọng trách.

Tại hoàn thành xong trọng trách về sau, khế ước fake ngay tắp lự hoàn toàn có thể thu hoạch được vĩnh cửu nguy hiểm đoàn, phát triển thành nguy hiểm đoàn trưởng đoàn, chào người không giống tiến bộ vô nguy hiểm đoàn.

Tiến vô vĩnh cửu nguy hiểm đoàn về sau, quý phái ngay sát khế ước fake, đều tiếp tục tiến bộ vô nằm trong một chiếc biểu diễn sinh trái đất, này sẽ không thể nghi hoặc tôn vinh sống sót tỉ trọng.

Tô Hiểu thực hiện liệp sát fake, đương nhiên sẽ không còn tham gia bất luận vật gì nguy hiểm đoàn, nếu mà săn bắn thịt tiềm năng là đồng team, ê thiệt là xấu xa hổ ham muốn bị tiêu diệt.

Thế tuy nhiên là kể từ Luân Hồi nhạc viên đã tạo ra nhắc nhở cho tới coi, vĩnh cửu nguy hiểm đoàn đem đặc trưng gia tăng, tính năng này khiến cho Tô Hiểu đem chút tâm động.

Có lẽ hắn hoàn toàn có thể xây dựng một chiếc vĩnh cửu nguy hiểm đoàn, một chiếc chỉ mất hắn một người nguy hiểm đoàn.

Có hay là không đồng team Tô Hiểu ko quan hoài, tuy nhiên vĩnh cửu nguy hiểm đoàn gia tăng, hắn lại cảm nhận thấy rất rất hào hứng.

Hiện bên trên suy xét này này còn vì thế cao cấp sớm, chỉ mất quý phái đạt cho tới lv 10 về sau, tài năng xây dựng vĩnh cửu nguy hiểm đoàn.

Khoảng cơ hội tiến bộ vô biểu diễn sinh trái đất còn tồn tại phụ thân phút đồng hồ đeo tay, Tô Hiểu thở sâu sắc, sẵn sàng nghênh đón Luân Hồi nhạc viên truyền tống.

Nhưng vô thời điểm hiện nay, một đạo đem chút thân thuộc thanh âm truyền cho tới.

"Chức công fake trọng kim cầu đem, nghe tiếng ko quấy rối, đem phụ trợ năng lượng."

Tô Hiểu ghé đôi mắt, vạc hiện tại lôi kéo người, cư nhiên là ê thương hiệu cỗ dáng vẻ cực tương đương Connor loli, Hi Lạc Lạc.

Tại Hi Lạc Lạc khắc ghi thông tin phía bên trong, Tô Hiểu bất thình lình bắt gặp 【 Tokyo Ghoul 】 chữ, Hi Lạc Lạc thế tuy nhiên nằm trong hắn tiến bộ vô nằm trong một chiếc trái đất.

Đối phương là chức công fake, nhì mon vào trong 1 thứ tự biểu diễn sinh trái đất, còn vừa khít nằm trong hắn người sử dụng một chiếc trái đất, đó là trùng khớp.

Tô Hiểu không tồn tại tiến bộ lên, hắn bên trên Ghoul trái đất đem săn bắn thịt trọng trách đem theo đuổi, vì vậy sẽ không còn tiêu thụ đối phương ủy thác.

Tô Hiểu chỉ thông liền thịt người, không tồn tại hào hứng dẫn người.

【 thời hạn cho tới, biểu diễn sinh thế giới: Tokyo Ghoul cởi đi ra, biểu diễn sinh trái đất quan trọng lập lại, thời hạn tuyến thay đổi phía bên trong, thay đổi hoàn thành xong, tiêu tốn thời ko chi lực 0. 03 ounce. 】

【 cũng chính vì tiêu tốn 0. 03 ounce thời ko chi lực, khế ước fake trái đất này thấp nhất tổ hợp mang đến vấn đề cần đạt cho tới cấp cho C. 】

Xem thêm: hầu môn khuê tú

Luân Hồi nhạc viên phía bên trong đùng một cái một hồi tiếng ồn ào, đem bao nhiêu thương hiệu khế ước fake sắc mặt mày phá huỷ lệ khó khăn coi.

Loli Hi Lạc Lạc sắc mặt mày white bệch, quả đấm bắt chặt, đôi mắt phía bên trong đem chút vô vọng.

Một người tay phía bên trong cố quyền trượng màu sắc hoàng kim lão fake, đùng một cái gầm thét một giờ đồng hồ.

"Tên vương vãi chén đản nào là phá huỷ diệt Ghoul trái đất thăng bằng, chắc chắn là người con của số phận bên trên kịch phiên bản chính thức phía đằng trước bị tiêu diệt rồi, Kaneki Ken quy trình tiến độ trước đó là phế truất thải...."

Lão fake gầm thét còn không tồn tại kết cổ động, Tô Hiểu ngay tắp lự cảm xúc được Luân Hồi nhạc viên truyền tống.

Quen nằm trong truyền tống cảm xúc xuất hiện tại, nằm trong hắn bên trên One Piece trái đất về bên cảm xúc khi nằm trong loại.

Ý thức vô hoảng loạn, Tô Hiểu lặng lẽ phỏng đoán, sẽ không còn lại bắt gặp được vật gì hỏng không tìm hào lên đường.

Này trọn vẹn là Tô Hiểu hồi hộp lo ngại, trước ê bắt gặp được hỏng không tìm hào, trọn vẹn là một trong phần ngàn tỉ tỉ trọng.

Làm ý thức phục sinh khi, Tô Hiểu người đang được ở một tòa vô đại lâu.

Đây cũng chính là loại nào là ê doanh nghiệp lớn chung cư, loại Nhật tô điểm, bên trên một phía tường vách bên trên, mang trong mình 1 mặt mày cự hình vách tường vạc, vô ê còn tồn tại cá kiểng đang được du động.

Thời gian dối lúc này là ban đêm, vô đại lâu đèn đuốc sáng sủa trưng, tuy nhiên ko thấy đem người.

Ngay bên trên Tô Hiểu ham muốn dời bước tách lên đường khi, đùng một cái vạc hiện tại cộng đồng xung quanh hắn xuất hiện tại một vòng quang đãng màng, lấy hắn nhu hòa đẩy quay về bên trên điểm, một chuỗi kiểm điểm ngược xuất hiện tại ở trước đôi mắt, năm phút phụ thân mươi giây.

Tình huống thời điểm hiện tại rất rõ ràng ràng, hẳn là qua quýt năm phút sau, hắn tài năng tách lên đường.

Nơi này cũng không chỉ là đem Tô Hiểu một người, bên trên hắn cơ hội ê ko xa cách còn tồn tại mươi bao nhiêu người, kể từ khi vào vai ngay tắp lự hoàn toàn có thể coi đi ra, này ê người là khế ước fake, Hi Lạc Lạc cũng ở vô ê, đôi khi nằm trong bao nhiêu thương hiệu khế ước fake nằm trong ở bên trên một chiếc quang đãng màng phía bên trong, coi đi ra nường đang được tìm kiếm ra chở che người, đôi khi nằm trong bao nhiêu người tạo ra trở nên tạm bợ nguy hiểm đoàn.

Lâm thời nguy hiểm đoàn coi như tin tưởng, ít ra bên trên biểu diễn sinh trái đất phía bên trong ko thể đả kích cho nhau, tuy nhiên mang trong mình 1 loại tệ nàn, đó là khế ước fake chỉ việc nỗ lực một vạn nhạc viên tệ phí bồi thông thường vi phạm ăn ý đồng, ngay tắp lự hoàn toàn có thể ép buộc tách ngoài tạm bợ nguy hiểm đoàn.

Tràng thượng tính Tô Hiểu không còn thảy đem 18 người, vô ê đem nhì group nguy hiểm đoàn, một đám năm người, một đám bảy người, tuy nhiên những người dân không giống là đơn độc tác chiến, theo đuổi giới hạn hành vi quang đãng màng ngay tắp lự hoàn toàn có thể coi đi ra.

"Các vị cẩn trọng, trường hợp thời điểm hiện tại là thời hạn tuyến thiết lập lại, kịch phiên bản phục sinh lại lúc đầu nhất, tao là Hanyu, ko biết những vị phải chăng đem nghe qua quýt."

Trước ê Tô Hiểu bắt gặp qua quýt ê thương hiệu tay phía bên trong cố quyền trượng lão fake trước tiên lên giờ đồng hồ, ý loại của đối phương rất rõ ràng ràng, là đang được mách bảo người tâm, thực hiện bảy người tạm bợ nguy hiểm đoàn thủ lĩnh, Hanyu động đậy rất rất thông thường.

Hanyu thường trực nguy hiểm đoàn, là bên trên tràng số người tối đa quyền năng, cũng chính là Hi Lạc Lạc thường trực nguy hiểm đoàn.

Một loại không giống băng nguy hiểm đoàn năm người sắc mặt mày biến đổi, coi đi ra nghe qua quýt Hanyu, những loại ê nghiền nhân khế ước fake đều ghé đôi mắt quan sát về phía lão fake.

Tô Hiểu ko nhằm ý cho tới vật gì Hanyu, hắn cảm xúc được đem người đang được nhanh gọn tiếp cận, trí năng tính chất tạo thêm, thực hiện hắn giác quan ngày càng nhạy bén.

Đến rồi, ở đại sảnh phía trái vách tường sau.

"Oanh."

Tại Hanyu một vừa hai phải toan rỉ tai khi, một thân thiết giờ đồng hồ vang truyền cho tới, đại sảnh phía trái vách tường phá huỷ toái, bao nhiêu thân thiết hình ảnh theo đuổi phá huỷ toái vô vách tường cất cánh đi ra, khi sau ê liệt trượt xuống bên trên mặt mày khu đất, ko rõ ràng sinh sống bị tiêu diệt.

Một vị màu sắc tím mỹ phái nữ theo đuổi vách tường cửa ngõ động rời khỏi, mỹ phái nữ dáng vẻ người vô nằm trong chất lượng tốt, mặt mày bên trên đem theo đuổi nụ mỉm cười như đem như ko.

"Vì vật gì ham muốn chạy, bị tao ăn ko được thiệt là chất lượng tốt à."

Tóc tím mỹ phái nữ tiếp cận bao nhiêu người người phía đằng trước, tựa hồ nước ko phát hiện được Tô Hiểu đám người.

"Cứu, cứu giúp mạng."

Một người bạch lĩnh cỗ dáng vẻ người trung niên, gian truân giơ cánh tay lên, ko biết là bên trên phía ai cầu cứu giúp.

Một mùng này rớt vào phần đông khế ước fake tầm đôi mắt phía bên trong, trước này còn trấn toan Hanyu, sắc mặt mày tái ngắt xanh rì, coi đi ra khác thường kiêng khem kị tóc tím mỹ phái nữ.

Mặt không giống khế ước fake mặt mày lộ vẻ kinh hoảng hãi coi Kamishiro Rize, nếu mà không tồn tại tầng ê quang đãng màng bảo lãnh,

Tô Hiểu sửng sốt Đánh Giá Kamishiro Rize này vị Ghoul đại mỹ phái nữ, đôi mắt phía bên trong tràn ngập thiếu hiểu biết,

Xem thêm: lại gặp được em tiểu thuyết full

Hắn đùng một cái đem kỳ tai quái cảm xúc.

Hắn tương tự như ~, hoàn toàn có thể treo lên tấn công Kamishiro Rize...

( phiên bản chương xong xuôi )