lũ mùa xuân

Thể loại: tử sinh, hào môn, niên hạ, điềm văn, HE.
Tình trạng: 122c + 4 pn
Edit: HuynhJJ
Credit: edit bìa @oPhuDucaco(SakamotoRuki)

Cuộc sinh sống luôn luôn với những điều ở ngoài mức độ tưởng tượng của tớ rưa rứa ko hề báo trước điều gì. Mọi chuyện nhập cuộc sống đời thường của Sở Tần đang được ra mắt thông thường thì nhập thời khắc có được report xác thực chẩn đoán bản thân bị căn bệnh nan nó, Sở Tấn vẫn nghĩ về thông xuyên suốt không còn từng chuyện, người sinh sống một đời, bản thân vui sướng sướng mới nhất là cần thiết nhất. 

Bạn đang xem: lũ mùa xuân

Bỏ rơi tra phái mạnh, làm mất đi mặt mũi người cùng cơ quan thiểu năng trí tuệ, tấn công thủ trưởng ngu ngốc, ở biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, ăn buổi tiệc rộng lớn, du ngoạn sang chảnh, ngủ với 1 thương hiệu sản phẩm to lớn xài đảm bảo chất lượng, chàng trai rất đẹp trẻ trai tuổi hạc anh tuấn -- Sở Tấn thực hiện một chuyến toàn cỗ những chuyện trước đó không đủ can đảm thực hiện còn khiến cho cho tới vô nằm trong thoải mái, vô nằm trong chi sái! 

Tài sản tích trữ đều chi xài tinh khiết, Sở Tấn ở ngang hóng bị tiêu diệt, chưng sĩ ăn năn lỗi rằng cho tới nó biết: "Xin lỗi, căn bệnh nan nó của ngài là chẩn đoán sai."

Sở Tấn đôi mắt tối sầm lại: "..." 

Một đợt nữa tái hiện lại đánh giá. Y cảm nhận thấy thời gian gần đây thân thuộc thể vô cùng ko tự do thoải mái a?

Bác sĩ vẻ mặt mũi ngặt nghèo nghị. 

Xem thêm: thanh phong ngữ

Sở Tấn trong tâm hồi vỏ hộp một chút: "Đừng rằng với tôi kỳ thực ko chẩn đoán sai, tôi cho tới cùng theo với căn bệnh không?"

Bác sĩ: "Ngài không tồn tại căn bệnh nan nó, tuy nhiên ngài... Ngài có bầu." 

Sở Tấn: "???" Cái gì ê, nó là phái mạnh a? 

Sau ê, thân phụ của con cái nó, chàng trai rất đẹp trai anh tuấn con trẻ tuổi hạc sản phẩm to lớn xài đảm bảo chất lượng, đôi khi cũng chính là tỷ phú mới nhất 26 tuổi hạc Lận Diễm Trần vực lên, kéo ra tờ giấy má van lơn kết duyên đã ký kết sẵn thương hiệu mình: "Tôi tiếp tục phụ trách móc, tất cả chúng ta kết duyên chuồn." 

Xem thêm: bình giấm nhỏ

Sở Tấn thời điểm hiện tại mới nhất hậu tri hậu giác trị hiện nay, hoa moi của nó cho tới muộn 30 năm đùng một cái tràn cho tới như thể như lũ mùa xuân, ko kịp sẵn sàng vẫn mạnh mẽ ùa cho tới. 

Lúc thông thường túng hóa bạo trị độc mồm lão hồ ly thụ x nhiều chi phí lắm điều tè chó săn bắn tổng tài công, niên hạ, phái mạnh trai tử sinh.

không ham muốn tổn hại cho nhau Mối năm nhập ngày xuân, băng tan ở thượng lưu sông Hoàng Hà, thực hiện mực nước dơ lên, nước tiếp tục chảy về hạ lưu, đúng vào khi bắt gặp hoa moi nở rực nhì bờ sông, vì thế lũ này được gọi là lũ mùa xuân. Vai chính: Sở Tấn, Lận Diễm Trần ┃Vai phụ: Sở Ngọc, Quý Thiên Trạch, Trang Hãn Học ┃Khác: Sinh tử, điềm văn.