long tế chí tôn

Ảnh bìa
Tác giả
Cố Tiểu Tam
Thể loại
  1. Ngôn tình
  2. Sủng
Tình trạng
Hoàn thành
Số chương
836
Nguồn
Readme
Lượt đọc
1,507,688
Cập nhật

Đọc truyện Long tế chí tôn-Ta là kẻ ở rể-Trần Dương full update chương sớm nhất có thể bên trên Vietwriter.vn
Nếu bạn thích dò la tìm kiếm một cỗ truyện với phái mạnh chủ yếu mới lạ rộng lớn, ko nên là tổng tài bá đạo ngay lập tức từ trên đầu truyện tuy nhiên là những con cái người dân có số phận oái oăm, thấp cổ bé bỏng họng thì thời điểm ngày hôm nay bản thân van lơn ra mắt cho tới chúng ta một cỗ truyện tuy nhiên phái mạnh chủ yếu của tất cả chúng ta nên ở rể mái ấm bà xã. Truyện có tên Long tế chí tôn-Ta là kẻ ở rể-Trần Dương, hoặc rất có thể dò la với những cái brand name khác ví như là: Trương Viễn Kiều, Readme.

Truyện Long tế chí tôn-Ta là kẻ ở rể-Trần Dương thuộc phân mục truyện ngôn tình, khu đô thị, sủng, truyện đang được hoàn thành xong với tổng số chương là 836 chương. Nhân vật phái mạnh chủ yếu của truyện Long tế chí tôn-Ta là kẻ ở rể-Trần Dương tên là Trần Dương. Hiện anh đang được ở rể mái ấm bà xã thương hiệu là Tô Diệu, bọn họ tiếp tục kết duyên 2 năm tuy nhiên vị thế của anh ấy ở mái ấm gia đình mái ấm bà xã ko khi nào thay cho thay đổi, vì thế ở rể nên anh ko hề phổ biến trình bày ở vô mái ấm, luôn luôn bị người xem khinh thường thông thường, sỉ nhục, coi anh như người hầu free ở vô mái ấm, nhiều Khi vị thế của anh ấy còn ko vị một con cái chó nữa. Trong đôi mắt của ba mẹ bà xã và bọn họ mặt hàng của bà xã thì anh là một trong những thương hiệu khôn xiết không có tác dụng, ko thể tạo nên sự gì cả, còn không tồn tại mái ấm gia đình hậu thuẫn và túng bấn xơ túng bấn xác, trình bày công cộng là coi loại gì rồi cũng thấy ko vừa vặn đôi mắt. Đến khắp cơ thể bà xã bên trên danh tức thị Tô Diệu cũng ko hề tôn trọng anh, điển hình nổi bật như cho dù nhằm kết duyên 2 năm tuy nhiên cô ko được chấp nhận anh đụng chạm vô cô, mặt hàng tối anh đều ngủ phía trên sàn mái ấm chứ không hề được lên chóng. Tất cả những việc làm mái ấm nhường nhịn như đều là trách cứ nhiệm của anh ấy, ví như giặt đồ gia dụng, nấu nướng cơm trắng, dọn dẹp vệ sinh mái ấm, thậm chí là còn nên cọ chân cho tới Tô Diệu, trình bày công cộng là coi anh còn ko vị con cái ở, tuy nhiên con cái ở này loại nhất ko cần thiết tốn chi phí, loại nhị bọn họ rất có thể thả giàn chửi mắng, sỉ nhục tuy nhiên ko kinh khủng anh phản kháng hoặc tách cút. Dù bị chửi mắng, sỉ nhục thường ngày tuy nhiên anh vẫn cam Chịu nhị trong năm này là vì thế anh yêu thương Tô Diệu, cho dù cô luôn luôn khinh thường thông thường anh, ko khi nào coi trực tiếp vô mặt mày anh một phen.

Bạn đang xem: long tế chí tôn

Nhưng xuất thân thiện thiệt sự của Trần Dương là gì bao nhiêu ai hiểu rằng. Hai năm trước đó, anh vẫn còn đấy là kẻ quá tiếp của một tập đoàn lớn lớn số 1 toàn nước, khi tê liệt vì thế nổi hứng nên tiếp tục người sử dụng chi phí để sở hữ CP của một công ty lớn nhằm góp vốn đầu tư. Vì là kẻ quá tiếp nên anh với thật nhiều quân thù luôn luôn nhăm nhe ham muốn giành lấy quyền quá tiếp tê liệt nằm trong gia sản của gia tộc. Lúc tê liệt người xem ở trong nhà bọn họ Trần hàng loạt chỉ trích Trần Dương trình bày anh người sử dụng chi phí góp vốn đầu tư bại lỗ, với người thì trình bày anh lấy mất mặt số chi phí tê liệt thực hiện của riêng rẽ nhằm thực hiện fake bong sách, với người thì trình bày anh đang được từ từ tham ô dù không còn số gia sản của gia tộc, trình bày công cộng là đang được cố ý cáo buộc anh và tiềm năng có một không hai là xua cổ anh ngoài mái ấm bọn họ Trần. Cuối nằm trong anh thiệt sự bị trục xuất ngoài mái ấm bọn họ Trần và đương nhiên mất mặt cả quyền quá tiếp của tôi, tệ sợ hãi rộng lớn là cả ba mẹ của anh ấy cũng trở nên trục xuất luôn luôn. Lúc tê liệt anh mới mẻ thiệt sự hiểu thấu lấy được lòng người, ai sẽ là kẻ thiệt sự quan hoài còn ai là kẻ tiếp cận anh vì thế tài sản. Trước phía trên lúc còn là kẻ quá tiếp thì với thật nhiều bạn tri kỷ thiết, khi anh tụt xuống cơ lỡ vận thì đều hàng loạt cù sườn lưng lại với anh. Bị xua đi ra như vậy nên bên trên người anh không thể một xu bám túi và đó cũng là lý do khiến cho anh gật đầu đồng ý việc ở rể mái ấm bà xã.

Xem thêm: truyện hiện đại

Quay lại với thời điểm hiện tại, có lẽ rằng ông trời thấy anh tiếp tục Chịu đau khổ rất nhiều rồi nên tiếp tục mang lại cho tới anh một sự như mong muốn. Anh sẽ có được Smartphone kể từ mái ấm bọn họ Trần vốn liếng tiếp tục xua anh cút, nội dung cuộc gọi là kỳ vọng anh rất có thể trở lại tương hỗ gia tộc vì thế hiện nay gia tộc đang xuất hiện nguy cơ tiềm ẩn bị vỡ nợ cùng theo với vấn đề là CP tuy nhiên nhị năm trước đó anh góp vốn đầu tư vô đang được cải tiến và phát triển cực mạnh. Anh cảm nhận thấy khó khăn tin tưởng nên tiếp tục gọi lên ngân hàng nhằm xác nhận số dư vô thông tin tài khoản ngân hàng trước đó của tôi. Cuối nằm trong anh rất có thể xác minh được CP tuy nhiên anh góp vốn đầu tư trước đó thiệt sự tạo nên lợi tức đầu tư siêu hạng, này cũng đó là tiềm năng trong phòng bọn họ Trần, Khi công ty lớn bọn họ đang được đứng bên trên bờ vực vỡ nợ thì lại ham muốn người sử dụng luôn luôn cả số chi phí tuy nhiên anh góp vốn đầu tư tìm kiếm được. Trước phía trên vì thế số chi phí góp vốn đầu tư này xua anh cút, lúc này lại đem tình thân thiện đi ra nhằm kỳ vọng anh rất có thể fake số chi phí vô ngân hàng tê liệt cho tới bọn họ. Liệu anh với buông bỏ và giúp sức cho tới gia tộc hoặc anh lên kế hoạch gì nhằm trả thù địch lại và lấy lại những gì tôi đã mất? Sau Khi đã đạt được số chi phí rộng lớn tê liệt, anh sẽ sở hữu những dự án công trình sale gì nhằm trở thành thành công xuất sắc và xuất sắc ưu tú rộng lớn nhằm xứng danh với Tô Diệu? Liệu quan hệ bà xã ông chồng của mình sẽ sở hữu tiến thủ triển chất lượng đẹp mắt hoặc kéo theo ly hôn? Hãy nằm trong hiểu truyện Long tế chí tôn-Ta là kẻ ở rể-Trần Dương bên trên vietwriter.vn nhằm hiểu thêm cụ thể nhé!

1599109407854.png

Advertisement