liệt đồ truyện

TAM GIÁC MÙA HÈ

(LIỆT ĐỒ)

Tác giả: Giải Tổng
Chuyển ngữ: Tũn Còi
Nguồn Convert: Jean TTV
Độ dài: 56 chương + 11 phiên ngoại 
Thể loại: Hiện đại, khu đô thị, phái đẹp chủ yếu 19 tuổi hạc, phái mạnh chủ yếu 31 tuổi hạc, tình thương yêu có một không hai.
Nhân vật chính: Tần Liệt, Từ Đồ.

hình đầu tiên 1-1

Văn án:
Từ Đồ tạo ra họa, Từ Việt Hải ném cô vô rạm tô nằm trong ly, thám thính người giáo dục trả về với chính nghĩa.
Cô nhận định rằng, đời này sẽ không hoảng sợ trời ko hoảng sợ khu đất,
… mãi cho tới khi gặp gỡ Tần Liệt.
Về thương hiệu truyện:
Tên gốc của truyện là ‘Liệt Đồ’ như cái brand name ban sơ bản thân nhằm. Nhưng vì như thế đang được đem căn nhà edit trước nên bản thân thay đổi lại một chút ít.
Tam giác ngày hè (Liệt Đồ).
‘Tam giác mùa hè’ là 1 trong tam giác tưởng tượng của khung trời tối, với những đỉnh là sao Ngưu Lang, sao Deneb và sao Chức Nữ. Hai đỉnh Ngưu Lang, Chức Nữ là nhì ngôi sao 5 cánh nằm tại vị trí nhì mặt mày bờ của dải Ngân Hà. Đỉnh còn sót lại sao Deneb thực hiện cái cầu dù thước thông liền song bờ Chức Nữ Ngưu Lang vĩnh viễn ko tách.
Cũng như Tần Liệt và Từ Đồ, Niễn Đạo Câu hoang sơ hẻo lánh đã thử cái cầu trả bọn họ cho tới với mọi người trong nhà trong mỗi ngày ngày hè vàng rơm nắng nóng.
Editor:
Văn án vậy thôi, chứ phái đẹp chủ yếu đặc biệt dễ thương và đáng yêu, hiểu chuyện đích khoảng tuổi của tôi, cute lắm. 
Truyện nhẹ dịu với cảnh núi cồn biêng biếc, với thôn quê túng tuy nhiên êm ấm tình người, điểm ê đem những đứa nhỏ nhắn mất mặt thân phụ mất mặt u khi khu đất đá sụp đổ sụp xuống, tình thương là loại bọn bọn chúng luôn luôn khát khao thám thính tìm; điểm nhưng mà cái cây viết màu sắc là bảo vật quý giá bán, trở ngại túng cực khổ tuy nhiên ngược tim lênh láng gan góc vô sáng sủa.
Truyện ko nên là quy trình phái mạnh chủ yếu huấn luyện và đào tạo phái đẹp chủ yếu gì gớm ghê đâu, vì như thế phái đẹp chủ yếu vốn liếng cũng chẳng hỏng lỗi gì, cô chỉ người sử dụng cái vỏ nhím nhằm bao quanh ngược tim thỏ. Đó đơn giản quy trình anh canh ty cô mạnh mẽ và uy lực vượt lên nỗi hoảng sợ hãi quá khứ.
Đây thiệt sự là 1 trong truyện đặc biệt hoặc, là truyện mình yêu thích nhất trong mỗi truyện xa nhau nhiều tuổi hạc nhẹ dịu. Các các bạn hãy lên đường nằm trong bản thân cho tới ở đầu cuối, tiếp tục thấy phái mạnh phái đẹp chủ yếu dễ thương và đáng yêu thế này.
Nam đó là người tài chất lượng, đem trọng trách trách cứ nhiệm với nông thôn. Trước trên đây, khi gọi truyện bản thân ‘mệt’ với bao nhiêu anh vì như thế quốc vong thân mật lắm. Nhưng vô truyện này gọi đặc biệt dễ chịu và thoải mái, mình yêu thích cái xanh xao ngăn ngắt của núi cồn, quí những con cái suối ngọt ngào và lắng đọng trong veo lạng lách qua loa những rặng cây đắm bản thân vô ánh bàng bạc ngày trăng lên, quí những nghiền mâm xôi đỏ au thâm trĩu ngược, quí cái bần hàn tuy nhiên chẳng chút bi lụy, chỉ mất sự hồn nhiên vô sáng sủa, nỗ lực vượt lên khó khăn của những đứa con trẻ xoàng như mong muốn.
Nam chủ yếu 31 tuổi hạc, nên đương nhiên từng đem tình đầu, tuy nhiên cái loại bị treo bám riết nhưng mà trở nên, lạnh nhạt rét nhạt nhẽo, đem cũng khá được ko cũng không sao. Đến nỗi khi ko yêu thương nhau, phái đẹp chủ yếu đang được phán một câu, ‘Con người này thực sự nhàm ngán.’ Nhưng khi yêu thương rồi thì anh hừng hực còn rộng lớn núi lửa Tambora phun trào.
Độ tinh khiết người sáng tác ko nhắc cho tới, chỉ trình bày qua loa tiếng kể của phái đẹp phụ từng được cõng, từng được gối đầu lên đùi anh, từng ôm anh. Và sau thời điểm gọi cho tới cuối truyện, chúng ta và bản thân hoàn toàn có thể xác minh, người như anh chắc chắn rằng sẽ lưu lại thân mật với những người bản thân yêu thương. Vì anh ko yêu thương phái đẹp phụ, ở mặt mày cô tớ từng nào năm là tình thương sát cánh và nghĩa tình, nó không tồn tại cái rộn rực nhằm anh tiến công mất mặt lý trí.
Hơn nữa, với tính cơ hội của phái đẹp phụ này, cho tới tình thương giành cho con em còn fake man trá tận dụng, thì nếu như đem … chắc chắn rằng sẽ không còn lưu giữ nổi trong thâm tâm, tiếp tục tung chiêu công kích phái đẹp chủ yếu. Ban đầu, khi mới mẻ vô truyện bản thân ko ghét bỏ phái đẹp phụ, vì như thế ai cũng có thể có quyền mưu kế cầu niềm hạnh phúc bằng phương pháp này hoặc cách tiếp, chỉ việc chớ tổn hại người không giống. Nhưng khi nghe đến được những tiếng thiệt lòng của cô ấy tớ, thì bản thân tin cậy người như vậy ko khi nào đã có được ngược tim phái mạnh chủ yếu.
Nữ chủ yếu mới mẻ 19 tuổi hạc, nổi bật là bê con cái đâm đầu húc bậy, hiệ tượng hùng hổ tuy nhiên dễ thương và đáng yêu còn rộng lớn thỏ, gọi nhưng mà khôi hài. Càng gọi càng thấy cute lắm luôn luôn. Nói công cộng không tồn tại lối đấu lại trườn tót căn nhà quê (cách phái đẹp chủ yếu ‘mắng’ phái mạnh chính).
Truyện này phái mạnh chủ yếu được tế bào mô tả vạm vỡ vạm vỡ như Hercules, thì ngoài cần thiết bàn cho tới chừng mãnh rồi, thịt ngạt ngào thơm phức ngát. Thêm cái tình thương yêu kịch liệt của nhì người đang được sung mức độ, trình bày công cộng thịt tràn ngập chén bát phí tứ hải.
Mà toàn là thịt ngon thôi.
(Link convert:  http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=141934)
*****
Chương 1      Chương 2      Chương 3     Chương 4     Chương 5     Chương 6
Chương 7     Chương 8      Chương 9      Chương 10     Chương 11     Chương 12
Chương 13     Chương 14     Chương 15     Chương 16     Chương 17     Chương 18
Chương 19    Chương 20     Chương 21     Chương 22     Chương 23     Chương 24
Chương 25    Chương 26     Chương 27     Chương 28    Chương 29     Chương 30
Chương 31     Chương 32     Chương 33     Chương 34     Chương 35     Chương 36
Chương 37     Chương 38     Chương 39     Chương 40     Chương 41     Chương 42
Chương 43     Chương 44     Chương 45     Chương 46     Chương 47     Chương 48
Chương 49    Chương 50     Chương 51     Chương 52     Chương 53     Chương 54
Chương 55    Chương 56

HOÀN CHÍNH VĂN

PN1    PN2    PN3    PN4    PN5    PN6

Bạn đang xem: liệt đồ truyện

PRC

(Ngày 28/7/2017)

Xem thêm: Tải App VN88 Nhanh Chóng Về Điện Thoại Và Máy Tính

PN7     PN8     PN9     PN10     PN11

(Ngày 25/4/2018)

Vậy là Tam giác ngày hè – Liệt Đồ đầu tiên khép lại.
Chúc chúng ta gọi truyện hạnh phúc.

Tác giả

Bình luận