lên giường trước ly hôn

                  
                       

Lận Viễn Thao di động cầm tay cô lên, “Để anh coi một chút ít.” Anh thực hiện cỗ cố lấy tay cô coi chỉ tay.

“Anh thì biết đồ vật gi, căn bệnh thần kinh trung ương.” Mâu Khởi Huyên rút tay quay trở lại, điểm bị anh cố vẫn tồn tại cảm hứng rét lên.

Bạn đang xem: lên giường trước ly hôn

“Anh chỉ ham muốn coi test coi đem cần em tiếp tục sinh sống đơn độc cho tới già cả, trong cả phát biểu vì vậy cũng phát biểu được, nếu mà em ham muốn gả cho những người ck chất lượng tốt, đương nhiên là nên tâm trí nhiều một chút ít nha.”

Lận Viễn Thao từ xưa đến giờ trước đó chưa từng chất vấn cho tới chuyện tình yêu của cô ấy, kể từ thời điểm bọn họ trở nên các bạn chất lượng tốt, anh trước đó chưa từng thấy ở bên cạnh cô đem người con trai này, dễ thường cô trước đó chưa từng nói đến việc chuyện yêu thương sao? Có lẽ là bị tổn hại, vậy nên vẫn ko gượng gập dậy nổi?

“Nói thiệt lên đường, đem cần em từng bị tổn thương? Em đem người trong trái tim sao? “ Lận Viễn Thao tráng lệ và trang nghiêm chất vấn cô, đem chuyện gì anh cũng rất có thể canh ty cô giải quyết và xử lý.

Mâu Khởi Huyên yên lặng, vốn liếng là từng bị tổn hại, tuy nhiên người trong trái tim vẫn luôn luôn ko biết là mình yêu thích anh, đó là thực sự.

“Mắc mới nhất gì cho tới anh? Không nên chất vấn nhiều vì vậy, tu trà hoa xong xuôi thì lên đường lên đường, ngày hôm nay em thật nhiều việc.” Cô đưa ra quyết định trốn rời việc này.

Lận Viễn Thao đem chút lo ngại, đem cần bản thân va nhập nỗi nhức của cô? Mình chỉ quan hoài tuy nhiên lại bị phản xạ của cô ấy thực hiện mang lại tò mò, anh ham muốn biết rốt cuộc là cô bị làm thế nào vậy.

Anh lưu giữ chặt tay cô, “Rốt cuộc sao lại như vậy này? Em ko coi anh là đồng chí sao? Rất nhiều tâm sự anh vẫn phát biểu với em, còn em thì lại ko phát biểu với anh.”

Xem thêm: Kèo đồng banh là gì? Kinh nghiệm cá cược Kèo đồng banh bất bại 2024

Mâu Khởi Huyên ngước đôi mắt nhìn Lận Viễn Thao, anh thiệt sự ham muốn biết sao? Nếu cô tâm sự, bọn họ rất có thể là đồng chí nữa không?

“Em không thích phát biểu mang lại anh biết.” Cô vẫn kiên trì.

Lận Viễn Thao cảm nhận thấy cực kỳ tức phẫn nộ, rốt cuộc là đem chuyện gì tuy nhiên cô ko thể phát biểu với anh, “Em ko coi anh là các bạn sao? Nếu trước khi anh ko chất vấn cho tới thì ko cần thiết, giờ đây anh đã và đang chất vấn rồi, em cảm nhận thấy anh tiếp tục bỏ dở mang lại em? Nói nhanh chóng lên, đem cần em vẫn đem người nhập lòng? Có cần vẫn mang tên khốn nàn này thực hiện tổn hại em? Anh tiếp tục xử lí hắn.”
Trong đôi mắt Mâu Khởi Huyên hiện thị lên thông thoáng qua chuyện chút u sầu, anh chắc chắn cần chất vấn sao? Cô chắc chắn cần giấu quanh trong trái tim, nhìn cỗ dáng vẻ hấp tấp vàng của anh ấy, vì như thế sao anh lại ham muốn biết như vậy?

Tình cảm giành riêng cho anh chủ yếu tôi đã giấu quanh lâu vì vậy, đến tới tận giờ đây cũng không thích nghĩ về cho tới, tuy nhiên nhập thời điểm này, tự nhiên cô cảm nhận thấy đem cần bản thân nên nỗ lực một chút? Tuy rằng thấu hiểu anh sẽ không còn quí cô, tuy nhiên cô vẫn nhì mươi lăm tuổi hạc, nếu như giờ đây ko tâm sự, thì về sau cũng không hề thời cơ.

Không cần là mái ấm gia đình ko thúc dục cô kết duyên, chẳng qua chuyện là cô lắc đầu lên đường coi đôi mắt, nếu mà giờ đây bản thân giãi bày, vậy đem cần về sau rất có thể đưa ra quyết định lên đường coi đôi mắt hoặc không?

Xem thêm: sắc dục điên cuồng

“Em làm thế nào vậy?” Lận Viễn Thao nhìn hốc đôi mắt cô vẫn ẩm ướt, tương tự như ham muốn khóc, cô chẳng sao chứ? Sớm biết vì vậy bản thân sẽ không còn tra chất vấn, lại khiến cho cô mau khóc.

Mâu Khởi Huyên sửa đổi lại thể trạng của tôi, ngước đôi mắt nhìn anh nói: “Tên khốn nàn bại liệt đó là anh.”

“Cái gì?” Lận Viễn Thao đem chút ko thể tin cậy được điều tôi vừa nghe.