lau súng cướp cò

Số chương: 109

Nhóm đọc/download: 0 / 1

Bạn đang xem: lau súng cướp cò

Số đợt đọc/download: 592 / 2

Cập nhật: 2017-09-25 05:09:34 +0700

Link download: epubePub   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem vấn đề ebook

Chương 95: Khắc Tận Xương.

T

ừ đầu vai cho tới khuỷu tay cánh tay cần của Cố Doãn, toàn đôi cánh tay bao hàm sát nửa loại sống lưng đều bị totem * phức tạp cơ bao quấn.

(*) Totem: 图腾 là một trong thuật ngữ nhưng mà giờ Anh vẫn mượn từ là một ngữ điệu của những người phiên bản địa Châu Mỹ. "Từ điển giờ Việt" của Trung tâm Khoa học tập Xã hội và Nhân văn Quốc gia tự Nguyễn Kim Thản, Hồ Hải Thụy, Nguyễn Đức Dương biên soạn (Nxb Văn hóa TP Sài Gòn, 2005) giảng totem là “động vật, cây trồng, dụng cụ hoặc hiện tượng kỳ lạ ngẫu nhiên nhưng mà tộc người nguyên vẹn thủy xem như là hình tượng linh nghiệm của cục tộc bản thân và tin cẩn rằng những loại cơ với nguyệt lão contact siêu ngẫu nhiên và với sự thân thiết tiết thịt”. Từ điển giờ Việt tự Văn Tân công ty biên (NXB Khoa học tập xã hội, Hà Thành, 1967) cũng giảng tô tem là: “Động vật hoặc thực vật người nguyên vẹn thuỷ sùng bái, xem như là tổ tiên của thị tộc”

Thi Dạ Triêu ghi nhớ lại, Cố Doãn lqd quả thực ko lúc nào tháo dỡ áo trước mặt mũi người không giống, có lẽ rằng là cố ý che lấp liếm hình xăm này.

Anh tự nhiên fake tay kéo Cố Lạc, rắn rỏi ấn ở sát bên bàn cơm trắng được làm bằng gỗ, một tay vén áo cô lên lộ sống lưng đi ra cùng theo với hình xăm bên trên sống lưng.

Cố Lạc bị anh kiểm soát được điểm yếu kém, không hề tương đối mức độ phản kháng, chờ đến lúc sau cuối anh thả lỏng mức độ lực thì ngay lập tức bay ngoài sự ngưng trệ của anh ý kéo lại ăn mặc quần áo, thường xuyên tháo lui về sau nhị bước, gần như là đứng ko vững vàng bên dưới ánh nhìn khiến cho người tao kinh hoàng hãi của anh ý.

Thi Dạ Diễm cũng chấn động vì vậy, với chút không đủ can đảm tin cẩn nhìn Cố Doãn một ít, rồi lại liếc nhìn Cố Lạc.

Nếu như anh ghi nhớ ko khuyết điểm, hình xăm bên trên người chúng ta là một trong totem đặc biệt thượng cổ của phương Tây, đại biểu ột tín ngưỡng, đàng vân phía trên người đại biểu cho tới bất luận là thân thiện thể hoặc vong hồn, bất luận kể từ Lúc sinh đi ra cho tới bị tiêu diệt, đời đời kiếp kiếp kiếp kiếp chỉ thuộc sở hữu một người chủ sở hữu, nếu như phản bội, vong hồn này vĩnh viễn đóng góp chặt, thưa một cách thứ hai, cô thuộc sở hữu Cố Doãn.

Về chân thành và ý nghĩa của totem này còn tồn tại thật nhiều, tuy nhiên chứa chấp chút sắc thái truyền thuyết thần thoại cổ xưa, tuy nhiên chính vì hàm nghĩa quá mức cần thiết gian ác nên với đặc biệt không nhiều người sẵn lòng xăm nó lên trên người.

“Thế này, em đang không thưa với cậu tao sao?” Cố Doãn nhặt khăn tắm hiện hữu lên đợt nữa, kéo khuôn mặt cứng ngắc của Cố Lạc lqd quý phái gõ nhẹ nhõm xuống trán của cô ý, tương tự đối đãi với vật cưng nhỏ tiện tay chỉnh lại tóc của cô ý bị dông hải dương thổi loàn. “Lần thứ nhất anh xăm cho tới em thì em bao nhiêu? Mười lăm tuổi?”

Cố Lạc nhìn Thi Dạ Triêu trầm đem, cam chịu đựng vì vậy.

Một cảnh này thời điểm ngày hôm nay, Thi Dạ Triêu chân chủ yếu phát hiện ra thì mới có thể trị hình thành lòng lòng bản thân ko quá bất ngờ, nhường nhịn như vẫn dự báo kể từ vô tâm thức.

Không cần như vậy?

Trước phía trên chỉ biết cô ko cần là kẻ phụ phái đẹp thông thường, khả năng tốt nhất có thể, tính cách còn quật cường cứng cỏi rộng lớn con trai, trong cả anh cũng cần bội phục sự nhẫn nại, Cố Doãn cam chịu đựng khiến cho cô chỉ thực hiện một công chúa đơn giản ra làm sao.

“Có cần còn tồn tại chuyện gì anh ko biết không?” Thi Dạ Triêu cố đè xúc cảm trong thâm tâm xuống, hai tay ôm ngực, thái phỏng rét lùng bất cận nhân tình *.

(*) Bất cận nhân tình: ko sát với lòng người. Ý thưa viển vông, ko thực tiễn, ko phù hợp.

Khóe mồm Cố Doãn khẽ nhếch lên, lẹo tay tặng thời cơ “giải thích” cho tới Cố Lạc, ngồi lại bên trên ghế tựa, bày đi ra một bộ van mời mọc với Thi Dạ Diễm.

Thi Dạ Diễm sao nhưng mà nhằm ý cho tới anh tao, dieendaanlêquydoonn chọn lựa cách coi thông thường anh tao, sử dụng ánh nhìn căn vặn Cố Lạc.

Cố Lạc ko rỉ tai hồi lâu, Cố Doãn rét lùng hừ một giờ, cố gắng ly xối rượu đỏ ối fake cho tới cô: “Nếu ko tiện hé mồm thưa, tợp chút này nhằm tương hỗ.”

“Cũng chất lượng.” Cố Lạc ko nhìn ly rượu cơ của Cố Doãn, xoay người cố gắng chai Vodka bên trên bàn, đầu ngửa lên ùng ục ùng ục một tương đối tợp rộng lớn nửa chai.

Cô quăng quật chai rượu xuống, nhị tay kháng lên bàn thay đổi thiệt sâu sắc, cảm xúc với cùng một loại phỏng cháy mạnh mẽ và tự tin kể từ yết hầu chạy lên, trực tiếp vô lỗ mũi trí tuệ, bao nhiêu người con trai lặng yên, bị hành vi phóng khoáng của cô ý thực hiện kinh kinh hoàng. Cố Lạc vệ sinh mồm, cảm biến lửa rét tỏa nắng rực rỡ mạnh mẽ nhanh gọn đột nhập tứ chi bách hài * của cô ý, từng một gân máu, từng một rễ thần kinh.

(*) tứ chi bách hài: tứ chi = nhị chân nhị tay, bách hài = trăm xương.

Cô kể từ từ xoay người lại, tỏ vẻ tự do hé môi: “Cuối nằm trong vẫn cho tới thời điểm hiện nay, ko tợp chút rượu tôi thiệt sự không tồn tại cơ hội này tâm sự miệng…”

Trong đôi mắt Thi Dạ Triêu với chút ko nỡ xẹt qua chuyện, Cố Lạc chỉ coi như ko nhìn thấy: “Đừng sử dụng ánh nhìn ấy nhìn tôi, toàn bộ từng chuyện ko phức tạp như anh nghĩ về, thiệt đi ra thì đặc biệt đơn giản và giản dị, như anh thấy ——” cô buông tay: “Tôi là kẻ Athena, kể từ Lúc tôi mươi phụ vương tuổi tác vô Athena có lẽ rằng đó là vì thế đợi ngày nay, phát triển thành một con cái át công ty bài bác không có bất kì ai nghĩ về cho tới.”

Thi Dạ Triêu mỉm cười lạnh: “Em thiệt sự ko đơn giản và giản dị, anh vẫn ko biết khinh thường em đó là coi trọng em, nếu như em lqd ko thể lựa lựa chọn cung cấp mạng vì thế mái ấm bọn họ Cố, vì vậy ở cộng đồng một điểm với những người con trai này này đều là nghe bám theo sự bố trí sao?”

“Anh thưa tương đương Eric.” Cô mấp máy khóe mồm, rung lắc đầu: “Không, này là ý nguyện của tôi.”

Giống như kinh hoàng anh nghe thiếu hiểu biết, Cố Lạc đón ánh nhìn của anh ý tái diễn từng câu từng chữ rõ rệt ràng: “Tôi yêu thương anh ấy, là chuyện của tôi, ko tương quan cho tới ngẫu nhiên ai, còn nếu như không cần với Du Nguyệt Như, cả đời tôi sẽ không còn buông tay nhưng mà thương anh ấy.”

Thi Dạ Diễm nuốt nuốt nước miếng, lặng lẽ tư duy ý thiết bị câu nói. thưa đợt này của Cố Lạc, lặng lẽ cơ hội Thi Dạ Triêu sát bên một ít, miễn cho tất cả những người con trai này vô cơn tức dỗi chém bị tiêu diệt.

Xem thêm: Đá gà thomo là gì? Luật chơi đá gà thomo cho tân thủ

Mà Thi Dạ Triêu vẫn lưu giữ tươi tỉnh như cũ, “Như vậy, nếu như em biết tám năm vừa qua lên chóng của anh ý chẳng cần tiếp tục hận bị tiêu diệt anh?”

Cố Lạc ngay lập tức biết anh ấn định tấn công cho tới điều kín này, liếc quan sát về phía Thi Dạ Diễm, còn Cố Doãn ở một phía thiếu tín nhiệm nhăn mày: “Tám năm trước…?” Anh xoay quý phái Cố Lạc, ánh nhìn tương đối hung ác: “Đêm cơ rốt cuộc là ai va vấp vô em?”

“Là ai giờ đây với cần thiết không?” Thù hận vô đôi mắt Cố Lạc giờ đây chỉ mất Cố Doãn nhìn thấy: “Tôi chung anh chiếm hữu được kết viên nhưng mà anh mong muốn thấy, chỉ việc anh đồng ý, phá huỷ bỏ mái ấm bọn họ Thi ko cần là chuyện vô phút chốc?”

Cô đẩy tay của anh ý tao đi ra, nghiền phiên bản thân thiện đương đầu với Thi Dạ Triêu: “Không cần anh vẫn luôn luôn mong muốn biết chân tướng? Bây giờ tôi thưa toàn bộ cho tới anh biết, anh tao mong muốn mái ấm bọn họ Thi, tận dụng tôi và anh thực hiện một trận đánh tranh giành ko sương súng, đương nhiên điều này cần thiết anh kết hợp mới nhất rất có thể thực hiện được.”

Cô siết chặt tay fake về phía anh, va vấp rãi hé lòng bàn tay đi ra hoa tai anh tự động tay treo cho tới cô đại biểu cho tới toàn cỗ thân thiện thế của anh ý. “Bao bao gồm nó, anh nhận định rằng tôi thiếu thốn bao nhiêu loại khan hiếm kỳ lạ này?”

Cố Lạc sử dụng không còn tương đối mức độ giơ tay ném hoa tai này ra phía bên ngoài, trơ đôi mắt nhìn nó rơi xuống hải dương, Lúc xoay người lại thì hai con mắt vẫn đỏ ối. “Tôi yêu thương Eric là tự động nguyện, cho tới sát bên anh mới nhất là bị tóm gọn buộc, tôi trước đó chưa từng ——”

Gần như thể duy nhất tương khắc Lúc cô thưa những câu nói. này đi ra mồm, Thi Dạ Triêu tương tự ko thể kìm nén được nữa, bỗng nhiên kéo cô vô vào ngực, trước mặt mũi quý khách lưu giữ chặt cằm của cô ý, cúi đầu hít mạnh mẽ và tự tin lên, ngăn lại toàn bộ câu nói. thưa đả thương người.

Cố Lạc đâu chịu đựng lên đường vô phạm vi, liều mình giãy giụa dụa, tấn công, tuy nhiên Thi Dạ Triêu vẫn quá nhận toàn bộ phản kháng, khóa chặt thân thiện thể của cô ý, sử dụng mức độ ôm cô, hít mạnh mẽ cho tới đỉnh điểm, rồi tiếp sau đó tấp vào mặt mũi tai cô thưa bao nhiêu giờ trầm thấp khàn khàn như khóc.

“Hôn lễ còn ko cho tới nhị trăm giờ, em còn mong muốn tùy hứng đến mức độ này, thưa cho tới anh biết, nhằm anh còn sẵn sàng tư tưởng.”

Nghe được câu này, vô nháy đôi mắt nước đôi mắt Cố Lạc suýt nữa tràn mi.

Đột nhiên dông hải dương nổi lên, cuốn phân tử cát, xẹt qua chuyện làn domain authority nhức tương tự dao hạn chế.

Anh vẫn ôm chặt cô ko buông như lúc trước, Cố Lạc tách bay ko được, quay đầu sang một bên há mồm nhắm tức thì vô cổ anh nhưng mà gặm, gặm mạnh mẽ và tự tin.

Nhược điểm, điểm nhức của nhân loại, cho tới tột nằm trong là ở đâu?

Nếu yêu thương một người, chỉ việc về cô, điểm vị trí đều là điểm yếu kém của anh ý, phàm là điểm bị cô va vấp qua chuyện, chỉ việc cô khẽ sử dụng mức độ, anh ngay lập tức đau tới không thích sinh sống.

Anh biết tim bản thân ở đâu, biết tình yêu khuynh hướng về đâu, từng bỏ qua một người, từng tổn thất lên đường một người, từng thiếu hiểu biết ra làm sao gọi là yêu thương, do đó Lúc Cố Lạc dạy dỗ anh loại gọi là thương yêu, đồ vật gi là chi ra, đồ vật gi là quý trọng, sau khoản thời gian anh học tập được năng lượng yêu thương người không giống, khiến cho anh buông tha bổng cô như vậy nào? Sao rất có thể buông tha bổng cô?

Rốt cuộc, hóa học lỏng êm ấm bám vô môi của cô ý, hương thơm tiết tươi tắn thanh nhàn nhạt nhẽo rộng phủ vô môi cô, Cố Lạc thả lỏng răng, vẫn bị anh ôm.

“Em thương anh tao là quá khứ, anh yêu thương em mới nhất là thời điểm hiện tại, là sau này, em rất có thể quấy rầy anh, tuy nhiên ko cần thiết lên đường ngược lại trái ngược tim bản thân.”

Thi Dạ Triêu dán ở mặt mũi tai cô, buông quăng quật toàn bộ kiêu ngạo, đợt thứ nhất quá nhận với tình cảm với cô.

Cố Lạc chợt dừng giãy giụa dụa, chính vì những câu nói. thưa này của anh ý nhưng mà toàn bộ kháng cự vô nháy đôi mắt vẫn hóa trở nên nhức nhối, tụ tập dượt vô mồm cuồng loạn thảm sát bừa bến bãi.

Cố Doãn ở một phía ko thể nối tiếp lạnh lùng rét nhạt nhẽo, một giẫm đá trượt bàn mộc, fake tay thò vào sau cùng sống lưng tấm áo choàng tắm.

Thi Dạ Diễm tức thời cảm nhận thấy sai trái, tuy nhiên anh một vừa hai phải với động tác, ko biết kể từ điểm này phun cho tới một sản phẩm đạn chuẩn chỉnh xác vô vào khu đất cát cơ hội mũi chân anh bao nhiêu tấc, nhưng mà hóng khi anh ngước đầu lên, vô tay Cố Doãn vẫn nhiều hơn nữa một cây súng sáu, nhằm mục đích trực tiếp vô đầu Thi Dạ Triêu.

“Tao nên thưa bị ngươi cảm động, hoặc nên thưa tán thành với mày?” Cố Doãn tàn nhẫn mỉm cười, “Chứng minh rằng toàn bộ những xúc cảm với tương quan ở thân thiện ngươi và nó, đều là vì thế tính nối tiếp nhưng mà tồn bên trên, ở nước K, tao với thời cơ lqd lấy mạng của ngươi, tuy nhiên tao ko thực hiện vậy, biết nguyên vẹn nhân vì thế sao không?” Anh hừ lạnh: “Đó là vì thế tao thấy rõ rệt ngươi với tình yêu bao sâu sắc với nó nhưng mà design một tuồng kịch thôi, tao đoán được ngươi tiếp tục lên đường cứu vãn nó, bao hàm cả việc nó vì thế ngươi nhưng mà bị thương, cũng chỉ là một trong nước cờ tao ấn định ày hãm càng sâu sắc xuống vô tình yêu. Đừng tưởng rằng làm thế nào tao rất có thể chịu đựng khiến cho nó bị thương, Trình Tiếu Nghiên là vì tao tự động sắp xếp mang đi nước K, ko thực hiện vì vậy sao ngươi rất có thể tin cẩn tưởng? Về phần người phụ nữ ngu xuẩn, là giết thịt hoặc lóc thịt ngẫu nhiên mong muốn làm những gì cũng rất được, thiệt sự nhận định rằng tao nhằm ý cô ta?”

Anh kéo Cố Lạc về sát bên bản thân, họng súng vẫn ko nhằm xuống. “Nhưng con trai mái ấm bọn họ Thi tụi ngươi thiệt sự là ai ai cũng nhiều tình.” Anh liếc nhìn Cố Lạc: “Cậu tao so với em rạm tình vì vậy, em thưa anh nên hồi báo cậu tao thế này mới nhất tốt? Không bởi vì bám theo như nguyện vọng của cậu tao, nối tiếp hít lễ?”

Cố Lạc không đủ can đảm thực hiện bừa, Cố Doãn sử dụng mức độ tương đối rộng lớn di động cô gần như là mong muốn bắt gãy xương cốt của cô ý.

Dĩ nhiên Cố Doãn ko che lấp liếm tức dỗi nữa, ngón trỏ chỉ việc khẽ nhích là rất có thể lấy tính mạng của con người của cậu tao. “Thi Dạ Triêu, tâm trí ngươi mưu trí thì ra sao? Bây giờ còn ko thấy rõ rệt chân tướng?”

Là ko thấy rõ rệt, hay những không thích thấy rõ rệt, Thi Dạ Triêu nắm rõ lòng bản thân rộng lớn ai không còn, toàn bộ thủ đoạn đo lường và tính toán vô thời điểm hiện nay anh vẫn sáng sủa tỏ, đơn giản toàn bộ đều kháng ko lại một lời nói của cô ý.

Thi Dạ Triêu cũng ko nhằm uy hiếp của Cố Doãn vô vào đôi mắt, vươn tay cần đi ra về phía Cố Lạc, chỉ hóng một câu vấn đáp của cô ý.

“Tao ko biết ngươi rất có thể chi ra lqd từng nào vì thế nó.” Hung ác thâm hiểm điểm lòng đôi mắt Cố Doãn hóa trở nên tàn nhẫn dữ tợn, “Muốn đem nó lên đường rất có thể, tuy nhiên tao thiệt sự ko nhịn được nhị người con trai với tương quan cho tới con cái bé nhỏ đều bọn họ Thi, tối thiểu là một trong, thiếu thốn một tao tiếp tục tự do chút, ngươi thưa đi?”

Thái phỏng của Cố Doãn tự nhiên thay cho thay đổi, thu tay lại, họng súng xuống phía dưới bên dưới, lại rất có thể fake khẩu pháo cho tới trước mặt mũi anh (TDT): “Nên thực hiện ra làm sao thì chủ yếu ngươi lựa lựa chọn.”

Thi Dạ Diễm cau ngươi, đen ngòm mặt mũi châm chọc nói: “Quá thâm hiểm nhỉ?”

Nhưng vô thời điểm hiện nay, Thi Dạ Triêu thiệt sự nhận lấy súng, hơn thế nữa giơ lên về phía Thi Dạ Diễm.

“Không cần thiết.” Cố Lạc hít sâu sắc một tương đối tách thoát ra khỏi Cố Doãn, ko hề nghĩ về ngợi ngăn trước người Thi Dạ Diễm, Lúc anh ấy sẵn sàng bóp cò thì vô nháy đôi mắt tấn công về phía cổ tay cần của anh ý.

Thi Dạ Triêu bị đau nhức, buông tay, súng sáu bay thoát ra khỏi lòng bàn tay, anh nỗ lực sử dụng tay trái ngược đón, bị Cố Lạc nhìn đi ra ý thiết bị ngăn tay anh lại, vẫn vượt qua trước một bước, súng rớt vào vô tay Cố Lạc, nhưng mà thân thiện khi tranh giành đoạt, chợt vang lên một giờ súng.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký 8day miễn phí 100%

Có người trúng đạn, tuy nhiên ko cần Thi Dạ Diễm.

Cố Lạc trố đôi mắt nhìn chằm chằm một luồng sương súng lan đi ra kể từ vô tay, lại dịch chuyển tầm đôi mắt cho tới trước mặt mũi người này.

Thi Dạ Triêu che bụng chảy tiết, sắc mặt mũi dỗi hờn: “Một trị này, là em thay cho Thi Dạ Diễm trả lại cho tới anh sao?”