lạn kha kì duyên

Lạn Kha ngồi mặt mũi ván cờ lá rụng, bên trên thân thiện trúc lâm ko người đánh cờ.
Hưng sở trí Thiên Nguyên một cờ, lại xoay người sông núi thênh thang.

...

Bạn đang xem: lạn kha kì duyên

Thức giấc sau giấc mơ, Kế Duyên trở nên một thương hiệu hành khất gần như là quáng gà đôi mắt trong một loại miếu nện thần cũ nhừ.

Thực lực ko đầy đủ thì sử dụng mồm lưỡi nhằm dò thám ăn, chân nhân sử dụng dò thám, lừa hòn đảo sử dụng mồm, Kế Duyên dựa vào phiên bản thân thiện dò thám sinh sống bên trên loại trái đất kinh hãi này.

...

Xem thêm: Xem trực tiếp bóng đá siêu mượt, miễn phí tại Xôi Lạc TV

Du Lạn Kha Sơn
Giản lai huề trượng thượng toàn ngoan ngoãn,
Tứ nhập vân xài nhãn giới khoan.
Phong động viễn lâm thu Fe Fe,
Giản thông u ly thuỷ sàn sàn.
Bình ko tử lạc tiên kì tĩnh,
Vật hoán tinh nghịch di Phật cốt hàn.
Duyệt thế du du kim kỷ hử,
Không tồn di tích lịch sử hậu nhân khan.

Review Truyện:

Xem thêm: sắc dục điên cuồng

Tiên hiệp cổ xưa đặc biệt khó khăn ghi chép. Một cỗ tiên hiệp hoặc là 1 trong những cỗ truyện nên được ghi chép sao làm sao cho thật dễ dàng nắm bắt, thiệt thú vị, thiệt xài trặc tương tự nên đem loại hồn của tiên hiệp. Chỉ một ĐK thôi tiếp tục khó khăn, chứ chớ thưa nên đem vừa đủ những ĐK bên trên. Có lẽ chính vì vậy tuy nhiên tiên hiệp chính thức suy vi.

Kể kể từ sau Hoàng Đình, cũng thiệt lâu rồi bản thân mới nhất thấy lại một cỗ tiên hiệp cổ xưa đơn thuần như Lạn Kha Kỳ Duyên. Có nhân tố thắm thiết, tự do xài trặc của tiên hiệp cổ xưa phe cánh phi thăng, cụ thể truyện một vừa hai phải đảm bảo chất lượng lại dân dã. Có nhân tố truyền thuyết trần ai tạo nên xúc cảm của những mẩu truyện truyền thuyết thần thoại thượng cổ. Nam chủ yếu ở nhập trò nghịch ngợm hồng trần này, tuy rằng rằng pháp lực tu vi không tốt, tuy nhiên cơ hội ứng xử thực hiện người lại sở hữu trước đem sau, thần túng bấn không thể đoán trước, đem ý cảnh, đem tâm trạng, thực sự tiếp tục tạo nên xúc cảm thần túng bấn của tiên nhân. Đoạn mở màn, khi phái nam chủ yếu nghèo khổ túng cũng kinh hãi bị tiêu diệt như người thông thường, tiếng ăn khẩu ca cũng khá tùy tiện. Trong truyện từng người thường rất hoàn hảo, ko dây dính quyền lợi rất nhiều, cũng không tồn tại rất nhiều cơ sở đo lường, nhiều khi hiểu tuy nhiên ko nhịn được cười cợt.

Trước đôi mắt thì thấy đấy là một phân mục truyền kỳ du ký cổ xưa, đem giang hồ nước, đem tu sĩ, đem tiên thần, đem võ lâm cao thủ, đem người phàm. Bàn thờ tay vàng đặc biệt đem ý tứ, giống như thay cho thay đổi vận mệnh hero. Mỗi khi phái nam chủ yếu xúc tiến vận mệnh một người, hoặc là dạy dỗ người phía thiện, bên trên ván cờ tiếp tục dừng tụ rời khỏi một quân cờ mới nhất. Người hiểu bị lôi kéo dần dần vị những mẩu truyện xung xung quanh Kế Duyên, ham muốn biết rốt cuộc quân cờ tuy nhiên phái nam chủ yếu tiếp tục gieo tiếp tục trở nên những gì.