lam nung trong lòng anh


Một đợt tiếp nhữa được sinh sống, Tịch Bạch ra quyết định ko phát triển thành "kho huyết di động" của những người chị fake nhân fake nghĩa, cô âm thầm ham muốn sinh sống một cuộc sống của riêng rẽ bản thân.

 
Nhưng Tịch Bạch thiệt sự ko thể phớt lờ người thiếu hụt niên cường bạo cơ.

Bạn đang xem: lam nung trong lòng anh

Đã từng đem khi cô thiếu hụt huyết, trốn kể từ cơ sở y tế rời khỏi, đặt chân tới lối nằm trong, ngất xỉu thân mật lối, là kẻ cơ ôm cô về, che chở, dốc lòng che chở, chở che, chiều chuộng đậm đà.

Trong vô vàn tối nhiều năm, môi của những người chạm vào cụ thể từng vết rút huyết xấu xa xí. Thậm chí sau thời điểm cô ૮ɦếƭ, còn xông vào trong nhà tang lễ ςướק xác.

 
Sống lại nhập năm 16 tuổi hạc, Tịch Bạch không hề hãi cậu nữa, lúc còn thời niên thiếu hụt, người cơ tối tăm đứng nhập góc, tĩnh lặng chú ý nhìn theo gót cô, Tịch Bạch xoay đầu gật đầu mỉm mỉm cười lắng đọng.

"Chỉ cần thiết cậu ko hung tợn với tôi, tôi tiếp tục thực hiện các bạn chất lượng của cậu!"

Thiếu niên тһô Ьạᴏ nghe thấy điều khuyên răn thực tâm của cô nàng, cúi đầu nhìn khuôn mặt Trắng nõn của cô ý, mỉm cười lạnh: "Con u nó, ai thực hiện các bạn chất lượng với cô em."
Cậu chỉ ham muốn vân vê cô em này nhập vào chăn nhưng mà thôi.

 
Trùng sinh về bên, Tịch Bạch thiệt sự ham muốn cảm tạ, cải đổi mới vận mệnh nhấp nhô của những người.

Nhưng thiếu hụt niên cơ nhường nhịn như ko thèm nhằm điều khuyên răn của cô ý nhập lòng.

Cho cho tới ngày cơ, nhập một góc của chống học tập trống trải vắng vẻ cô bị ngăn lại, cậu chú ý nhìn cô, thân mật thể rét rực, khóe mồm nhếch lên, lòi ra một nụ mỉm cười lặn khí "Muốn lão tử nghe điều, vậy cô em cũng nên nghe điều."
----
REVIEW:
----
Dạo mới đây mới nhất gọi được truyện này, ko biết tiếp tục đem căn nhà nào là edit hoặc ko. Đây là môt mẩu truyện xưa của Tạ Tùy và Tịch Bạch, nhị cô cậu nhỏ bé của nhị toàn cầu tưởng như không giống nhau nhưng mà hóa rời khỏi bọn họ lại chủ yếu lại là người đơn độc lạc lõng nhập chủ yếu toàn cầu của tớ.

Tịch Bạch, thiên chức của cô ý sinh rời khỏi, ko nên vì như thế tình thương vì như thế cô mang 1 người chị bị dịch, luôn luôn cần thiết một mối cung cấp huyết, huyết này còn là một huyết khan hiếm vì vậy cô sinh rời khỏi đó là nhằm mối cung cấp huyết. Từ nhỏ bé, Tịch Bạch tiếp tục hiểu bản thân ko thể nào là tuyên chiến đối đầu được với Tịch Phi, một cô nhỏ bé sinh rời khỏi, vững mạnh chẳng bao nhiêu được chiều chuộng, cam Chịu đựng, nhường nhịn như cô cảm nhận thấy toàn cầu này vượt lên trên khó khăn sinh sống, ko thể tìm kiếm ra một lẽ sinh sống.

Xem thêm: beta này quá cá mặn

 
Tạ Tùy, lại là 1 trong những kẻ ở mặt dưới, ko thân phụ ko u, trình bày ko thân phụ ko u thì ko trúng lắm, thân phụ Tạ Tùy cút tù, u cậu vứt lại cậu đuổi theo người nam nhi phong lưu không giống, 1 mình Tạ Tùy sinh sống, sinh sống không tồn tại ý nghĩa sâu sắc.

 
Nếu như Tịch Bạch lựa chọn một kiếp sinh sống lặng lẽ cam Chịu đựng, thì Tạ Tùy lại lựa chọn một lối sinh sống kích ứng rộng lớn, tiến công nhau, đấu quyền, đua xe cộ, nhằm dò thám chi phí, nhằm vừa lòng hay những nhằm khỏa lấp nỗi nhức trong trái tim thì chỉ mất Tạ Tùy hiểu rằng.

 
Hai người tưởng nhị toàn cầu và lại ở khúc tách bắt gặp nhau, có lẽ rằng sinh rời khỏi nhằm dành riêng cho nhau, nếu như Tạ Tùy là nơi dựa trong trái tim Tịch Bạch, thì Tịch Bạch lại là vấn đề có một không hai nhưng mà Tạ Tùy cảm nhận thấy toàn cầu này còn một ít gì cơ đáng yêu và dễ thương.

Khi gọi cho tới địa điểm Tạ Tùy trình bày với Tịch Bạch "Tiểu Bạch, tôi đột thấy toàn cầu đem một ít xứng đáng yêu", Tịch Bạch ôm Tạ Tùy òa khóc, trúng vậy toàn cầu của Tịch Bạch rất có thể có không ít điều không giống tuy nhiên toàn cầu của Tạ Tùy lại chỉ mất bản thân Tịch Bạch, cho tới nỗi khi kiếp trước Tịch Bạch tiếp tục ૮ɦếƭ, Tạ Tùy ôm tro cốt của cô ý, phía trên lối ray xe cộ lửa, quyết tuyệt và ko một ít vì thế dự, vì như thế chỉ hãi Tịch Bạch của Tạ Tùy ở bên dưới này sẽ đơn độc, không người nào che chở.

 
Tình cảm ở kiếp trước, có lẽ rằng với Tạ Tùy là yêu thương tuy vậy với Tịch Bạch chỉ là sự việc cảm kích, Tịch Bạch cảm kích Tạ Tùy khi khi cô yếu ớt, ko điểm nương tựa là Tạ Tùy chìa tay ôm ấp vuốt ve cô, vì vậy khi được trùng sinh, cô ham muốn cải đổi mới vận mệnh của Tạ Tùy.

 
Khi quay về cung cấp 3, Tịch Bạch không hề hãi Tạ Tùy, cô chỉ ham muốn cải đổi mới nhân sinh mang đến Tạ Tùy nhưng mà thôi. Vì sao? Vì kiếp trước, nhập một cuộc đua xe cộ Tạ Tùy bị trọng thương, không hề năng lượng của nam nhi (thiết nghĩ về u ruột nhưng mà viết lách đàn ông ko xxx được), chỉ ham muốn nhân sinh của những người cơ không thực sự vô vọng, ko trở lại lòng. Nhưng nhưng mà Tịch Bạch thực hiện vậy lại chỉ tạo cho Tạ Tùy càng tăng lưu ý.

 
Một Tạ Tùy bất kham, và lại chỉ hãi Tiểu Bạch khóc, chỉ hãi Tiểu Bạch nhức lòng, đối với việc bản thân nhức lòng, bị thương tổn thì Tạ Tùy tự nguyện nếm trải, quyết không thích người cơ bị thương tổn. Dù là kiếp trước hoặc kiếp này, tình thân của Tạ Tùy so với Tịch Bạch lại thực hiện bản thân rất là cảm động, Tạ Tùy rất có thể ko thể dò thám nhiều chi phí, rất có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí mang đến chủ yếu bản thân tuy nhiên lại rất có thể đầu tư chi tiêu mang đến Tịch Bạch như 1 nữ vương, mặc dù cho đem bao trở ngại, mặc dù cho thiếu hụt niên hay những tiếp tục trung niên đều là vì vậy.

Xem thêm: tu chân giả tại dị thế

Câu chuyện tình yêu cải cách và phát triển vô cùng khá, kể từ hãi hãi, bất bình cho tới yêu thương, cho tới thách thức, băng qua, mặc dù là Tịch Bạch hoặc Tạ Tùy đều nên trả giá bán thì mới có thể rất có thể đạt được thành phẩm chất lượng đẹp nhất.

 
Ngoài chuyện tình thương của anh hùng chủ yếu, dàn anh hùng phụ cũng tạo cho mẩu truyện trở thành mê hoặc rộng lớn. Điều bản thân không mong muốn này là từ trên đầu cho tới cuối ko nói đến việc thân phụ Tạ Tùy cút tù, vì như thế bản thân cảm nhận thấy thân phụ Tạ Tùy bị oan, tuy nhiên không hiểu nhiều sao người sáng tác ko khai quật nhân tố này, hợp lý ý niệm của người sáng tác đó là nói đến thực bên trên xã hội chăng? Rằng đem những chuyện tiếp tục qua quýt thì qua quýt và dù là nỗ lực cũng ko thể thay cho đổi??

 
P/s: Mặc mặc dù khởi điểm là tình thân cung cấp 3,đi làm việc cho tới kết duyên tuy nhiên thiệt sự vô cùng đem xúc cảm, bản thân gọi có những lúc thấy nhức lòng, có những lúc lại thấy thiệt hạnh phúc, tuổi hạc trẻ con thiệt tốt