là thầy hay là chồng

la-thay-hay-la-chong

Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: là thầy hay là chồng

Nguồn truyện: wattpad.com/user/Diephy1302

"Tiểu thư...đái thư....đứng...lại...đái thư" lời nói cách trở của Hạ quản ngại gia thiết tha kêu gào trong khi thấy đại đái thư căn nhà bản thân chạy khẩn cấp thoát ra khỏi căn nhà nhằm trốn buổi coi đôi mắt và được bố trí sẵn sàng vô chiều ni.

Lão quản ngại gia vẫn già cả, lại còn bị nạt cho tới lên huyết suýt chút nữa lão Hạ vẫn không hề phát hiện ra ngày mai. Ngay ngay tức khắc ông tao cung kính nhấc điện thoại thông minh gọi cho tới lão gia:

"A...alo...lão...lão gia, đái thư chạy...trốn tổn thất rồi" ông tao một vừa hai phải trình bày một vừa hai phải sụp các giọt mồ hôi hột vì thế ông tao biết buổi coi đôi mắt ngày ngày hôm nay cần thiết mà đến mức này.

Lão gia vẫn dặn dò dò xét ông tao bằng mọi thủ đoạn cần lưu giữ chặt đái thư ở trong nhà, vậy và lại nhằm cô nhảy ngoài ban công leo qua quýt tường rào trốn tổn thất. Thật biết phương pháp dồn người tao vô đàng ૮ɦếƭ! Mé cơ đầu thừng tiếng nói hốt hoảng ăm ắp khó chịu vang lên:

"Cái gì? Tôi vẫn dặn dò ông làm sao? Ông quên rồi sao? Mau mau mò mẫm người về cho tới tôi. Không tìm kiếm ra nó, ông tự động xử luôn luôn đi!" trình bày xong xuôi ngay tức khắc ngắt máy.

Lão Hạ chấn kinh, tất tả vội vàng vàng điều người chuồn từng lỗ nằm trong ngõ hẹp vô TP. Hồ Chí Minh nhằm mò mẫm. Mé cơ thì lão gia căn nhà chúng ta Trần lo ngại cho tới bạc cả đầu, ông thiệt sự là vẫn rất rất thê thảm vì thế đứa đàn bà cưng này rồi. Lần này nhưng mà ko xong xuôi, dĩ nhiên ông chỉ từ cơ hội... giã biệt trần thế thôi!

Tiểu thư à, cô chớ đùa lão già cả này nữa nhưng mà huhu!

Trần lão gia khổ sở sở gọi người ngay tức khắc đi kiếm đái thư về, phong lan không còn đàng thủy, cỗ, sản phẩm ko, tàu năng lượng điện... bằng mọi thủ đoạn cần dẫn cô về trước 7 giờ tối ni còn nếu không trong cả khuôn mẫu mạng nhằm lết cho tới van lơn lỗi người tao ông cũng không tồn tại. Bây giờ vẫn chính là 4 giờ chiều, ông chỉ mất 3 giờ đồng hồ nhằm mò mẫm Bội Vy. Thành phố này rộng lớn như thế, làm thế nào chỉ rất có thể nhìn thấy vô 3 giờ đồng hồ chứ? Ông chỉ từ biết thắp hương thơm cho những người bà xã quá cố của tớ nhằm cầu mong chờ nhưng mà thôi:

"Bội Viên, bà với rất linh thiêng thì nên phù trợ cho tới tôi tìm kiếm ra Bội Vy về kịp tối ni. Tôi ko thể thất hứa hẹn với đại ca được. Ông ấy từ trước đến giờ luôn luôn giúp sức, bảo quấn cho tới tôi. Ông ấy lại trước đó chưa từng yên cầu điều gì, chỉ ham muốn tôi gả đàn bà cho tới đàn ông bản thân. Nếu chuyện này nhưng mà tôi cũng ko thể thực hiện xong xuôi thì... bà suy nghĩ tôi còn mặt mày mũi này nữa?"...

Tại trường bay...Tiểu thư Bội Vy đang được lăm le lên máy cất cánh thì đùng một phát lại sở hữu thông tin không khí xấu xa, phãi đình toàn bộ những chuyến cất cánh. Cô thì thầm suy nghĩ sao nhưng mà số nhọ thế được? Nhất lăm le là vì phụ vương của cô ấy giở trò rồi. Nói rồi xa lánh tức tách ngoài trường bay, tuy nhiên lại ᴆụng cần một người, cô ko ngước lên nhưng mà cứ cắm đầu chuồn trực tiếp, chợt nghe phí a đằng sau vọng lại lời nói vô trẻo trầm ấm:

"Này cô"

Xem thêm: kế hoạch xuyên không của vật hi sinh cải tạo nhân vật phản diện

"..." Bội Vy vẫn kế tiếp chuồn, vì thế van lơn lỗi người không giống vốn liếng ko cần là sự của cô ấy. Người này vẫn kế tiếp gọi lại còn gọi to ra thêm thực hiện rất nhiều người vô trường bay tò mò mẫm trở lại nhìn:

"Này cô, cô với yếu tố về thần kinh trung ương ko vậy?"

Câu trình bày này trái khoáy nhiên vẫn khiến cho cô trở lại, cô nheo đôi mắt Đánh Giá người trước mặt: không thực sự gầy gò cũng ko đầy đủ mập vóc dáng vẻ trẻ khỏe, domain authority Trắng loại người châu Âu, khuôn mặt mày thì rất rất nam tính mạnh mẽ coi rất rất đẹp nhất, ngũ quan tiền tinh ranh xảo, âu phục tuy rằng giản dị tuy nhiên lại là những số sản phẩm hiệu xa cách xỉ, theo dõi như cơ hội đối chiếu thời lúc này thì có lẽ rằng nước ngoài hình chuẩn chỉnh nam giới thần.

Cô Đánh Giá hắn như 1 công tử căn nhà quyền thế, tuy nhiên cô vẫn còn đó việc nên ko mến dây dính với hắn ở phía trên. Cô lạnh lẽo lùng chứa chấp giọng:

"Có" trình bày xong xuôi rồi chuồn trực tiếp nhằm lại từng nào con cái đôi mắt đang được ngờ ngạc coi. Đây là lượt thứ nhất với người dám thủ thỉ với hắn loại vô lại như thế, đàng đường kính trắng là thiếu hụt gia căn nhà chúng ta Lâm nổi tiếng lừng lẫy và lại đứng phía trên Chịu ủy khuất vì thế một cô nàng ko biết lai lịch, nếu như trạm gác ra bên ngoài thì còn gì là mặt mày mũi chứ.

Hắn ko trình bày ko rằng phất tay một chiếc cho tới đám người đứng sau ngăn cô lại.

Cô lạnh lẽo nhạt nhẽo hỏi:

"Chuyện gì?"

"Cô ᴆụng cần tôi rồi thực hiện rơi điện thoại thông minh của tôi, bể rồi, lại còn ko van lơn lỗi. Cô cảm nhận thấy rất có thể là chuyện gì?" anh đanh mặt

"Muốn van lơn lỗi? Nhưng tôi không tồn tại thời hạn. Tránh ra"

"Tùy cô thôi. Một cô nàng như cô, ăn diện cũng tương đối với chi phí và lại không tồn tại lễ nghĩa. Thời gian giảo của tôi trân quý lắm, van lơn lỗi thời gian nhanh đi" trình bày xong xuôi câu này thì với cùng một thương hiệu vô đám tùy tùng tiến thủ lên bảo nhỏ vô tai hắn nhắc nhở "Thiếu gia, buổi coi đôi mắt...". Hắn ko quan hoài, trình bày tiếp:

Xem thêm: truyện của giá oản chúc

"Cô lựa chọn chuồn, van lơn lỗi tôi hay như là muốn tôi người sử dụng cơ hội khác?"

"Này anh, sao anh chẳng với tư thế con trai gì cả? Cứ ở phía trên nhưng mà so đọ với cùng một cô nàng, liệu có phải là anh bị dịch vô sỉ rồi không?" cô thiệt sự rất rất cấp, cứ đứng phía trên mãi thì thế này cũng trở thành tóm, nhưng mà cái brand name này cứ mềm như đỉa ấy, thực sự là ham muốn nghe bao nhiêu điều khó khăn nghe phía trên nhưng mà.

Đọc Truyện