kinh niên lưu ảnh

Thời niên thiếu hụt, ai chẳng từng quí một người. Cậu ấy là chàng trai tỏa nắng rực rỡ như ánh mặt mày trời, chất lượng khiến cho người tao mắt chói. Cậu ấy là khung trời, ganh đua phảng phất nắng và nóng, ganh đua phảng phất mưa, bất kể cậu đem tầm dáng nào thì cũng đều là cảnh quan đẹp tuyệt vời nhất.


Thể loại: Hiện đại, thanh xuân vườn ngôi trường, thì thầm mến, HE.
Độ dài: 42 chương + 4 PN
Tình trạng: Hoàn edit

Bạn đang xem: kinh niên lưu ảnh


Thời niên thiếu hụt, ai chẳng từng quí một người. Cậu ấy là chàng trai tỏa nắng rực rỡ như ánh mặt mày trời, chất lượng khiến cho người tao mắt chói. Cậu ấy là khung trời, ganh đua phảng phất nắng và nóng, ganh đua phảng phất mưa, bất kể cậu đem tầm dáng nào thì cũng đều là cảnh quan đẹp tuyệt vời nhất.

Và Triển Nhược Lăng vẫn yêu thương thì thầm một thằng bạn như vậy. Cậu ấy thương hiệu là Chung Khi.

Kì thực yêu thương thì thầm tạo nên quả đât tao vừa phải phấn chấn lại vừa phải buồn. Vui vì thế ko nên thất tình, buồn vì thế chẳng đem thời cơ nhằm tuy nhiên thất tình.

Cậu ko hề hoặc biết, mang 1 người đàn bà vẫn luôn luôn lẳng lặng ngắm nhìn và thưởng thức bản thân.
Cậu ko hề hoặc biết, mang 1 người đàn bà bao dong cho tới từng trò đùa ấu trĩ của tôi.
Cậu ko hề hoặc biết, mang 1 người đàn bà, mặc dù ở phương xa vời, mặc dù qua chuyện bao năm mon, vẫn mong chờ cậu, vẫn lưu giữ nhung cậu, vẫn gửi tin nhắn nhắn cho tới một số trong những điện thoại cảm ứng thông minh không hề tồn bên trên, chỉ vì thế quá quí một người.

Những điều tuy nhiên cậu ko biết nhiều hơn thế cả những gì cậu thấy ở cô ấy và chủ yếu những vấn đề này, đã thử cô ấy khổ đau day dứt xuyên suốt những mon năm trưởng thành và cứng cáp.

“Thì đi ra, quí một người lại nhức lòng vì vậy.” 

Đời người dân có từng nào đợt 12 năm?
Chúng tao quen thuộc hiểu rằng 12 năm. Chúng tao xa vời cơ hội 8 năm. Nhưng lại yêu thương thì thầm nhau 10 năm. Vậy 10 năm dang dở ấy, tất cả chúng ta đã thử gì nhằm rồi nuối tiếc ko nguôi?

Nhược Lăng là 1 trong cô nàng êm ả, vô nằm trong êm ả và nhiều tình yêu, là cô nàng tạo nên bản thân đem cảm xúc, nếu như bản thân là 1 trong người đàn ông, bản thân chắc chắn tiếp tục quí cô ấy. Bởi Nhược Lăng suy nghĩ, Nhược Lăng chấp nê, Nhược Lăng quí Chung Khi cho tới nhức lòng và không còn bản thân vì vậy. Và rộng lớn không còn bản thân cảm phục cô ấy, vì thế cô ấy hoàn toàn có thể lẳng lặng ôm một côn trùng tình trong tương đối nhiều năm cho tới thế cho tới mặc dù có nhức buồn hoặc gian khổ sở cũng trước đó chưa từng buông tay.

Thanh xuân năm ấy, Nhược Lăng và Chung Khi là các bạn nằm trong lớp năm lớp 10 và 11. Năm lớp 10, Nhược Lăng bị tai nạn đáng tiếc, vụ tai nạn đáng tiếc trở nên chỗ bị thương ám ảnh nguy hiểm với cô. Sau Lúc quay về ngôi trường, cô gặp gỡ được Chung Khi, thằng bạn như ánh mặt mày trời hoàn toàn có thể xua tan không còn những tăm tối trong tâm. Cô lẳng lặng quí cậu xuyên suốt trong những năm mon ấy. Lên 12, nhị người không giống lớp, cô vốn liếng tưởng hoàn toàn có thể học tập ĐH công cộng một TP.HCM với cậu, nào là ngờ, cô cho tới Bắc Kinh tuy nhiên cậu thì vẫn ở lại phía Nam. Từ cơ, nhị người chính thức xa vời nhau. Lần chia ly ấy, ko ngờ lại đến tới 8 năm đằng đẵng.

“Nếu như hoàn toàn có thể, bản thân tiếp tục sử dụng cả đời này nhằm lưu giữ về cậu.”

“Thoáng chớp đôi mắt, từng nào năm vẫn qua chuyện cút, thời hạn đã thử nhạt nhòa thật nhiều loại, chỉ mất ký ức về anh, trước đó chưa từng nhạt phai.”

“Năm năm, em chỉ thực hiện nhị việc, việc loại nhất là sinh sống, việc còn sót lại đó là lưu giữ anh."

Yêu thì thầm. Bỏ lỡ. Xa cơ hội. Gặp lại...
Liệu Nhược Lăng và Chung Khi hoàn toàn có thể về cùng cả nhà hay là không Lúc mà người ta từng vì thế những nỗi đau buồn trong tâm tuy nhiên rời xa nhau lâu như thế? 
....

"Kinh niên lưu ảnh" là mẩu chuyện ko mới nhất kỳ lạ nhập thời đại ngôn tình tràn ngập này. Nữ quí phái mạnh, nhị người ngăn cách nhiều năm (nam phái nữ chủ yếu đều đi ra nước ngoài), về sau tái ngộ mới nhất biết phái mạnh cũng quí phái nữ, ở đầu cuối ở cùng cả nhà. Nó là kịch phiên bản vẫn thường bắt gặp trong những mẩu chuyện thì thầm mến. Nhưng bù lại giọng văn người sáng tác khá hoặc, chầm chậm chạp, nhẹ dịu và được dịch mượt nên góp thêm phần thực hiện mẩu chuyện trở thành cảm động cút nhập lòng người rộng lớn. 

Mình vô cùng quí tính cơ hội phái nữ chủ yếu, êm ả, suy nghĩ. Còn phái mạnh chủ yếu thì tương tự như bao anh phái mạnh chủ yếu không giống, tổng tài này, đẹp nhất trai này, được loại khá ấu trĩ, tuy vậy chủ yếu vị sự ấu trĩ này khiến cho nhị người xa vời cơ hội nhiều năm. Truyện lấy phái nữ thực hiện chủ yếu, toàn chủ yếu văn hầu hết đều là tâm trí, tình yêu của Nhược Lăng, đem nước ngoài truyện về phái mạnh chủ yếu. 

Thật sự thì bản thân ko quí phái mạnh chủ yếu cho tới lắm, kiên cố vì thế ko đủ… xứng đáng? Chung Khi quí Nhược Lăng sau, lại hiểu nhầm cô ấy trước, cậu cũng chính là người rời cút trước, may là kẻ mong chờ cho tới ở đầu cuối. Cho nên bản thân luôn luôn đem cảm xúc tình yêu của phái mạnh chủ yếu đuối rộng lớn, chỉ mất độc nhất một cụ thể bản thân tuyệt hảo về phái mạnh chủ yếu, này là cậu ấy vẫn học tập giờ đồng hồ Tây Ban Nha vì thế phái nữ chủ yếu.

Theo bản thân thấy thì phân đoạn phía sau thời điểm nhị người cho tới cùng nhau khá nhanh chóng. So với thời hạn mong chờ thì ko nhanh chóng, tuy nhiên cơ hội mô tả tâm lí lại nhanh chóng. Có lẽ vì thế sau thời điểm tái ngộ nhị đứa ở cùng cả nhà quá đơn giản và dễ dàng, nên bản thân cứ cảm nhận thấy thiếu hụt chút gì cơ. Giống như loại các bạn vừa vị kết thúc số khai vị vẫn chính thức số tráng mồm ấy. 

Xem thêm: thẩm quát lục yên

Ngoài đi ra, nhập truyện đem nhắc tới anh trai phái nữ chủ yếu, tình yêu anh trai giành riêng cho phái nữ chủ yếu khá cảm động. Mặc mặc dù chỉ xuất hiện nay chút xíu, tuy nhiên song anh là nguyên vẹn nhân loại gián tiếp khiến cho nhị người ko cho tới được cùng nhau.

Truyện đem sắc tố nhẹ dịu cảm động và chút gì cơ man mác vô cùng phù hợp cho tới mn nhâm nhi mặt mày ly trà chiều nè ^^

Trích đoạn:

“Cậu vẫn đi ra quốc tế rồi. Cuộc sinh sống của cậu có lẽ rằng đem thật nhiều sắc tố.
Cũng ko biết cậu đem quay trở lại ko. Nhưng tuy nhiên mặc dầu cậu trở lại, cũng ko kiên cố vẫn lưu giữ được bản thân.
Nếu như hoàn toàn có thể, bản thân tiếp tục sử dụng cả đời này nhằm lưu giữ về cậu.”

“Em rằng anh ko kiên cố vẫn lưu giữ được em. Em rằng sai rồi, người anh lưu giữ rõ ràng nhất, đó là em.
Em rằng kỳ vọng anh được hạnh phúc, tuy nhiên nếu như em ko quay trở lại, anh sẽ không còn thể nào là hạnh phúc được. Em đem hiểu không?
Để anh tính một chút ít, em ghi chép cho tới anh tổng số 37 bức mail. Những thắc mắc nhập cơ, lẽ nào là em không thích hiểu rằng câu vấn đáp sao? Anh tiếp tục sử dụng thời hạn cả đời này nhằm vấn đáp em.
Anh có duy nhất một câu này thôi, anh đợi em quay trở lại.”

Triển Nhược Lăng ngẩn đi ra, qua chuyện rất mất thời gian mới nhất biết bản thân rất cần phải lên tiếng: “Sao anh lại ở đây?” Giọng rằng trị đi ra nghe như ko nên của chủ yếu cô nữa.

Một tay Chung Khi kháng nhập khuông cửa ngõ, khóe môi nhẹ dịu cong lên: “Bởi vì thế đem em ở phía trên.”
-----------------------

" ": Trích dẫn kể từ truyện

Review by #Thượng Dung Hoa  - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Tơ Chiêu Nghi

*Hình hình ảnh chỉ mang tính chất hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban


Review bởi: Rabbitlyn - fb/hoinhieuchu
Chỉnh ảnh: Tâm

Giới thiệu:
Nhiều năm thì thầm mến là cả một đời.

Năm mon thanh xuân đó là miếng ghép tuy nhiên từng người đều ko lưu giữ rõ rệt, tuy nhiên Lúc lật lại ký ức thì vẫn còn đó nguyên lành.

Rất nhiều năm về sau, nó vẫn chính là ký ức tươi tỉnh đẹp tuyệt vời nhất.

Nếu các bạn là team yêu thương thì thầm thì kiệt tác này dành riêng cho chính mình.
Nếu các bạn đem côn trùng tình đơn phương rộng lớn chục năm trời thì kiệt tác này dành riêng cho chính mình.
Nếu các bạn đơn phương và ao ước ngày nào là cơ thì kiệt tác này cũng được dành cho chính mình.

Xem thêm: tổng tài lại gọi tôi đến nhà chị ấy

Câu chuyện chính thức kể từ Lúc phái nữ chủ yếu bị khẩu ca đùa lênh láng hấp dẫn của phái mạnh chủ yếu và kể từ phía trên cô ấy chính thức thì thầm mến phái mạnh chủ yếu không một ai hoặc. Hơn thế nữa cô thì thầm mến cậu tuy nhiên song mặt phí ngoài vẫn tiếp tục là ko quan hoài, thậm chí còn cam Chịu bị cậu ấy bắt nạt. Suốt 2 năm trời học tập công cộng cung cấp phụ vương cứ dõi bám theo cậu, sau thời điểm quý phái lớp 12 phân ban phân tách lớp, duy nhất bóng hình cậu lướt qua chuyện cũng khiến cho trái tim cô rộn rực. Lên Đại học tập trời Nam khu đất Bắc, lần kiếm vấn đề của cậu qua chuyện đứa bạn, ham muốn nhắn tin cẩn riêng rẽ chúc mừng cậu ko đầy đủ dũng khí đành nhắn bám theo group. Các cuộc họp lớp cút nhằm chỉ ngóng coi phát hiện ra cậu. Thời gian tham cậu cút du học tập Úc dẫu hiểu được chưa bao giờ khi nào cậu trở lại vẫn mong chờ. Suốt năm năm phía Tây Ban Nha lướt web đọc báo về giải tennis Úc không ngừng mở rộng chỉ vì thế ham muốn biết chút vấn đề về điểm xa vời xôi cậu ở. Trước Lúc cút Tây Ban Nha ghi chép mail cho tới cậu và đáp ứng cậu không hề sử dụng hòm mail ấy mới nhất dám ghi chép thư thổ lộ lòng bản thân. Số điện thoại cảm ứng thông minh cậu vẫn không hề sử dụng vẫn lưu nằm trong ở lòng, vô thức gọi như 1 thói quen thuộc.

Tống Giai Nam yêu thương thì thầm Tô Lập 10 năm không một ai biết.
Thịnh Hoài Nam yêu thương Lạc Chỉ cả toàn cầu đều đã biết.
Lạc Chỉ yêu thương thì thầm Thịnh Hoài Nam không một ai hoặc.
Mạnh Phàm yêu thương thì thầm Ôn Tĩnh chỉ bản thân cậu biết, cho tới Lúc Ôn Tĩnh biết thì cậu vẫn đi ra cút.
Vốn hiểu được yêu thương thì thầm đơn thuần tình yêu từ là 1 phía, đâu trách móc móc được ai, tuy nhiên tao vẫn xót xa vời cho tới những quả đât mãi đắm chìm ngập trong côn trùng tình không tồn tại sau này.
May mắn thay cho Lục Khi vẫn biết cô ấy yêu thương thì thầm cậu kể từ lâu. Lời rằng cảm động nhất ko nên "Anh yêu thương em" tuy nhiên là "Anh đợi em". Sau 6 năm học hành thao tác làm việc mặt mày Úc, cậu quay trở lại nước, phát âm mail vẫn muộn bao nhiêu năm trời và quan sát không chỉ có bản thân cậu yêu thương cô bao lâu ni. Tiếc thay cho cô lại đang tiếp tục ở Tây Ban Nha rơi rụng rồi. Lúc tất cả chúng ta ko cần thiết một người thì đơn giản và dễ dàng nhìn thấy người ấy, những Lúc lưu giữ nhung một người thì người ấy vẫn rơi rụng từng liên hệ. May tuy nhiên cút một vòng rộng lớn nhị người bọn họ vẫn về cùng cả nhà.

Với bản thân "Kinh niên lưu ảnh" đối với những kiệt tác yêu thương thì thầm tầm cỡ tôi đã phát âm trước cơ thì ko thể hoặc vị thậm chí còn đem phần đuối, tuy nhiên điều mình yêu thích ở này là phái mạnh chủ yếu vẫn hiểu rằng phái nữ chủ yếu yêu thương thì thầm bản thân và chủ yếu cậu cũng yêu thương thì thầm cô bao lâu chứ không hề nên Lúc cô vẫn trở thành chất lượng rộng lớn cậu mới nhất yêu thương cô. Hơn thế nữa ngăn cách bao năm cả nhị vốn liếng e đơn thuần yêu thương phiên bản thân mật của quá khứ, vậy nên bọn họ khá cẩn trọng trong những bước đàng tình yêu. Chỉ tiếc người sáng tác ghi chép khúc sau kể từ Lúc nhị người tái ngộ, quan sát tình yêu quá ngắn ngủn ngủi nên vẫn khiến cho người phát âm ko được thoả mãn cho tới lắm. Nếu như các bạn dễ dàng tính, không tồn tại truyện gì phát âm thì kiệt tác này cũng xứng đáng nhằm các bạn vui chơi và ko nên bực bản thân Lúc phát âm.