kiêu căng à anh đây thích

Tác giả: Nhật Diệu Tam.

Thể loại: Nguyên lịch sự, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Song khiết, Hào môn thế gia, Thanh mai trúc mã, Hoan hỉ oan gia, Thị giác phái nữ công ty.

Bạn đang xem: kiêu căng à anh đây thích

Số chương: 57 chương + 26 nước ngoài truyện.

Dịch: Trà | Beta: Dưa Hấu.

Proofreader: Meilin.

Bìa: Cielo Pu và Qi iu Đào.

GIỚI THIỆU

Trong giới thượng lưu ở Ôn Thành, không một ai ko biết Cố Nam Hề là báu vật được cưng nựng trong tim bàn tay ở trong nhà chúng ta Phó và căn nhà chúng ta Cố, tính cách tự phụ ngạo mạn, không một ai dám chọc cho tới, trừ —— 

Phó Dĩ Diệu.

Thân là kẻ quá tiếp độc nhất ở trong nhà chúng ta Phó, Phó Dĩ Diệu sinh đi ra đang được ngậm thìa vàng, tuyến phố nhân sinh đang được bố trí đâu vô bại liệt, cuộc sống đời thường so với anh chỉ mất sự nhạt nhẽo nhẽo và vô vị.

Thú mừng độc nhất của Phó Dĩ Diệu đó là trêu chọc cô nàng phát triển kể từ nhỏ với anh – Cố Nam Hề. Mỗi thứ tự thấy cô tức phẫn nộ cho tới xù lông thì thể trạng một ngày dài bại liệt của anh ấy thường rất hạnh phúc.

Cuộc đời Cố Nam Hề ghét bỏ nhất là hình mẫu người ngoài mồm thì hô hào coi cô như em gái và lại đối nghịch ngợm với cô từng toàn bộ điểm – Phó thiếu hụt gia căn nhà chúng ta Phó.

Hết thứ tự này cho tới thứ tự không giống, nhân loại này cực kỳ xuất sắc ngụy trang. Trong đôi mắt người ngoài, anh đó là người con cưng của trời.

Mãi cho tới một ngày, thứ tự trước tiên Cố Nam Hề tận mắt chứng kiến dáng vóc tức phẫn nộ của Phó Dĩ Diệu. Một người luôn luôn trực tiếp kiêu ngạo và tự động phụ như anh toàn bộ cơ thể tưng bừng sát khí, hai con mắt khát ngày tiết, giẫm một người bên trên mặt mày khu đất, trình bày với giọng điệu giá buốt băng: “Đến cả tao còn ko dám thực hiện thương tổn một cọng phần lông nhỏ của cô ý ấy, mi thì tính là hình mẫu thá gì tuy nhiên dám động cho tới cô ấy?”

Trong một hotel sang chảnh trang trọng đang được tổ chức triển khai một buổi tiệc tối thiệt trang trọng, vì thế ngày hôm nay đó là sinh nhật của Phó thiếu hụt gia ở trong nhà chúng ta Phó và thiên kim tè thư căn nhà chúng ta Cố – Cố Nam Hề. 

Cố Nam Hề ăn vận xinh xắn như một nàng công chúa bay tục ko bám lớp bụi trần, nở nụ mỉm cười nhẹ dịu bên trên môi. 

Phó Dĩ Diệu kéo cô cho tới một góc khuất ánh sáng của đèn, tủi thân thiết nói: “Không cho tới em mỉm cười với những người không giống, anh ghen tị đấy.”

Cố Nam Hề nhón chân lên, song môi mềm mịn đặt điều một nụ hít nhẹ dịu lên khóe môi anh, êm ả dịu dàng nói: “Chỉ hít 1 mình anh thôi, được chưa?”

Xem thêm: truyện tranh đam mỹ đã full

Thiếu gia bên phía ngoài êm ả dịu dàng, phía bên trong giá buốt nhạt nhẽo VS Tiểu thư xinh rất đẹp tự phụ.

TAG: Hoan hỉ oan gia, tuy vậy C.

MỤC LỤC

CHÍNH VĂN

Chương 1 – Chương 2 – Chương 3 – Chương 4 – Chương 5

Chương 6 – Chương 7 –  Chương 8 – Chương 9 – Chương 10

Chương 11 –Chương 12 – Chương 13 – Chương 14 – Chương 15

Chương 16 – Chương 17 – Chương 18 – Chương 19 – Chương trăng tròn

Chương 21 – Chương 22 – Chương 23 – Chương 24 –Chương 25

Chương 26 – Chương 27 – Chương 28 – Chương 29 –Chương 30

Chương 31 – Chương 32 – Chương 33 – Chương 34 – Chương 35

Chương 36 – Chương 37 – Chương 38 – Chương 39 – Chương 40

Chương 41 – Chương 42 – Chương 43 – Chương 44 – Chương 45

Chương 46 – Chương 47 – Chương 48 – Chương 49 – Chương 50

Chương 51 – Chương 52 – Chương 53 – Chương 54 – Chương 55

Chương 56 – Chương 57

Xem thêm: trọng sinh trước cửa cục dân chính

NGOẠI TRUYỆN

❌ KHÔNG DỊCH NGOẠI TRUYỆN ❌

Đọc LÝ DO bên trên đây.