kiểm tra mật khẩu facebook

Hiện ni, những trình duyệt trang web thịnh hành như Chrome, Firefox, Opera đều phải có chức năng tương hỗ sao lưu password Facebook sau khi chúng ta triển khai thành công xuất sắc thao tác singin nhập thông tin tài khoản. Tuy nhiên, nếu mà các bạn đang được lỡ quên thất lạc password Facebook của tớ thì đem cách coi password Facebook bên trên điện thoại cảm ứng, máy tính hoặc không? Đáp án đem tức thì nhập nội dung bài viết này, nằm trong lưu ý theo đòi dõi nhé.

Bạn đang xem: kiểm tra mật khẩu facebook

Cách coi password Facebook bên trên điện thoại cảm ứng hệ quản lý điều hành Android

Bước 1: Truy cập nhập trình duyệt Chrome tiếp sau đó lựa chọn nhập hình tượng vệt 3 chấm ở góc cạnh bên trên phía bên phải screen nhằm tiến bộ nhập phần Cài đặt điều.

Trước tiên nhập Cài đặt
Trước tiên nhập Cài đặt

Bước 2: Trong phần Cài đặt điều, các bạn lựa chọn nhập Mật khẩu.

Ấn nhập mục Mật khẩu
Ấn nhập mục Mật khẩu

Bước 3: Chọn thông tin tài khoản Facebook bạn muốn xem xét lại password > Tiếp theo đòi nhấn nhập hình tượng hình con cái đôi mắt nhằm coi password.

Nhấn nhập hình tượng con cái đôi mắt nhằm xem xét lại mật khẩu
Nhấn nhập hình tượng con cái đôi mắt nhằm xem xét lại mật khẩu

Cách coi password Facebook bên trên điện thoại cảm ứng hệ quản lý điều hành iOS- iPhone

Đối với iPhone chạy iOS 13 trở xuống

Bước 1: Truy cập nhập phần Cài đặt điều > Mật khẩu & Tài khoản > Nhấn nhập mục Mật khẩu trang web & ứng dụng

Chọn phần Mật khẩu trang web & phần mềm nhằm xem xét lại mật khẩu
Chọn phần Mật khẩu trang web & phần mềm nhằm xem xét lại mật khẩu

Bước 2: Lúc này skin screen tiếp tục hiển thị password Facebook của người sử dụng bên trên mục Mật khẩu. Quý Khách chỉ việc nhấn lựa chọn thông tin tài khoản Facebook mong muốn coi password là rất có thể xem xét lại một cơ hội dễ dàng dàng

Nhấn lựa chọn thông tin tài khoản Facebook mong muốn coi mật khẩu
Nhấn lựa chọn thông tin tài khoản Facebook mong muốn coi mật khẩu

Đối với iPhone chạy iOS 14

iOS 14 được trình làng vì thế căn nhà táo vừa mới đây nên nó sẽ sở hữu được một số trong những chức năng và thưởng thức người tiêu dùng hữu ích và mưu trí rộng lớn. Cách xem xét lại password facebook bên trên điện thoại cảm ứng Iphone vì vậy đem một chút ít khác lạ đối với iOS 13.

Bước 1: Truy cập nhập mục Cài đặt điều > Kéo xuống lựa chọn Mật khẩu hoặc mò mẫm tìm kiếm nhanh chóng mục Mật khẩu bằng phương pháp gõ kể từ “Mật khẩu” nhập thanh khí cụ mò mẫm mò mẫm.

Tìm mò mẫm phần Mật khẩu
Tìm mò mẫm phần Mật khẩu

Bước 2: Lúc này, nhằm đáp ứng chừng an toàn và đáng tin cậy, khối hệ thống tiếp tục tự động hóa đòi hỏi xác thực vấn đề vì thế những cách thức Face ID/Nhập mật khẩu/Touch ID của người sử dụng. Sau Lúc chấm dứt bước xác thực, các bạn nhấn nhập thông tin tài khoản Facebook của tớ bên trên trình duyệt nhằm xem xét lại password Facebook đang được lưu.

Chỉ cần thiết cuộn xuống bên dưới vô cùng đơn giản và giản dị hoặc nhập thương hiệu trang Web nhập thanh mò mẫm tìm kiếm nhằm xem xét lại password của một trang Website hoặc công ty ngẫu nhiên một cơ hội đơn giản và dễ dàng. Đối với những password đem phần đơn giản và giản dị và dễ dàng đoán, iPhone tiếp tục dữ thế chủ động hiển thị chú ý, kể từ bại liệt chung người tiêu dùng kiểm soát và điều chỉnh password sao mang lại đem tính bảo mật thông tin an toàn và đáng tin cậy thích hợp.

Đa số những trình duyệt trang web được dùng rộng thoải mái nhập thời khắc lúc này như Google Chrome, Firefox và Safari đều phải có tính năng quản lý và vận hành password và chú ý nếu mà sử dụng password yếu ớt.

Chọn nhập thông tin tài khoản Facebook của tớ đang được lưu bên trên trình duyệt
Chọn nhập thông tin tài khoản Facebook của tớ đang được lưu bên trên trình duyệt

Xem thêm: Cách tạo ra hình họa bìa Facebook PC 360 độ

Xem password Facebook bên trên trình duyệt Chrome

Bạn rất có thể coi được password đơn giản và giản dị với cơ hội coi password facebook của tớ đang được lưu. Với đòi hỏi là người tiêu dùng trình duyệt trang web Chrome nhằm singin Facebook của tớ bên trên điện thoại cảm ứng Android

Xem thêm: phim nghe nói em thích tôi tập 15

Chrome đem chức năng sao lưu toàn cỗ password những thông tin tài khoản tuy nhiên các bạn đang được singin bên trên những trang Website, nhập bại liệt đem cả password Facebook. Quý Khách hãy tuân theo quá trình sau đây nhằm xem xét lại password dễ dàng dàng:

Bước 1: Bật trình duyệt trang web Chrome bên trên điện thoại cảm ứng Android của người sử dụng.

Bước 2: Tiếp theo đòi, bên trên hành lang cửa số trình duyệt trang web, tiếp sau đó mò mẫm và lựa chọn hình tượng đem 3 vệt chấm trực tiếp mặt hàng ở góc bên trên nằm trong phía bên phải screen. kế tiếp nhấp vào Settings (cài đặt).

Cách coi password facebook của tớ bên trên Chrome
Cách coi password facebook của tớ bên trên Chrome

Bước 3: Trên hành lang cửa số tiếp theo sau, mò mẫm và lựa chọn tùy lựa chọn password (password).

Bước 4: Tại trên đây tiếp tục xuất hiện nay list toàn cỗ password đang được lưu bên trên trình duyệt trang web mang lại điện thoại cảm ứng Android. Nhấn lựa chọn mục Facebook nhằm xem xét lại password ( password) đang được lưu.

Bước 5: Nhấn nhập hình con cái đôi mắt và nhập lại password singin tranh bị nhằm xem xét lại password.

Xem lại password facebook bên trên Android
Xem lại password facebook bên trên Android

Cách coi password Facebook bên trên máy tính

Bước 1: Tại screen chủ yếu của trình duyệt trang web, các bạn nhấn nhập hình tượng 3 chấm > Bấm con chuột nhập Settings (Cài đặt).

Chọn mục Cài đặt điều bên trên trình duyệt WEB
Chọn mục Cài đặt điều bên trên trình duyệt WEB

Bước 2: Chọn mục Autofill (Tự động điền) > Bấm tiếp nhập Passwords (Mật khẩu).

Chọn mục Passwords nhằm xem xét lại password bên trên máy tính
Chọn mục Passwords nhằm xem xét lại password bên trên máy tính

Bước 3: Đúp con chuột nhập hình tượng hình con cái đôi mắt nhằm xem xét lại password thông tin tài khoản Facebook tuy nhiên các bạn từng lưu.

Chọn nhập hình tượng hình con cái đôi mắt nhằm hiển thị mật khẩu
Chọn nhập hình tượng hình con cái đôi mắt nhằm hiển thị mật khẩu

Bước 4: Nhập password PC của người sử dụng > Tiếp tục lựa chọn OK nhằm coi password.

Bấm OK nhằm xem xét lại password.
Bấm OK nhằm xem xét lại password.

Với những điều vừa mới được Laptop Lê Nghĩa share ở nội dung bài viết bên trên có lẽ rằng các bạn đang được nắm vững cơ hội xem xét lại password facebook của tớ bên trên điện thoại cảm ứng, PC. Tuy nhiên, chúng ta nên ghi nhớ password facebook của tớ bằng phương pháp đặt điều theo đòi tín hiệu riêng rẽ là cực tốt. Chúc chúng ta triển khai thành công xuất sắc.

Xem thêm: Cách thiết lập VSCO bên trên PC dễ dàng như ăn kẹo

Xem thêm: chuyen youtube sang mp4

Related posts:

Đăng nhập