kích hoạt imessage

Để dùng iMessage hoặc FaceTime, bạn phải kích hoạt những chức năng này bên trên iPhone, iPad hoặc iPod touch. Nếu chúng ta thấy thông tin lỗi trong những lúc kích hoạt, hãy tuân theo quá trình sau.

Bạn đang xem: kích hoạt imessage

Khi kích hoạt iMessage hoặc FaceTime, chúng ta có thể thấy một trong những thông tin sau:

 • Đang đợi kích hoạt
 • Kích hoạt ko trở thành công
 • Đã xẩy ra lỗi trong những lúc kích hoạt
 • Không thể singin, hãy đánh giá liên kết mạng của bạn
 • Không thể contact với sever iMessage. Thử lại.

Kiểm tra thiết lập thiết bị

 1. Đảm nói rằng chúng ta vẫn liên kết với dữ liệu di động hoặc mạng Wi-Fi. 
 2. Nếu đang được dùng iPhone, bạn phải nhắn tin cẩn SMS nhằm kích hoạt số điện thoại cảm ứng thông minh của tớ với iMessage và FaceTime. Tùy nằm trong vào trong nhà cung ứng của người sử dụng, chúng ta có thể nên trả phí cho tới SMS này.
 3. Vào phần Cài bịa > Cài bịa cộng đồng > Ngày & Giờ và đảm nói rằng múi giờ của người sử dụng được bịa đúng mực.

Tắt rồi phát động lại iMessage và FaceTime

 1. Vào phần Cài bịa > Tin nhắn, rồi tắt iMessage.
 2. Vào phần Cài bịa > FaceTime, rồi tắt FaceTime.
 3. Khởi động lại thiết bị:
  • iPhone
  • iPad
  • iPod touch
 4. Bật lại iMessage và FaceTime.

Bạn vẫn ko kích hoạt được sau đó 1 ngày?

Quá trình kích hoạt iMessage và FaceTime hoàn toàn có thể thất lạc cho tới 24 giờ. Nếu trường hợp bất ngờ vẫn tiếp tục sau 24 giờ, hãy tuân theo quá trình sau:

 1. Đảm nói rằng vũ khí của người sử dụng đang được sử dụng phiên phiên bản iOS hoặc iPadOS tiên tiến nhất.
 2. Nếu chúng ta đang được dùng iPhone, hãy contact với mái ấm cung ứng của người sử dụng nhằm đảm nói rằng chúng ta có thể gửi và nhận lời nhắn SMS.
 3. Đảm nói rằng chúng ta có thể gửi và nhận SMS. Nếu câu nói. nhắc xuất hiện tại cho thấy "Nhà cung ứng hoàn toàn có thể tính phí lời nhắn SMS vẫn dùng để làm kích hoạt FaceTime và iMessage", hãy đụng chạm nhập "OK" làm cho phép tắc tính những khoản phí SMS hoàn toàn có thể đột biến.
 4. Liên hệ Sở phận Hỗ trợ của Apple.

Xem thêm: top truyện hay

Nhận tăng trợ giúp

Bạn cũng hoàn toàn có thể dùng vị trí tin nhắn của tớ với iMessage và FaceTime. Đăng nhập nhập trang thông tin tài khoản ID Apple của chúng ta và xem xét lại toàn bộ những vị trí tin nhắn chúng ta sở hữu nhập làm hồ sơ, bao hàm cả vị trí tin nhắn chúng ta đang được nỗ lực xác minh. Nếu vị trí tin nhắn ko đúng mực, chúng ta có thể update vị trí tin nhắn này. Sau tê liệt nhấp vào Gửi lại ở bên cạnh vị trí tin nhắn tuy nhiên mình muốn xác minh.

Không nên vương quốc hoặc chống nào thì cũng sử dụng được FaceTime.

Apple ko khuyến cáo hoặc xác nhận vấn đề về những thành phầm ko bởi Apple phát triển hoặc những trang web song lập ko chịu đựng sự trấn áp hoặc đánh giá của Apple. Apple ko phụ trách về sự lựa lựa chọn, hiệu suất hoặc việc dùng trang web hoặc thành phầm của mặt mũi loại thân phụ. Apple ko thể hiện tuyên thân phụ này về tính chất đúng mực hoặc uy tín của trang web mặt mũi loại thân phụ. Liên lạc với mái ấm cung ứng nhằm hiểu thêm vấn đề.

Ngày đăng: 

Xem thêm: tra cứu giải đặc biệt

Tác giả

Bình luận