khuynh thành tiểu độc phi

Vào đêm hôm, nhập Tấn vương vãi phủ không gian vui sướng mừng, pháo bông phun sáng sủa cả khoảng tầm trời.Tối ni đó là ngày Tấn vương vãi cưới đại tè thư Bàng gia, những vương vãi công quý tộc giành giật nhau chúc mừng hoàng thái tử cưới được đệ nhất mĩ nhân.

Bên nhập đại sảnh, tân bác sĩ ăn mặc quần áo hỉ đỏ lòm thẫm phong trần tuấn lãng, vui sướng mừng nằm trong quý khách chúc mừng hạnh phúc Lúc cưới đệ nhất tài phái nữ của kinh trở nên.

Bạn đang xem: khuynh thành tiểu độc phi

Không khí náo sức nóng, sôi động. Một nha trả đang được cố chen nhập đằm thắm đám người cho tới mặt mũi Tấn vương vãi trình bày cúi đầu trình bày nhập tai vật gì bại, sắc mặt mũi Tấn vương vãi khá đổi thay, ko kiên trì xua nha trả bại đi ra, vẻ mặt mũi ngay thức thì Phục hồi ý mỉm cười.

Hướng cho tới quý khách nâng chén: “Bổn vương vãi kiếp này như ý rất có thể gặp gỡ được phái nữ tử tớ yêu thương, rất có thể lấy thực hiện bà xã, quả đúng là phụ thân đời vừa mới được, bổn vương vãi chắc chắn đối đãi thiệt chất lượng tốt với nường, cho tới nằm trong cạn chén này!”

Tấn vương vãi một phen thổ lộ tức thời quý khách ùa nhau chúc mừng “Ông trời liên minh mang lại song trai tài gái sắc, thần tiên quyến nữ” Tiếng ca tụng ko dứt mặt mũi tai.

Trong đại sảnh đang được nồng thắm tình chàng ý thiếp, náo sức nóng vui sướng mừng. Trong Tấn vương vãi phủ bên trên điểm nào là này lại là một trong những khung cảnh khác…

“Ngọc Nhi…Vương gia đâu? Vương gia vì như thế sao còn ko đến?” Nằm phía trên nệm Lạc Tuyết nguy hiểm cầm chặt bàn tay, tiếng động ẩn nhẫn thống khổ sở, sắc mặt mũi Trắng bệch coi cho tới ở phía đằng sau phía cửa ngõ nha trả chạy nhập. Trừ quăng quật không khí tối tăm cùng theo với giờ vui sướng l,q.d mừng kể từ đại sảnh truyền cho tới, chỉ mất 1 căn chống u ám thê bổng. Bàng Lạc Tuyết tự động giễu nở nụ mỉm cười, một trận lại một trận nhức nhối sớm vẫn tra tấn nường cho tới mệt rũ rời thân xác và niềm tin.

“A…a..” Cơn sôi bụng chuẩn bị sinh lại một đợt nữa ập tới khiến cho Lạc Tuyết kêu trở nên giờ, nhị tay cầm chặt lấy chăn, coi cho tới bụng cao rồi lại coi ra phía bên ngoài của tối đen ngòm, nường trọn vẹn tuyệt vọng rồi. Hắn biết nường ngày hôm nay cho tới ngày sinh lại lạnh nhạt, trong cả coi cũng ko nguyện ý liếc một chiếc.

“Vương phi, trước vẫn chính là sinh tè vương vãi gia rồi trình bày sau! Chung quy tè vương vãi gia vẫn chính là cốt nhục tình đằm thắm, Vương gia sở hữu vô tình như vậy nào thì cũng tiếp tục xử sự đàng hoàng với những người.” Ngọc Nhi hấp tấp vàng trình bày.

Mạng Vương phi thiệt khổ sở, yêu thương Vương gia thiệt thâm thúy, bảy năm cùng mọi người trong nhà lại ko vì thế một một phái nữ nhân ôn hương thơm nhuyễn ngọc không giống. Nay ngày sinh của tè thư cho tới, Vương gia cũng ko an bài xích mang lại cô mụ, những nường đều chục tứ, chục lăm tuổi tác đầu, thiệt sự là cho tới bước đàng nằm trong rồi.

Bàng Lạc Tuyết lòi ra một tia mỉm cười khổ sở, xử sự đàng hoàng với nường. Hắn xử sự đàng hoàng với nường đó là nhằm nường tự động sinh sao, kìm hãm nường ở điểm không giống rồi nằm trong tỷ tỷ nường trở nên đằm thắm. Đây là lời hứa hẹn hứa xuyên suốt kiếp ko tách sao?”

“Đến phía trên, cho tới phía trên Vương phi ở điểm nào là, Vương gia phân phó lão đằm thắm cho tới hứng đẻ canh ty Vương phi”. Một cô mụ tiếp cận sát bên còn tồn tại nhị thị vệ bám theo sau. Trong lòng Bàng Lạc Tuyết hạnh phúc, hắn thực sự vẫn còn đó luyến tiếc đứa nhỏ.

Bàng Lạc Tuyết cố mức độ hạ thấp người nói: “Phiền toái cô mụ, ngày sau tớ tiếp tục hậu tạ thỏa xứng đáng.”

“Vương phi trình bày gì vậy, lão đằm thắm đều là nghe bám theo phân phó của Vương gia. Mau, những ngươi cho tới ngôi nhà nhà bếp đun nước rét mướt, nhanh chóng chút cút. Vương phi vẫn vỡ ối, nhằm trễ sẽ không còn kịp.”

Xem thêm: Lô kép là gì? Kinh nghiệm chơi lô kép bất bại 2024

Ngọc Nhi và bao nhiêu nha trả nghe vậy ngay lập tức chạy ngay lập tức cho tới chống nhà bếp, cô mụ lại gần Bàng Lạc Tuyết lấy chén dung dịch bên trên tay người thị vệ nói: “Vương phi, người nhanh chóng chút nốc chén canh trợ sinh này, lão thần hứng đẻ canh ty người.”

Cơn sôi bụng tăng thêm Bàng Lạc Tuyết tự động chất vấn vì sao bao nhiêu người thị vệ còn ko cút. Lạc Tuyết nâng chén dung dịch lên nốc. Một khi sau, đợt đau bụng tăng thêm kinh hoàng, nường ói đi ra một ngụm huyết tươi tắn,l ão đằm thắm e cho tới nấc cho tới chạy cho tới cửa ngõ “Vương phi chớ sở hữu trách cứ tớ, là Vương gia l,q.d trình bày người ko xứng danh sinh hạ con cái của hắn, người cho tới hoàng tuyền trăm ngàn đợt ko được ghi hận ta!” Dứt điều đem bám theo thị vệ hấp tấp vàng chạy đi ra.

Ngọc Nhi bưng nước rét mướt quay trở lại bắt gặp khóe mồm Lạc Tuyết sở hữu huyết tươi tắn, ko kìm được nước mắt: “Vương phi, vương vãi phi người làm thế nào vậy, cô mụ đâu?”

“Ngọc Nhi, chớ khóc, canh ty ta…” Cơn nhức như thủy chiều phì cho tới, Lạc Tuyết cầm chặt khăn trải bàn nệm, giờ khắc này ánh nhìn nường kiên quyết định, coi như bắt gặp không còn thảy từng việc, nường giờ phía trên so với phái mạnh nhân bại trọn vẹn vô vọng. Lúc này chỉ rất có thể phụ thuộc vào chủ yếu bản thân sinh hạ đứa bé bỏng này. Đứa nhỏ không những là con cái của hắn nhưng mà còn là một con cái của nường, cho dù còn một ít mức độ lực sau cuối nường cũng nên sinh hạ đứa nhỏ này.

Ngọc Nhi ngay lập tức ngay thức thì tiến thủ lên canh ty nường.

“Ai, dù, ô…muội muội, ngươi sở hữu khỏe mạnh ko, hóa đi ra sinh đứa nhỏ lại thống khổ sở vì vậy a.” Một phái nữ tử đem áo hỉ đỏ lòm thẫm được phái nữ tỳ đưa đường, khẽ bước, nhấp lên xuống lắc mông tiếp cận, khóe mồm khêu lên một ít khinh thường thông thường, nhập ánh nhìn lại lòi ra sự đắc ý.

Thân thể Lạc Tuyết ngẩn đi ra,trong tâm lúc này thê bổng, nghe tiếng động này nường ngay lập tức biết người cho tới là ai. Nàng cho tới điểm này làm những gì,g iờ phút này sẽ không nên hẳn là ở nằm trong vương vãi gia động chống hoa chúc, tình nồng mật ý sao?.Đây là tỷ tỷ của nường, người cho tới ko nên ai không giống đó là Bàng Lạc Vũ.

Bàng Lạc Vũ tiếp cận mặt mũi nệm, bắt gặp nhập đôi mắt Lạc Tuyết sở hữu hận ý nằm trong không đành lòng. Lạc Vũ càng ko kiêng cữ nể nhưng mà phô đi ra thắng lợi: “Muội muội coi đi ra biểu hiện của ngươi cũng ko chất lượng tốt a, vừa vặn rồi tớ còn tâm trí, tớ cùng theo với vương vãi gia trở nên đằm thắm mong muốn được một giờ chúc mừng hạnh phúc của muội muội, sau cuối đợi mãi ko thấy cho tới. Nhưng muội muội sinh đứa nhỏ vẫn chính là đại sự số 1, tỷ tỷ tự động bản thân cầu Vương gia cho tới thăm hỏi ngươi. Khuê chống của Lạc Tuyết muội thiệt sự quan trọng, tỷ tỷ tớ đợt trước tiên cho tới ngay lập tức quí, cũng may hiện đại thơm vương vãi gia thương tớ, muội muội ko trách cứ tỷ sử dụng nệm của muội chứ.”

“Ngươi không những là mong muốn nệm của tớ đi!” Bàng Lạc Tuyết rất rất tức giận, nhập khung hình chất độc vẫn thâm nhập dần dần nhập, Lạc Tuyết biết còn nếu như không sinh hạ đứa nhỏ, đứa bé bỏng này chắc chắn có khả năng sẽ bị chất độc đột nhập vì vậy giọng điệu nường khẩn cầu: “Tỷ tỷ cầu nài ngươi, ngươi rộng lớn lượng buông ân xá mang lại đứa bé bỏng này.”

“Ha ha ha ha ha ha…Muội muội đứa nhỏ này tỷ tỷ không tồn tại phúc thay cho ngươi nuôi chăm sóc đâu, tớ nằm trong vường gia bà xã ck hòa hợp ý trước sau gì cũng đều có đứa nhỏ, tỷ tỷ e muội l,q.d e muội bên trên lối đi cho tới hoàng tuyền tịnh mịch,vẫn chính là đem bám theo nhiệp chướng này nằm trong cút cút, bên trên lối đi sở hữu người bầu chúng ta. Ha ha coi đi ra sắc mặt mũi muội muội e là kiên trì ko được bao lâu, ko vì thế tỷ tỷ canh ty người?”

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền tài khoản Vin777 chỉ trong vài bước

Bàng Lạc Vũ xua Ngọc Nhi thoát ra khỏi buồng ngủ, nhị tay bóp chặt cổ Bàng Lạc Tuyết, ánh nhìn dữ tợn: “Ngươi sở hữu biết hay là không, tớ mong chờ ngày ngày hôm nay vẫn bao lâu rồi. Rõ ràng tớ cùng theo với vương vãi gia thân quen nhau trước, kính yêu nhau trước tuy nhiên lại ko thể ở ngay sát nhau, Vương gia vì như thế nghiệp rộng lớn ẩn nhẫn. Còn ngươi là đích phái nữ được thưởng thức không còn sự sủng ái của phụ vương, sẽ được sự giúp sức của phụ vương, tớ ko thể không hỗ trợ hắn dẫn đến một cuộc chạm mặt vô tình. Sử dụng kế tiếp li con gián tình yêu nằm trong Cung Trạch và ngươi, ha ha ha, ko ngươi ko suy nghĩ cho tới Nam Cung Trạch chúng ta thanh mai trúc mã của ngươi bị tớ tiếp cận bức hắn lấy tớ, tớ từng bước sử dụng tính mạng con người của ngươi bức bách hắn rước mức độ lực đáp ứng vương vãi gia, cho tới Lúc hắn bị tiêu diệt bên trên mặt trận vẫn còn đó suy nghĩ cho tới ngươi, l,q.d muội muội ngươi thực sự là như ý. hiểu phụ vương vì như thế sao không tồn tại coi cho tới ngươi ko, cũng chính vì hắn đang được hấp tấp vàng thao diễn nốt cảnh thương tâm với thân mẫu ngươi, muội muội ngươi còn chưa chắc chắn sao, a ui thiệt ko chính, bà ấy cũng chính là thân mẫu của tớ nhưng mà, bất quá rất rất nhanh chóng nươi cũng tiếp tục bám theo bà ấy. Để rất có thể toại nguyện gả mang lại vương vãi gia, tớ thông thường xuyên ở sát bên, chậm chạp rãi hạ độc thân mẫu ngươi a, muội muội, ánh nhìn ngươi trừng rộng lớn vì vậy là sao, là thân mẫu ngươi đoạt vị thế của thân mẫu tớ, bất quá cũng vì như thế nường sinh đi ra là thiên kim Quốc công phủ. Sinh đi ra cỗ dáng vẻ yêu thương mị. Muội muội ngươi không nhất thiết phải hấp tấp, rất rất nhanh chóng ngươi rất có thể cùng theo với thân mẫu ngươi hội ngộ. Ha ha ha ….”

Hai tay Bàng Lạc Vũ sử dụng mức độ, ánh nhìn Bàng Lạc Tuyết dần dần tan tung, đê mê coi đằm thắm ko trung thấy thân mẫu mỉm cười kể từ ái với bản thân, Nam Cung ca ca bóng hình đơn độc, đùng một phát Lạc Tuyết phun một ngụm huyết tươi tắn đi ra, mỉm cười nói: “Ta Bàng Lạc Tuyết, trở nên quỷ cũng ko ân xá cho những ngươi!”

Nghe giờ mỉm cười Lạc Vũ vang vọng mặt mũi tai, không còn thảy toàn cỗ hận thù địch dừng tụ một khu vực, trong tâm sôi trào, nường thề bồi nếu như sở hữu kiếp sau chắc hẳn rằng nường tiếp tục băm thây vạn đoạn chúng ta.