khương hữu cố tả

Hóa đi ra xúc cảm vạch trần toàn cỗ bạn dạng thân thích ngay lập tức trước mặt mày người mình yêu thích lại vừa vặn nhức nhối vừa vặn thoải mái cho tới thế [01].

———————————

Bạn đang xem: khương hữu cố tả

Anh bế tôi cho tới địa điểm khuôn mẫu tủ xong để tôi ngồi xuống, hai con mắt color sẫm coi trực tiếp nhập đôi mắt tôi.

“Vừa nãy em trình bày tôi vẫn kể từ chối em từng nào lần?” Anh chất vấn.

“Một trăm nhì mươi tám thứ tự.” Tôi cụp đôi mắt xuống, ngược tim đập loàn nhịp nhập lồng ngực.

“Thế thì tôi tiếp tục hít em một trăm nhì mươi tám thứ tự nhằm bồi thông thường, em thấy sao?” Anh vòng đeo tay bao phủ lấy eo tôi, còn ko trình bày xong xuôi anh vẫn hít lên cổ, lên đai tai và cả bên trên mặt mày tôi nữa, 1, 2, 3, 4, 5, 6, …

1

Người con trai đem cái áo blouse cúi người hứng tôi ở xuống nệm.

Trong nháy đôi mắt sở hữu một mùi hương mùi hương vừa vặn nam tính mạnh mẽ vừa vặn xa xăm kỳ lạ tràn ngập nhập lồng mũi tôi, tương tự mùi hương mùi hương bạc hà trộn lộn cả mùi hương tình nhân kết nữa, thật sạch sẽ lại khiến cho tôi say đắm.

Trên bảng thương hiệu sắt kẽm kim loại trước mặt mày sở hữu một sản phẩm chữ greed color nhỏ: Bác sĩ Cố Tả khoa cung cấp cứu giúp.

Cái thương hiệu này khiến cho tôi mang lại.áng v.áng tâm trí.

Sau cơ tôi đùng một cái ói ra bên ngoài.

Trên cái áo blouse thật sạch sẽ được thêm một vết không sạch lóa đôi mắt.

Bác sĩ chậm chạp rãi túa khẩu trang y tế xuống, anh thản nhiên nói: “Bạn học tập Khương Hữu này, đó là cơ hội theo gót xua đuổi tôi mới mẻ của cô ý sao?”

Hẫng mất mặt một nhịp.

Thật sự là anh, là Cố Tả, là kẻ tôi theo gót xua đuổi cuồng loạn xuyên suốt 2 năm cung cấp tía.

Tôi cũng ko ấn định nhận lại sức thân quen. Tôi hoảng loạn che lên đường cảnh xu.ân thấp thoáng phía sau phần cổ áo chữ V khoét sâu sắc của cục lễ phục, ngậm chặt mồm vẫn còn đấy ham muốn ói lại rồi tôi xoay người xuống nệm ấn định trốn lên đường.

Cố Tả ngẩn người đi ra rồi tiếp sau đó anh hứng lấy mồi nhử vai của tôi, anh trình bày vì thế giọng điệu nghiêm cẩn nghị: “Xin lỗi, tôi nhận khuyết điểm người. Cô ở lại cơ sở y tế để ý thêm thắt nhì mươi tư giờ đồng hồ nữa vẫn, đó là chống để ý, cô hoàn toàn có thể ngủ lại trên đây một tối.”

Đầu ngón tay anh lành lặn giá buốt tương tự một thục mạng thu.ốc an thần, còn tôi phát triển thành con cái rối nhập tay anh, nghe điều anh ở xuống nệm.

Đã mươi năm trôi qua chuyện.

Má lúm đồng xu tiền như ẩn như hiện nay đem theo gót sự tươi tắn thật sạch sẽ, bờ vai to lớn và yết hầu rõ rệt lại đem theo gót sự thú vị của một người con trai trưởng thành và cứng cáp.

Ngoài cửa ngõ phổ biến đẩy nệm cung cấp c.ứu chạy qua chuyện, Cố Tả nhắn dò thám tôi bao nhiêu câu cộc gọn gàng, tiếp sau đó anh treo khẩu trang y tế lên rồi nhanh gọn tách lên đường.

Bởi vì thế khung hình mệt rũ rời còn thâm nhập tương đối m.en nên tôi vẫn nhanh gọn ngủ thiếp lên đường kể từ khi nào là ko hoặc.

Tiếng mưa rơi tí tách phía bên ngoài hành lang cửa số kéo tôi về bên ngày mưa nhập buổi tự động học tập tối năm lớp mươi một ấy.

Cơn mưa tối Lúc cơ rất rộng.

Cách hành lang cửa số thủy tinh ma nhập lớp học tập được đóng góp lại, cũng mù mờ chiếu lên khuôn mặt Cố Tả.

“Khương Hữu, em đang được viết lách lộn xộn đồ vật gi đấy?”

Chiếc váy đỏ loét rực của nghề giáo dạy dỗ Toán đùng một cái xuất hiện nay ngay lập tức trước đôi mắt tôi, giáo viên tức gi.ận g.iật lấy quyển vở của tôi rồi phát âm đồ sộ lên.

“Trong trận mưa, anh coi tôi vì thế hai con mắt sáng sủa ngời rồi mỉm mỉm cười với tôi, hai con mắt ấy như chứa chấp cả một ngoài trái đất sáng sủa lấp lánh lung linh. Ồ, hóa đi ra Lúc trời ụp mưa tuy nhiên cũng có thể có nhiều vì thế sao cho tới thế…”

Đúng vậy, người xem đều ko nhận ra những vì thế sao nhập hai con mắt của Cố Tả sao?

Giáo viên phát âm cực kỳ lố, chúng ta không giống thì mỉm cười ngặt nghẹo, chỉ mất 1 mình Cố Tả ngồi mặt mày hành lang cửa số là vẫn tĩnh lặng giải toán, anh cũng ko ngấc đầu lên coi.

“Khương Hữu, nếu như em thực hiện toán tuy nhiên cũng xuất sắc như viết lách thư tình thì em đang không thứ tự nào thì cũng đạt điểm Toán bên dưới tầm như vậy này rồi.”

“Nếu như thực hiện Toán hoàn toàn có thể theo gót xua đuổi được Cố Tả thì thứ tự nào là ganh đua em cũng tiếp tục đạt được điểm tối nhiều.”

Giáo viên dạy dỗ Toán nghe thấy tôi phản bác bỏ như vậy thì tức xì sương, cô nói: “Khương Hữu, em rời khỏi ngoài đứng mang lại tôi.”

Tôi ngấc cao đầu bước ra bên ngoài, đứng bên trên hiên chạy dọc bị mưa hắt nhập ẩm sũng rồi coi Cố Tả qua chuyện hành lang cửa số thủy tinh ma.

Đúng là kẻ con trai tôi theo gót xua đuổi một trăm nhì mươi tám thứ tự, chỉ với lối đường nét khuôn mặt nhòa mờ ảo ảo đấy thôi cũng khiến cho cho tất cả những người tao đỏ loét mặt mày tía tai như vậy này rồi.

Nhưng tuy nhiên bên trên sao?

Tại sao lại ko thấy Cố Tả và chúng ta đâu nữa…

Giáo viên dạy dỗ toán đem cái váy red color hoả hồng đùng một cái trở thành khuôn mặt của trạng sư.

Bà ấy trình bày với tôi mặt mày bám giàn giụa nước mưa rằng doanh nghiệp lớn của tía tôi ph.á sản rồi, tôi ko thể theo gót học tập ở ngôi trường dân lập với tiền học phí vướng đỏ loét này nữa.

Đêm hôm cơ, tôi và phụ huynh kéo theo gót nhì cái vali cũ đứng nhập trận mưa rộng lớn không tồn tại một bóng người.

Đó là thứ tự trước tiên tôi cảm biến được thế nào là là lòng người giá buốt như tro tàn, bị dông thổi cất cánh không hề lại gì cả.

Cảm giác này còn khổ cực rộng lớn vội vàng trăm ngàn thứ tự khi tôi nhận ra Cố Tả tan học tập rồi nằm trong trở về mái ấm với cô nàng xinh đẹp nhất không giống.

Trong tối mưa giá buốt thấu xương ấy, nỗi lòng thiếu thốn phái nữ về Cố Tả cũng tương tự tia chớp lóe lên nhập tối tối.

Sau Lúc tia chớp vụt tắt thì tiếp tục chìm sâu sắc nhập tối đen giòn vô vàn.

2

Tôi thức dậy khi năm giờ sáng sủa.

Xem thêm: truyện tranh đam mỹ đã full

Tôi bắt Smartphone lên, là lời nhắn đưa tin chất lượng tốt lành lặn của tổ trưởng: “Khương Hữu này, ngày qua ko uổng công cô tu rượu rồi. Đã bán tốt nhì vũ trang rồi đó, coi như này đó là công trạng của cô ý.”

Và một tin cậy nhắn: “Nộp bạn dạng plan tuần trước sau mươi giờ mang lại tôi.”

Tôi coi đồng hồ thời trang ở góc cạnh nên Smartphone, rồi nghĩ về thì thầm trong thâm tâm, lúc này tôi nên cho tới doanh nghiệp lớn thực hiện plan rồi nhỉ.

Tôi vừa vặn mới mẻ lên đường xong xuôi giầy gót cao thì Cố Tả đem áo blouse đẩy cửa ngõ phi vào. Đôi đôi mắt đỏ loét ngầu chứa chấp giàn giụa tơ ngày tiết, anh còn bắt theo gót nhì khuôn mẫu túi còn bốc sương ngun ngút nhập nữa.

“Bác sĩ Cố, nhiều chuyện anh rồi.” Tôi trang nhã mỉm mỉm cười, tôi cúi đầu xuống sửa thanh lịch lại váy vóc ấn định rời khỏi ngoài tuy nhiên lại bị 1 bàn tay bắt lấy cổ tay.

Cái hồi tôi mới mẻ mươi sáu mươi bảy tuổi tác, tôi từng tưởng tượng đi ra vô số thước phim thần tượng Cố Tả bắt lấy tay tôi.

Mỗi Lúc tưởng tượng đi ra những cảnh này, nghĩ về cho tới nhiệt độ phỏng khung hình anh, tôi thực hiện ổ nhập chăn cũng phấn khích cho tới nỗi hô hoán lên.

Nhưng tôi của lúc này sao hoàn toàn có thể đối chiếu với tôi vừa vặn kiêu ngạo vừa vặn thật sạch sẽ của Lúc này được cơ chứ.

Cũng tương tự việc đối chiếu cỗ lễ phục black color đang được bao phủ lấy khung hình tôi này với cái áo blouse vừa vặn cấm d.ục lại chín chắn bên trên người người con trai thiệt thực sự vừa vặn thấp xoàng xĩnh lại ph.óng đãng.

“Này cô cơ.” Cố Tả cúi đầu xuống coi tôi: “Cô mới mẻ rử.a ru.ột cách đó năm giờ đồng hồ, lúc này cô ko thể lên đường được.”

Tôi ngoảnh đầu lại mỉm cười: “Không sao đâu, tôi mệnh cứng lắm.”

Cố Tả coi tôi chằm chằm tía giây, ở đầu cuối cũng ko trình bày gì. Anh chỉ trả nhì cái túi vẫn còn đấy đang được bốc sương ngun ngút mang lại tôi rồi bảo: “Tôi mua sắm mang lại người cùng cơ quan tuy nhiên anh ấy tan thực hiện rồi, mang lại cô đấy.”

Tôi trả tay đi ra nhận lấy nó lên đường thoát ra khỏi chống cung cấp c.ứu rồi tiện tay ném nó nhập vào thùng rác rưởi.

Không nhận ra, ko ăn thì sẽ không còn nhức lòng nữa.

Một người mệt rũ rời không tồn tại quyền được ưu sầu.

3

Một tuần sau tôi lại gặp gỡ được Cố Tả, thứ tự này là phía trên bàn ăn.

Giám đốc dẫn theo gót trình dược viên là tôi, đối phương là Cố Tả và một bác bỏ sĩ nước ngoài khoa trẻ con tuổi tác.

Chỉ sở hữu 1 mình tôi là phái nữ.

“Tôi nghe trình bày bên dưới trướng của giám đốc Thường sở hữu một trình dược viên nữa sở hữu tửu lượng cực kỳ cao, là cô trên đây sao?” Bác sĩ nước ngoài khoa giơ tay đi ra rồi trình bày tiếp: “Tôi là Hạ Quân.”

“Tôi là Khương Hữu.” Tôi cũng mỉm mỉm cười trả tay đi ra, cỗ móng mới mẻ thực hiện red color hấp dẫn cực kỳ phù hợp với cỗ váy ngày thời điểm hôm nay.

“Khương Hữu, Khương Hữu à…” Hạ Quân nhẩm lên đường nhẩm lại cái brand name này ở nhập mồm, anh tao coi Cố Tả rồi nói: “Anh ấy là Cố Tả, thương hiệu của nhì người là *tên cặp cơ.”

Cố Tả dụi tắt điếu th.uốc lên đường rồi đứng lên, anh giơ tay đi ra bắt lấy bàn tay của tôi: “Chào cô.”

Tôi mỉm mỉm cười duyên dáng vẻ xin chào hỏi: “Cảm ơn bác bỏ sĩ Cố thứ tự trước vẫn cứu giúp m.ạng tôi.”

Có lẽ là vì thế sở hữu Cố Tả ở trên đây nên thời điểm hôm nay tôi tương đối lơ đãng.

Nhưng khi chếnh choáng say tôi vẫn chuốc mang lại tấm chiếu mới mẻ ko trải sự đời là Hạ Quân say mèm rồi.

Anh tao bắt chặt lấy tay tôi rồi khen ngợi ngợi tôi ko ngớt lời: “Khương Hữu, Khương Hữu, sao cô lại chất lượng tốt như vậy chứ, cô vừa vặn xinh đẹp nhất, tửu lượng lại cao vì vậy.”

Tôi từng rất tuyệt, mặc dù thế thời khắc tôi rất tốt ấy lại ko trân quý một đồng nhập đôi mắt của những người không giống.

Tôi coi Cố Tả đang được ngồi lân cận Hạ Quân, anh đang được ngồi tu rượu, hút thuốc lá thì thầm với những người không giống.

Làn kh.ói th.uốc white color xám tương tự trận mưa lớp bụi khiến cho tôi ko tài nào là thấy được khuôn mặt của Cố Tả tuy nhiên tôi vẫn hoàn toàn có thể cảm biến được sự giá buốt lùng của anh ấy.

Nhớ lại vô số thứ tự tôi tỏ tình với anh, anh vẫn luôn luôn treo tai nghe fake nặng tai, tĩnh lặng thực hiện bài bác tập luyện hoặc là chạy cỗ.

Đúng là khiến cho cho tất cả những người tao cảm nhận thấy vô vọng tuy nhiên.

“Khương Hữu, cô sở hữu biết từng thứ tự lên bàn m.ổ tôi vẫn hoảng hồn hãi thế nào là ko. Tôi hoảng hồn đưa ra quyết định, sự sai lầm đáng tiếc và stress của tôi tiếp tục kết thúc giục cuộc sống của một người không giống. Khương Hữu, tôi thiệt sự cực kỳ sợ…”

Hạ Quân tu rượu say mèm, nhập hai con mắt của anh ấy tao sở hữu sự hoảng hồn hãi ko thể nào là giải trừ được của một bác bỏ sĩ trẻ con tuổi tác.

Tôi ko biết bản thân sở hữu nên trình bày những điều thông cảm nhập thời điểm này hay là không nữa. Nhưng tôi thiệt sự cực kỳ không dễ chịu, cực kỳ không dễ chịu, thậm chí còn còn không dễ chịu hơn hết khuôn mẫu ngày tôi và người cũ ly hít cùng nhau nữa.

“Hạ Quân, anh hoảng hồn chứng minh anh vẫn cực kỳ yêu thương quý mạng sinh sống, anh còn tồn tại chuyện nhằm quan hoài cho tới, như vậy niềm hạnh phúc biết bao.”

Tôi bắt lấy ly r.ượu vang nhập tay Hạ Quân rồi ngấc đầu tu cạn một tương đối, tôi mỉm cười nói:

“Anh coi tôi trên đây này, mái ấm gia đình vỡ nợ, hôn nhân gia đình thất bại, thường niên số thứ tự tôi tu rượu rồi nhập cơ sở y tế còn nhiều hơn nữa số thứ tự tôi về mái ấm nữa. Sống chẳng nên là nhằm Chịu khổ sở hoặc sao?”

Hạ Quân chỉ tay nhập tôi mỉm cười mỉm cười, tôi cũng mỉm mỉm cười coi anh tao, tiếp sau đó nhì Shop chúng tôi mỉm cười trình bày ha hả rồi ở trườn đi ra bàn ko đứng lên nổi, mỉm cười cho tới nỗi chảy toàn quốc đôi mắt.

Sau cơ Hạ Quân ngồi ngay người dậy, mỉm cười xi khặc chất vấn Cố Tả: “Cố Tả này anh trình bày lên đường Khương Hữu sở hữu chất lượng tốt hoặc không?”

Tôi vứt đi nơi khác, thứ tự trước tiên tôi không thích biết phản xạ của Cố Tả, thứ tự trước tiên tôi cảm nhận thấy tự do thoải mái cho tới thế.

Hóa đi ra xúc cảm vạch trần toàn cỗ bạn dạng thân thích ngay lập tức trước mặt mày người mình yêu thích lại vừa vặn nhức nhối vừa vặn thoải mái cho tới thế.

Nhưng nếu mà lúc này cuộc sống vẫn sở hữu rất nhiều chuyện phiền óc cho tới vì vậy thì chẳng thà cứ khiến cho đóa hoả hồng bùng cháy rực rỡ ấy được ở mãi nhập cơn mơ đẹp nhất của quá khứ.

Xem thêm: đọc truyện 3q

Cố Tả, tôi vẫn không hề quan hoài cho tới tầm nhìn của anh ấy về tôi nữa rồi.

Tôi ko quan hoài anh treo tai nghe Hay những cúi đầu giải đề Hay những vờ vĩnh như ko nghe thấy nữa.

Tôi vẫn không hề quan hoài nữa.