khu vườn mùa hạ

Những tưởng ngày hè năm lớp Sáu tiếp tục trôi chuồn vô êm ả dịu dàng, Kiyama, Yamashita và Wakabe đều ko ngờ bọn chúng đang được đứng trước ngưỡng của cuộc sống. Cuộc bắt gặp với “ông cụ”, người trong cả mẩu chuyện ko hề được nêu thương hiệu, tiếp tục mang về cho tới tía đứa con trẻ một tình các bạn kỳ kỳ lạ. Có lẽ, này đó là phen thứ nhất bọn chúng kết các bạn với những người rộng lớn, và cơ là một trong quan hệ đồng đẳng theo như đúng nghĩa. Ba đứa gom ông sửa mái ấm, đỡ đần rừng hoa, giặt và bầy quần áo… bù lại bọn chúng được ông dạy dỗ gọt lê, dạy dỗ học tập chữ Hán, và bên trên không còn, bọn chúng học tập được rằng việc già nua chuồn, sườn lưng còng xuống, mặt mũi nhiều mối nhăn cũng đem ý nghĩa sâu sắc. Ba đứa con trẻ dần dần nên tự động đương đầu với những vướng mắc của chủ yếu phiên bản thân thuộc bọn chúng về cuộc sống thường ngày, những điều nhưng mà, đem Khi sinh sống ngay sát trọn vẹn cuộc sống người tớ vẫn không hiểu biết nổi.

Về tác giả

Kazumi Yumoto sinh vào năm 1959 bên trên Tokyo và theo dõi học tập khoa sáng sủa tác bên trên Đại học tập Âm nhạc Tokyo. Trong khoảng chừng thời hạn cơ, cô từng ghi chép lời nói cho những vở opera, kịch thưa bên trên sóng phân phát thanh và truyền hình. Cuốn đái thuyết thứ nhất của của Kazumi - Khu vườn mùa hạ (Natsu no niwa) xuất phiên bản phen đầu xuân năm mới 1992 tiếp tục nhanh gọn giành được thành công xuất sắc ở vô và ngoài nước. Năm 1996, Khu vườn ngày hạ được đề cử phần thưởng văn học tập thiếu hụt nhi Đức (German Juvenile's Literature Prize), và năm 1997 đạt giải văn học tập thiếu hụt niên Gianh Giá tiên phong hàng đầu của Mỹ là Boston Globe Horn Award. Cuốn đái thuyết từng được dựng trở nên phim năm 1996. Kazumi Yumoto hiện giờ đang sinh sống và sáng sủa tác bên trên Tokyo.

Bạn đang xem: khu vườn mùa hạ

Báo chí giới thiệu

Cuốn đái thuyết "Khu vườn mùa hạ" ở trong phòng văn Nhật Bản Kazumi Yumoto được xuất phiên bản phen đầu xuân năm mới 1992 tiếp tục nhanh gọn giành được thành công xuất sắc ở vô và ngoài nước.

Đây là một trong cuốn đái thuyết "cho teen" tuy nhiên đem vẻ đẹp nhất của việc hưởng thụ tinh xảo, tầm cỡ.

Những tưởng ngày hè năm lớp 6 tiếp tục trôi chuồn vô êm ả dịu dàng, Kiyama, Yamashita và Wakabe đều ko ngờ bọn chúng đang được đứng trước ngưỡng của cuộc sống. Cuộc bắt gặp với "ông cụ", người trong cả mẩu chuyện ko hề được nêu thương hiệu, tiếp tục mang về cho tới tía đứa con trẻ một tình các bạn kỳ kỳ lạ.

Xem thêm: Kết Quả Bóng Đá Trực Tuyến Nhanh và Đáng Tin Cậy 

Có lẽ, này đó là phen thứ nhất bọn chúng kết các bạn với những người rộng lớn, và cơ là một trong quan hệ đồng đẳng theo như đúng nghĩa. Ba đứa gom ông sửa mái ấm, đỡ đần rừng hoa, giặt và bầy ăn mặc quần áo... bù lại bọn chúng được ông dạy dỗ gọt lê, dạy dỗ học tập chữ Hán, và bên trên không còn, bọn chúng học tập được rằng việc già nua chuồn, sườn lưng còng xuống, mặt mũi nhiều mối nhăn cũng đem ý nghĩa sâu sắc. Ba đứa con trẻ dần dần nên tự động đương đầu với những vướng mắc của chủ yếu phiên bản thân thuộc bọn chúng về cuộc sống thường ngày, những điều đem Khi sinh sống ngay sát trọn vẹn cuộc sống người tớ vẫn không hiểu biết nổi.

Kazumi Yumoto sinh vào năm 1959 bên trên Tokyo và theo dõi học tập khoa sáng sủa tác bên trên Đại học tập Âm nhạc Tokyo. Cuốn đái thuyết thứ nhất của Kazumi - "Khu vườn mùa hạ" xuất phiên bản phen đầu xuân năm mới 1992 tiếp tục nhanh gọn giành được thành công xuất sắc ở vô và ngoài nước: được đề cử phần thưởng văn học tập thiếu hụt nhi Đức (1996); đạt giải văn học tập thiếu hụt niên Gianh Giá tiên phong hàng đầu của Mỹ là Boston Globe Horn Award (1998); được dựng trở nên phim năm 1996.

Xem thêm: Xem trực tiếp bóng đá siêu mượt, miễn phí tại Xôi Lạc TV

Giàu xúc cảm, lối hành văn vô trẻo và giàn giụa nhạc tính, cuốn sách nói đến tình các bạn đẹp nhất phát sinh vô kỳ ngủ hè trong những thiếu hụt niên đang được đứng trước thời kỳ trưởng thành và cứng cáp với cùng 1 ông già nua sinh sống lặng lẽ. Một cuốn đái thuyết "cho teen" tuy nhiên đem vẻ đẹp nhất của việc hưởng thụ tinh xảo, tầm cỡ.

Hạ Liên

Báo Danviet.vn

Cảm nhận kể từ độc giả