không thể ngừng yêu em

Hán Việt: Giới bất điệu đích hỉ hoan, Giới Không Xong Thích
Edit: Rùa (Thiên_Tỉ _2811)
Thể loại: Nguyên thanh lịch, khu đô thị tơ duyên, thanh xuân vườn ngôi trường, vận khuyến khích quyền anh và nữ giới chưng sĩ.

Gíới thiệu 1:

Bạn đang xem: không thể ngừng yêu em

Mọi người nhập câu lạc cỗ buôn dưa lê cùng nhau Khi ở đây vừa với cùng 1 chưng sĩ mới mẻ, cực kỳ xinh đẹp mắt, nữ tính, chu đáo, lại khéo ăn khéo thưa. Làm say lòng biết bao chàng thiếu hụt niên nhằm chúng ta phải cảm thán: "Sau này tui tiếp tục dò la nữ giới như Ứng Hoan vậy cơ, ngoan ngoãn ngoãn, hiểu chuyện, còn khéo ăn khéo thưa nữa chứ..."

Duy chỉ mất Từ Kính Dư thông thường xuyên trêu chọc khiến cho người tao phân phát điên mới mẻ biết cơ đơn thuần vẻ hiệ tượng của Ứng Hoan thiệt sự phía bên trong cô là hồ ly tinh thực thụ.

Nhà vô địch mới mẻ cỗ môn quyền anh hạng cân nặng 81 kilogam vấn đáp phỏng vấn sau cuộc đua.

Phóng viên: "Nghe thưa nhập trong cả một mon trước và trong lúc ra mắt cuộc đua, anh cực kỳ ngặt nghèo tự khắc với phiên bản thân thích, cấm rượu cấm sex nhằm chăm sóc mức độ, ko biết với đích không?"

Khóe đôi mắt và mép môi của Từ Kính Dư ngấm tiết, anh mỉm cười cợt nom nhập ống kính: "Đúng vậy."

Ứng Hoan đứng nhập chỗ đông người thờ ơ nom anh. Cô các bạn nằm trong cút coi tranh tài chồm cho tới hỏi: "Thật hả? Kính vương vãi tràn lan hooc môn nhịn một mon thiệt hả?"

Ứng Hoan tĩnh mịch.

Cô các bạn nhận định rằng cô ngầm quá nhận, thưa ăm ắp tiếc nuối: "Uổng công với người yêu đẹp mắt trai, chỉ được nom tuy nhiên ko được ăn."

Ứng Hoan: "..."

Không, ko cần vậy, cô chỉ đang được điểm coi tối nọ anh vi phạm luật bao nhiêu phiên thôi tuy nhiên.

Từ Kính Dư: Cuộc đời này tôi ko cúi đầu trước ai tuy nhiên chỉ nhận bại với cô ấy, bại triệt nhằm.

___

Văn án 2:

Xem thêm: nhất niệm chi tư

Câu lạc cỗ vừa phải với cùng 1 chưng sĩ mới mẻ, cực kỳ xinh đẹp mắt, nữ tính, chu đáo, lại biết gạ gẫm dành riêng người không giống. Các thiếu hụt niên thơ ngây nhập team thông thường cảm thán: "Sau này tui tiếp tục dò la nữ giới như Ứng Hoan vậy cơ, ngoan ngoãn ngoãn, hiểu chuyện, còn biết gạ gẫm dành riêng người không giống nữa chứ..."

Chỉ với Từ Kính Dư thông thường xuyên trêu chọc khiến cho người tao phân phát điên mới mẻ biết Ứng Hoan là hồ ly tinh thực thụ.

Sau Khi giành chức vô địch, Từ Kính Dư ôm vai Ứng Hoan, bảo nhỏ mặt mày tai cô: "Chờ anh nghỉ dưỡng nhị ngày rồi tất cả chúng ta ăn mừng không còn bản thân."

Ứng Hoan sung sướng gật đầu: "Vâng, cần ăn mừng chứ!"

Sáng sớm nhị ngày sau, Ứng Hoan nhắn tin cẩn nhập group chat, thông tin Từ Kính Dư mời mọc quý khách ăn mừng.

Từ Kính Dư thấy vậy thì trải qua lấy điện thoại cảm ứng của cô ấy rồi tịch thu lời nhắn.

Nhóm chat:???

Ứng Hoan ngửng đầu nom anh, không hiểu biết tế bào ê gì: "Anh làm những gì thế?"

Từ Kính Dư ôm cô nhập lòng, gặm nhẹ nhõm tai cô: "Anh thưa ăn mừng là ý thưa chỉ nhị người tất cả chúng ta thôi, Ứng Hoan, tối ni là tối không còn bản thân của tất cả chúng ta."

Ứng Hoan: "..."

bất chợt rùng bản thân, con trai nghẹn một mon đấy...

Xem thêm: giường anh chia em một nữa

Không, cô kể từ chối! Cô kháng nghị!

...

"Anh ko ngờ bản thân cũng đều có tình thương mạnh mẽ cho tới vậy. Những khi ôm em, hít em còn khiến cho anh hăng hái hơn hết tranh tài. Thích em đến mức độ ham muốn giao phó cả tính mạng con người mang lại em." - Từ Kính Dư.