không thể không nói

Tên truyện: Không Thể Không Nói

Tên hán việt: Bất Đắc Bất Thuyết

Bạn đang xem: không thể không nói

Tác giả: Kính Lí Phiến

Thể loại: Nguyên lịch sự, Ngôn tình, Ngọt sủng, HE, Song khiết, Nhẹ Nhàng, Thị giác nữ giới chủ yếu, Thiên chi kiêu tử.

Editor: Mèo Con T’airy

Số chương: 57

Giới thiệu:

Lục Chương là đứa trẻ em bị phụ vương u vứt quăng quật, kể từ khi sở hữu được trao thức với toàn cầu này anh tiếp tục sinh sống vô cô nhi viện.

Tô Dư xinh như búp bê phương Tây, cô nhỏ rộng lớn anh một mon. Tính tình rất rất nhút nhát, hai con mắt của cô ý sở hữu yếu tố nên thông thường ko thể nhận ra rõ ràng tất cả xung xung quanh. Ngay kể từ khi nhỏ cô tiếp tục quí nuốm góc áo theo đuổi sau sườn lưng anh.

Lục Chương là 1 đứa trẻ em bướng bỉnh, năm 17 tuổi hạc tiếp tục chính thức tiến công nhau với xã hội đen sì, tiến công bể đầu khiến cho người tao cần vào viện. Anh kể từ từ trở nên ông quấn xã hội đen sì, thường ngày đều thay cho nữ giới như thay cho áo. Tất cả quý khách đều hoảng sợ anh, chỉ mất từng Tô Dư vẫn theo đuổi lân cận.

Cũng vô năm bại liệt, Lục Chương được căn nhà bọn họ Lục tìm kiếm được. Anh bắt gặp được tổng giám đốc Lục Mân Sâm, cũng đó là phụ vương của anh ý.

Lục Mân Sâm tựa sườn lưng vô ghế sofa, khuôn mặt lãnh đạm kiêu ngạo. Năm ni hắn tiếp tục ngoài 30 tuổi hạc, hắn chiếm hữu khí hóa học thanh trang chững chàng của những người nam nhi trưởng thành và cứng cáp. Mặc cho dù hắn ko cởi mồm rời khỏi rỉ tai, tuy nhiên khí thế bên trên người tiếp tục chèn lấn người không giống thở ko nổi.

Trên mặt mũi Lục Chương dán lênh láng băng cá thể, anh cởi mồm nói: “Tôi rất có thể trở lại với 1 ĐK là đón tăng chúng ta của tôi về. Nhà bọn họ Lục cần hứa là tiếp tục chữa trị ngoài hai con mắt mang lại cô ấy.”

Hắn rét nhạt nhẽo nói: “Nhà bọn họ Lục ko mang lại yêu thương sớm.”

“Cô ấy là chúng ta của tôi.”

Lục Chương nhất quyết vấn đáp lại, Lục Mân Sân tương đối nhướng đôi mắt lên. Cứ như vậy Tô Dư tiếp tục dọn vào trong nhà bọn họ Lục.

Xem thêm: lại gặp được em tiểu thuyết full

Lục Chương sau khoản thời gian về lại quê hương bọn họ Lục tiếp tục chính thức nhiệt huyết nỗ lực. Chỉ vô năm năm, bên dưới sự trợ hùn của Lục Mân Sâm, anh đã và đang giành được vài ba quí tích cao.

Anh ko quan hoài bản thân cần trả giá chỉ từng nào, anh chỉ mong muốn chữa trị ngoài hai con mắt của Tô Dư. Nhưng anh vẫn như lúc trước trên đây, chỉ coi cô ấy là đồng chí thông thường chứ không cần cần là nữ giới hoặc chúng ta chóng.

Lúc Lục Chương nghe tin cậy hai con mắt của Tô Dư và đã được chữa trị ngoài, anh xém chút nữa quăng khuôn mẫu chén bên trên tay. Anh ngay tức thì đẩy lùi những plan đang được tiến hành để sở hữ vé máy cất cánh về căn nhà. Anh còn ko thèm kính chào căn vặn người không giống nhưng mà tất tả vàng chạy trực tiếp lên chống của cô ý, căn vặn cô sao rồi.

Dường như Tô Dư mới mẻ vừa phải tỉnh dậy, cô ko đem dép. Tóc tai lộn xộn, chạc áo ngủ trượt xuống bờ vai white nõn, bên dưới xương quai xanh lơ còn tồn tại một vết đỏ au.

Cô kinh ngạc thấy lúc anh về bên, gọi một giờ đồng hồ anh Chương.

Bàn tay của Lục Chương quơ qua quýt quơ lại trước mặt mũi cô, anh hỏi: “Em nhận ra anh không?”

Đôi đôi mắt Tô Dư sáng sủa tựa như các vì như thế sao lung linh, cô gật đầu một chiếc. Đợi cho tới khi cô trị hiện nay bản thân ăn diện ko Gọn gàng ngay lập tức đỏ au mặt mũi, phủ ngực lại rằng chút nữa tiếp tục xuống bên dưới rỉ tai. Sau bại liệt xa lánh tức ngừng hoạt động lại.

Lục Chương nhờ vào lan can phía trên hiên chạy dài ko ngoài nhảy cười cợt, từng áp lực đè nén bên trên người anh nhịn nhường như và đã được giải lan. Nhưng nhưng mà anh lại ko hiểu được thời điểm này vô chống của Tô Dư, sở hữu một người nam nhi khoác bộ đồ quần áo ngủ giành cho nam giới, ưu nhã ngồi bên trên ban công hương thụ coffe.

Hướng dẫn đọc:

Văn án: 1v1, trọn vẹn là sở trường cá thể, nữ giới chủ yếu đôi mươi tuổi hạc. Bởi vì như thế anh Chương nên cô trong thời điểm tạm thời sinh sống ở trong nhà bọn họ Lục, nữ giới chủ yếu không tồn tại mối liên hệ gì với căn nhà bọn họ Lục cả. Nam đó là Lục Mân Sâm, rộng lớn nữ giới chủ yếu 14 tuổi hạc. Là một tổng giám đốc tham ô công tiếc việc, hết sức tất bật. Hi vọng quý khách chớ đối chiếu với thực tiễn, thực tiễn thì không tồn tại ai 30 tuổi hạc nhưng mà sở hữu người con mươi bao nhiêu tuổi hạc đâu, cúi đầu.

Tác phẩm dồn nén hết sức tiết chó, nữ giới chủ yếu ở quy trình đầu rất rất dựa dẫm lại sức không giống. Mọi việc cô thực hiện đều là vì như thế lừa lật nam giới chủ yếu ko mang lại kết duyên, chỉ mất Lục Chương là kẻ quá kế tiếp nhưng mà thôi. Dần dần dần sau đây cô sẽ tiến hành dạy dỗ cơ hội tự động bản thân sinh sống song lập, học tập cơ hội trưởng thành và cứng cáp, ko quí thì rất có thể bỏ dở.

Tag nội dung: Ngọt văn và ngôn tình khu đô thị.

Xem thêm: cảnh xuân nam triều

Từ khóa lần kiếm: anh hùng chính: vai phụ: khuôn mẫu khác:

Giới thiệu cộc gọn gàng một câu: cô nàng đem về căn nhà trở nên nữ giới của “ba”.

Chủ đề: học tập cơ hội song lập và bao dong rộng lớn.