không được đụng vào bảo bối của tổng tài

Chương 1: Cách nhập Dương gia

Tại doanh nghiệp lớn DT

Trương Tư Diệp toàn bộ cơ thể toát rời khỏi những giọt mồ hôi, run rẩy rẩy nuốm lấy cặp tư liệu nom chằm chằm ô cửa viết lách thân phụ chữ "Tổng Giám Đốc" trước mặt mày, liếc mắt nom người phụ phái đẹp tự động xưng là "mẹ của tổng giám đốc" mặt mày ko sắc ở bên cạnh, khí hóa học toả rời khỏi kể từ người này thiệt khiến cho Tư Diệp ớn giá buốt. Nhưng mặc dù có là ai cút chăng nữa thì cô cũng không dám phá huỷ lỗi kiểu bầu không khí ngượng ngùng bên phía trong. Tiếng rên rỉ vang lên từng khi càng to tướng càng khiến cho bầu không khí xung xung quanh cô dần dần tổn thất cút, nom người phụ phái đẹp khẽ nhíu ngươi trong tâm cô ngay lập tức khẩn trương.

Bạn đang xem: không được đụng vào bảo bối của tổng tài

- Còn cần đứng phía trên cho tới khi nào?

Giọng của những người phụ phái đẹp ko thời gian nhanh ko chậm rãi vang lên đem theo đòi sự lạnh giá khiếp sợ, sống lưng của Tư Diệp ngay lập tức trực tiếp đứng, hít một tương đối thiệt sâu sắc sẵn sàng tư tưởng bị xua đuổi việc, cô nở nụ mỉm cười 'công việc' nhẹ dịu nói:

- Xin phu nhân đợi một chút ít.

"Cốc, cốc". Hai giờ đồng hồ vừa vặn vang lên, giờ đồng hồ rên bên phía trong ngay lập tức bặt tăm thay cho nhập này đó là tiếng nói trầm thấp vang lên.

- Chuyện gì?

- Có người tự động xưng là Dương phu nhân cho tới ạ._ Tư Diệp nỗ lực điềm tĩnh trình bày.

Bên nhập ko đáp lại chỉ thấy một khi sau ngay lập tức sở hữu một người phụ phái đẹp body đầy đủ bước rời khỏi, đó cũng là kẻ tuy nhiên nửa giờ đồng hồ trước mong muốn gặp gỡ Dương tổng. Phụ phái đẹp ở bên cạnh hắn rất nhiều tuy nhiên khi trông thấy người phụ nữ cơ bước rời khỏi đầu tóc sở hữu chút rối nằm trong vài ba vệt hít bên trên cổ ngay lập tức khiến cho cô cảm nhận thấy không dễ chịu. Cánh cửa ngõ được phanh, Dương phu nhân nhường nhịn như quen thuộc với cảnh tượng như vậy này ngay lập tức chầm chậm rãi phi vào. Tử Diệp theo đòi sau bịa phù hợp đồng xuống bàn tương đối mệt mỏi nói:

- Đây là phiên bản tổng hợp ngân sách của doanh nghiệp lớn nhập mon vừa mới đây._ Nói rồi cô tương đối liếc quan sát về phía hắn, ăn mặc quần áo vẫn chỉnh chu, khí hóa học vẫn bức người như vậy. - Tôi van nài phép tắc.

Vừa trình bày hoàn thành cô ngay lập tức thu ánh nhìn lại cúi đầu kính chào Dương phu nhân rồi nhanh gọn cù người rời khỏi ngừng hoạt động lùi về căn chống nhỏ bé nhỏ của tôi.

Tử Diệp thở rời khỏi một tương đối mạnh, người sử dụng luyện tư liệu không ngừng nghỉ quạt nhập người. Nghĩ cho tới ánh nhìn sắc giá buốt vừa vặn nãy của hắn cô ko ngoài rùng bản thân, nếu như không cần cô chuồn lẹ có lẽ rằng cô tiếp tục bị tiêu diệt tức thì khi cơ rồi. Mệt mỏi ở xuống bàn, tính đến giờ cô tiếp tục thao tác ở phía trên đang được tư mon, tuy nhiên trong tư mon này còn có rất nhiều phiên cô được giờ đồng hồ rên rỉ kể từ chống của tổng giám đốc truyền rời khỏi mỗi một khi đi qua cửa ngõ chống. Mỗi phiên như vậy, tim cô tương tự như bị một cây kim đâm nhập cũng chính vì cô quí hắn. Đúng vậy, là đơn độc phương hắn, phiên thứ nhất vấp đôi mắt cô tiếp tục đơn phương hắn.

Lần đầu cô gặp gỡ hắn đó là nhập nhị năm trước đó, khi cơ cô vẫn chưa xuất hiện việc làm ổn định toan được đồng chí rủ đi dạo khuya ở một sàn bar phổ biến. Bởi vì như thế tu rất nhiều rượu tuy nhiên cô sở hữu chút buồn ói nên mong muốn cút dọn dẹp. Bởi vì như thế say khiến cho tầm nom của cô ý trở thành mơ hồ nước nên nhập cút sai vào trong nhà dọn dẹp phái nam, nhập bụng nổi lên từng trận rượu cồn cào, Tư Diệp ngay lập tức dò la một chống không tồn tại người rời khỏi mức độ nôn mửa nhập bể cầu. Mùi rượu trộn với hương thơm thực phẩm xộc nhập mũi tấn công trực tiếp lên đại óc thực hiện Tư Diệp tỉnh rượu một chút ít, cô lảo hòn đảo vực dậy ấn nút rồi Open bước ra phía bên ngoài. Vừa thoát khỏi chống, cô cút trực tiếp cho tới bể cọ tay hất nước lên trên bề mặt cho tới tươi tỉnh. Nào ngờ vừa vặn phanh đôi mắt rời khỏi cô ngay lập tức trông thấy một người cao một mét tám mang trong mình một cỗ vest thanh lịch đang được nom chằm chằm cô như người ngoài hành tinh ma. Tư Diệp giật thột nhìn thấy đấy là chống dọn dẹp phái nam lại nom người nam nhi trước mặt mày lại đứng hình vài ba giây. Chính khoảng chừng tự khắc ngượng ngùng cơ cô tiếp tục quí anh tuy nhiên vì như thế vượt lên ngượng tuy nhiên chạy mất hút dép. Hai năm tiếp theo, nhờ nổ lực tuy nhiên cô đang được tuyển chọn thực hiện thư ký của tổng giám đốc doanh nghiệp lớn DT. Điều cô ko ngờ cho tới đó là tổng giám đốc doanh nghiệp lớn DT đó lại là kẻ tuy nhiên cô gặp gỡ tối cơ. Cứ nghĩ về tái ngộ anh tiếp tục rất rất ngượng ngùng tuy nhiên ko anh một chút ít cũng ko ghi nhớ cho tới cô, tuy nhiên hàng tuần đều mang lại một cô nàng thực hiện những chuyện khiến cho người tao xấu xa hổ. Bởi vì như thế một phiên cô không hiểu biết nhiều chuyện, phá huỷ lỗi việc tốt của hắn tuy nhiên chi phí lộc của cô ý mon cơ ngay lập tức về bên vô danh. Vì thế từng phiên sở hữu 'khách' cho tới cô ngay lập tức diệt từng cuộc họp mặt tổng giám đốc tuy nhiên phiên này là Dương phu nhân, cô thiệt ko biết số phận của tôi tiếp tục trôi cút đâu.

Lại thở rời khỏi một tương đối thiệt mạnh, Tư Diệp vỗ thiệt mạnh nhập nhị má của tôi, trực tiếp sống lưng kế tiếp việc làm còn dang dở của tôi.

Hai giờ đồng hồ sau, điện thoại thông minh bàn ở bên cạnh vang lên, cô đôi mắt nom chằm chằm nhập PC tay vươn rời khỏi nhấc chiếc Smartphone lên áp nhập tai.

- Xin kính chào.

- Đi cho tới chống tôi tức thì._ Không đợi cô trình bày tăng câu nào là ngay lập tức tắt máy.

Giọng trình bày này... Tư Diệp giật thột, ko lẽ thời của cô ý cho tới đấy là không còn ư? Cô khóc âm thầm trong tâm, nhanh gọn tiếp cận chống tổng giám đốc.

Mở cửa ngõ phi vào, nom người nam nhi đang được mê mải viết lách gì cơ lên tờ giấy tờ khiến cho cô ko ngoài rung rinh động. Những khi anh ko nom cô là những khi cô rất có thể tự do nom hắn tuy nhiên ko chút kinh khủng đặc. Dương Tử cảm biến được ánh nhìn của cô ý nom chằm chằm nhập người cũng ko ngước đầu lên nom cô tuy nhiên rời khỏi lệnh:

- Lại phía trên.

Cô hít một tương đối thiệt sâu sắc nhanh gọn bước cho tới đứng trước bàn thao tác của hắn, đôi mắt ko biết nhằm đâu ngay lập tức cúi xuống nom chân bản thân.

Dương Tử liếc nom người phụ phái đẹp trước mặt mày, cẩn trọng review cô một lượt cảm nhận thấy ko tệ ngay lập tức xoay tờ giấy tờ thể hiện trước mặt mày cô, giọng túc tắc vang lên.

- Cô kí nhập phía trên.

- Vâng?

Tư Diệp nom xuống tờ giấy tờ trông thấy tư chữ " Hợp Đồng Tình Nhân" ngay lập tức sở hữu chút không hiểu biết nhiều, cô nom Dưong Tử thấy hắn vẫn nom chằm chằm cô, vì vậy nhằm tách ánh nhìn hắn cô tiếo tục hiểu tiếp. Nội dung tóm lược là Dương Tử mong muốn cô về Dương gia thực hiện nữ giới hắn trong tầm 2 năm nhằm qua quýt đôi mắt u hắn, còn nguyên do vì như thế sao thì ko phân tích. Về phía hắn nhập 2 năm này tiếp tục chở che cô chu đáo, toàn bộ tất cả cô mong muốn chỉ việc trình bày với hắn đều sở hữu. Sau 2 năm, nhị người một chút ít cũng ko tương quan. Cô hiểu từng chữ từng chữ một, lại tìm hiểu thêm một phiên chắc hẳn rằng rằng bản thân thiếu hiểu biết sai, bên trên phù hợp đồng còn tồn tại cả thương hiệu cô và thương hiệu hắn. Cô khó khăn tin cẩn ngước đầu nom hắn mong muốn dò la đáp án, hắn phanh mồm chậm rãi rãi nói:

- Xong rồi thì cho tới tôi địa điểm ngôi nhà cô. Tôi tiếp tục cho những người dọn đồ vật của cô ý qua quýt Dương gia.

- Dương tổng, ngài thiệt sự ko lầm người?_ Tư Diệp mặt mày hoảng loạn nom hắn.

- Cô trình bày xem?_ Dương Tử cau ngươi nom cô.

- ...

Tư Diệp vắng lặng không nói. Một thời cơ đảm bảo chất lượng vì vậy cô thực sự ko thể bỏ dở tuy nhiên vì vậy thì sao? Như vậy cũng ko chứng minh Dương Tử lưu ý cho tới cô, hắn thực hiện vậy là sở hữu mục tiêu gì? Nhưng nếu như bỏ dở thời cơ này, liệu cô sở hữu còn được ngay sát hắn rộng lớn một phiên nữa? thạo đâu hắn tiếp tục lưu ý cho tới cô thì sao?

Dương Tử nom người phụ phái đẹp trước mặt mày đắn đo ngay lập tức nhướn ngươi. Những người phụ phái đẹp không giống nếu như trông thấy đặc điểm này chắc chắn sẽ không còn trình bày gì tuy nhiên kí nhập tức thì, vậy tuy nhiên người phụ phái đẹp đó lại bởi dự, còn tồn tại vẻ mặt mày gì kia? Sợ hắn tiếp tục bạc đãi cô sao? Nhìn thấy cô lấy cây viết kí hắn ngay lập tức phanh mồm.

- Vậy mai tôi tiếp tục cho những người quý phái ngôi nhà cô. Tiện thể thì từ thời điểm ngày mai cô ko cần thiết đi làm việc nữa.

Chương 2: Trần Phi

Sáng ngày sau Tư Diệp bị thức tỉnh bởi chuông cửa ngõ, là kẻ lau chùi và vệ sinh bởi Dương Tử gọi cho tới. Nhìn một đoàn bảy tám người lại nom căn hộ chung cư cao cấp chỉ mất mươi lăm mét vuông của tôi cô cảm nhận thấy hắn đấy là nhận định rằng cô biết bao đi? Giật rung rinh khoé mồm, nỗ lực nặn rời khỏi nụ mỉm cười thiệt ngẫu nhiên chào bọn họ vào trong nhà. Còn cô sau khoản thời gian thay cho ăn mặc quần áo ngay lập tức được bác tài riêng biệt của Dương gia chở cút.

Nhìn từng quần thể ngôi nhà thân thuộc dần dần bị quăng quật lại hâu phương, Tư Diệp vẫn ko tin cẩn rằng bản thân sẽ tiến hành thực hiện nữ giới hắn, tuy nhiên đơn giản phù hợp đồng tuy nhiên tối thiểu cô rất có thể ngay sát hắn tăng một chút ít. Đột nhiên một hình hình họa lướt qua quýt đầu cô, khuôn mặt nghiêm nghị nghị của Dương phu nhân. Liệu cô đã có được gật đầu đồng ý nhập mái nhà cơ không? Vừa nghĩ về cho tới phía trên Tư Diệp ngay lập tức thở nhiều năm một tương đối, lấy vào trong túi rời khỏi một viên kẹo nằm trong điện thoại thông minh. Mở điện thoại thông minh lên, bên trên màn hình hiển thị ngay lập tức xuất hiện tại lời nhắn của Dương Tử, cô ko do dự tuy nhiên ấn nhập coi.

- Đã đến?

- Vẫn ko. Tôi đang được bên trên lối cho tới ngôi nhà anh._ Cô mỉm mỉm cười nhắn lại, đấy là phiên thứ nhất cô nằm trong hắn nhắn tin cẩn hỗ tương thế này.

Đột nhiên màn hình hiển thị gửi cho tới cuộc gọi thực hiện cô giật thột suýt chút nữa thực hiện rơi điện thoại thông minh, cô mỉm cười gượng gập nom bác tài đang được nom chằm chằm bản thân.

- Thật van nài lỗi. Tôi sở hữu điện thoại thông minh._ Nói hoàn thành, đợi bác tài cù đôi mắt kèm theo bắt máy. - Xin kính chào.

- Đến điểm chỉ việc theo đòi quản lí gia, tôi tiếp tục trình bày với quản lí gia fake thực phẩm cho tới cô. Tối ni tôi tiếp tục về, nên là ngoan ngoãn ngoãn ở nhập chống. Nghe rõ?

Không đợi cô vấn đáp ngay lập tức tắt máy, cô biết thời điểm ngày hôm nay hắn sở hữu một buổi họp cần thiết nên là cũng ko trách cứ hắn vô phép tắc. Nhưng đấy là kiểu quái quỷ gì? Bắt cô ở nhập chống ko không giống gì bắt cóc cô về còn kinh khủng cô quăng quật trốn? Thật vượt lên xứng đáng tuy nhiên. Tư Diệp nghiến răng nghiến lợi nom chằm chằm điện thoại thông minh cho tới khi răng nhức nhối mới mẻ thôi nguyền rủa hắn. Thật không hiểu biết nhiều, một người còn chẳng coi cô là nữ giới vì như thế sao cô lại quí hắn như thế? Không lẽ kiếp trước cô nợ hắn ư? Nghĩ cút nghĩ về lại vẫn không tồn tại câu vấn đáp, cô đành chứa chấp điện thoại thông minh xoay đầu nom từng toà ngôi nhà theo thứ tự lướt qua quýt đôi mắt.

Đến điểm, Tư Diệp theo đòi sau quản lí gia cút nhập vào ngôi nhà, vừa vặn cút cô vừa vặn nom xung xung quanh rồi cảm thán. Quả thiệt là cuộc sống thường ngày của những người giàu! Thiết nối tiếp vô nằm trong sáng sủa chói vẫn tạo ra cho những người tao cảm xúc tự do, nom bàn và ghế đều được tạo kể từ mộc quý ko ngoài khiến cho Tư Diệp thèm thuồng. Cô thiệt sự tiếp tục sinh sống 2 năm ở một điểm xa hoa như vậy này ư? Thật ko thể tin cẩn nổi. Để đáp ứng phía trên ko cần là mơ cô ngay lập tức sử dụng tay nhéo lên mu bàn tay còn sót lại một chiếc rõ ràng nhức mới mẻ chắn vững chắc đấy là thực sự. Trong khi mãi máu mê ngắm nhìn và thưởng thức nội thiệt nhập ngôi nhà đôi mắt cô ngay lập tức tạm dừng phần bên trước điểm sở hữu nhị người phụ phái đẹp đang di chuyển xuống lầu. Một nhập số bọn họ cô biết, này đó là Dương phu nhân, còn cô nàng cơ cô thực sự ko biết.

- Chào Dương phu nhân. Đây là nữ giới của Thiếu gia, thương hiệu Trương Tư Diệp._ Quản gia vừa vặn cúi đầu vừa vặn trình bày. Mà cô nàng cơ sau khoản thời gian nghe hoàn thành mặt mày ngay lập tức White bệch, Dương phu nhân lại ko biểu lộ gì tuy nhiên review cô một lượt.

- Chào Dương phu nhân. Tôi là Trương Tư Diệp._ Tư Diệp học theo điệu của quản lí gia cúi đầu trình làng, cũng chính vì cô kể từ nhỏ cho tới rộng lớn đều sinh sống ở điểm thông thường dân nên ko làm rõ về quy tắc của giới thượng lưu. Mà thời điểm hiện tại điều cô mong muốn biết đó là cô nàng cơ là ai? Vì sao nghe cho tới Dương Tử sở hữu nữ giới lại trầm trồ thái phỏng như thế?

Dương phu nhân nom Tư Diệp sở hữu chút quen thuộc đôi mắt, nếu như trí ghi nhớ của bà không thực sự tầm thường thì phía trên chẳng cần là cô thư ký ngày hôm qua ư? Nó vậy tuy nhiên dám rước một đứa thông thường vì vậy phi vào Dương gia ư? Thật không tồn tại phép tắc tắc!

Dù tức bực nhập người tuy nhiên mặt mày Dương Ngọc vẫn ko thất sắc, gật đầu coi như tiếp tục biết. Xong ngay lập tức cù quý phái Trần Phi ở bên cạnh mặt mày tiếp tục tái ngắt kể từ lúc nào, trình bày.

- Trần Phi, tối ni nó về tao tiếp tục căn vặn nó cho tới rõ ràng. Về phần con cái nên về phòng ngủ ngơi cút.

- Vâng ạ.

Trần Phi ko trình bày gì tăng tuy nhiên trở lại lầu, khi đi qua cô còn ko nhịn được tuy nhiên review một lượt, trong tâm ko ngoài kéo lên xúc cảm không dễ chịu.

Sau khi Trần Phi về chống, Dương Ngọc cũng rời khỏi ngoài nhằm lại cô nằm trong quản lí gia đứng cơ. Đợi khi Dương Ngọc cút ngoài hẳn quản lí gia ngay lập tức cù quý phái Tư Diệp ko nặng nề ko nhẹ nhõm nói:

- Thiếu gia sở hữu nhắn gửi tôi trình bày với đái thư rằng nếu như sở hữu vấp mặt mày Trần đái thư thì van nài Trương đái thư hãy coi như trước đó chưa từng thấy cô ấy và cũng ko được phép tắc căn vặn về bất kể chuyện gì tương quan cho tới cô ấy.

- Được._ Tư Diệp trong tâm mặc dù có chút tò mò mẫm về người cơ tuy nhiên Dương Tử tiếp tục trình bày như vậy thì cô ko thể nào là ko nghe theo đòi.

Sau cơ toàn bộ đồ vật của cô ý được gửi cho tới Dương gia tuy nhiên ko gặp gỡ một chút ít nguy hiểm nào là. Nằm bên trên chóng thẫn thờ nom xà nhà, Tư Diệp tự động căn vặn liệu cuộc sống thường ngày thế này còn có thiệt sự là vấn đề cô muốn? Nếu thân phụ u cô biết chuyện này thì bọn họ tiếp tục thấy thế nào là đây? Càng nghĩ về cô càng cảm nhận thấy sở hữu chút ăn năn hận về ra quyết định này tuy nhiên ko qua quýt bao lâu này lại bị gạt cút vì như thế trái khoáy tim cô mách nhau bảo phía trên đó là loại cô mong muốn. Tư Diệp ko nghĩ về ngợi nhiều nữa tuy nhiên chìm nhập giấc mộng.

"Cạch" Tiếng Open nằm trong ánh sáng của đèn đùng một cái sáng sủa lên thực hiện cô tỉnh giấc, cũng chính vì tưởng ngôi nhà sở hữu trộm tuy nhiên nhảy dậy như xoắn ốc nhị đôi mắt phanh rộng lớn nom rời khỏi cửa ngõ. Đập nhập đôi mắt cô là hình hình họa to lớn của Dương Tử nằm trong khuôn mặt mày tương đối mỉm cười đang được nom cô. Suýt nữa thì cô quên tổn thất là tôi đã gửi ngôi nhà rồi không chỉ có vậy điểm này còn rất rất đáng tin cậy ngay lập tức thở rời khỏi một tương đối. Dương Tử nom những hành vi ngốc nghếch của cô ý nằm trong khuôn mặt khi White lại hồng thực hiện hắn cảm nhận thấy khôi hài.

- Tôi thực hiện cô kinh khủng sao?

- A...ko cần. Chỉ là sở hữu chút ko quen thuộc thôi._ Nói hoàn thành ngay lập tức nhanh gọn vực dậy.

Vừa buông lỏng được một chút ít Tư Diệp lại nhìn thấy bản thân đang được đương đầu với Dương Tử, trong tâm nổi lên một trận mệt mỏi, đầu cúi nom chân, nhị tay không ngừng nghỉ tóm lấy cái váy ngủ tuy nhiên nhào nặn. Cô còn tưởng đấy là chống của tôi chứ? Không lẽ quản lí gia lầm lẫn gì ư? Nếu là lầm lẫn, vậy việc cô ngủ ngẫu nhiên bên trên chóng hắn như vậy thiệt sự tiếp tục giết mổ cô tổn thất.

Đang nghĩ về cho tới phiên bản đằm thắm có khả năng sẽ bị hắn chửi mắng ra làm sao thì một chiếc bóng to tướng phủ lên trên người cô thực hiện cô giật thột ngẩn đầu, đợt nữa phanh to tướng đôi mắt nom hắn tuy nhiên phiên này vì như thế vượt lên kinh khủng hãi tuy nhiên sở hữu chút rơm rớm nước đôi mắt. Dương Tử nhăn mặt mày một chiếc. Hắn còn ko làm những gì cô tuy nhiên cô tiếp tục kinh khủng như vậy? Hắn thiệt sự rất đáng để kinh khủng ư? Nghĩ thế hắn người sử dụng ánh nhìn êm ả dịu dàng nhất rất có thể nở nụ mỉm cười thiệt nhẹ nhõm, fake tay xoa đầu cô.

- Ngoan. Đừng kinh khủng. Tôi vô cùng sẽ không còn làm những gì cô đâu.

-...

Xem thêm: tình yêu bá đạo triền miên đệ nhất phu nhân

Tư Diệp nom khuôn mặt êm ả dịu dàng của hắn cảm nhận thấy thiệt khó khăn tin cẩn. Dương tổng ngày ngày kiêu ngạo, giá buốt nhạt nhẽo của cô ý vậy tuy nhiên đang được bày rời khỏi vẻ mặt mày nuông chiều cơ trấn an cô ư? Có cần cô lại ở mơ rồi không? Giấc mơ này sao lại sống động cho tới vậy? Không được, cô cần mau tỉnh lại thôi. Một Dương Tử vì vậy ko cần là kẻ cô quen thuộc biết tư mon ni.

Nghĩ hoàn thành cô ngay lập tức cù người trèo lên chóng, che đậy chăn, nhắm đôi mắt lại ngủ. Nhưng khi phanh đôi mắt rời khỏi cô vẫn thấy Dương Tử đứng cơ, không chỉ có vậy khuôn mặt của hắn dần dần trở thành méo sờ soạng rồi thâm dần dần, ko dần dần xuống thấp tăng vài ba phỏng.

- Cô dám coi tôi là trò mỉm cười à?

- Không... ko cần. Dương tổng...ngài đùng một cái êm ả dịu dàng vì vậy... tôi thiệt sự lạ lẫm...

Tư Diệp lại đợt nữa nhảy dậy hấp tấp vàng lý giải, sau sống lưng liên tiếp truyền cho tới những cơn ớn giá buốt.

- Gọi Dương Tử. Cô quên rằng bản thân đang được là ai sao?_ Hắn nom cô có vẻ như ko cần dối trá nên là ngay lập tức tịch thu khí tức của tôi, nhướn ngươi căn vặn.

- A...vâng.

Không khí yên tĩnh ắng nhập vài ba giây, hắn lại nom cô một lượt mới mẻ yên tĩnh tâm rồi xoay đầu trở về chống tắm. Sau khi hắn cút, Tư Diệp ngay lập tức thở rời khỏi một tương đối. Hôm ni sư thiệt sự mong muốn bị bức bị tiêu diệt cho tới điểm rồi. Không cần Dương phu nhân thì cũng chính là Dương Tử, bọn họ thiệt sự mong muốn rước cô xé rời khỏi trở thành trăm miếng hoặc sao? Nhưng tuy nhiên người cơ cút đâu vậy? Không lẽ căn chống này thiệt sự là của hắn? Nghĩ cho tới phía trên Tư Diệp ko tương đối đâu tuy nhiên nghĩ về cho tới chuyện ngủ nữa ngay lập tức ngồi tức thì cộc bên trên chóng đợi hắn rời khỏi.

Dương Tử bên trên người đem duy nhất một cái quần cộc rời khỏi, ko nghĩ về cho tới cô nàng nào là này vẫn ko Chịu ngủ tuy nhiên ngồi ngủ gật. Hắn nom cô thiệt lâu, trong tâm lại lăn lóc tăn không dễ chịu, cảm xúc này chẳng không giống gì nhị năm trước đó khi hắn lần thứ nhất gặp gỡ cô ở sàn bar. Nhưng một người kiêu ngạo như hắn chắc hẳn rằng sẽ không còn lúc nào tiêu thụ kiểu xúc cảm này nên là hắn nhanh gọn gạt cút, điềm tĩnh tiếp cận điểm Tư Diệp.

Tư Diệp cảm nhận thấy nệm bị rún xuống ngay lập tức giật thột tỉnh lại chỉ thấy hắn tiếp tục nhắm đôi mắt ngủ rồi. Trong khi luýnh quýnh ko biết nên ngủ nơi nào thì một tiếng nói vang lên.

- Nằm xuống phía trên.

Chương 3: Tôi ko quí cô

Sáng ngày sau, Tư Diệp được người hầu gọi dậy, cô ngờ ngạc nom xung xung quanh, ở bên cạnh tiếp tục giá buốt ngắt ko chút tương đối giá. Cô đoán rằng hắn tiếp tục dậy kể từ sớm và đang đi đến doanh nghiệp lớn, chả trách cứ, từng phiên cô cho tới cho dù rất rất sớm vẫn thấy hắn ở nhập chống. Ngày loại nhị ko đi làm việc khiến cho cô ko biết cần làm những gì, nhanh gọn thay cho ăn mặc quần áo rồi nằm trong người hầu trở lại lầu. Trong ngôi nhà ngoài ra người hầu đang được lau chùi và vệ sinh rời khỏi thì không có gì ai không giống, chỉ mất bản thân cô ngồi bên trên bàn ăn. Nhìn những đồ ăn quý phái đang được hâm sôi bên trên bàn, Tư Diệp theo đòi phiên bản năng nuốt nước miếng rồi cẩn trọng ngồi xuống ghế. Đúng khi cô sẵn sàng nâng chén lên ăn thì Trần Phi bước rời khỏi, ngẫu nhiên tuy nhiên ngồi xuống trước mặt mày cô, nở nụ mỉm cười nhẹ nhõm nói:

- Chào buổi sáng sớm Trương đái thư. Cô thông thường sở hữu thói quen thuộc dậy sớm sao?

Tư Diệp mỉm cười đáp lại, tay hạ xuống nhằm bên trên đùi tóm chặt. Dương Tử tiếp tục trình bày cô ko được phép tắc căn vặn ngẫu nhiên điều gì kể từ người phụ nữ này nên cô tiếp tục tự động nhủ tiếp tục rời xa cô nàng này rất là rất có thể. Nhưng cô tao lại cho tới dò la cô thì cần làm thế nào đây? Tư Diệp tâm trí khoảnh khắc, ra quyết định đối xử như thông thường.

- Chào buổi sáng sớm Trần đái thư. Bình thông thường tôi ko dậy sớm thế này. Bởi vì như thế điểm kỳ lạ nên tôi ngủ ko được thôi._ Tư Diệp mỉm cười gượng gập, đành cần dối trá thôi.

- Vậy à. Thiệt thòi cho tới cô rồi. Chúng tao ăn thôi. Đồ ăn nhằm nguội sẽ không còn ngon.

Trần Phi từ trên đầu cho tới cuối vẫn nở nụ mỉm cười êm ả dịu dàng cơ với cô, nhường nhịn như việc cô ở nhập mái nhà này cũng ko khiến cho cô tao cảm nhận thấy ko tự do.

Nhưng cô tao trình bày cô Chịu thiệt thòi? Vì sao chứ? Không lẽ ở phía trên cô tiếp tục Chịu bạc đãi ư?

Tư Diệp vừa miệng vừa vặn tâm trí, nên là cho tới cơm trắng ăn cũng chẳng ngon mồm.

Ăn hoàn thành, Trần Phi bảo rằng sở hữu việc nên về chống trước, nhằm lại 1 mình cô nhập phòng tiếp khách. Tại nhập ngồi ở nhà to lớn này thiệt sự rất rất ngán.

"Muốn đi làm việc vượt lên đi!!"

Tư Diệp cút loanh hoanh ngôi nhà một khi cho tới xài hoá thực phẩm rồi lại tự động bản thân về bên chống.

Ngồi bên trên chóng lướt tăng giảm lời nhắn của cô ý và Dương Tử, toàn cỗ đều là nói đến việc làm, chỉ tồn tại một lời nhắn ko cần là lúc cô mới mẻ về phía trên. Nghĩ lại, nhập việc làm Dương Tử là 1 trong những quả đât vô nằm trong tráng lệ và băng lãnh. Nhưng một người như hắn lại sở hữu dục vọng vượt lên cao. Mỗi tuần đều sẽ sở hữu được một người phụ nữ cút nằm trong hắn nhập doanh nghiệp lớn, ko cố định và thắt chặt một ai. Phụ phái đẹp hắn lựa chọn thường rất xinh đẹp mắt kể từ vóc dáng vẻ cho tới khuôn mặt đều khiến cho cô cần trằm trồ biểu dương ngợi khi trông thấy. Như vậy cũng khiến cho cô ngờ vực tình thương của tôi giành riêng cho hắn sở hữu còn nhiều như trước đó hay là không. Bởi cô sở hữu chút tuyệt vọng về hắn vì như thế hắn ko cần là 1 trong những người thiệt sự tráng lệ nhập tình thương yêu. "Hợp tán thành nhân" đó là hội chứng cứ nhằm bảo rằng hắn là quả đât như vậy.

Tư Diệp thẩn thờ nom nhập điện thoại thông minh. Cô tiếp tục tự động căn vặn rất nhiều lần. Tình cảm của cô ý giành riêng cho hắn sở hữu thực sự là tình thương yêu chân tình hay là không hoặc chỉ vì như thế hắn vượt lên đẹp mắt trai nên cô ko thể nào là quên hắn?

Ngón tay cô lướt qua quýt cái brand name Dương Tử rồi mỉm cười nhẹ nhõm, tự động cảm nhận thấy bản thân ngu ngốc. Chính phiên bản đằm thắm còn ko tin vào tình thương của tôi thì còn ai rất có thể tin cẩn được đây?

Đột nhiên bên phía ngoài truyền cho tới giờ đồng hồ gõ cửa ngõ và khẩu ca của quản lí gia.

- Trương đái thư, Dương phu nhân bảo rằng mong muốn gặp gỡ cô thủ thỉ.

"Mẹ Dương Tử ư?"

- Vâng. Chờ con cháu một chút ít.

Tư Diệp bịa điện thoại thông minh lên chóng rồi thời gian nhanh chân Open theo đòi quản lí gia rời khỏi vườn cửa.

Cô nom người phụ phái đẹp tiếp tục sở hữu tuổi tác trước mặt mày, toàn bộ cơ thể khẩn trương tuy nhiên ngồi trực tiếp.

Dương Ngọc nom Tư Diệp mệt mỏi ngay lập tức ưng ý, fake ly trà lên mồm nhấp một ngụm rồi bịa xuống, đôi mắt thiên về ly trà trình bày.

- Đây là loại trà tuy nhiên tôi quí nhất. Hương vị nhẹ nhõm nhẹ nhõm, và rất tuyệt cho tới domain authority mặt mày. Cô biết đấy là trà gì không?

- A?_ Tư Diệp tương đối giật thột. Dương phu nhân vậy tuy nhiên gọi cô rời khỏi nói đến trà ư? Cô làm thế nào biết những loại trà quý giá chỉ như vậy này chứ?

- Loại trà quý và hiếm như vậy này, con cháu thiệt sự ko biết ạ.

Vừa vấn đáp hoàn thành người cô lại sụp thêm 1 tầng những giọt mồ hôi, điểm trừ của cô ý trong tâm Dương phu nhân chắc hẳn rằng tiếp tục thêm 1 điểm tổn thất rồi.

Dương Ngọc thở nhiều năm, bên trên mặt mày hiện thị vẻ tiếc nuối. Loại trà quan trọng vì vậy lại không tồn tại người nghe biết thì thiệt là uổng phí.

Bà lại nhẹ dịu nói:

- Không sao. Dù sao loại trà này cũng rất khó gì tuy nhiên rất có thể thấy ở ngoài chợ hoặc khu chợ rộng lớn.

Nụ mỉm cười bên trên khuôn mặt của Tư Diệp cứng lại. Có cần Dương phu nhân vừa vặn trình bày khéo cho tới cô biết đằm thắm phận của tôi ở đâu không?

- Đúng vậy ạ.

Dương Ngọc cảm nhận thấy thủ thỉ với cô thiệt nhạt nhẽo nhẽo nên bà nom trực tiếp nhập đôi mắt cô, nhẹ dịu căn vặn cô một câu.

- Cô thiệt sự yêu thương Dương Tử ngôi nhà tôi chứ?

Tim Tư Diệp đập mạnh một chiếc. Đây là thắc mắc cô vừa vặn căn vặn chủ yếu phiên bản đằm thắm bản thân. Do dự một khi, kiên toan quan sát về người phụ phái đẹp đối lập tuy nhiên vấn đáp.

- Vâng. Cháu thiệt sự yêu thương anh ấy.

Phải. Cô thiệt sự yêu thương hắn. Vì vậy cô sẽ không còn ngốc nghếch tuy nhiên ngờ vực nó nữa. Nếu hắn cũng yêu thương cô thì cơ là 1 trong những chuyện thiệt niềm hạnh phúc. Nhưng nếu như hắn ko yêu thương cô tuy nhiên lựa chọn người phụ phái đẹp không giống thì cô tiếp tục vắng lặng và chúc mừng hạnh phúc cho tới bọn họ. Đến khi cơ coi như cô đã và đang giải bay cho tới phiên bản đằm thắm.

Nhìn ánh nhìn kiên toan cơ, Dương Ngọc cảm nhận thấy sở hữu chút sửng sốt vẫn điềm tĩnh trình bày với cô.

- Nói thiệt, tôi ko quí cô. Bởi những người dân phụ phái đẹp cho tới với nó chỉ vì như thế chi phí. Chỉ sở hữu Trần Phi là ko cần. Vì vậy, nếu như cô thiệt sự yêu thương nó thì nên minh chứng cho tới tôi thấy rằng cô yêu thương nó cút.

Nói rồi Dương Ngọc vực dậy cút nhập vào ngôi nhà. Đợi Dương Ngọc nhập vào ngôi nhà, Tư Diệp ngay lập tức thở rời khỏi một tương đối thiệt mạnh. Cô cảm nhận thấy xương sinh sống bản thân chuẩn bị nứt cho tới điểm rồi.

Tư Diệp kháng cằm nom rừng hoa giàn giụa sắc tố phần bên trước, nhập đầu vang lên lời nói.

" Những người phụ phái đẹp cho tới với nó chỉ vì như thế chi phí. Chỉ sở hữu Trần Phi là ko cần."

Bây giờ thì cô tiếp tục hiểu. Vì sao khi nghe đến quản lí gia bảo rằng cô là nữ giới của Dương Tử thì sắc mặt mày của Trần Phi lại White vì vậy. Chắc chắn là rất rất sốc. Nhưng vì như thế sao sáng sủa ni so với cô lại điềm tĩnh như thế? Trần Phi tiếp tục quăng quật cuộc ư? Vì sao cô tao lại sinh sống nhập ngôi nhà Dương gia? Cô cần làm thế nào nhằm minh chứng rằng phiên bản đằm thắm cô yêu thương Dương Tử đây? Thật nhiều thắc mắc lướt qua quýt thực hiện cô cảm nhận thấy hiện tượng đau đầu.

Ngày loại nhị ở nhập Dương gia, Tư Diệp nhìn thấy một điều. Dương phu nhân ko lúc nào ăn với người xem, chỉ khi sở hữu Dương Tử trong nhà, bà mới mẻ ngồi lại chat chit với hắn một chút ít. Vì thế nhị bữa tiệc sau chỉ mất cô và Trần Phi.

Trần Phi này so với cô rất rất êm ả dịu dàng, không tồn tại một chút ít gì gọi là cừu địch cô cả. Điều cơ thực hiện cô thấy rất rất tự do tuy nhiên quên rằng Trần Phi cũng yêu thương Dương Tử nhiều như cô yêu thương hắn.

Buổi tối cô nom căn chống của tôi, tổng số nhập chống chỉ nhị điểm rất có thể ngủ được là chóng và sofa. Vì vậy, ngăn chặn thực hiện hắn cảm nhận thấy ko tự do, cô trở về phía sofa ngủ.

Xem thêm: truyện ngôn tình hiện đại

Dù ko tự do như bên trên chóng tuy nhiên sofa của những người nhiều thiệt sự rất rất to tướng, đầy đủ cho tới cô ngủ một giấc cho tới sáng sủa. Ngày mai là công ty nhật nên có lẽ rằng hắn tiếp tục về trễ nên là cô ko đợi hắn về tuy nhiên ngủ luôn luôn.

Download MangaToon APP on App Store and Google Play