khi quân hôn gặp gỡ tình yêu

Thời gian ngoan quay về rộng lớn một mon trước.
“Mười lăm đồng tám! Cám ơn!” Tôn Đào Phi chứa chấp kỹ máy tính xách tay Apple vào trong túi, mỉm mỉm cười liếc mắt nom vị khách hàng tách cút có một không hai vô nhì giờ qua quýt.
Tháng tám nắng và nóng gắt rét phỏng thiêu nướng cả vùng khu đất, khung trời thật sạch cho tới không tồn tại một tia sắc thái, bên phía ngoài cho tới tới lùi lui đều là kẻ bộp chộp cút đàng.
Cách một đàng cái, xa thẳm xa một người đem áo nhiều năm tơ lụa white color in hoa, quần bó sát thân thuộc black color, tay trái ngược mang trong mình một túi đeo LV (tuyệt đối chủ yếu phẩm), bóng hình người phụ phái nữ đem áo váy lễ phục cụt white color giơ tay nên lên rọi vô vào đôi mắt Tôn Đào Phi, bóng hình rực rỡ tỏa nắng nguy nga như thế, trừ thân mẫu đại nhân, phu nhân Tống Lệ Bình của cô ý, còn rất có thể là ai! Tôn Đào Phi bộp chộp vàng sụp ly trà xanh rì rét, lão bụt gia cho tới, cô ko thể ko đáp ứng chất lượng, chẳng qua quýt là ko biết lão bụt gia lại cho tới truyền đạt khẩu lệnh gì.
Không bao lâu, Tống phu nhân ngay tắp lự uy vũ mạnh mẽ và tự tin tiến thủ vô. Tôn Đào Phi nghe thấy bộp chộp vàng bưng trà xanh rì tươi tỉnh mỉm cười rực rỡ nghênh đón, “Mẹ, sao u cho tới đây?”

Tống phu nhân ở sát bên rảnh rỗi ngồi xuống, rút rời khỏi bao nhiêu tờ khăn giấy má, vệ sinh lau những giọt mồ hôi dày quánh bên trên trán, hận rèn Fe ko trở nên thép trừng đôi mắt nom Tôn Đào Phi một chiếc, “Không nên là vì thế con cái, u làm thế nào cho tới đây?” Tôn Đào Phi vì thế ngăn chặn u cô bột phát tức dỗi, khôn khéo đứng ở sau sườn lưng u cô đáp ứng chu đáo đấm vai mang đến bà, một khi lâu, đợi cho tới khí tức của u cô hạ xuống, Tôn Đào Phi demo thăm dò xét cởi mồm, “Không biết chuyện gì, khiến cho u đại giá?”
Phải thưa Tính từ lúc phụ vương năm cô marketing cửa hàng bánh ngọt này, số lượt u cô cho tới điểm bên trên đầu ngón tay, rất nhiều lần đều là vô sự ko lên Tam chỉ năng lượng điện, hơn thế nữa chuyện gi ao đãi còn nên vô ĐK không tồn tại ngẫu nhiên đàng sinh sống này hoàn thành xong.
Tống Lệ Bình nhấp một hớp trà, trọn vẹn rét xuống, thanh âm vừa phải rồi còn tồn tại chút thở cấp cũng phát triển thành trung khí chục phần năm mươi bao nhiêu năm như 1 ngày, “Ba con cái bao nhiêu ngày trước gặp gỡ được cung cấp bên trên cũ của ông ấy, người tao vừa phải khi mang trong mình một nam nhi còn ko kết duyên, mang đến con cái cút gặp!”
Đầu óc Tôn Đào Phi nhanh gọn vận động, cung cấp bên trên cũ của phụ vương cô, vậy cũng chỉ rất có thể là cung cấp bên trên nhì mươi bao nhiêu năm nghe thưa vẫn còn đấy thực hiện chiến sĩ. Cũng là 1 trong những cung cấp bên trên có một không hai vô cuộc sống này của phụ vương cô, tiếp sau đó phụ vương của cô ý chính vì bị thương xuất ngũ, mới nhất tách rời khỏi, cởi tiệm mì sợi, cho đến ngày hôm nay ở trở nên A tiếp tục đem tới bao nhiêu tiệm mì sợi.
“Mẹ, con cái rất có thể căn vặn thăm hỏi, nam nhi ông ấy là làm những công việc nghề ngỗng gì không?” Nếu u cô rất có thể tự động bản thân cho tới gi ao phó, phân tích bọn họ so với lượt coi đôi mắt này đặc biệt cẩn trọng, nếu mà cô vẫn coi là ko tương quan như bao nhiêu lượt coi đôi mắt trước khi, thưa ko chừng u cô tiếp tục bột phát, thưa cộng đồng phải ghi nhận lắng tai mới nhất chất lượng.


Quả nhiên, u cô đặc biệt lý tưởng phản xạ của cô ý, tiếng nói cũng nhu hòa quá nhiều, “Bộ team thực hiện chiến sĩ, thương hiệu cũng dễ dàng nghe, gọi Trình Phi Viễn.”
Quân nhân, kể từ thân thuộc lại xa thẳm kỳ lạ cỡ này, thân thuộc là từ thời điểm ngày lễ lập quân “Tám một”[1] khi cô sáu tuổi tác, Tôn Ái Quốc tiên sinh thân phụ đại nhân của cô ý luôn luôn nhai nhải kiếp sinh sống quân lữ cụt ngủi trước mặt mũi cô một lượt. Xa kỳ lạ đó là, trừ phụ thân cô kể rời khỏi, vô trái đất của cô ý không tồn tại ngẫu nhiên vệt chân quân nhân này.
Tống phu nhân chợt quay đầu sang một bên thanh lịch nơi khác, kể từ bên trên xuống bên dưới để ý Tôn Đào Phi một phen, bên trên mặt mũi rất rõ ràng ràng viết lách sao con cái lại là phụ nữ của tao. Tôn Đào Phi cũng cúi đầu, cô quá nhận cô không thật mến nhằm ý chủ yếu bản thân, giờ đây bên trên người đem cái áo T-shirt color xám tro thêm vào đó quần cao bồi bảy phần, ở vô đôi mắt Tống Lệ Bình quý cô yêu thương kiều, yêu thương năng động này đương nhiên là nhếch nhác vô nằm trong.
Buổi chiều Tống phu nhân rời khỏi mệnh lệnh chống chế cô ko mang đến đi làm việc, mách bảo cô cút cửa ngõ tiệm hạn chế tóc cực tốt sát cơ, gọi công nhân hạn chế tóc cực tốt vô cửa ngõ tiệm, ở một phía giám sát cô thỉnh phảng phất thưa lên chủ ý của tôi nhằm sửa tóc cô lại.
Thật rời khỏi thì hình dáng Tôn Đào Phi vẫn đặc biệt khá, DT domain authority thịt Trắng noãn hồng hào kể từ u cô, bên dưới lông mi miếng khảnh là 1 trong những hai con mắt to lớn đen kịt láy, lông nheo vừa phải nhiều năm vừa phải cong, bên dưới mũi mượt tuy nhiên khôn khéo là song môi đỏ loét mọng hình thoi, ăn diện rất đẹp lên cũng khá thực hiện cho những người tao vui sướng tai vui sướng đôi mắt.
Cắt vứt không còn tóc, Tống phu nhân đem cô trở về, tư năm vừa qua cô tiếp tục 1 mình ở trong nhà mới đây, thông thường cô tại đoạn này, chỉ mất Chủ nhật mới nhất quay trở lại mặt mũi ngôi nhà phụ thân u. Tống phu nhân lật tủ ăn mặc quần áo của cô ý cho tới lòng ngược lên trời, cũng ko gật đầu một chiếc. Kết trái ngược sau cùng là, ở bên dưới nhiệt độ chừng phụ vương mươi tám chừng chúng ta lại chạy về phía bách hoá, trải qua quýt rộng lớn một giờ lựa chọn chi tiết, mới nhất tuyển chọn được một chiếc áo váy lễ phục cụt khá lộ vai màu xanh da trời domain authority trời, phù hợp với áo khóa ngoài cụt nằm trong color, tạo nên từ đầu đến chân Tôn Đào Phi thoạt nom xinh rất đẹp lại ko thất lạc hấp dẫn.
Nhưng tạo nên Tôn Đào Phi kђเếק hoảng sợ rộng lớn vẫn còn đấy ở hâu phương, xế chiều hôm cơ u cô thưa, Lúc cô và người con trai gọi Trình Phi Viễn cơ họp mặt, bà và phụ thân cô cũng tiếp tục ở điểm này. Tôn Đào Phi đem một chút ít tò mò mẫm so với Trình Phi Viễn, phải ghi nhận kể từ Lúc cô ở vô tòa nhà trọ này 1 mình, số lượt u cô cho tới nói theo một cách khác là điểm bên trên đầu ngón tay, rốt cuộc là hạng người gì rất có thể tạo nên phụ vương u cô kêu gọi lực lượng lao động như vậy.
Buổi tối, Tôn Đào Phi lặng lẽ căn vặn phụ vương cô, Trình Phi Viễn rốt cuộc là hạng người gì! Kết trái ngược phụ vương cô thưa mang đến cô biết, ông cũng trước đó chưa từng gặp gỡ, người tao là nghỉ ngơi phép tắc mới nhất quay trở lại, ông cũng chính là vô tình gặp gỡ nên cung cấp bên trên cũ, bất vượt lên trước ông tin cẩn tưởng tác phong thực hiện người của cung cấp bên trên, Tôn Đào Phi khóc ko rời khỏi nước đôi mắt, phụ vương, phụ vương ko thể chính vì tin cẩn tưởng người không giống, ngay tắp lự cung cấp phụ nữ ruột của phụ vương chứ!
Ngày coi đôi mắt, Tôn Đào Phi bị u cô kéo cho tới Lai Nhân Các - địa điểm ước hứa sớm một chút ít, cơ là 1 trong những nhà hàng quán ăn đặc biệt đem cấp độ phong thái ở trở nên C, khu đất ước hứa hạng nhất của những cặp tình nhân.
Đẩy cửa ngõ chống rời khỏi, một người con trai phẩm hóa học hoàn hảo đem tây trang rất đẹp ngồi tức thì cụt bên trên sô trộn vô chống. Ngũ quan tiền rõ nét lập thể, ánh nhìn bên dưới mi thăm dò đen kịt đậm đem hình thâm thúy ko thấy lòng, bên dưới mũi trực tiếp đem lực là môi mỏng manh mím chặc, sắc mặt mũi khẽ trở thành đen kịt, tuy nhiên cũng ko tổn hao sự tuấn lãng của hắn một chút nào, ngược lại gia tăng 1 phần rắn rỏi. Tôn Đào Phi quá bất ngờ một giây, ko nên là quân nhân sao? Sao không tồn tại đem quân trang, lại ngửng đầu nom một chiếc, thực sự chống số tám, ko cút sai lầm.

Bạn đang xem: khi quân hôn gặp gỡ tình yêu

Xem thêm: doc truyen mot dem me loan

Tôn Đào Phi ngồi xuống ở mặt mũi cơ ghế tụt xuống lon, trấn lăm le cởi mồm, “Anh khỏe mạnh chứ, Trình tiên sinh, tôi thương hiệu là Tôn Đào Phi!” Trình Phi Viễn không tồn tại ngẫu nhiên ngôn từ này, ánh nhìn thâm thúy ko lòng cao thâm nám nom chằm chằm Tôn Đào Phi.
Tôn Đào Phi là 1 trong những người gặp gỡ mạnh là mạnh, gặp gỡ mượt là mượt, gặp gỡ nhu là nhu, cho nên vì vậy đương đầu Trình Phi Viễn mặt mũi ko chút thay cho thay đổi, cô tức thời cũng ko tìm kiếm ra vấn đề gì. Trong chống rớt vào trầm đem. Tôn Đào Phi ân oán thì thầm, nếu như không nên sớm biết hắn là quân nhân, cô chắc chắn tiếp tục nhận định rằng cô cho tới gặp gỡ đó là xã hội đen kịt.
Trình Phi Viễn bất tỉnh thanh sắc ngồi ở đối lập để ý, phụ thân hắn xuống khẩu lệnh chỉ ham muốn hắn cho tới gặp gỡ cô nàng này, hình dáng vẫn còn đấy xem như là đập vô đôi mắt, những loại không giống cũng ko thấy gì đặc biệt quan trọng. “Tôn tè thư thao tác làm việc gì!” Trình Phi Viễn rốt viên cởi mồm, thanh âm trầm vang vọng một vòng vô chống yên ổn tĩnh.
“Tự tôi cởi một cửa hàng nhỏ, thực hiện điểm tâm!” Nói thiệt, tuyệt hảo thứ nhất của Tôn Đào Phi so với Trình Phi Viễn cũng ko chất lượng, hắn tuy vậy dung mạo rất đẹp trai, tuy nhiên cũng ko nên là loại rất đẹp trai tuấn tú nho nhã tuy nhiên cô hương thụ. Giống như Lâm Gia Vũ thực hiện cho những người tao xúc cảm đặc biệt trầm lặng, đấy là địa điểm cô ko mến.
Hai giờ qua quýt, bọn họ thì thầm ko rộng lớn chục lăm câu, nội dung càng ngoài nên thưa, thiệt không tồn tại gì cần thiết, khi kết giục càng thêm 1 trước một sau thoát khỏi chống.
Tôn Đào Phi trong năm này nhì mươi bảy tuổi tác, Lúc từ từ cút vô chừng tộc của tuổi tác gái ế, trái đất tình thân của Tôn Đào Phi cô vẫn còn đấy rỗng tuếch trống rỗng, tương tự vô trái đất của cô ý nhì mươi sáu trong năm này, Tôn Đào Phi cô trước đó chưa từng mến một người con trai này. Cho nên cô thông thường bị Từ Dĩnh, bạn tri kỷ kể từ nhỏ bên nhau ăn uống hàng ngày không tính tiền, xưng là hoa tuyệt thế (hiếm thấy, đặc biệt quan trọng, kỳ lạ), thông thường thông thường cảm thán lòng của cô ý là thế nào. Khi còn bé bỏng, phụ vương u cô so với cô cũng chính là lòng không tồn tại việc không giống, một lòng chuyên nghiệp chú với việc học tập là yên ổn tâm. Dần dần dần cô cứng cáp, phụ vương u cô chính thức nóng tính. Hai mươi lăm tuổi tác thì u cô thậm chí là lén căn vặn cô, cô mến phụ nữ đem nên ko, vẹn toàn nhân là cô kể từ nhỏ cho tới rộng lớn tiếp tục ở cộng đồng thân thuộc thiết với Từ Dĩnh. Tôn Đào Phi ghi nhớ khi ấy cô hung hăng mỉm cười to lớn phụ vương giờ, ko ngờ Thái hậu ngôi nhà cô lại suy nghĩ thế, bị Thái hậu ngôi nhà cô vung ánh nhìn ɢɨết người, khi ấy cô ngay tắp lự tĩnh lặng, yếu đuối ớt thưa một câu, ko nên vậy.
Từ sau ngày cơ, Thái hậu ngôi nhà cô ngay tắp lự trải qua vô số điện thoại cảm ứng, an bài xích vô số lượt coi đôi mắt mang đến cô. Thật rời khỏi thì đòi hỏi của cô ý đặc biệt giản dị và đơn giản, cô chỉ ham muốn một người con trai chững chàng phúc hậu, tầm thường đạm đạm qua quýt không còn cả đời này là OK. Sau cơ, cô thiệt thực sự gặp gỡ người con trai dung mạo nom qua quýt phúc hậu, bất vượt lên trước luôn luôn tiếp tục xuất hiện tại nhiều loại tình cảnh, một người vô này còn chưa tồn tại tándóc, ngay tắp lự chính thức quan hoài cho tới hiện tượng tiền vàng ngôi nhà cô, thẳng căn vặn cô về sau rất có thể được phân tách từng nào gia sản; một người thẳng con cái u nó thưa một câu, tôi mến con trai, tất cả chúng ta rất có thể kết duyên, tuy nhiên tôi chỉ rất có thể mang đến cô hôn nhân gia đình, trải qua quýt bao nhiêu lượt công kích liên tục, Tôn Đào Phi coi như hiểu, con trai thiệt ko thể nom mặt mũi tuy nhiên bắt tưởng tượng, tiếp sau đó cô vẫn cho tới những điểm hẹn coi đôi mắt tuy nhiên Thái hậu ngôi nhà cô an bài xích, vẫn phí thời gi an cho đến giờ đây, cô cũng ko gặp gỡ nên một người tương thích.
Về cho tới ngôi nhà, u cô tiếp tục vội vàng tiến thủ lên đón, “Như thế nào?”
“Rất tốt!” Tôn Đào Phi sử dụng nhì chữ này vấn đáp yếu tố, thông thường thông thường đó là ko biết nên vấn đáp thế nào, lại ko thể thưa ko chất lượng, thiệt rời khỏi thì cá thể khinh suất của cô ý cảm nhận thấy ko chất lượng.
Tống phu nhân nghe lời nói phụ nữ thưa, tâm tình ngay lập tức trở thành rất hay, dìm nga bài xích hát cút gọi điện thoại cảm ứng mang đến ông ông xã ngôi nhà bản thân, bảo ông cút thám thính trường hợp đối phương. Tôn Đào Phi nom u cô vừa phải dìm nga bài xích hát vừa phải rung lắc lắc eo, không đủ can đảm tưởng tượng nếu như u cô biết từ trên đầu cho tới đuôi bọn họ chỉ thưa ko rộng lớn chục lăm câu được xem là thế nào. Hoàn hảo ở bên dưới quyết sách chuyên nghiệp chế rộng lớn nhì mươi năm của u cô, cô tiếp tục sớm học tập kết thúc bên trên đem quyết sách, bên dưới đem đối sách. Hơn nữa, cô còn ham muốn thưa với u cô, u, chẳng qua quýt là phụ nữ u thưa rất hay, mặt mũi cơ còn không tồn tại phản xạ mà?


Hai ngày sau, u cô gọi điện thoại cảm ứng, vô điện thoại cảm ứng thanh âm u cô cao ✓út mạnh mẽ và tự tin, ko cần thiết tâm lý, cũng biết tâm tình u cô thiệt chất lượng. “Phi Phi, phụ vương con cái tiếp tục căn vặn thăm hỏi kết thúc trường hợp, tuyệt hảo của Phi Viễn so với con cái cũng chất lượng vô nằm trong, u tiếp tục thưa số điện thoại cảm ứng của con cái mang đến Phi Viễn rồi, con cái cũng nên ghi nhớ số điện thoại cảm ứng của Phi Viễn.” Tại thủ đoạn đặc biệt quan trọng của Tống phu nhân, Tôn Đào Phi ghi nhớ kỹ số điện thoại cảm ứng địa hình của Trình Phi Viễn.
Kết giục điện thoại cảm ứng, Tôn Đào Phi ngồi vô trong tiệm, thì thầm suy nghĩ Trình Phi Viễn tuyệt hảo chất lượng với cô, đó cũng vượt lên trước lắc gân, từ trên đầu chí cuối ko rộng lớn chục lăm câu, chớ bảo là hắn xấu xí hổ, tấn công ૮ɦếƭ cô cũng ko tin cẩn. Không ngờ thực hiện chiến sĩ cũng tiếp nối thưa láo như thế. Còn đem u cô cởi mồm một giờ Phi Viễn, Phi Viễn. Người ko biết còn tưởng rằng hắn là nam nhi của bà.
[1] “Bát nhất” con kiến quân tiết: ngày 1 mon tám thường niên là ngày kỷ niệm của quân giải tỏa quần chúng. # Trung Quốc xây dựng, bởi vậy cũng gọi là lễ lập quân “Tám một”.