iphone xs 64gb cũ

iPhone XS cũ phiên bạn dạng 64GB là thành phầm chiếm hữu kiến thiết tinh xảo tương tự động như điện thoại cảm ứng iPhone X cũvới khuông viền sắt kẽm kim loại trưởng thành vẫn tạo ra cảm xúc quý phái Lúc cố gắng bắt. Với 3 sắc tố đã mắt là: Bạc đãi, Gold và Xám mang tới nhiều sự lựa lựa chọn rộng lớn, phù phù hợp với từng đậm chất ngầu của người tiêu dùng. Cùng mò mẫm hiểu cụ thể vì sao nên chọn mua thành phầm này nhé!

Bạn đang xem: iphone xs 64gb cũ

iPhone Xs 64GB giá chỉ từng nào chi phí thời gian tung ra và hiện nay tại

iPhone Xs là kiểu mẫu điện thoại cảm ứng được Apple reviews nhập năm 2018, tính cho tới 2022, máy đang được với 4 năm tuổi sống. Vậy iPhone Xs 64GB giá chỉ từng nào ở thời gian lúc này. Nên mua sắm iphone xs cũ hoặc mới mẻ.

iPhone Xs 64GB giá chỉ từng nào ở thời gian phanh bán

Tại thời gian phanh buôn bán, iphone xs là kiểu mẫu điện thoại cảm ứng thời thượng được bán ra với giá chỉ kể từ 23 triệu cho tới bên trên 30 triệu tùy nằm trong vào cụ thể từng phiên bạn dạng thông số kỹ thuật. Chi tiết giá thành iPhone Xs Lúc một vừa hai phải tung ra như sau:

Phiên bản

Giá buôn bán bên trên Mỹ

Giá buôn bán bên trên Việt Nam

 iPhone Xs 64GB

999 USD

23,000,000 đồng

iPhone Xs 256GB

1149 USD

26,700,000 đồng

iPhone Xs 512GB

1349 USD

31,300,000 đồng

iPhone Xs cũ giá chỉ từng nào tiền

Điện thoại iPhone Xs với tuổi sống khá lâu và đang được triệu chứng thức bị Apple khai tử. Do cơ nhiều siêu thị như CellphoneS đang được ngừng marketing iPhone Xs mới mẻ full box. Lúc này, nếu như khách hàng quan hoài cho tới flagship Apple này, rất có thể xem thêm mặt hàng cũ, mặt hàng Like New 99%. Vậy ip xs 64gb cũ giá chỉ bao nhiêu?

Giá iphone xs cũ phiên bạn dạng chuẩn chỉnh 64GB bên trên CellphoneS được bán ra với giá chỉ xấp xỉ kể từ 6,490,000 đồng cho tới 7,690,000 đồng. Giá ip xs cũ tiếp tục xấp xỉ tùy nằm trong nhập biểu hiện thành phầm, ví dụ như sau.

Phiên bạn dạng iPhone Xs 64GB cũ

Giá buôn bán tham lam khảo

iPhone XS 64GB Cũ sây sát xước

Giá chỉ từ 6.99 triệu đồng

iPhone XS 64GB Cũ đẹp

Giá chỉ từ 7.69 triệu đồng

Lưu ý: Giá buôn bán iPhone Xs cũ tiếp tục thay cho thay đổi liên tiếp tùy từng từng công tác tặng thêm. Để biết giá thành iP Xs cũ đúng đắn bên trên thời gian lúc này, truy vấn trang web CellphoneS.com.vn nhằm hiểu biết thêm vấn đề cụ thể.

Ngoài rời khỏi nếu như khách hàng quan hoài đến iphone xs giá chỉ từng nào ở phiên bạn dạng điện thoại cảm ứng cũ với dung tích bộ lưu trữ cao hơn nữa thì rất có thể xem thêm thêm thắt bên trên trên đây.

Phiên bạn dạng iPhone Xs cũ

Giá buôn bán tham lam khảo

iPhone XS 256GB Cũ sây sát xước

Giá chỉ từ 7.99 triệu đồng

Apple iPhone XS 512GB - Cũ Trầy Xước

Giá chỉ từ 12.59 triệu đồng

Apple iPhone XS 256GB - Cũ xước cấn

Giá chỉ từ 7.49 triệu đồng

*** Lưu ý: Giá bán tốt xem thêm bên trên CellphoneS nhập mon 7 năm 2023 và rất có thể thay cho thay đổi theo dõi công tác tặng thêm hiện nay hành

Tại sao nên chọn mua iPhone Xs cũ ở thời gian hiện nay tại?

Xem thêm: mặt trăng song ngư

Phiên bạn dạng tăng cấp của iPhone X được chuẩn bị thông số kỹ thuật mạnh mẽ và tự tin, nước ngoài hình thời thượng, camera unique đối với những phe đối lập nhập tầm giá chỉ. Sau đó là những điểm mạnh của tác phẩm này khiến cho trên đây vẫn là sự việc lựa lựa chọn mưu trí ở thời gian lúc này.

Thiết kế tiếp tinh xảo với việc phối hợp thân thích sắt kẽm kim loại và kính

Tiếp tục dùng kiến thiết khuông viền sắt kẽm kim loại nằm trong 2 mặt mày kính, năng lượng điện thoại iPhone XS đưa đến sự trọng cho tất cả những người người sử dụng nằm trong cảm xúc cố gắng bắt dễ chịu và thoải mái với phần mặt mày kính trước sau được bo cong 2.5 chiều ôm sát nhập khuông viền, mang tới sự mượt tuy nhiên bên trên những điểm xúc tiếp. Đây là một trong trong mỗi nguyên tố thời thượng tuy nhiên từng thành phầm Apple đều nhắm đến.

iPhone XS với kiến thiết quý phái và nhiều phiên bạn dạng màu sắc sắc

Phần viền sắt kẽm kim loại của sản phẩm được hoàn mỹ kể từ thép ko han, cho tới năng lực chống được lực tốt rộng lớn viền nhôm, kể từ cơ bảo đảm điện thoại cảm ứng của chúng ta đảm bảo chất lượng rộng lớn.

Được bổ sung cập nhật thêm thắt gold color đồng, iPhone XS cho tất cả những người người sử dụng nhiều sự lựa lựa chọn rộng lớn, phù phù hợp với sở trường và tính cơ hội của người tiêu dùng. Đây cũng chính là sắc tố nhằm phân biệt thân thích iPhone X và XS.

Hiệu năng mạnh mẽ và tự tin với con cái chip A12 Bionic

Apple A12 Bionic được xây đắp bên trên tiến bộ trình 7nm thứ nhất của hãng sản xuất với 6 nhân xử lý nằm trong 4 nhân hình đồ họa hùn iPhone XS giành được tính năng “vô đối” nằm trong năng lực xử lý nhanh gọn lẹ những tác vụ nặng trĩu như sửa đổi và xuất Clip 4K, đùa những tựa game nặng trĩu,…

Chưa tạm dừng ở cơ, iPhone XS còn được tích phù hợp thêm thắt trí mưu trí tự tạo với năng lực triển khai cho tới 5 ngàn tỷ phép tắc tính từng giây (cao rộng lớn thật nhiều đối với 600 tỷ phép tắc tính bên trên con cái chip A11 Bionic) hùn những tác vụ được ra mắt nhanh chóng rộng lớn.

Hiệu năng mạnh mẽ và tự tin tới từ con cái chip A12 Bionic

Kết phù hợp với cỗ vi xử lý mạnh mẽ và tự tin là nền tảng iOS được tối ưu hiệu suất cao đưa đến sức khỏe cho tới kiểu mẫu điện thoại cảm ứng này, giúp iPhone XS cũ trở trở nên một con cái “quái vật” với năng lực đảm nhiệm uyển chuyển và xử lý nhanh chóng gọn gàng từng tác vụ.

Camera được tăng cấp, cho tới hình ảnh chụp unique hơn

Vẫn chiếm hữu cụm camera kép bao gồm một cảm ứng mới mẻ 12MP F/1.8 và 1 cảm ứng tele 12MP F/2.4 tuy nhiên Apple đang được tăng cấp cho tới iPhone XS với cảm ứng hình ảnh to hơn, kích thước điểm hình ảnh to hơn, đưa đến năng lực chụp thiếu hụt sáng sủa đảm bảo chất lượng rộng lớn.

Camera kép 12MP với khá nhiều công dụng tự sướng nâng cao

Được tương hỗ vì thế phần tử xử lý hình hình ảnh, CPU nằm trong Neural Engine kể từ con cái chip Apple A12 Bionic, iPhone XS đưa đến unique hình hình ảnh tuyệt vời rộng lớn lúc nào không còn. Điện thoại còn đưa đến cho mình năng lực kiểm soát và điều chỉnh phỏng thâm thúy ngôi trường hình ảnh nhập chính sách chụp chân dung, nhờ cơ bạn cũng có thể giành được những tấm hình ảnh với cảm giác bokeh tuyệt đẹp mắt.

Bộ lưu giữ nhập cho tới năng lực tàng trữ nhiều dữ liệu

Với bộ lưu trữ 64GB tàng trữ, người tiêu dùng sẽ sở hữu được nhiều không khí tàng trữ tài liệu rộng lớn. điều đặc biệt với cùng 1 cái máy với thông số kỹ thuật mạnh như XS, người tiêu dùng sẽ sở hữu được Xu thế tận dụng tối đa sức khỏe khối hệ thống nhằm đáp ứng những yêu cầu, Lúc cơ một bộ lưu trữ rộng lớn tiếp tục được cho phép người tiêu dùng vận chuyển và dùng nhiều phần mềm rộng lớn tuy nhiên ko gặp gỡ bất kể giới hạn gì.

Bộ lưu giữ 64GB - cho tới năng lực tàng trữ nhiều dữ liệu

Khi sử dụng iPhone XS 64GB, các bạn sẽ ko cần lo ngại về sự việc thiếu vắng bộ lưu trữ nữa, với tăng cấp này, bạn cũng có thể thỏa mến tự sướng, vận chuyển nhạc, phim, … đáp ứng cho tới yêu cầu vui chơi giải trí. Nếu yêu cầu tàng trữ cao hơn nữa, bạn cũng có thể xem thêm thêm thắt phiên bạn dạng 256GB và XS 512GB.

FaceID - Lúc cách thức xác thực trở thành vô hình

FaceID bên trên iPhone XS cũ không chỉ có là cách thức bảo mật thông tin tin cậy tuy nhiên còn là một cách thức bảo mật thông tin tiện lợi. FaceID đang được và đang khiến cho tất cả những người người sử dụng ko cần thiết quan hoài cho tới việc liệu chiếc Smartphone của mình với dùng cách thức bảo mật thông tin gì hay là không vì thế quy trình xác thực gần như là vô hình dung nhập quy trình dùng.

FaceID - Lúc cách thức xác thực trở thành vô hình

Chỉ việc giơ máy lên, vuốt lên kể từ cạnh lòng là tất cả đang được sẵn sàng, cả ngoài cộng đồng lẫn lộn nhập bóng tối, FaceID đưa đến năng lực phát hiện rất tốt cùng với sự tin cậy vô cùng. Việc quy đổi kể từ TouchID sang trọng FaceID cực kỳ giản dị và đơn giản vì thế từng phần mềm tương hỗ TouchID đều tiếp tục tương mến với FaceID.

Mẫu iPhone thứ nhất được Apple tương hỗ 2 sim

iPhone XS đó là mới thứ nhất tương hỗ 2 sim. Nhờ nhập công dụng này, các bạn có rất nhiều sự lựa lựa chọn rộng lớn trong các công việc tận dụng tối đa những gói cước ưu đãi kể từ những ngôi nhà mạng hoặc rất có thể tách riêng biệt 1 sim cho tới mái ấm gia đình, 1 sim cho tới việc làm tuy nhiên không cần thiết phải đem theo dõi một máy phụ kềnh càng.

Apple iPhone XS - kiểu mẫu iPhone thứ nhất tương hỗ 2 sim

Tùy nằm trong nhập thị ngôi trường, Apple tiếp tục chuẩn bị cho tới máy 2 sim vật lý cơ hoặc dùng 1 sim vật lý cơ + eSim. Tại nước ta, iPhone Xs là thành phầm được chuẩn bị 1 sim vật lý cơ kèm theo 1 eSim. Hiện bên trên những ngôi nhà mạng rộng lớn bên trên nước ta đều đang được tương hỗ eSim nên các bạn ko cần thiết vượt lên trên lo ngại về yếu tố này. Việc dùng eSim cũng tiếp tục đưa đến nhiều quyền lợi đối với dùng sim vật lý cơ.

Thời lượng pin đầy đủ cho tất cả ngày

Với viên pin 2658mAh, nằm trong technology sạc nhanh chóng được tích phù hợp, điện thoại cảm ứng cho tới thời lượng dùng cao, đầy đủ người sử dụng nhập cả một ngày lâu năm. Theo Apple, thời lượng dùng pin của iPhone XS tiếp tục nhiều hơn thế iPhone X một phần hai tiếng.

viên pin 2658mAh cho tới thời hạn dùng cả ngày

Mặt không giống, con cái chip A12 Bionic được tạo ra bên trên tiến bộ trình 7nm cho tới tính năng cao nằm trong năng lực tiết kiệm chi phí pin, kéo dãn thời lượng dùng pin tuy nhiên không khiến tác động cho tới tính năng của tranh bị nhập quy trình dùng.

Tại sao nên chọn mua iPhone Xs cũ giá khá mềm bên trên CellphoneS?

Tuy là thành phầm iPhone XS cũ tuy nhiên unique vẫn được đáp ứng vì thế CellphoneS vì thế sẽ sở hữu được phỏng ngũ đánh giá unique cẩn trọng từng thành phầm và mang lại thưởng thức rất tốt thành phầm cho tới tay người chi tiêu và sử dụng.

- Nguồn gốc rõ ràng ràng: Các thành phầm cũ xuất kho bên trên CellphoneS với xuất xứ rõ rệt, với hoá đơn triệu chứng kể từ hợp lí và quý khách luôn luôn có được hoá đơn VAT năng lượng điện tử Lúc mua sắm và chọn lựa .

- Báo hành: Khi mua sắm bên trên trên đây, khách hàng sẽ tiến hành hưởng trọn chính sách bh kể từ 6 - 12 mon, ko loại trừ linh phụ kiện, bao hàm cả mối cung cấp, màn hình hiển thị và thay đổi 30 ngày đầu nếu như lỗi. Hình như, CellphoneS còn cung ứng thêm dịch vụ bh không ngừng mở rộng cho những tình huống rơi vỡ - rơi nước nhằm các bạn yên tâm dùng rộng lớn.

- Giá bán: Luôn đối đầu và cạnh tranh đối với những siêu thị không giống, luôn luôn rất tốt trong những những chuỗi nhỏ lẻ đáng tin tưởng - lớn số 1 bên trên thị ngôi trường. Tại trên đây luôn luôn có rất nhiều ưu đãi giao dịch thanh toán qua quýt những thẻ ngân hàng, ví năng lượng điện tử. điều đặc biệt, CellphoneS còn có cty thu máy cũ lên đời iPhone Xs trợ giá chỉ thú vị cho tới quý khách.

- Dịch vụ: Khách mặt hàng sẽ tiến hành thưởng thức và mua sắm iPhone Xs 64GB cũ giá rẻ tại khối hệ thống rộng lớn 80 siêu thị nhỏ lẻ đáng tin tưởng của CellphoneS, tương hỗ Giao hàng free bên trên toàn nước, trả hùn 0% qua quýt thẻ ngân hàng hoặc những công ty lớn tài chủ yếu Homecredit , FE Credit...

Xem thêm: android auto là gì