iphone 13 có chống nước không

Trong cuộc sống thường ngày từng ngày của tất cả chúng ta, việc rơi điện thoại thông minh vô nước là 1 trong những trường hợp khá thịnh hành và rất có thể xẩy ra với ngẫu nhiên ai. Với sự tung ra của cái iPhone 13 tiên tiến nhất, nhiều người tiêu dùng đang được quan hoài cho tới việc trang bị của mình rất có thể Chịu được việc rớt vào nước hay là không. Trong nội dung bài viết này, tất cả chúng ta tiếp tục dò thám hiểu về năng lực chống thấm nước của iPhone 13 và xử trí Lúc iPhone 13 rớt vào nước.

Bạn đang xem: iphone 13 có chống nước không

1. iPhone 13 với chống thấm nước không?

Thương hiệu tạo ra điện thoại thông minh thông thường cung ứng xài chuẩn chỉnh IP nhằm chỉ cường độ bảo đảm của thành phầm ngoài tác dụng của môi trường xung quanh phía bên ngoài, với nhì nhân tố đó là chống thấm nước và kháng những vết bụi. Vậy liệu iPhone 13 với công dụng chống thấm nước không?

Từ Lúc iPhone 12 tung ra, Apple tiếp tục triệu tập rộng lớn vô technology chống thấm nước nhằm tạo nên hưởng thụ rất tốt cho tất cả những người người sử dụng. iPhone 13 được tích phù hợp năng lực chống thấm nước theo đuổi xài chuẩn chỉnh IP68, được cho phép máy hoạt động và sinh hoạt bên dưới nước ở chừng thâm thúy tối nhiều 6m trong khoảng nửa tiếng. Đây là 1 trong những công dụng quý giá nhưng mà nhiều Brand Name không giống cũng mong ước đạt được.

iphone-13-roi-vao-nuoc

iPhone 13 rớt vào nước

Các trang bị không giống vô iPhone 13 series cũng đều được tích phù hợp xài chuẩn chỉnh chống thấm nước giống như nhau. Vì vậy, người tiêu dùng rất có thể yên ổn tâm dùng iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max vô môi trường xung quanh không khô thoáng nhưng mà ko cần thiết lo ngại về sự việc trang bị có khả năng sẽ bị hỏng lỗi.

Tuy nhiên, tránh việc lạm dụng quá công dụng này và cần thiết bảo vệ trang bị đích thị phương pháp để đáp ứng tuổi hạc lâu và hiệu suất rất tốt. Nếu trang bị bị ướt sũng, người tiêu dùng nên thực hiện thô nhanh gọn nhằm tách tác động cho tới linh phụ kiện phía bên trong.

Do cơ, người tiêu dùng cần thiết giới hạn việc dùng iPhone 13 vô môi trường xung quanh nước, nhất là Lúc lên đường biển khơi. Nước biển khơi rất có thể tạo nên hỏng sợ hãi nguy hiểm rộng lớn mang lại điện thoại thông minh vì thế chừng đậm và áp lực nặng nề nước cao hơn nữa.

2. Việc cần xử lý ngay trong lúc iPhone 13 rớt vào nước

Khi điện thoại thông minh iPhone 13 rớt vào nước, hãy triển khai quá trình sau nhằm xử lý biểu hiện này:

2.1 Lấy ngay lập tức điện thoại thông minh thoát khỏi nước.

Đây là bước thứ nhất và cần thiết nhất. Dù cho mình với hoảng loàn cho tới đâu, hãy điềm tĩnh và nhanh gọn lấy điện thoại thông minh thoát khỏi nước ngay lập tức ngay thức thì. Đồng thời, tắt mối cung cấp điện thoại thông minh ngay lập tức ngay thức thì nhằm tách biệt những linh phụ kiện ngoài mối cung cấp năng lượng điện.

2.2 Sử dụng khăn vệ sinh nhằm lau chùi và vệ sinh trang bị.

Bạn cần thiết dỡ ốp sống lưng, bao domain authority hoặc ngẫu nhiên phụ khiếu nại bảo đảm nào là không giống nhằm lau chùi và vệ sinh hóa học lỏng kể từ phía bên ngoài trang bị. Sau cơ, đặt điều trang bị lên một phía phẳng lặng và người sử dụng khăn tinh khiết vệ sinh nước phía bên ngoài điện thoại thông minh. Tốt nhất là dùng khăn cốt tông và tách dùng khăn với bông mượt nhằm tách nhằm lại cặn không sạch phía bên trong trang bị. Quý khách hàng cũng rất có thể dùng khăn vệ sinh thô nước ở những cổng liên kết.

su-dung-khan-de-lau-kho-thiet-bi

Sử dụng khăn nhằm vệ sinh thô thiết bị

2.3 Tháo sim ngoài điện thoại thông minh.

Bạn nên dùng cặp giấy má hoặc khí cụ gỡ sim nhằm dỡ khay sim và lấy thẻ SIM ngoài điện thoại thông minh. Việc này sẽ hỗ trợ tách hỏng lỗi thẻ SIM và tạo nên thông không gian phía bên trong trang bị.

thao-sim-ra-khoi-dien-thoai

Tháo sim thoát khỏi năng lượng điện thoại

3. Một số cách xử lý nâng cao Lúc iPhone 13 rớt vào nước

Để xử lý biểu hiện điện thoại thông minh bị ướt sũng, chúng ta cũng có thể vận dụng quá trình sau:

3.1 Hút thô nước ở những cổng kết nối

Bạn rất có thể dùng khí nén hoặc nhấp lên xuống điện thoại thông minh nhằm đẩy nước thoát khỏi những cổng liên kết. Tuy nhiên, rất cần được cẩn trọng nhằm ko đẩy nước vô phía bên trong trang bị. Nếu dùng khí nén, chúng ta nên lưu giữ lon khí nén sao mang lại luồng khí thổi ngang những cổng liên kết thay cho thổi trực tiếp vô phía bên trong. Khi phun khí, nước tiếp tục chảy đi ra kể từ phía mặt mày cơ.

Xem thêm: hoa mẫu đơn hình nền điện thoại

3.2 Sử dụng vật tư bú ẩm

Thay vì thế dùng gạo, chúng ta nên lựa lựa chọn những loại phân tử bú độ ẩm với vô gói nhỏ thông thường đi kèm theo với những trang bị năng lượng điện. Chúng hút hơi nước chất lượng tốt rộng lớn gạo và ko bám vô những cổng liên kết. Quý khách hàng rất có thể dò thám mua sắm những túi bú độ ẩm này ở cửa hàng hoặc dùng túi bú độ ẩm đi kèm theo với thiết bị gia dụng. Để đáp ứng hiệu suất cao, chúng ta nên được đặt đầy đủ con số túi bú độ ẩm xung quanh điện thoại thông minh.

su-dung-cac-vat-lieu-hut-am

Sử dụng những vật tư bú ẩm

3.3 Chờ điện thoại thông minh thô trả toàn

Sau Lúc tiếp tục vô hiệu không còn nước, bạn phải nhằm điện thoại thông minh thô trọn vẹn trước lúc dùng. Như vậy đáp ứng những thành phần phía bên trong điện thoại thông minh không trở nên độ ẩm, tách tạo nên hư hại.

3.4 Gắn sim và phát động năng lượng điện thoại

Sau Lúc điện thoại thông minh tiếp tục thô trọn vẹn, chúng ta cũng có thể gắn lại khay sim và phát động điện thoại thông minh. Nếu điện thoại thông minh phát động thông thường thì chúng ta cũng có thể kế tiếp dùng. Nếu ko phát động được, rất có thể điện thoại thông minh đã biết thành lỗi và bạn phải mang theo thay thế bên trên địa điểm có trách nhiệm.

khoi-dong-lai-dien-thoai-iphone

Khởi động lại điện thoại thông minh iPhone

4. Lưu ý Lúc xử lý iPhone 13 bị rớt vào nước

Để thô điện thoại thông minh, rất tốt là tránh việc dùng máy sấy khô hoặc ngẫu nhiên mối cung cấp sức nóng nào là rất có thể thực hiện tăng sức nóng chừng, vì thế điều này rất có thể tạo nên hỏng lỗi u ám rộng lớn mang lại điện thoại thông minh của khách hàng. Thông thông thường, nếu như mình muốn thực hiện thô điện thoại thông minh, chúng ta nên người sử dụng khăn giấy má hoặc khăn vải vóc tinh khiết nhằm vệ sinh thô mặt phẳng của điện thoại thông minh.

Mặc mặc dù dỡ những thành phần thoát khỏi điện thoại thông minh rất có thể giúp đỡ bạn thực hiện thô điện thoại thông minh hiệu suất cao rộng lớn, song nó rất có thể khiến cho chúng ta mất mặt quyền hạn Bảo Hành. Nếu chúng ta không tồn tại kinh nghiệm tay nghề hoặc ko biết phương pháp dỡ tách những thành phần một cơ hội đích thị đắn, chúng ta cũng có thể tạo nên hỏng lỗi u ám rộng lớn mang lại điện thoại thông minh của tớ.

Tuy nhiên, so với đa số những tình huống, hỏng lỗi vì thế nước ko nằm trong quy quyết định Bảo Hành, vì thế chúng ta ko cần thiết quá lo ngại về yếu tố này. Dù vậy, chúng ta nên hiểu được, trong cả Lúc điện thoại thông minh của khách hàng tiếp tục hoạt động và sinh hoạt lại sau thời điểm bị ướt sũng, thì nước vẫn rất có thể tạo nên hỏng lỗi mang lại một trong những thành phần của điện thoại thông minh, nhất là pin. Sau vài ba mon dùng, pin rất có thể bị lõm hoặc tăng sức nóng chừng thất thông thường. Vì vậy, nếu như điện thoại thông minh của khách hàng bị ướt sũng, chúng ta nên nhanh gọn đem nó cho tới cửa hàng và để được thay thế hoặc thay cho thế pin nếu như quan trọng.

Có thể chúng ta quan lại tâm:

  • Dòng điện thoại thông minh iPhone 13 với bao nhiêu sim? Tính năng và kiến thiết cụ thể của sản phẩm

  • iPhone bị vô nước tạo nên kết quả gì? Cách xử lý Lúc bắt gặp phải

  • Cục sạc điện thoại thông minh bị vô nước và xử trí bên trên địa điểm đơn giản

Với những chú ý và bước triển khai giản dị bên trên, kỳ vọng rằng các bạn sẽ rất có thể sơ cứu vớt được chiếc iPhone 13 rớt vào nước của tớ. Tuy nhiên, nếu như điện thoại thông minh của khách hàng đã biết thành hỏng lỗi u ám, hãy tương tác với đại lý Apple hoặc cửa hàng thay thế đáng tin tưởng và để được tư vấn và giúp sức.

Ngoài đi ra TLC Trading hiện tại đang là căn nhà phân phối những loại phụ khiếu nại điện thoại thông minh chính xác, quality đáp ứng. Để tương tác đặt mua, vui vẻ lòng truy vấn website: thpttpcaolanh.edu.vn hoặc số năng lượng điện thoại: 0929 086 888 nhằm rất có thể sẽ có được sự tư vấn cụ thể.

Xem thêm: truyện phù đồ duyên