iphone 12 có chống nước không

3 năm trước -

Bạn đang xem: iphone 12 có chống nước không

iPhone 12 kể từ Lúc trình làng đến giờ vẫn ko khi này “hết nhiệt”. Để đánh giá cường độ xịn sò của dế yêu này, nhiều người đang được suy nghĩ đi ra nhiều trò “test” khá oái ăm, gay go tuy nhiên cũng tương đối thú vị. Trong nội dung bài viết thời điểm hôm nay, tất cả chúng ta hãy nằm trong nhìn qua bài bác đánh giá về kỹ năng chống thấm của iPhone 12 nhé! Liệu iPhone 12 đem vượt lên được thách thức này sẽ không, đem bị hư hại gì Lúc xúc tiếp với nước không? Cùng Nguyễn Kim mày mò ngay!

Apple đang được tuyên tía thế nào về kỹ năng chống thấm của iPhone 12?

Điện thoại chống thấm iPhone 12

iPhone 12 được Apple reviews đem kỹ năng chống thấm đạt chuẩn chỉnh IP68

Theo Apple, iPhone 12 thực thụ là 1 dế yêu chống thấm, được tích phù hợp cỗ chống thấm, vết mờ do bụi đạt chuẩn chỉnh IP68. Với thông số kỹ thuật này, iPhone 12 bên trên lý thuyết tiếp tục hoàn toàn có thể sinh sống sót chất lượng ở phỏng sâu sắc 6m bên dưới nước trong vòng đôi mươi - một phần hai tiếng. Khả năng kháng nước của iPhone 12 về cơ bạn dạng đã và đang được upgrade lên gần như là gấp hai đối với iPhone 11. 

Nhưng liệu những gì tuy nhiên Apple reviews về tính chất năng chống thấm của iPhone 12 đem chuẩn chỉnh xác 100%? 

Bài đánh giá thách thức kỹ năng chống thấm của iPhone 12

Kiểm trả kỹ năng chống thấm của iPhone 12

Khả năng chống thấm của iPhone 12 được đánh giá qua quýt 3 lần

Để xác cảm nhận được kỹ năng chống thấm của iPhone 12 đạt mà đến mức phỏng này, những Chuyên Viên đang được tổ chức triển khai liên tiếp 3 bài bác đánh giá lên và một cái iPhone ở nhiều cường độ cao và thời hạn không giống nhau.

Kiểm tra mùa 1:

Ở bài bác đánh giá này, những Chuyên Viên đang được bịa một dế yêu chống thấm iPhone 12 ở phỏng sâu sắc 6m đối với mực nước biển lớn. Nhiệt phỏng ở hồ nước này xấp xỉ trong vòng 11 phỏng C. Thời gian giảo demo nghiệm ở bài bác đánh giá thứ nhất này tiếp tục kéo dãn dài đích 30 giây, tương tự cường độ kháng nước tối nhiều tuy nhiên Apple đang được reviews về iPhone 12. 

Sau thời hạn demo nghiệm, điện thoại cảm ứng thông minh iPhone 12 vẫn hoạt động và sinh hoạt thông thường, những nút âm thanh, tiếng động vẫn nguyên lành, không trở nên nhập nước, không trở nên rè. Dường như, cụm camera của iPhone 12 vẫn ổn định lăm le, hoạt động và sinh hoạt chất lượng, không trở nên hiện tượng lờ mờ nhòe.

Kiểm tra mùa 2:

Kiểm tra kỹ năng kháng nước của iPhone 12

Qua đợt đánh giá thứ hai, iPhone 12 vẫn hoàn toàn có thể hoạt động và sinh hoạt ổn định định

Xem thêm: cách tìm iphone bị mất bằng số điện thoại

Với đợt đánh giá thứ hai, những Chuyên Viên đang được bịa điện thoại cảm ứng thông minh chống thấm iPhone 12 ở phỏng sâu sắc tận 20m đối với mực nước biển lớn, vội vàng ngay sát 4 đợt đối với số lượng giới hạn chống thấm được Apple tuyên tía. Lúc này, sức nóng phỏng nước ở tại mức khoảng tầm 10 phỏng C. 

Sau 40 phút, iPhone 12 đã và đang được lấy thoát ra khỏi mặt mày khu đất và được đánh giá hiện tượng hoạt động và sinh hoạt. Với đợt đánh giá này, thành phần loa đang được gặp gỡ cần trục trặc, khẩu ca bị bóp méo kha khá vẫn hoàn toàn có thể nghe được tiếng nói. Nhưng ngoài điểm cơ đi ra, những thành phần không giống vẫn hoạt động và sinh hoạt ổn định lăm le và thông thường, không tồn tại gì phi lý hoặc khác lạ. 

Kiểm tra mùa 3:

Lần đánh giá iPhone 12 loại 3

Sau đợt đánh giá loại 3, pin iPhone đã dần dần cạn và camera đã và đang gặp gỡ chút yếu tố bởi dìm nước quá lâu

Sau đợt đánh giá thứ hai, những Chuyên Viên đang được tổ chức sấy thô iPhone 12 và mang đến điện thoại cảm ứng thông minh nghỉ dưỡng nhập vài ba giờ đồng hồ đồng hồ đeo tay. 

Khi iPhone đang được thoáng đãng trọn vẹn, những Chuyên Viên đang được mang đến soát lại và thấy camera tự sướng đem phần lờ mờ rộng lớn thông thường, không hề sắc đường nét như lúc đầu. Dường như, iPhone cũng hiện thông báo Diagnostics (đây là thông tin thể hiện nay rằng iPhone của chúng ta đang xuất hiện yếu tố, rất cần được đánh giá và sửa chữa thay thế thời gian nhanh chóng). Tuy nhiên, Lúc liên kết iPhone 12 với Macbook nhằm triển khai bịa lại setup lúc đầu, iPhone 12 đang được không hề hiện thông báo này nữa. Các Chuyên Viên Review rằng phần lỗi này xẩy ra hoàn toàn có thể là vì iPhone bị “sốc” sức nóng bởi sự thay cho thay đổi sức nóng phỏng quá đột ngột, đôi khi, việc bị dìm bên dưới nước quá lâu cũng làm cho điện thoại cảm ứng thông minh rất nhiều bị tác động. 

iPhone 12 đem kỹ năng chống thấm đặc biệt tốt

Qua 3 bài bác đánh giá như bên trên, iPhone 12 đang được minh chứng được “thực lực” kháng nước của tôi ko cần đơn giản lý thuyết hoặc lời nói thưa suông, kỹ năng chống thấm thực tiễn của iPhone 12 rõ rệt còn vượt lên trên cả mong ngóng của tất cả chúng ta. cũng có thể thưa với đợt quay về đợt này, Apple đang được khiến cho giới điệu mộ cần trầm trồ vị sự góp vốn đầu tư quá tuyệt đối hoàn hảo và chỉnh chu cho 1 tuyệt phẩm technology ưu việt. 

Lưu ý:

Bạn tránh việc tự động triển khai những bài bác đánh giá này bên trên cái iPhone 12 của tôi, vì như thế những thử nghiệm này bên trên thực tiễn tiếp tục có nhiều khủng hoảng, không tồn tại gì đáp ứng được rằng dế yêu của các bạn sẽ được nguyên lành. Ngoài những bài bác đánh giá về kỹ năng chống thấm, tất cả chúng ta vẫn còn đấy những bài bác đánh giá, demo nghiệm tương quan cho tới kỹ năng Chịu lực, thời gian PIN,... và Nguyễn Kim lời khuyên rằng các bạn tránh việc tuân theo còn nếu như không ham muốn dế yêu mới nhất toanh của tôi gặp gỡ cần những thương tổn không mong muốn. 

Kết

Blog Nguyễn Kim tiếp tục thông thường xuyên update những vấn đề tiên tiến nhất về iPhone 12, hãy bám theo dõi thường ngày nhằm không trở nên bỏ qua nhé! Nếu các bạn rất cần được tư vấn tăng về thành phầm hoặc công ty bên trên Nguyễn Kim, hãy ghé ngay lập tức Trung tâm sắm sửa Nguyễn Kim sớm nhất và để được nhân viên cấp dưới tương hỗ thẳng hoặc tìm hiểu thêm tăng hạng mục, thông số kỹ thuật thành phầm bên trên trang web Nguyenkim.com. Nếu các bạn rất cần được trả lời vướng mắc nhanh gọn lẹ, hãy gọi cho tới đường dây nóng 1800 6800 (miễn phí) nhé!

Xem thêm: redmi k50 giá bao nhiêu