ios 16 bản chính thức

Tại sự khiếu nại Far Out ra mắt vào trong ngày 8/9 vừa mới đây, Apple đã đầu tiên reviews cho tới người tiêu dùng hệ quản lý iOS 16 đầu tiên sát bên iPhone 14 series. Đây là phiên bạn dạng tiếp sau của iOS 15 với tương đối nhiều sự thay cho thay đổi thú vị. Vậy phiên bạn dạng hệ quản lý này còn có gì mới? Hãy nằm trong công ty chúng tôi Review iOS 16 đầu tiên để sở hữu câu vấn đáp nhé.

Đánh giá chỉ iOS 16 chủ yếu thức

Trước Khi đánh giá chỉ iOS 16 chính thức, tất cả chúng ta nằm trong dò la hiểu vài điều bao quát về hệ quản lý này nhé. Mới trên đây, vô 0 giờ ngày 13/9 (theo giờ Việt Nam), Apple tiếp tục đầu tiên sản xuất phiên bạn dạng iOS 16 đầu tiên (dung lượng khoảng tầm 2.88GB) cho tất cả những người sử dụng bên trên toàn toàn cầu với tương đối nhiều chức năng hết sức thú vị.

Bạn đang xem: ios 16 bản chính thức

Apple tiếp tục đầu tiên sản xuất phiên bạn dạng iOS 16 đầu tiên cho tất cả những người sử dụng toàn thế giới

Ngay giờ đây, bạn đã sở hữu thể triển khai update iOS 16 mang đến cái iPhone của tớ trải qua ứng dụng iTunes bên trên PC, Mac hoặc update tức thì bên trên vũ khí bằng phương pháp vô truy vấn vô mục Cài bịa > Chọn thiết đặt cộng đồng > Chọn update ứng dụng.

Tình trạng pin ko thay đổi trước và sau khoản thời gian cập nhật

Khác với những đợt update iOS trước đó tiếp tục thay cho thay đổi rất nhiều về hiện tượng pin. Tuy nhiên ở phiên bạn dạng iOS 16 mới mẻ, sau khoản thời gian update thì iPhone không tồn tại ngẫu nhiên sự thay cho thay đổi nào là về dung tích tối nhiều.

iOS 16 được chấp nhận người tiêu dùng tùy thay đổi màn hình hiển thị khóa theo đòi sở trường cá nhân

Ngoài rời khỏi, iOS 16 còn chiếm hữu điểm vượt trội đặc biệt rất dị là chức năng được chấp nhận chúng ta cũng có thể tùy thay đổi màn hình hiển thị khóa theo rất nhiều phong thái không giống nhau tùy sở trường của tớ bằng phương pháp nhấn lưu giữ vô màn hình hiển thị khóa.

Đánh giá chỉ iOS 16 chủ yếu thức

Màn hình khóa trọn vẹn mới

Bản iOS 16 đầu tiên tiếp tục được chấp nhận người tiêu dùng tùy thay đổi mạnh mẽ và uy lực về màn hình hiển thị khóa

Bản iOS 16 đầu tiên tiếp tục được chấp nhận người tiêu dùng tùy thay đổi mạnh mẽ và uy lực về màn hình hiển thị khóa. quý khách hoàn toàn có thể tùy ý thay cho thay đổi những nội dung hiển thị theo đòi sở trường của tớ, hoặc tùy chỉnh sắc tố, hiển thị widget, tối ưu hóa sở trường của người tiêu dùng rộng lớn chứ không quen thuộc với những thiết đặt khoác tấp tểnh như trước đó trên đây.

Chế chừng triệu tập Focus Mode

Chế chừng Focus Mode chung giới hạn việc sử dụng điện thoại thông minh tuy nhiên ko bỏ qua thông tin quan lại trọng

Tính năng Focus Mode được đưa đến nhằm mục đích chung người tiêu dùng giới hạn việc dùng điện thoại thông minh rất nhiều, ham muốn triệu tập mang đến việc làm tuy nhiên ko thực hiện bỏ qua những thông tin quan trọng, cần thiết. Như vậy tiếp tục giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách thời hạn rộng lớn và thăng bằng cuộc sống đời thường chất lượng tốt rộng lớn.

Xem thêm: tôi còn có thể cứu vãn một chút không

Thu hồi và sửa đổi tin tưởng nhắn

Người sử dụng hoàn toàn có thể tịch thu và sửa đổi lời nhắn vô nằm trong hữu ích

Ở phiên bạn dạng iOS 16 đầu tiên, người tiêu dùng hoàn toàn có thể sửa đổi lời nhắn tối nhiều 5 đợt. Thời gian giảo tối nhiều nhằm sửa đổi tính kể từ khi chúng ta gửi là 15 phút và 2 phút tối nhiều nhằm tịch thu Tính từ lúc khi gửi. Dường như, chúng ta cũng có thể nhấn vào nút Edited (Đã chỉnh sửa) nhằm coi lịch sử hào hùng sửa thay đổi trước bại liệt.

Passkeys – Khóa chuyên môn số

Tính năng Passkeys bên trên phiên bạn dạng iOS 16 tiếp tục thay cho thế mang đến password truyền thống

Tính năng Passkeys bên trên phiên bạn dạng iOS 16 tiếp tục thay cho thế mang đến password truyền thống lâu đời vì chưng những khóa chuyên môn số có một không hai cho từng thông tin tài khoản. Để  đăng nhập vô thông tin tài khoản vì chưng password hiện nay đem, chúng ta chỉ việc xác minh tính danh trải qua cảm biến ID hoặc Face ID.

Live Text vô video

Tính năng được chấp nhận tương tác với văn bạn dạng vô video clip, hoàn toàn có thể copy, dò la kiếm hoặc dịch tùy từng ý thích

Trên hệ quản lý iOS 16, mỗi lúc tạm ngưng video clip thì chức năng Live Text sẽ tiến hành kích hoạt. Tính năng này được chấp nhận chúng ta tương tác với văn bạn dạng vô video clip, hoàn toàn có thể copy, dò la kiếm hoặc dịch tùy theo ý muốn. Live Text cũng hoạt động và sinh hoạt bên trên Safari, phần mềm Hình ảnh nằm trong một trong những phần mềm không giống.

Tách nền hình họa - Visual Look Up

iOS 16 được bổ sung cập nhật chức năng Visual Look Up được chấp nhận tách công ty ngoài nền và kéo vô phần mềm khác

Hệ quản lý iOS 16 được bổ sung cập nhật chức năng Visual Look Up được chấp nhận chúng ta cũng có thể xác lập được công ty vô một hình hình họa, tiếp sau đó tách ngoài nền và kéo vào một trong những phần mềm không giống. Tính năng này hoàn toàn có thể được dùng vô ‌ứng dụng Photos‌, Safari hoặc Hình ảnh chụp mùng hình…

Xem thêm: vung trom khong the dau

Một số chức năng khác

Ngoài những chức năng bên trên, hệ quản lý iOS 16 còn được chuẩn bị một trong những phần mềm không giống cũng thú vị ko xoàng xĩnh như:

iOS 16 cũng khá được chuẩn bị một số phần mềm thú vị khác
 • Ứng dụng Apple Maps: Tạo tuyến phố với tương đối nhiều trạm dừng và tự động đồng điệu kể từ máy Mac quý phái điện thoại thông minh iPhone.
 • Ứng dụng Sức khỏe: Được bổ sung cập nhật tăng kĩ năng theo đòi dõi dung dịch và nhắc tợp dung dịch, tích phù hợp với đồng hồ đeo tay mưu trí Apple Watch.
 • Ứng dụng Thể dục: Có thể dùng phần mềm này nhằm theo đòi dõi sức mạnh trong cả không tồn tại Apple Watch.
 • Siri: Được bổ sung cập nhật kĩ năng chạy những phím tắt tức thì sau khoản thời gian phần mềm được vận chuyển về nhưng mà không nhất thiết phải thiết lập trước.
 • Chia sẻ vô gia đình: Hướng dẫn phương pháp để thiết lập thông tin tài khoản mang đến trẻ nhỏ với quyền trấn áp của cha mẹ.
 • Apple News: Giới thiệu phần My Sports mới mẻ, điểm nhưng mà chúng ta đơn giản theo đòi dõi những team và giải đấu yêu thương mến.
 • Đọc chủ yếu tả: Trải nghiệm mới mẻ thân thiện tiếng nói và đụng chạm Khi dùng nhằm hiểu và sửa đổi văn bạn dạng.
 • Game Center: Giúp người tiêu dùng đùa nằm trong bạn hữu của tớ trải qua bảng dashboard được kiến thiết lại.
 • Âm thanh không khí được cá thể hóa: Mang cho tới thưởng thức nghe đúng đắn và đắm chìm rộng lớn.
Những phần mềm này hứa hứa tiếp tục mang về những thưởng thức ấn tượng cho tất cả những người dùng

Qua bài bác đánh giá chỉ iOS 16 chủ yếu thức, chúng ta thấy sao về phiên bạn dạng này? Đừng quên nhằm lại comment mang đến bọn chúng bản thân nằm trong biết nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 • Gọi thương hiệu những chức năng xứng đáng để ý bên trên iPhone 14 Series: Tạm biệt tai thỏ, Always-On display,…
 • iPhone 14 giá chỉ bao nhiêu? Chỉ kể từ 799 USD theo đòi công thân phụ của Apple