ios 15.6.1 có gì mới

Vừa qua quýt, Apple đang được phát triển phiên bản update iOS 15.6.1 và iPadOS 15.6.1 tiên tiến nhất, người tiêu dùng nên update ngay lập tức nhằm sửa lỗi bảo mật thông tin, có hưởng thụ iPhoneiPad cực tốt.

Bạn đang xem: ios 15.6.1 có gì mới

iOS 15.6.1 và iPadOS 15.6.1 sở hữu gì mới?

Trong phần vấn đề phiên bản update iOS 15.6.1 và cả iPadOS 15.6.1, Apple ko kể đúng chuẩn những thay cho thay đổi tuy nhiên chỉ thưa rằng: “Bản update cung ứng những phiên bản vá cần thiết và được khuyến nghị mang đến vớ khắp cơ thể dùng”.

Nâng cung cấp ngay lập tức iOS 15.6.1 và iPadOS 15.6.1 nhằm sửa lỗi bảo mật thông tin quan tiền trọng

Tuy nhiên người tiêu dùng rất có thể coi cụ thể nhập phiên bản tin tưởng được update bên trên trang chủ Apple về những lỗ hổng đang được vá bên trên iOS 15.6.1. Cụ thể:

  • Vá lỗ hổng được cho phép một phần mềm thực đua mã tùy ý với những độc quyền tối đa của kernel.
  • Lỗi loại nhị tương quan cho tới WebKit, dụng cụ trình duyệt trang web tuy nhiên bên trên trên đây những hacker rất có thể khai quật lỗ hổng bảo mật thông tin này muốn tạo trang web hàng fake, kể từ bại download mã độc lên máy người tiêu dùng.

Thêm nhập bại, phiên bản update iOS 15.6.1 cũng xử lý hiện tượng Safari tự động hóa xoay về bên trang trước lúc người tiêu dùng lật lại tab. Thực tế Apple thông tin đang được sửa lỗi này kể từ iOS 15.6 tuy nhiên ko xử lý triệt nhằm.

Xem thêm: oppo enco x2

Có nên lên iOS 15.6.1 không?

Nếu đang được sử dụng iPhone 11, iPhone 12, iPhone 13,... bạn cũng có thể yên ổn tâm tăng cấp lên iOS 15.6.1 sẽ được bảo mật thông tin chất lượng rộng lớn. Với những người tiêu dùng dùng những dòng sản phẩm iPhone đời cũ như iPhone 6s, iPhone 7, iPhone 8,… thì việc sở hữu nên tăng cấp lên phiên bản update mới mẻ như iOS 15.6.một là một vướng mắc rộng lớn. Bởi nhiều người tiêu dùng bồn chồn rằng Khi tăng cấp máy có khả năng sẽ bị tụt pin, rét máy nhiều hơn thế nữa.

Tuy nhiên các bạn không cần thiết phải lo ngại gì cả. Apple cho biết thêm phiên bản update mới mẻ iOS 15.6.1 thích hợp cho những dòng sản phẩm iPhone 6s về bên sau nên bạn cũng có thể yên ổn tâm tăng cấp. Chi tiết coi tại đây. Như vậy nhị lỗ hổng bảo mật thông tin nguy hại đang được Apple xử lý nhập phiên bản update tiên tiến nhất iOS 15.6.1, rất có thể trên đây được xem là phiên bản update sau cuối của iOS 15.

Để thiết đặt iOS 15.6.1, các bạn hãy truy vấn nhập Settings (cài đặt) -> General (cài đặt điều chung) -> Software update (cập nhật phần mềm) - Download & Install (tải về và download đặt).

Nâng cung cấp ngay lập tức iOS 15.6.1 và iPadOS 15.6.1 nhằm sửa lỗi bảo mật thông tin quan tiền trọng

Xem thêm: bưu điện tra cứu