hương mật tựa khói sương truyện

Yêu, hận xen kẽ, rút viên ai sẽ là tình nhân nường thiệt lòng, ai sẽ là kẻ nường thiệt lòng trao lựa chọn ngược tim?

Hương Mật Tựa Khói Sương là mẩu chuyện tình thương yêu thắm thiết sở hữu và lắng đọng, sở hữu nhức thương và thiệt sự thâm thúy. Với lối ghi chép logic, vui nhộn và vô nằm trong thú vị người sáng tác Điện Tuyến vẫn há rời khỏi một cửa nhà mang lại người hâm mộ cút nhập trái đất của thần tiên. Mặc mặc dù được thổi nhập những nguyên tố thần tiên tuy nhiên mẩu chuyện tình thương yêu nhập truyện vẫn rất là thân mật vì chưng ở cơ tất cả chúng ta tiếp tục nhìn thấy những rung rinh cảm, những xúc động, những yêu thương hận xen kẽ.

Bạn đang xem: hương mật tựa khói sương truyện

Cẩm Mịch là đàn bà của Hoa Thần Tử Phân, tuy nhiên lại bị phong điểm bên dưới dạng một ngược người yêu xẻ và nhốt nhập Thủy Kính vạn năm nhằm trọn vẹn đoạn tuyệt với chỗ bị thương lòng khiến cho người tớ nhức xé ruột gan góc.

Mặc mặc dù Hoa Thần vẫn mang lại Cẩm Mịch tợp Vẫn đan nhằm khử tình tuyệt ái tuy nhiên cũng ko thể tránh khỏi nguyệt lão lộc duyên của nường với Húc Phượng và Dạ Thần - nhị người con cái của Thiên Đế. Một chữ duyên vẫn vô tình thực hiện mang lại nường rớt vào nguyệt lão tình với cùng một Húc Phượng mạnh mẽ và uy lực, khốc liệt như lửa, một Dạ Thần thâm thúy ôn nhu như nước. Giữa một Húc Phượng tỏa nắng rực rỡ lóa đôi mắt như ánh mặt mũi trời, một Dạ Thần yên bình nữ tính như ánh trăng, Cẩm Mịch cần lựa lựa chọn ra sao Lúc trong cả yêu thương là gì nường cũng ko hề biết.

Thượng cổ, Thiên Nguyên nhị mươi vạn năm, tiết sương giáng. Hoa Thần Tử Phân sau khoản thời gian sinh hạ sinh đàn bà thì kể từ trần, trước lúc lâm công cộng vẫn mang lại kỳ phái đẹp tợp một viên tuyệt tình đan, uỷ thác mang lại nằm trong hạ đảm bảo kín đáo về kỳ phái đẹp, rồi mang đi nường ỉm nhập vào “thuỷ kính” tứ vạn năm. Kỳ phái đẹp này đem danh Cẩm Mịch.

Bốn ngàn năm tiếp theo, người con cái loại của Thiên đế Hoả Thần Phượng Hoàng bị kinh hoảng rớt vào “Thuỷ kính”, và được Cẩm Mịch thơ ngây tương hỗ, rộng lớn một trăm năm ở công cộng, Hoả Thần dần dần phát sinh tình thân với Cẩm Mịch.

Xem thêm: tinh hán xán lạn tiểu thuyết

Người con cái cả của Thiên đế là Dạ Thần và Hoả Thần Phượng Hoàng bất hoà cùng nhau, hắn vốn liếng mong muốn tận dụng Cẩm Mịch nhằm bức hiếp Hoả Thần, này ngờ lại bị Cẩm Mịch cuốn hút…

Nơi uỷ thác nhau đằm thắm Thiên giới và Ma giới sâu sắc thẳm không thể tưởng tượng, trận chiến đằm thắm Hoả Thần và Dạ Thần sau cùng cũng xẩy ra. Nhưng này ngờ, cú tấn công sau cùng ko trúng đối phương mặc cả nhị lại tấn công nhập Cẩm Mịch mà người ta vô nằm trong yêu…

Cẩm Mịch vẫn hồn siêu phách giã hoặc vong hồn vẫn tồn tại vương vãi vấn? Giữa Hoả Thần và Dạ Thần sau cùng người nường yêu thương là ai? Thần tiên, yêu thương quái ác, người phàm, đâu mới mẻ là đằm thắm phận sau cùng của nàng?

Xem thêm: lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý

~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Vạn vật đều phải có phương thức đương nhiên của chính nó, cơ duyên là trời quyết định, nghịch ngợm lại vớ tạo ra nghiệt

Một niệm lòng tham lam trỗi dậy, trăm ngàn chướng ngại vật cho tới.