huong dan hack everwing

Cách mod hack chi phí game EverWing mang đến Android/ iOS (Có hình)
Thanh Trung 34586

Lời khai mạc cơ hội mod chi phí game EverWing mang đến Android/ iOS

 • Hôm ni bản thân tiếp tục chỉ dẫn mang đến chúng ta mod vớ tần tật game EverWing đang được cực kỳ hot bên trên Facebook và tất cả chúng ta rất có thể nhất quán nó qua quýt Android/ iOS (iPhone/ iPad) nhằm rất có thể đùa ngon miệng.
 • Cách này tiếp tục rất có thể gom bạn cũng có thể mod được quắp, vàng, hero và Lever hero của chúng ta.

Yêu cầu quan trọng để mod chi phí game EverWing mang đến Android/ iOS

 • Máy tính (PC/ Laptop) đem mạng.
 • Trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc bên trên PC.
 • Một máy chạy Android/ iOS rất có thể đùa được EverWing trải qua Facebook Messenger.

Cách mod chi phí game EverWing mang đến Android/ iOS

Đầu tiên nhằm mod được game này tất cả chúng ta nên thực hiện bên trên PC/ Laptop nhé, người sử dụng trình duyệt Chrome như bản thân hoặc Cốc Cốc đều được (làm bám theo bản thân mang đến dễ dàng ^^).

Bạn đang xem: huong dan hack everwing

 1. Mở EverWing bên trên Facebook lên và tiếp sau đó nhấn F12 hoặc nhấp con chuột nên lựa chọn Kiểm tra/ Inspect (nếu người sử dụng Tiếng Anh).
 2. Chọn tab Console, tiếp sau đó mò mẫm dòng sản phẩm chữ ScrollView instance not yet ready ở tiên phong hàng đầu như hình ảnh, tiếp sau đó nhấp vô địa điểm bản thân khoanh tròn xoe, miễn đem VM đầu là được rất có thể máy các bạn sẽ đem số không giống.

  Lưu ý: nếu như không hiện tại dòng sản phẩm VM như bên trên bản thân phát biểu nhưng mà hiện tại là unknown, chúng ta bấm sang trọng tab Elements kế tiếp mặt mày tab Console sao ê nhấn F12 bay đi ra, rồi F12 quay về là tiếp tục xuất hiện dòng sản phẩm VM.
 3. Nhấp con chuột vô địa điểm bản thân khoanh tròn xoe bên dưới hình.
 4. Dùng mệnh lệnh Ctrl + F, sao ê copy dòng sản phẩm sau dán vào:

  InstanceCache.prototype.writeDirtyInstancesToState

  Sẽ đi ra được như hình bên dưới, chúng ta nhằm ý dòng sản phẩm mệnh lệnh var i = this._cachedKeys[t] nhìn sang trọng số ứng với với dòng sản phẩm ê.

 5. Nhấp vô số ê mang đến nó tô xanh rớt lên, tiếp sau đó qua quýt game vô Characters (chọn hero ấy), tiếp đến lựa chọn hero đem chữ EQUIP (đổi nhân vật) hoặc upgrade.
 6. Game tiếp tục đứng lại như hình bên dưới, chúng ta nên chắc hẳn rằng thực hiện tương đương nó chang như hình nhé.
 7. Để ý bảng như hình, chúng ta người sử dụng con chuột kéo xuống bên dưới nằm trong luôn luôn nhé, ở mục Local nhằm ý dòng sản phẩm đem tam giác nhỏ kế tiếp chữ e, nhấp vô dòng sản phẩm tam giác ê.
 8. Tiếp tục nhấp vô tam giác nhỏ kế tiếp dòng sản phẩm chữ instances.
 9. Sẽ đi ra như hình bên dưới, nhằm ý kể từ số 0 -> 13, vô ê tất cả chúng ta chỉ quan hoài những số sau:
  0 là chỉnh level thông tin tài khoản của tớ nhé.
  2 là chỉnh vàng vô game.
  3 là chỉnh quắp.
  5 cho tới 13 là hero (các nữ tiên ấy ^^).
 10. Dài dòng sản phẩm nãy giờ, sau đấy là quá trình chúng ta mến nhất trên đây hehe.
  – Nâng level tài khoản: chúng ta nhằm ý dòng sản phẩm stats như hình bản thân lưu lại, nhấp vô tam giác nhằm cởi đi ra, chúng ta chỉ việc nhằm ý từng dòng sản phẩm xp vô khuông đỏ tía bản thân khoanh và nhấp 2 lần vô số kế tiếp mặt mày, hoàn thành chỉnh số lượng mình yêu thích hoặc chúng ta điền vô 1350000 là max cung cấp 50.
  – Tăng chi phí vàng: xuống dòng sản phẩm số 2, cũng nhấp vô tam giác là được như phía bên dưới, chúng ta nhằm ý dòng sản phẩm value, nhấp gấp đôi con chuột vô số thời điểm hiện tại và sửa như yêu cầu mong muốn thôi hehe. Lưu ý: chúng ta ko được điền nhiều hơn thế nữa 6 số sẽ ảnh hưởng lỗi, bên dưới 999999 là ok.
  – Tăng cúp: Như tăng chi phí vậy, chúng ta sửa số ở dòng sản phẩm value là ok. Lưu ý: ko được điền qua quýt 5 số lượng nhé, bên dưới 99999 là ok nếu như không biến thành lỗi là ngoài vô game đấy.
  – Mở khóa toàn bộ nhân vật: coi xuống hình bên dưới, chúng ta chỉ việc nhằm ý 2 dòng sản phẩm là: state: đấy là dòng sản phẩm nhằm chúng ta cởi khóa, ở những hero đang được cởi thì sẽ sở hữu chữ “idle” còn hiện nay đang bị khóa là “locked” (hình vì vậy bản thân cởi khóa lâu rồi cũng quên hihi), chúng ta hiểu yếu tố rồi chứ, cứ thay cho “idle” vào hero đem dòng sản phẩm “locked” là tiếp tục cởi khóa được.
  stats: đây là loại nâng lv của hero, nhấp vô tam giác nhỏ kế tiếp mặt mày nhằm cởi đi ra, tiếp sau đó chúng ta nhấp gấp đôi con chuột vô số kế tiếp mặt mày dòng sản phẩm level và sửa bám theo ý mong muốn, max là 50 nha. Các hero bên dưới cứ vậy nhưng mà thực hiện, đừng quên kể từ 5 cho tới 13 thôi nhé.
 11. Trở lại dòng sản phẩm số khi đầu, nhấp vô số ê, không thể tô xanh rớt là ok, tiếp sau đó nhấp vô địa điểm bản thân khoanh tròn xoe và tận thưởng trở thành trái khoáy thôi ^^.
 12. Bây giờ tổ chức vô Facebook Messenger với thông tin tài khoản tiếp tục mod bên trên Smartphone Android hoặc iOS và tận thưởng như bên trên PC ^^.
 13. Chúc chúng ta trở thành công!
 14. Hiện bên trên, phương pháp này rất có thể tiếp tục cũ, khuyến kháo chúng ta nên cẩn trọng khi dùng.

  Xác nhận không tính tiền và không tồn tại mã độc - Thanh Trung.
  Không nên khi này máy chúng ta cũng rất có thể đùa được không còn game bên trên blog. Hãy bấm "Thích & Chia sẻ" nhằm bè bạn nghe biết, đem chúng ta nằm trong vui mừng.
  Nếu vô link bị số lượng giới hạn 24 giờ thì chúng ta chỉ việc singin thông tin tài khoản Google Drive là rất có thể chuyển vận thông thường. Thấy links chuyển vận lỗi (404), báo tức thì bên dưới comment sẽ được sửa links sớm nhất có thể. Cảm ơn!
  Trình duyệt của bạn: GuzzleHttp/7

Xem thêm: quán cơm nhỏ của nữ phụ cổ xuyên kim

Bình luận

Xem thêm: người bên lầu tựa ngọc

Nội quy: Hãy comment đem văn hoá, ko người sử dụng ngữ điệu teen. Những comment vi phạm sẽ ảnh hưởng xoá và cấm comment vĩnh viễn. Cám ơn!

Có thể chúng ta thích?

Tìm kiếm