hợp tác thành đôi

                  
                       

Giới vui chơi giải trí là vùng tin đồn thổi thổi sinh sôi, chẳng cần phải biết là thiệt hoặc fake, chỉ việc xuất hiện nay, tức thời sẽ sở hữu người nghe thấy giờ dông nhằm hóng hớt.

Như Mộc Xuân Phong xác thực một đợt, người trước tiên lo lắng không yên chẳng nên group người yêu thích only, tuy nhiên ngược lại là những người dân từng là người yêu thích CP.

Bạn đang xem: hợp tác thành đôi

Có bao nhiêu người cố định Như Mộc Xuân Phong quá rạm thâm thúy, vô cùng tiếp tục không trở nên hiện nay ngôi trường fake tạo nên này bao phủ đôi mắt nữa; group còn sót lại như người căn bệnh chuẩn bị bị tiêu diệt tuy nhiên hãi kinh đến mức độ nhảy dậy, nhận định rằng việc tách rời khỏi ngày trước là vì như thế công ty lớn vận hành can thiệp, thậm chí là còn nghĩ về rời khỏi cả một vở kịch "Ảnh đế và Mộc Mộc bị chèn lấn, vì như thế thương yêu phản kháng cho tới cùng".

Đám Bồ công anh và Ngày ngủ lễ tê liệt liệt cả rồi. Từ sau khoản thời gian nhì vị chủ yếu công ty liên minh, chúng ta vỡ tim liên tiếp, trong cả khoảng chừng thời hạn này như ngồi bên trên cáp treo, lên voi xuống chó. Tới lúc này, người yêu thích nhì mái ấm ở đầu cuối tiếp tục nghĩ về thông thoáng rộng lớn một chút-- chuyện nhì thương hiệu con trai tê liệt phân tách chia phù hợp hợp chẳng tương quan gì cho tới tụi tôi cả, dễ thường "Hỉ yến" ko hoặc, hoặc là phim mới mẻ ko xứng đáng mong đợi sao?

Cứ như vậy, những ngôi sao sáng không giống bám nên tin yêu bốt "yêu đương mập mờ" luôn luôn với người yêu thích only và người yêu thích CP tiến công nhau bên trên từng mặt trận, vậy tuy nhiên đợt này sửng sốt là chẳng thấy comment nào là.

Thậm chí còn tồn tại Ngày ngủ lễ chuồn ngăn ngừa khi bao nhiêu người yêu thích CP đang được tranh cãi coi "rốt cuộc với nên ship hoặc không", khiến cho người yêu thích CP thiếu tín nhiệm cô mạo danh anti.

Ngày ngủ lễ tê liệt phẫn uất điên lên, thời điểm hiện tại vấn đáp lại-- Mộc Mộc và Khâu Hành Phong hò hẹn hay là không, dễ thường cô trình bày chắc chắn là mang đến tôi được à? Ship hay là không là quyền tự tại của bao nhiêu người, tuy nhiên chớ với ầm ĩ! Tập trung nhập kiệt tác chuồn, mang đến môi trường thiên nhiên mạng được lành lặn mạnh!

Xem thêm: Bongdalu - Kết quả bóng đá trực tuyến, Tỷ số bóng đá, Lịch thi đấu mới nhất

Fan CP chẳng hiểu sao lại bị giáo dục: "..."

Vì sự khiếu nại hình ảnh chụp này không trở nên đầu độc vị "văn hóa nhập giới", phỏng xem xét hạn chế rất rất thời gian nhanh, Cao Hâm và Giang Tùy cũng chọn lựa cách xử lý âm thầm. Hai người nhằm Lục Tu Mộc thay đổi lại chương trình cất cánh nhập tối, kết thúc giục chuyến thăm hỏi này một cơ hội qua quýt.

Đến nửa mon sau, Lục Tu Mộc vừa mới được hội ngộ Khâu Hành Phong– nhập ngôi trường cù của một lịch trình tạp kĩ.

"Hỉ yến" tiếp tục chiếu, đó là thời khắc chuyện "công khai tình yêu" được thảo luận tối đa. Hai người vận hành dùng quan hệ của tớ nhằm nhét chúng ta nhập và một lịch trình, còn lấy mỹ danh là tuyên truyền mang đến "Hỉ yến".

Xem thêm: tôi ở hiện đại làm đại boss

Cái nguyên do ko thể tầm thông thường không chỉ có thế này đơn thuần fake thôi, MC tâm lý một chút ít tiếp tục làm rõ sự tình, phô trương vùng một hồi, trình bày chắc chắn sẽ tạo nên chủ thể mang đến nhì thầy. Mà anh tao ko ngờ, nhì vị đại thần này vốn liếng chẳng cần thiết anh nên cue.

Mấy năm mới đây những lịch trình tạp kĩ như bị phát triển theo dõi dây chuyền sản xuất vậy, cái nào thì cũng kiểu như cái nào là, trò nghịch ngợm tầm cỡ nhất là "bạn mô tả tôi đoán".

Chương trình tuy nhiên bao nhiêu người Lục Tu Mộc nhập cuộc cũng ko tránh khỏi sự máy móc, phần nhiều người theo dõi chỉ quí coi bao nhiêu vá tạo nên cười cợt. Mấy group khách hàng chào trước tê liệt ko hợp tác ăn ý lắm, liên tiếp tấu hài, hiệu suất cao này tiếp tục đạt được rồi. Đến phiên Lục Tu Mộc và Khâu Hành Phong, đạo trình diễn thấy nhì người dân có tác động rộng lớn nên cố ý bố trí, kể từ trước tiên đó là "Hỉ yến".