hôn nhân không tình yêu the tội vợ trước

Ai ai ai cũng nhận định rằng cô đó là người sợ hãi bị tiêu diệt em gái bản thân nhằm cướp ông xã vày em gái cô vừa phải chỉ tạ thế tía mon, cô tiếp tục nhất mực yêu sách cưới em rể - Sở Luật của Sở thị.

Ngay cả chủ yếu người u ruột cũng kể từ cô, rằng nường không tồn tại người con gian ác như cô!

Bạn đang xem: hôn nhân không tình yêu the tội vợ trước

Tại lễ tân thơm, người ông xã thốt lên: cô thực hiện tôi kinh tởm, chớ thơm tôi!

Đèn flash chớp nhoáy liên tục ghi lại khá đầy đủ cảnh cô xấu xí hổ.

Đêm động chống anh điếm nhục cô, Hạ Nhược Tâm, cô ko nên là vì thế trườn lên nệm của tôi sao? Tôi tiếp tục thực hiện mang lại cô sinh sống ko vày bị tiêu diệt.

Sau tê liệt, cô thiệt sự sinh sống ko vày bị tiêu diệt, anh vì thế kinh doanh, trả cô cho tới trước mặt mũi một người nam nhi không giống, anh vì thế cho những người phụ phái nữ bản thân yêu thương quí danh phận, trả cô cho tới trước mặt mũi một gò nam nhi.

Cái người phụ phái nữ siêu kiểu như em gái cô gối bên trên cánh tay anh, nhả khí như lan, “Luật, anh tiếp tục cưới em sao?”

Anh xoay người, cười cợt tàn nhẫn, “Được, anh ly thơm, cưới ưm,” Anh tái ngắt thơm, động chống hoa chúc, còn cô ở một kho sản phẩm giá thành băng, sinh một đứa phụ nữ.

***

Một năm ngoái, bên dưới một gốc cây đại thụ, bé nhỏ trai rằng, cứng cáp, anh tiếp tục quay trở lại lần em, cưới em thực hiện cô phu nhân nhỏ.

Anh lưu giữ kỹ hứa hứa, lần lầm rồi, cưới chính rồi, hận sai rồi.

***

Review henies.com:
Mình thiệt sự ko phù hợp với những đái thuyết ngôn tình phân mục ngược cẩu huyết này người xem ạ. Đọc cho tới chương 16 là bản thân stop vì thế đoạn 3 chữ x của phái nam phái nữ chủ yếu. Tác fake thiết kế hình tượng phái nam chủ yếu như ngựa đực và ko xứng đáng mặt mũi nam nhi 1 tí này cả. Đọc truyện cho tới chương này bản thân tức và ghét bỏ phái nam chủ yếu vượt lên trước nên stop nhằm ghi chép review

Xem thêm: gả thay rồi mới biết ông xã là đại gia ngầm

Truyện sơ lượt ghi chép về một cô nàng thương hiệu Hạ Nhược Tâm nên ở với thân phụ dượng với cùng một phụ nữ thương hiệu Hạ Dĩ Hiên. Nữ chủ yếu u ruột ko yêu thương, bị em kế tiếp ghen tị ghét bỏ cướp thất lạc vòng treo cổ tuy nhiên phái nam chủ yếu tặng khi nhỏ. Vì thế cẩu huyết xẩy ra khi phát triển phái nam chủ yếu nhận thiếu sót em gái cô là cô bé nhỏ khi nhỏ. Không may em gái cô bị tai nạn ngoài ý muốn tạ thế nên phái nam chủ yếu nghĩ về cô là kẻ tạo nên và đưa ra quyết định lấy cô nhằm trả thù hằn.

Nhưng điều thực hiện bản thân ghét bỏ phái nam đó là người sáng tác lại ghi chép phái nam chủ yếu như kẻ phát triển thành thái cuồng dục tình. Nếu ghét bỏ phái nữ chủ yếu rất có thể thực hiện nhiều phương pháp để sợ hãi cô hoặc trả thù hằn tuy nhiên phái nam chủ yếu lại hành xử như kẻ vũ phu. Đây là nguyên nhân bản thân stop và ko đề cử mang lại chúng ta với nằm trong gu với bản thân.


Truyện khá hot bên trên một trong những trang gọi truyện và phần rộng lớn giành riêng cho những bé nhỏ tuổi tác teen cấp cho 2,3 nên nếu như những mình muốn cảm biến test rất có thể lướt vài ba chương coi với cảm biến kiểu như bản thân ko.
Nếu mình muốn bản thân review truyện này thì nhằm lại comment cho bản thân mình, bản thân tiếp tục nỗ lực gọi và ghi chép review trong khoảng 2 ngày quay về. Cảm ơn chúng ta tiếp tục gọi review của tôi nhé.

***

Trong biệt thự nghỉ dưỡng cá nhân siêu hào hoa lãng tử, thời điểm hiện nay, đang được cử hành một buổi tiệc sinh nhật, là vì thế phụ nữ loại nhị ngôi nhà Hạ gia Hạ Dĩ Hiên, Hạ Dĩ Hiên đem váy công chúa xinh đẹp nhất, khuôn mặt mũi dễ thương thỉnh phảng phất cười cợt, thiệt như là một trong những đái công chúa xinh đẹp nhất, tận hưởng không còn toàn bộ chúc mừng hạnh phúc của người xem ở trên đây.

Mà cơ hội tê liệt ko xa vời, lại là với cùng một cô bé nhỏ đứng xa vời xa nom chúng ta, người u nữ tính xinh đẹp nhất, người tía trầm ổn định trở thành thục, còn tồn tại phụ nữ tuổi tác nhỏ dễ thương, thiệt là một trong những tranh ảnh mái ấm gia đình, một ngôi nhà tía người ấm cúng.

Cô mấp máy môi nhỏ của tôi, tay nhỏ bắt thiệt chặt: "Mẹ, u tiếp tục quên sao? Hôm ni cũng chính là sinh nhật Tâm Tâm: " Cô hít mũi của tôi, rời khỏi ngoài, đơn giản, lại ko nhịn được choãi tay nhỏ rời khỏi vệ sinh nước đôi mắt bên trên mặt mũi.

Cô tiếp tục siêu lâu, trước đó chưa từng với sinh nhật rồi.

Cô đứng ở bên phía ngoài, nhập ngực ôm một bé nhỏ con cái cũ, đấy là tía trả mang lại cô, chẳng qua loa, ko nên tía tê liệt. Cô đang không lưu giữ rõ ràng dáng vóc tía tê liệt, vượt lên trước lâu, cô rất có thể lưu giữ cũng chỉ là một trong những người tía giẫm trai rất rất quí cười cợt.

Chỉ là tía ko cần thiết cô nữa, chúng ta rằng tía bị tiêu diệt rồi, sẽ không còn quay về nữa, tiếp sau đó, cô lại sở hữu một người tía mới mẻ, còn tồn tại một em gái mới mẻ.

Xem thêm: hận em yêu em

Mà u chỉ quí em gái, cũng ko hề yêu thương cô nữa.

"Ai bảo em ở đoạn này?" Một giờ đồng hồ không tốt ko thấp vang lên, cô xoay đầu, càng tăng ôm chặt bé nhỏ con cái cũ nhập ngực, tuy nhiên kể từ địa điểm tối rời khỏi một đứa bé nhỏ trai to hơn cô không tồn tại được từng nào.

Mời chúng ta đón gọi Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước của người sáng tác Hạ Nhiễm Tuyết.