hôm nay em không muốn rửa bát

Bỏ qua chuyện nội dung

Hôm ni em không thích cọ bát

Tác giả: Ngày Một Tháng Tư

Bạn đang xem: hôm nay em không muốn rửa bát

Dịch: Duật Lam

Tag: Trúc mã trúc mã, Ngọt sủng, Tình đầu ý hợp ý, BE

Thâm tình ngụy tra công x Si tình mỏng manh manh thụ

“Hôm ni em không thích cọ chén.”

“Anh cọ.”

Thời gian ngoan đăng: 04/11/2018

Thời gian ngoan dịch: 22/02/2022

Xem thêm: hứa tịnh nhi cố khiết thần

Mục lục (Hoàn)

Đoản văn

Viết thêm: Miến hầm

Vài câu nói. của những người dịch + Vấn đề bạn dạng quyền:

Lời trước tiên, đặc biệt cảm ơn cô Lôi (tác fake gốc cỗ truyện “Hôm ni em không mong muốn cọ bát”) vào ngày 13/11/2021 tiếp tục đồng ý trao quyền mang đến tớ trong các công việc dùng cỗ truyện này nhằm thực hiện Kịch truyền thanh cũng giống như các mục tiêu phi thương nghiệp không giống.

Tớ cho là điều tiếc nuối có một không hai của cục truyện này còn có lẽ ở ở trong phần tuy rằng là “ngọt sủng” và lại trở nên “SE”.

Từ Tử Dương nói: “Dù gì thì mặt mũi trời rồi cũng đâm chồi lên như thông thường, ngày mai lại là một trong những ngày mới“, tuy nhiên mặt mũi trời của Đào Nhiên, thì mang đến mặc dù có trải qua chuyện từng nào ngày mới mẻ cũng ko đâm chồi lên đợt nữa.

Xem thêm: Cà Khịa TV - Địa chỉ xem bóng đá trực tiếp miễn phí không nên bỏ lỡ 

Lúc chúng ta trọn vẹn đưa ra quyết định buông quăng quật nhau, lại trở nên khi lưu giữ mãi người bại liệt nhập tim.

Và còn một điều nữa, Kịch truyền thanh “Hôm ni em không thích cọ bát” là lượt trước tiên tớ demo mức độ với việc thực hiện Kịch truyền thanh đam mỹ (trước giờ toàn thực hiện tầm phơ ko à), nên đặc biệt hòng có được sự hùn ý của toàn bộ người xem ~ Kịch tiếp tục lên nhập thời điểm cuối tháng 3/2022 (do một vài trục trặc vá hậu kì và plan nên lịch bị dời xuống).

Lời cuối, cảm ơn toàn bộ những cậu tiếp tục cỗ vũ Duật Lam nhập trong cả thời hạn qua chuyện, hòng rằng những cậu quí phần quà này!

Tác giả

Bình luận