hoàng phi sở đặc công số 11

Sở Kiều vốn liếng là quánh công của thế kỉ 21, đem bên trên bản thân tâm trí lanh lợi và kĩ năng kiệt xuất. Trong một lượt thực hiện trách nhiệm, nường mất mát và xuyên ko về một vương vãi triều xa xôi lạ: Đại Hạ. Đây là quốc gia phong loài kiến của những tỷ phú tộc bắt quyền, quân lính bị coi


Thể loại: Xuyên ko, cuộc chiến tranh, nam giới phái nữ cường, ngược, HE
Độ dài: 191 chương + 13 PN
Tình trạng: Hoàn

Bạn đang xem: hoàng phi sở đặc công số 11


Văn án:

“Từ một quánh công nhập sở tình báo trở nên một quân lính thời phong loài kiến.
Từ một quân lính thời phong loài kiến trở nên một tướng tá quân tài phụ thân nổi tiếng từng đại lục.
Nhưng phí a đằng sau những lay động của những người đàn bà ấy luôn luôn đem sự hiện hữu của phụ thân người.
Một người nằm trong nường kề vai sát cánh, phân tách ngọt sẻ bùi trong cả bao mon năm gian nan.
Một người cao ngạo, chấp nê, tuy nhiên luôn luôn hiểu rõ sâu xa và thông cảm.
Còn một người lại thâm thúy thâm nám khó khăn dò xét, phía sau vẻ bên ngoài bất cần thiết phóng đãng.”

Sở Kiều vốn liếng là quánh công của thế kỉ 21, đem bên trên bản thân tâm trí lanh lợi và kĩ năng kiệt xuất. Trong một lượt thực hiện trách nhiệm, nường mất mát và xuyên ko về một vương vãi triều xa xôi lạ: Đại Hạ. Đây là quốc gia phong loài kiến của những tỷ phú tộc bắt quyền, quân lính bị coi như loại sản phẩm hoá ko độ quý hiếm, chỉ mất quyền lợi cá thể được bỏ lên số 1.

Sở Kiều vốn liếng là quân lính nhập phủ Gia Cát. Với tài trí và sự thông minh của tôi, nường được Gia Cát Nguyệt – thiếu hụt gia của Gia Cát gia tích lại phục dịch mặt mày người. Nhưng Gia Cát Nguyệt lại đó là người giết mổ kinh khủng những người dân thân thuộc độc nhất của thân thuộc thể Sở Kiều xuyên nhập, nên nường cần trả thù hằn mang đến bọn họ. Nàng tiếp tục lên plan đặc biệt cẩn trọng, tuy nhiên cho dù plan cẩn thận cho tới đâu cũng có thể có sơ hở. Gia Cát Nguyệt phân phát sinh ra thực sự, cho tất cả những người truy sát Sở Kiều, đồng thời thế tử Bắc Yến là Yến Tuân fake Sở Kiều chạy trốn.

Những tưởng mẩu truyện kể từ trên đây tiếp tục trơn tru rộng lớn, ngờ đâu trên đây mới nhất là sự thay đổi cho tất cả 3 người. Sở Kiều rời vỏ dưa thì gặp gỡ vỏ dừa, xứng đáng lẽ nhằm team Gia Cát Nguyệt bắt được thì cũng ko cho tới nỗi Chịu đựng bị tiêu diệt, tuy nhiên theo dõi Yến Tuân thì lại bị nhà vua Đại Hạ phái cả sư đoàn cút hành quí. Hai người trải qua chuyện bao gian nan, sau cuối bị nhốt lỏng ở hoàng cung Đại Hạ, hưởng thụ cuộc sống thường ngày nếm mật ở tua, mong chờ ngày vùng lên giành tổ chức chính quyền.

Chờ đợi trong cả bao nhiêu năm ròng rã, sau cuối Sở Kiều và Yến Tuân cũng bay ngoài hoàng cung Đại Hạ, xôn xao một trận rồi về bên Bắc Yến. Nhưng kể từ đó cũng là khi nhì người bị phân tách rời. Tư tưởng không giống nhau, Yến Tuân rét mướt lùng vô cảm, Sở Kiều lại trọng nghĩa tình, kéo đến nhiều sai lầm đáng tiếc về sau. Sở Kiều phiêu lưu cho tới khu đất Biện Đường, hội ngộ Gia Cát Nguyệt, hoa bới nở vung vít. Tiếp theo dõi thì… tiếp sau thì chúng ta nên tự động phát âm tiếp, vì thế ad phát âm cho tới trên đây hoặc vượt lên nên cần ngồi ghi chép review mang đến chúng ta luôn luôn, cũng còn chưa kịp tua cho tới cuối truyện nữa. :v

Đây là 1 trong những cuốn truyện khá nhiều năm, phần cuộc chiến tranh tấn công nhau đầu rơi huyết chảy cũng rất nhiều. Đã lâu lắm rồi sau “Ca tẫn bới hoa”, bản thân mới nhất phát âm được một cuốn truyện xuyên ko xứng đáng đồng xu tiền chén bát gạo như vậy này. Dĩ nhiên truyện xuyên ko cần đem tí YY anh hùng chủ yếu, Sở Kiều lại là quánh công nên nội công cũng rất thâm nám hậu. Điển hình là bao nhiêu đoạn bày mưu kế tấn công trận của chị ấy thì ko thể chê được. Nhưng bù lại bao nhiêu đoạn tình thân của chị ấy thì cứ mập nhòa tăng lên và giảm xuống, khiến cho trái tim người hâm mộ cũng trồi lên sụt xuống như giá bán vàng vậy.

Truyện có nhiều anh hùng nam giới, tuy nhiên ko cần người nào cũng gặp gỡ là yêu thương Sở Kiều luôn luôn, tuy nhiên thường là tấn công nhau sứt mẻ đầu mẻ trán rồi mới nhất từ từ thấy quí (hẳn là những anh đều quí bị chị Kiều bạc đãi mà). Như Yến Tuân trước lúc lấy lòng được Sở Kiều thì cũng trở nên chị coi thường bỉ ko thèm tiếp chuyện. Còn Gia Cát Nguyệt thì bị chị mang đến ăn thật nhiều hành, vừa phải bị lừa vừa phải bị giết mổ không còn người ở bên cạnh, lượt này hội ngộ cũng ví quả đấm cùng nhau. Nhưng tuy nhiên anh này độ chịu nhiệt chất lượng tốt rộng lớn tiếp tục là kẻ giành được mĩ nhân thôi, ở khoản này thì Yến Tuân tương đối thua thiệt Gia Cát Nguyệt chút.

Nhắc cho tới trên đây mới nhất thấy bức xúc, bản thân là kẻ phát âm truyện thông thường “bị” quí nam giới phụ rộng lớn nam giới chủ yếu. Đọc “Sở Kiều truyện”, cả nửa đầu truyện chỉ nói đến Sở Kiều và Yến Tuân, nhì người như thể thanh mai trúc mã, bên cạnh nhau phân tách ngọt sẻ bùi, hứa ước yêu quý. Mình cũng đinh ninh Yến Tuân là nam giới chủ yếu, vì thế thông thường thì kết cấu truyện tiếp tục là: Nam chủ yếu và phái nữ đó là thanh mai trúc mã bị phân tách rời, về sau dò xét lại được nhau, bên cạnh nhau hàng phục thiên hạ, HE chúng ta đều cười cợt. Nhưng tuy nhiên thân thuộc đàng lại nhảy đi ra một Gia Cát Nguyệt khiến cho bản thân hoảng loạn, ko biết anh này mới nhất là “chính”. Giá như đó là truyện np thì chất lượng tốt vì thế bản thân sẽ không còn cần đắn đo đem nên phát âm tiếp ko vì thế loại gì anh nam giới phụ cũng ăn nhiều “hành”. :v Mình sẽ rất cần nhảy cho tới phát âm đoạn kết chỉ để tìm hiểu anh này mới nhất là thương yêu thực sự của phái nữ chủ yếu. Nếu chúng ta này trót yêu thương quí nam giới phụ như là bản thân thì giảm bớt tiết kiệm hơn nhé, kẻo sau đó lại vệ sinh nước đôi mắt hối hận hận.

Xem thêm: bình giấm nhỏ

Tóm lại là, tuy rằng có rất nhiều đoạn buff anh hùng tuy nhiên cuốn truyện này vẫn ở tại mức khá, đoạn tấn công nhau được mô tả khá hoặc và mê hoặc, tuy vậy những đoạn mô tả về quân lính nhiều khi vượt lên rùng rợn khiến cho bản thân tương đối sởn tua ốc. Nữ chủ yếu đặc biệt cường, đem chủ yếu loài kiến, rét mướt lùng tuy nhiên mềm mại và đem ơn vớ báo, đem thù hằn vớ trả, đặc biệt rẽ ròi. Dàn anh hùng nam giới thì ngoài cần trình bày, anh nào thì cũng đầy đủ tiêu xài chuẩn chỉnh sói ca 6 múi của những u. Nhưng vì thế là truyện lấy anh hùng phái nữ thực hiện trung tâm nên đoạn yêu quý dường như tương đối không nhiều, tôi cũng ko phát âm không còn nên ko biết đem H hay là không TT.TT

Trong phim bản thân thấy tạm dừng ở đoạn Gia Cát Nguyệt rớt hồ nước băng, tuy nhiên tuồng như nhập truyện này đó là đoạn ở chương 152. Yên tâm bản thân đem nhảy cóc phát âm đoạn cuối thì thấy kết HE đặc biệt ngọt ngào và lắng đọng. Xin share nằm trong người xem luôn:

Bên nhập Đường Kinh vang dậy giờ đồng hồ tung hô. Sở Kiều đứng trước cổng trở nên, hâu phương là vô số dân bọn chúng nằm trong quân lính. Gia Cát Nguyệt nhảy xuống ngoài sườn lưng ngựa, toàn bộ cơ thể chan chứa bão những vết bụi, vạt áo choàng xanh lơ nhuộm huyết thô trở thành black color thẫm.

“Chàng cho tới làm những gì vậy?”

“Tới tịch thu vật nằm trong về phần mình.”

Hai đôi mắt lại ửng đỏ ửng, Sở Kiều mím chặt môi cố nén cảm hứng cay cay điểm khóe đôi mắt, tiến thủ lên đấm nhẹ nhàng lên ngực Gia Cát Nguyệt, nhỏ giọng nói: “Ngốc.”

Gia Cát Nguyệt giơ tay ôm nường nhập lòng, cười cợt nói: “Tinh Nhi, theo dõi tao về Thanh Hải cút.”

Nước đôi mắt vẫn tuôn rơi không ngừng nghỉ, Sở Kiều gật đầu thiệt mạnh.

Xem thêm: truyện sa vào

Sau cơ, nường nhón chân trình bày mặt mày tai hắn, giọng đặc biệt nhỏ tuy nhiên hóa học chứa chấp sự phấn chấn sướng ko gì sánh được, “Nguyệt, tao tư tưởng rồi.”
____________

Review by #Huyên Chiêu Nghi - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Bí Tần

*Hình hình họa chỉ mang tính chất hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban