hoàng phi 9000 tuổi

Thể loại: cổ truyền, huyền huyễn, phái đẹp cường, phái đẹp phẫn phái nam trang
Số chương: 2714 [ vẫn trả ]
Editor + Beta: nguyettuninh ( Nguyệt Tử Ninh)

Đường lối là Tu La tướng tá quân người nghe người hoảng sợ, tắm tiết rơi ngôi trường, chiến công lừng lẫy, lại bị chủ yếu người trong tâm địa bản thân chước sợ hãi, tố giác móc ngoặc với địch, thủ đoạn phản quốc, là "gian nịnh"!

Bạn đang xem: hoàng phi 9000 tuổi

Mãn tộc thảm bại!

Gian nịnh?! Vậy tớ tiếp tục cho những ngươi sáng sủa đôi mắt, biết thế nào là là gian ngoan nịnh hót thiệt sự!

Chống đôi mắt nhưng mà coi nường thay cho thay đổi, phát triển thành kẻ quyền khuynh thiên hạ, đệ nhất gian ngoan thần nhưng mà kẻ không giống nghe tin yêu vẫn hoảng sợ thất lạc mật!

Đau đớn của nường, hận của nường, phản bội của nường, một thương hiệu cũng chớ hòng chạy! Mưu sợ hãi " trung lộc ", túng nô hành hung, cướp đoạt dân phái đẹp, còn ham muốn buộc một mới danh thần quỳ xuống kêu nường là ông nội...

Cuối nằm trong sở hữu kẻ ko chịu đựng nổi tra tấn, bẩm báo lên hoàng thượng.

Chỉ thấy Hoàng thượng quăng mang lại hắn một góc nhìn lặn mị, cười cợt nói:

" Trẫm sủng hắn! "

Người cáo trạng hoảng sợ cho tới nấc tè đi ra quần, kể từ ni về sau, không một ai dám trêu chọc nàng! Nàng bên phía ngoài kiêu ngạo ương ngạnh, tuy nhiên quay về nhập cung, lại bị người nào là cơ lừa để trên tháp* trừng trị. Ai cơ tội ác ông chồng hóa học, chân đều nhuyễn đi ra, ngoan ngoãn ngoãn nhận sai. Hắn kề nhập tai nàng:

" Không quan ngại, ngươi thực hiện ác một phiên, trẫm trừng trị ngươi chục phiên, ngươi thực hiện ác chục phiên, trẫm trừng trị ngươi ngàn phiên... Cho nên đời này, ngươi chỉ hoàn toàn có thể bị trẫm yêu! "

Xem thêm: Lô kép là gì? Kinh nghiệm chơi lô kép bất bại 2024

*tháp: chóng nhỏ

" Đôi câu nói. " của editor:

Đây là phiên đùa rộng lớn trước tiên của Ninh =))) Đại thần tuy rằng vẫn trả truyện tuy nhiên thấy nó lâu năm vcl ( rộng lớn 2500 chương QAQ) tuy vậy nó chả ngấm nhập đâu đối với Thiên nó phượng cửu:)

Một số điều rất cần được cảnh báo đây:

1. Ninh là editor nghiệp dư, ko hoặc thông thường dịch sai nhẹ dịu chung ý, rằng KHÔNG với nguyền rủa.

2. Đừng ăn năn chương quá T_T đặc điểm này cần phân tích nha. Mọi người hóng thì Ninh mừng rỡ lắm tuy nhiên Ninh thực sự vẫn tồn tại tới trường, thời hạn không nhiều nếu không muốn nói là rất ít. Thứ nhì là truyện không tồn tại convert, Ninh cần dịch kể từ giờ trung đi ra, rất mất thời gian. Hơn nữa Ninh không tồn tại team, thực hiện 1 mình lên chớ ăn năn quá QAQ

3. Ninh là một trong những con cái chểnh mảng chủ yếu hiệu:3 kinh sợ nhất là Ninh dịch tiếp sau đó ko lấp hố:))) thú thiệt Ninh ko khi nào gọi đoạn một tè thuyết bên trên 700 chương luôn luôn =(((

4. Đọc truyện Ninh edit thì chớ lo ngại tiếp tục giẫm cần teencode:D Ninh vô cùng ko đùa với teencode

Xem thêm: chó lớn bắt mặt chủ

5. Xưng hô thì có lẽ rằng không vấn đề gì bên trên Ninh gọi cổ truyền nhiều quá tuyệt vời rồi nhưng mà =3=

Có lẽ không còn rồi nên....

Mong quý khách gọi hạnh phúc và cỗ vũ Ninh nha!!!!