hoàng hậu tái hôn truyện full

"Ta đồng ý li hít."

Phải chăng tao là kẻ độc nhất nở nụ cười cợt nhạt nhẽo khi thốt rời khỏi những điều đó?

Bạn đang xem: hoàng hậu tái hôn truyện full

Sovieshu nhìn tao với vẻ mặt mày nửa thoải mái, nửa nuối tiếc. Đó đơn giản fake bịp, Hay là thành tâm đây?

Cho cho tới thời điểm hiện tại, tao vẫn là một trong người sát cánh chất lượng, và là một trong vị nương nương tuyệt đối. Chúng tao trước đó chưa từng giành giật cãi – này là cho tới khi hắn rước cô ả về. Hắn gạt tao thanh lịch một phía vì thế ả tình nhân cơ, tuy nhiên cho tới sau cuối, hắn vẫn mong muốn là một trong người nam nhi chất lượng và một vị nhà vua tuyệt hảo.

Sau nằm trong, mái ấm gia đình của tao và giáo hội vẫn nên đồng ý cuộc li hít, cho dù bọn họ hẳn tiếp tục suy nghĩ ko đời nào là tao Chịu bước thoát khỏi địa điểm nương nương. Sovieshu chắc chắn là sẽ không còn quí việc trải qua loa một phiên tòa xét xử li hít tẻ nhạt nhẽo ngăn chặn cả mái ấm gia đình láo nháo thánh địa.

Hắn đó là loại người cơ, và là loại nhà vua cơ.

"Hoàng hậu! Không thể thế được!"

Hầu tước đoạt Farang thét rộng lớn và cố chạy về phía tao, tuy nhiên anh đã biết thành trợ thủ của hoàng thượng níu lại, ko mang đến bước thêm thắt lấy một bước.

Hầu tước đoạt Farang và phái đẹp bá tước đoạt Eliza, những người dân vẫn bảo đảm an toàn tao, thiệt tâm cảm ơn những ngươi.

Ta nhìn bọn họ thiệt hàm ân, rồi cù thanh lịch phía đại linh mục.

"Hoàng hậu Navier, người dân có đồng ý li hít nhưng mà ko phản đối bất kể điều gì không?"

Giọng của đại linh mục nhường nhịn như với chút tức tức giận. Ngài ấy mong muốn tao đấu giành giật và thách thức những lí vì thế li hít nhưng mà hoàng thượng đã lấy rời khỏi.

Mặc cho dù tao không tồn tại kĩ năng thắng khiếu nại, tuy nhiên này sẽ là một trong vụ tăm tiếng rộng lớn so với hoàng thượng và ả nhân tình nếu như người dân nghe tin tưởng. Đó đó là điều nhưng mà linh mục, mái ấm gia đình và bằng hữu tao mong ước.

Ta nhấp lên xuống đầu. Một phiên tòa xét xử li hít hoàn toàn có thể tổn kinh khủng cho tới khét tiếng của Sovieshu, tuy nhiên nó cũng tạo cho thương hiệu tuổi tác của tao bị tác động. Không nên tao với những yếu tố về đạo đức nghề nghiệp, tuy nhiên hoàn toàn có thể sẽ không còn giải quyết và xử lý được nếu như tình hình trở thành vượt lên trên phức tạp.

"Ta đồng ý li hít."

Đại linh mục nghiêm nghị mặt mày, nhắm đôi mắt lại khi giờ chào xáo vang lên.

"Và tao cũng nài quy tắc được tái ngắt hít."

Khoảnh tương khắc tao rằng hoàn thành, khoảng không gian trọn vẹn thay cho thay đổi – im thin thít cho tới ngạc nhiên. Đại linh mục trừng đôi mắt, quý khách liếc nhìn nhau, ko chắc chắn là về sự việc tôi đã nghe thấy gì.

Sovieshu bồn chồn nhìn tao, cau ngươi. Đại linh mục vẫn còn đấy đương sững sờ.

"Hoàng hậu Navier.. Tái hít ư?"

Thay vì thế vấn đáp, tao trả tay lên và chỉ vào trong 1 khu vực. Như được báo trước, người nam nhi treo tấm mùng thêu tủ mặt mày nhảy cười thật tươi.

"Bây giờ tao xuất hiện tại được chưa?"

Khoảng ko im thin thít lại bị đánh tan vì thế những giờ xì xầm của chỗ đông người. Người nam nhi bước ngang qua loa, đứng lân cận tao. Khi anh toá tấm mạng tủ mặt mày, Sovieshu đứng nhảy dậy.

"Navier! Người cơ.."

"Là người tao tiếp tục kết duyên."

Đôi đôi mắt của đại linh mục đột chốc trống trải trống rỗng. Ta cười cợt, trở lại phía người nam nhi lân cận. Chàng nhìn tao như thể mong muốn nói: "Nàng vẫn mong muốn được thấy phản xạ này nên không?

bằng phẳng một cơ hội nào là cơ, tao cảm nhận thấy thiệt không lo nghĩ, dẫu cơ không phải là sự việc trả thù oán nhưng mà tao mong ước.

* * *​
Gia tộc Troby của tao vẫn sinh rời khỏi thật nhiều nương nương. Giữa Hoàng gia và giới quý tộc, những cuộc hôn nhân gia đình sắp xếp vô cùng thịnh hành. Hôn nhân giành riêng cho chủ yếu trị, còn tình thân thắm thiết dành riêng cho những người tình của họ; và thường thì, phái nam quý tộc hoặc phái đẹp quý tộc đều sở hữu người tình ở mặt mày.

Ossis đệ tam, tức tiên hoàng thượng, vẫn đã cho thấy tao thiệt xứng song với Thái tử nên ngay lập tức kể từ lúc còn nhỏ, tao đã và đang được tiên Hoàng hậu giáo dục về quy tắc xã kí thác và những việc làm của Hoàng thất. May mắn thay cho, Thái tử Sovieshu và tao vẫn yêu thương nhau, đôi khi cũng thân thiết thiết tựa như các người các bạn chất lượng.

Chúng tao ko coi nhau là tình nhân, tuy nhiên vẫn đang còn một loại tình thân như thế. Đó đó là loại mối liên hệ nhưng mà trong cả khi cãi cự ở trong nhà, tất cả chúng ta vẫn tiếp tục mỉm cười cợt thiệt tươi tắn lao vào lễ lối.

Giữa tao và hắn, tất cả đều tiện lợi cả, và điều này thiệt như ý. Giới quý tộc coi Sovieshu và tao như 1 hai bạn trẻ gà bông, bên cạnh nhau đàm đạo về tổ quốc mặc cả nhì tiếp tục nằm trong dựng xây mang đến mới tiếp theo sau. Khi cứng cáp, Sovieshu quá tiếp ngai vàng vàng kể từ cố hoàng thượng, và sau lễ đăng quang quẻ, tất cả chúng ta vẫn vô cùng hòa thuận.

* * *trong khoảng tầm thân phụ năm.

* * *​
Quả là một trong ngày tồi tàn nhằm lên plan mang đến năm mới tết đến.

Sau khi vẫn tìm hiểu thêm chủ ý của những quan liêu chức trong cả một ngày đằng đẵng, tao về bên chống và thấy những phái đẹp thị tùng của tao đang được chờ đón với 1 vẻ mặt mày lo ngại.

" Có chuyện gì sao? "

Ta lo ngại nhìn xung xung quanh, và một trong mỗi người phụ phái đẹp đáp lại vì thế giọng sắc lạnh lẽo.

" hoàng thượng đã từng đi săn bắn và đưa về một ả long dong. "

" Sau cơ, thánh thượng mang đến gọi và rời khỏi mệnh lệnh mang đến bọn chúng thần tắm gội mang đến kẻ nhơ bẩn cơ. "

Xem thêm: Jun88 lừa đảo khách hàng bị đánh sập và sự thật gây choáng

Tất cả những thị tùng đều là thê thiếp của những mái ấm gia đình quý tộc cấp cho cao, và bọn họ chỉ được mệnh lệnh tắm mang đến tao. Đối với những cô nương cao quý chẳng nên dùng cho tới tay nhằm tự động tắm, cơ ắt hẳn là một trong điều vượt lên trên đỗi lạ đời. Nhưng với điều gì cơ thiệt kì quái. hoàng thượng là kẻ nắm rõ niềm tự tôn của những phái đẹp thị tùng rộng lớn ai không còn, vậy nhưng mà hắn lại rời khỏi mệnh lệnh mang đến bọn họ tắm cọ một người phụ phái đẹp ko rõ rệt lai lịch được đưa về sau thời điểm săn bắt bắn?

" Người phụ phái đẹp này là ai? "

" Thần cũng ko rõ rệt cô tao là tù nhân hoặc bầy tớ, tuy nhiên thần thấy chân cô tao bị xiềng lại. "

" Chân? "

" Vâng, hoàng thượng vẫn thấy cô tao bị vướng bẫy và cứu vớt.. "

Những người thị tùng nhìn nhau, nhường nhịn như còn mong muốn rằng điều gì tuy nhiên chẳng dám.

" Không sao, cứ rằng tiếp lên đường. "

Sau khi tạo nên áp lực nặng nề nhẹ nhõm, một trong những số bọn họ miễn chống há mồm.

" Ngay cả khi thiệt nhơ bẩn, cô ả vẫn đẹp nhất. Thần vẫn tưởng tượng lối đường nét trước cả khi thần tắm cọ mang đến cô tao, tuy nhiên cô tao thiệt sự tuyệt đẹp nhất khi tắm hoàn thành. "

" Vẻ đẹp nhất của cô ấy tao hoàn toàn có thể sánh ngang được với phái đẹp công tước đoạt Tuania – người phụ phái đẹp đẹp tuyệt vời nhất toàn cầu. "

Khi bọn họ cho là tao cảm nhận thấy ko tự do, bọn họ nối tiếp rằng.

" Tất nhiên, cô ả làm cái gi hoàn toàn có thể đối chiếu với những người, thưa Hoàng hậu. "

Khuôn mặt mày của tao cũng nói cách khác là khá đẹp nhất. Dù thế, lúc còn là một trong công chúa và bao gồm giờ đây khi đang trở thành nương nương, quý khách tiếp tục thông thường xu nịnh hót tao, chính vì vậy tao cũng chẳng rõ rệt thực sự bản thân xinh đẹp nhất mà đến mức nào là. Kết ngược là tao tiếp tục tự động loại bản thân ngoài những đối chiếu như thế.

Dù thế, phái đẹp công tước đoạt Tuania được nghe biết là kẻ phụ phái đẹp đẹp tuyệt vời nhất nhập xã hội. Cô tung ra năm mươi bảy tuổi tác, và giờ cô vẫn là một trong chú bướm rất đẹp trần ở tuổi tác tư mươi.

Vậy nhưng mà giờ đây người phụ phái đẹp bí mật này thậm chí là còn tồn tại vẻ đẹp nhất tương tự với phái đẹp công tước đoạt Tuania? Thậm chí đến mức những cô nương cao quý này cũng suy nghĩ như vậy?

Có lẽ hoàng thượng vẫn thực sự cứu vớt được một người đẹp tuyệt hảo kể từ bến bãi săn bắn. Không hợp pháp vì thế gì nhằm những thị tùng của tao để ý chỉ nhằm coi cô bé với thiệt sự xinh đẹp nhất hay là không.

" Các ngươi nói cách khác mang đến tao biết bất kể điều gì. Ta thấy toàn bộ quý khách đều sở hữu thật nhiều điều nhằm rằng đấy. "

Ta đôn đốc giục bọn họ một đợt nữa, và một người không giống vẫn thu không còn mạnh mẽ và bật mý từng chuyện.

" Thật rời khỏi.. hoàng thượng có vẻ như quí cô tao. "

Vị phu nhân cơ mặt mày white bệch như thể lúng túng không đủ can đảm hé môi.

" hoàng thượng ư? "

" Sau khi tắm cọ mang đến cô tao, thần vẫn đem cho 1 cỗ ăn mặc quần áo của một người dân có độ dài rộng tương tự động. Khi Bệ hạ bắt gặp, người có vẻ như vô cùng lo ngại.'Tại sao nường lại bị thương? Sao nường lại gầy đét như thế cơ chứ? Trông nường thiệt lợt lạt vượt lên trên..' "

" Nghe cũng hợp lý và phải chăng chứ nhỉ. "

Trước điều rằng của tao, những quý bà nhìn nhau với vẻ khó khăn xử.

" Người mới mẻ qua loa tuổi tác cứng cáp không lâu, cũng ko trải qua loa quan hệ thắm thiết nào là tuy nhiên.. "

" Bầu không gian thân thiết bọn họ vô cùng kì quái, thưa Hoàng hậu. "

" Chúng thần tiếp tục đứng về phía người trong cả khi điều này vô cùng khó khăn nghe. "

" Nếu không tồn tại chuyện gì xẩy ra thì nó sẽ bị ổn định thôi. "

Trong số những phái đẹp hầu cận, chỉ mất Tiểu thư Laura vì thế tuổi tác tao, sót lại đều rộng lớn tuổi tác rộng lớn. Hẳn bọn họ đều sở hữu tay nghề rộng lớn tao khi xét về những yếu tố ấy.

" Ta hiểu rồi. "

Ta thì âm thầm, bồn chồn. Ngay cả khi những gì những phu nhân rằng là thiệt và hoàng thượng đang được quí người phụ phái đẹp được cứu vớt về cơ, thì tao nên làm thế nào đây? Ta với nên cho tới chống của hoàng thượng và chất vấn thẳng coi người dân có quí cô tao ko, hoặc cô tao tiếp tục nên thực hiện tì nữ? Ta ko biết nên phản xạ thế nào nữa.

Nữ bá tước đoạt Eliza cảnh giác tiến bộ lại ngay gần.

" Vậy.. hoặc người test coi vận may của tớ thế nào là lên đường, rằng với hoàng thượng rằng người vẫn nghe bảo rằng Bệ hạ đã lấy về một người phụ phái đẹp bị thương? "

Mọi người đều đồng ý, cho là tôi nên chất vấn trực tiếp hoàng thượng.

" Hay người nói cách khác rằng người vẫn nghe thấy điều này từ 1 tì phái đẹp.. "

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký 8day miễn phí 100%

" Chỉ nhằm phòng ngừa thôi. "

Ta gật đầu và cười cợt nhẹ nhõm, hòng rằng cơ sẽ không còn nên là một trong yếu tố rộng lớn.

" Ta tiếp tục thực hiện như thế, cảm ơn quý khách. hoàng thượng là người dân có lòng nhân ái nhưng mà, hẳn vì thế ngài thương xót cô ấy nên vẫn đưa tới phía trên."