hoá ra từng có người yêu em như anh

Dật Phong Tái Khởi

Hoá Ra Từng Có Người Yêu Em Như Anh [Thể Loại : Trùng Sinh]

Bạn đang xem: hoá ra từng có người yêu em như anh

Tác giả: Dật Phong Tái Khởi

"Phó Lục Nam..."

"Cầu, cầu van nài anh... Con của tất cả chúng ta nó không có tội. Người xứng đáng lẽ nên bị như thế là em, vậy nên anh... anh buông đứa con trẻ xuống dành được không?"

Khả Ni ngước đầu nhìn đối phương, kẻ tuy nhiên trong tay đang được sở hữu sinh mạng một sinh mạng không có tội.

Khó khăn lê theo đuổi thân mẫu thể lênh láng rẫy thương tích cho tới sát bên Phó gia công tử, Phó Lục Nam. Mười đầu ngón tay bị nền khu đất bào hao mòn lớp domain authority bên phía ngoài. Nhìn rõ ràng thấy từng tầng từng lớp huyết nhục phía bên trong.

Tiếc rằng, trả lời lại cô chỉ là một trong những ánh nhìn lạnh nhạt ko lấy chút quan hoài cho tới. có vẻ như một chiếc xác ko chứa chấp lấy chút vong hồn này phía bên trong.

"Con của cô ý vô tội?"

"Cố Khả Ni, vậy con cái của tôi và A Âm đã trải đi ra tội tày trời gì sao?"

Lục Nam gằn giọng hét rộng lớn, rõ rệt vẫn chính là khuôn mặt mũi cơ rõ rệt vẫn chính là loài người cơ. Nhưng tại vì sao lại rất có thể khiến cho Khả Ni đem xúc cảm xa xôi kỳ lạ cho tới như thế.

Cô và anh tiếp tục quen thuộc biết nhau kể từ thời đến lớp, khi đó tuổi tác con trẻ ngông cuồng vừa vặn quí dường như không chút vì thế dự tuy nhiên theo đuổi xua đuổi. Mặc kệ sự phản đối của thân phụ u, trong cả mái ấm cũng không thích trở lại.

Nhưng cho tới ở đầu cuối, ngày cả nhì tổ chức triển khai thơm lễ anh lại mang lại thêm 1 nàng dâu. Chiếc váy cưới khoát bên trên người cô tao đó là bảo vật gia truyền trong phòng chúng ta Phó.

Chỉ truyền cho tới con cái dâu cả ko truyền cho tất cả những người ngoài. Phó Lục Nam chẳng cần là đang được mong muốn khiến cho cô rất rõ thân ái phận của tôi ở đâu. Càng mong muốn cảnh cáo cô không nên nhiều năm tay nhiều năm chân xen nhập chuyện của anh ấy.

Khả Ni khi đó chỉ vừa vặn tròn trĩnh trăng tròn tuổi tác, kể từ lâu tiếp tục vì thế Phó Lục Nam tuy nhiên xa xôi cơ hội với u. Nên không người nào dạy dỗ cho tới cô biết phương pháp đối nhân xử thế.

Cô vốn liếng là đứa con trẻ được sinh đi ra kể từ vạch đích. Cha của cô ý, Cố Tôn đó là ông quấn của giới Hắc Đạo. Phàm là ai mong muốn sale kinh doanh phi pháp nhập TP.HCM Thanh Hải đều cho tới nhờ vả Cố gia.

Nếu như ko được ông được chấp nhận, đem kẻ cả gan liền dám chào bán tuy nhiên ko cứng cáp gì tiếp tục đem người bỏ xác để sở hữ.

Thân là đàn bà tốt nhất của Cố Gia, ái phái nữ của ông quấn Thanh Hải Cố Tôn. Nên tính cơ hội của cô ý vì vậy bị tác động theo đuổi.

Trước giờ trước đó chưa từng coi ai đi ra gì, càng ko Chịu đựng thua thiệt thiệt trước ngẫu nhiên ai. Tuy ko biết phương pháp khiến cho Lục Nam yêu thương bản thân, tuy nhiên cô lại biết cách thức giam cầm anh sát bên.

Tuy rất rất đoan tuy nhiên vô nằm trong hiệu suất cao.

Cô sử dụng chi phí mua sắm chuộc người sát bên Phó Lục Nam hạ dung dịch nhập vào rượu thông thường ngày anh hoặc tu. Sau cơ sử dụng từng cơ hội mang lại chống của cô ý.

Sau cơ chuyện gì nên xẩy ra đã và đang xẩy ra. Tuy trong trái tim vô nằm trong khó chịu tuy nhiên anh cũng ko thể làm cái gi cô, khi cơ quyền thế của Cố Gia vô nằm trong hùng cường.

Chỉ cần thiết một ngón tay của Cố Tôn cũng đầy đủ đè bị tiêu diệt cả cơ nghiệp trăm năm của Phó Gia.

Khả Ni ở đầu cuối tiếp tục đạt được ý nguyện lúc đầu của tôi, đem nhập người loại tiết của Phó Lục Nam. Đứa bé xíu với mức độ sinh sống vô nằm trong mạnh mẽ, phía bên trong căn chống lạnh giá ko chút khá rét của tình người.

Nó tiếp tục bầu chúng ta nằm trong cô nhập những ngày cuối sầm uất giá chỉ rét, tiếp sau đó là đầu xuân ấm cúng. Thời gian giảo cứ dần dần trôi ngày cô quyên sinh đem đứa bé xíu cho tới với toàn cầu tươi tỉnh đẹp mắt này.

Cha ruột của này lại tàn nhẫn tước đoạt đoạt chuồn sinh mệnh quý giá chỉ ấy.

"Đừng tuy nhiên... Lục Nam, chớ tuy nhiên... Em sai rồi, em thiệt sự biết sai rồi..."

Xem thêm: Xoilac net xem trực tiếp bóng đá hôm nay full HD, chuẩn 4K

Khả Ni vì thế ganh tị với tình thương yêu của Lục Nam giành chô Hà Tinh Âm. Nghe theo đuổi tiếng xúi dục của những người sát bên, cô tiếp tục lấy tặng không nhiều bánh tẩm xạ mùi hương cho tới đến Tinh Âm.

Nhưng khi đó cô này hoặc biết, thân ái tính sát bên cô sớm đã trở nên Hà Tinh Âm mua sắm chuộc. Cô tao hình thức ôn nhu hiền đức lành lặn ko giành giật với đời tuy nhiên thiệt đi ra lại vô nằm trong tâm nối tiếp.

Vì mong muốn xua đuổi nằm trong giết thịt tận người cản ngăn bản thân, tiếp tục đang tâm tiếp tay cho tất cả những người không giống hạ độc giết thịt bị tiêu diệt đàn bà vẫn đang còn nhập bụng.

Cố Khả Ni vượt lên trước đỗi thơ ngây nên mới mẻ khiến cho chủ yếu bản thân rớt vào tuyến đường vạn kiếp bất phục.

Hối hận cũng không hề kịp.

"Đứa bé xíu là nam nhi của anh ấy, là giọt tiết có một không hai của Phó Gia. Tiểu Chương rất rất ngoan ngoãn sẽ không còn thực hiện anh tuyệt vọng đâu."

Cô thấp giọng nỉ noi, khuôn mặt mũi tái mét nhợt bệnh dịch trạng. Phần bên dưới váy vẫn còn đó không ngừng nghỉ loang lổ vệt tiết tanh tưởi tưởi.

Vừa lao vào cửa ngõ tử trở ngại lắm mới mẻ giành giật giành được thời cơ sinh sống. Lại phải nhìn thấy với việc giá tiền nhạt nhẽo của những người bản thân yêu thương nhiều năm. Khoé đôi mắt ngân ngấn những giọt lệ bi thương.

Dục Chương.

Phó Dục Chương.

Đứa bé xíu này đó là tia nắng nóng của cô ý, là sợi thừng cứu vãn vớt cuộc sống thảm sợ hãi của Cố Khả Ni. Sau khi sinh đứa bé xíu cô mới mẻ nắm chắc xúc cảm thực hiện u.

Nhưng lại càng ăn năn hận tiếp tục đang tâm tước đoạt đoạt chuồn tư cách thức u của Tinh Âm.

"Tôi còn ko bị tiêu diệt, mong muốn sinh khi này cũng rất được. Nghiệt chủng này còn có hay là không cũng ko cần thiết."

"Là cô giết thịt con cái tôi, đương nhiên tôi cũng cần hủy diệt chuồn loại cần thiết nhất của cô ý."

Làm người không nên quá mức cần thiết tàn nhẫn, cho tới lúc biết được thực sự lại trở thành vô nằm trong ăn năn hận. Nhưng khi đó ko cứng cáp tiếp tục rất có thể chuộc lỗi.

Phó Lục Nam liếc đôi mắt nhìn xuống khuôn mặt mũi nhỏ nhắn của đứa bé xíu trong trái tim. Dục Chương tuy rằng tuổi tác vẫn còn đó nhỏ tuy nhiên nhường nhịn như tiếp tục cảm biến được nguy khốn.

Không còn oà khóc nữa tuy nhiên đem tay cho tới mong muốn bám víu lấy thân phụ bản thân. Nhưng tiếc rằng đối phương khi đó đã trở nên thù oán oán thù tủ nhòa non nên ko hề bị cảm động trước tình phụ tử.

"Phó, Lục, Nam..."

Lời còn ko rằng dứt Khả Ni đã trở nên một cảnh máu mê tàn nhẫn trước đôi mắt doạ cho tới tê liệt liệt cả khung người lẫn lộn mạch đập phía bên trong người.

Người nam nhi nọ lấy đứa bé xíu nhập tay nâng lên rất cao tiếp sau đó dứt khoát ném mạnh xuống mặt mũi khu đất bên dưới chân.

Tiếng oà khóc đùng một phát vang lên tiếp sau đó trở thành câm lặng.

Nghẹn uất nằm trong thống cay đắng cứ thể bao quấn lấy loài người của Cố Khả Ni. Tận đôi mắt tận mắt chứng kiến nam nhi bị chủ yếu tay người bản thân yêu thương giết thịt bị tiêu diệt.

"Con, con cái ơi?"

"Tiểu Chương... Mẹ, là u phía trên... Con thở chuồn, nhanh chóng thở chuồn..."

Xem thêm: truyện hàn tổng anh là đồ khốn

Khả Ni trong tầm tự khắc cơ ko suy nghĩ cho tới chuyện báo thù oán cọ hận hoặc giết thịt người thông thường mạng. Cô nhanh gọn lẹ lao cho tới sát bên tử thi váy đìa tiết tươi tỉnh của Dục Chương.

Đứa bé xíu vẫn còn đó quấn tấm vải vóc nhập người tuy nhiên tiếp tục không hề nhịp đập nữa. Khả Ni ôm chặt lấy con cái của cô ý nhập lòng, tiếp sau đó cuồng loạn thổi khí nhập vào mồm đứa bé xíu.

...