hỗ trợ apple

Bạn đang xem: hỗ trợ apple

Tìm lần những chủ thể khác

Hãy cung ứng một vài ba vấn đề cụ thể nhằm Cửa Hàng chúng tôi thể hiện biện pháp rất tốt cho mình. Kết nối qua quýt điện thoại thông minh, chức năng chuyện trò, tin nhắn và những công thức không giống.

  • Bắt đầu ngay

AppleCare+

Nhận công ty sửa chữa thay thế giới hạn max sẽ được bảo đảm khi gặp gỡ hư hỏng lỗi bất thần, đem quyền ưu tiên liên hệ với những Chuyên Viên của Apple và hưởng nhiều quyền lợi không giống.

Xem thêm: vẽ hoa hướng dương đơn giản

  • Tìm hiểu thêm

Thận trọng với linh phụ kiện giả

Một số cỗ quy đổi năng lượng điện và pin fake của mặt mũi loại tía rất có thể ko được kiến thiết đúng chuẩn và đem nguy cơ tiềm ẩn phát sinh những trường hợp bất ngờ về an toàn và tin cậy. Để đáp ứng cảm nhận được pin đích thị của Apple nhập quy trình thay cho thế pin, chúng ta nên lần đến Nhà cung ứng công ty ủy quyền của Apple. Nếu cần thiết cỗ gửi thay đổi thế nhằm sạc vũ trang Apple, chúng ta nên chọn mua cỗ quy đổi năng lượng điện của Apple.

Ngoài rời khỏi, màn hình hiển thị thay cho thế ko đích thị rất có thể thực hiện hạn chế unique hình hình ảnh và sinh hoạt ko đúng chuẩn. Thương Mại & Dịch Vụ sửa chữa thay thế màn hình hiển thị được Apple ghi nhận tiếp tục bởi những Chuyên Viên uy tín tiến hành, dùng linh phụ kiện đích thị của Apple.

Xem thêm: điện thoại camera đẹp

Tác giả

Bình luận