hình nền máy tính động

Cài bịa đặt hình nền động cho tới PC là một trong cách tiến hành mới mẻ màn hình hiển thị PC chứ không dùng hình hình ảnh tĩnh đơn điệu, nhàm ngán. Bài viết lách sau đây tiếp tục chỉ dẫn các bạn cơ hội cài hình nền động cho tới máy tính giản dị và đơn giản, nhanh gọn.

Bạn đang xem: hình nền máy tính động

Hướng dẫn cơ hội cài đặt hình nền động cho tới máy tính

Hình nền động là gì?

Hình nền động là những hình hình ảnh động, được lưu bên dưới dạng tệp tin .gif (Graphics Interchange Format). Hình hình ảnh động hoàn toàn có thể tùy thay đổi một vừa hai phải tĩnh; một vừa hai phải động, được đưa đến bởi vì những ứng dụng sửa đổi. Hình nền động rất được ưa chuộng bởi vì nó sống động, kì khôi và thú vị được rất nhiều ánh mắt.

Hướng dẫn cơ hội cài đặt hình nền động cho tới máy tính

Cách cài đặt hình nền động cho tới máy tính

1. Sử dụng ứng dụng Desktop Live Wallpaper

Phần mượt Desktop Live Wallpaper là ứng dụng free đem bên trên Microsoft Store, ứng dụng tiếp tục cung ứng những video clip free theo rất nhiều chủ thể về ngẫu nhiên, động vật hoang dã, cảnh quan... và tương hỗ dùng những video clip bại thực hiện hình nền PC.

Cách thiết đặt hình nền động bởi vì ứng dụng Desktop Live Wallpaper

Bước 1: Tải xuống Desktop Live Wallpaper kể từ Microsoft Store.

Bước 2: Chọn Settings > General > banh tác dụng Launch live wallpaper on Windows Startup.

Bước 3: Quay lại skin chủ yếu của ứng dụng, lựa chọn hình nền động mình muốn bịa đặt thực hiện hình nền hoặc lựa chọn hình nền động có trước bên trên PC (Browse folder).

Hướng dẫn cơ hội cài đặt hình nền động cho tới máy tính

2. Sử dụng tiện nghi Lively Wallpaper kể từ Microsoft Store

Lively Wallpaper là một trong phần mềm mã mối cung cấp banh có trước bên trên Microsoft Store. Lively được cho phép người tiêu dùng thiết lập những hình động có trước hoặc vì thế chủ yếu bản thân đưa đến thực hiện hình nền cho tới PC của doanh nghiệp. Ngoài những hình động đem bên trên phần mềm, người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể dùng hình động có trước bên trên vũ khí, bên trên trang web và thậm chí là là clip Youtube nhằm thực hiện hình nền.

Bước 1: Tải xuống Live Wallpaper kể từ Microsoft Store.

Bước 2: Chọn hình nền có trước được lời khuyên bên trên phần mền hoặc tăng hình hình ảnh, video clip kể từ trang web hoặc desktop vô phần mềm và thiết lập trở thành hình nền.

Hướng dẫn cơ hội cài đặt hình nền động cho tới máy tính

3. PUSH Video Wallpaper

PUSH Video Wallpaper chiếm hữu skin ứng dụng vô nằm trong giản dị và đơn giản, người tiêu dùng tiếp tục đơn giản và dễ dàng dùng và thiết đặt hình nền động theo đuổi ý ham muốn.

Bước 1: Tải xuống PUSH Video Wallpaper.

Bước 2: Sử dụng video clip kiểu mẫu kể từ skin chủ yếu bên trên Sample Video hoặc vận tải lên những video clip, hình nền động có trước bên trên PC (chọn hình tượng lốt nằm trong góc bên dưới nằm trong ở bên phải mùng hình).

Xem thêm: icon thương thương

Bước 3: Chọn Add đồ sộ playlist nhằm tăng video clip, hình nền động bại vô.

Bước 4: Truy cập Settings > Start with Windows.

Hướng dẫn cơ hội cài đặt hình nền động cho tới máy tính

Xem thêm:

  • Top 05 ứng dụng đo FPS bên trên PC và bên trên Smartphone đúng mực nhất
  • Top 5 ứng dụng cù màn hình hiển thị PC cực tốt và trọn vẹn miễn phí

4. Wallpaper Engine

Wallpaper Engine là ứng dụng khá thân thuộc với những người chơi bởi vì kỹ năng cung ứng sự tạo ra giới hạn max bên trên màn hình hiển thị PC với khá nhiều công dụng thú vị. Tuy nhiên, các bạn sẽ cần thiết tổn thất phí nhằm dùng ứng dụng này.

Cách thiết đặt hình nền động kể từ Wallpaper Engine.

Bước 1: Download ứng dụng Steam, mò mẫm Wallpaper Engine vô mục Store.

Bước 2: Thanh toán Wallpaper Engine và fake về Library, lựa chọn INSTALL.

Bước 3: Trải nghiệm tự động tạo ra hình nền động bên trên ứng dụng một vừa hai phải vận tải về.

Hướng dẫn cơ hội cài đặt hình nền động cho tới máy tính

5. Cài video clip kể từ Youtube thực hiện hình nền động bên trên Windows 11

Như tiếp tục trình bày phía trên, nhằm thiết đặt video clip kể từ Youtube thực hiện hình nền động bên trên Windows 11, tao cần dùng ứng dụng Lively Wallpaper. Sau khi vận tải xuống và truy vấn ứng dụng, bạn phải tiến hành một vài bước sau.

Bước 1: Chọn Add Wallpaper (biểu tượng lốt cộng) > Dán lối liên kết video clip bên trên Youtube mình muốn thiết đặt > Chọn hình tượng Mũi thương hiệu.

Bước 2: Chọn OK, quy trình thay cho thay đổi hình nền tiếp tục hoàn thành nhanh gọn.

Trên đấy là khêu gợi ý những cơ hội thay cho thay đổi màn hình hiển thị PC trở thành hình nền động giản dị và đơn giản, nhanh gọn. Hy vọng nội dung bài viết tiếp tục đem đến cho chính mình những vấn đề hữu ích. Theo dõi Phúc Anh nhằm update những vấn đề thú vị.

>> Xem thêm

Xem thêm: mediatek dimensity 8100

  • [Mẹo vặt] 10 trang web vận tải hình nền đẹp tuyệt vời nhất về PC, Smartphone siêu xịn sò