hẹn giờ tắt iphone

  • Những tiện lợi ko ngờ kể từ tác dụng hứa giờ tắt iPhone, iPad
  • Hướng dẫn cơ hội hứa giờ tắt iPhone, iPad vô nằm trong đơn giản
  • Tận tận hưởng cuộc sống thường ngày với công dụng hứa giờ tắt iPhone vô nằm trong hữu ích

Nếu như lúc trước phía trên từng phiên tất cả chúng ta chuồn ngủ đều tiếp tục thao tác tắt những sinh hoạt của điện thoại cảm ứng tiếp sau đó mới nhất yên tĩnh tâm chìm vô giấc mộng, thì cho tới lúc này thao tác này đã không hề quan trọng nữa, vì như thế vẫn đem công dụng hứa giờ tắt iPhone, iPad bên trên iOS chung chúng ta có thể đơn giản và dễ dàng chìm vô giấc mộng tuy nhiên ko nên lo ngại hoặc tỉnh nhằm tắt điện thoại cảm ứng nữa.

Những tiện lợi ko ngờ kể từ tác dụng hứa giờ tắt iPhone, iPad

Ngày ni, tất cả chúng ta vẫn quen thuộc với tác dụng hứa giờ báo thức bên trên iPhone, iPad. Tuy nhiên còn một tác dụng nữa ko nên ai ai cũng biết này đó là hứa giờ tắt iPhone, tắt cả phần mềm và màn hình hiển thị iPhone. Với tác dụng này, tất cả chúng ta không chỉ vận hành được thời hạn mà còn phải yên tĩnh tâm chìm vô giấc mộng, ko nên lo ngại giật thột tỉnh nhằm tắt điện thoại cảm ứng, tiết kiệm ngân sách và chi phí pin và giới hạn điện thoại cảm ứng sinh hoạt liên tiếp cho tới sáng sủa.

Bạn đang xem: hẹn giờ tắt iphone

Ngoài đi ra, những bậc thân phụ u nếu như đem mang đến con cháu dùng vũ khí lanh lợi như iPhone, iPad cũng rất có thể thiết lập thời hạn một cơ hội hợp lý và phải chăng, chỉ được cho phép con em của mình dùng điện thoại cảm ứng vô một khoảng chừng thời hạn chắc chắn. Đến giờ hứa, vũ khí tiếp tục tự động hóa tắt nhạc, tắt phim và khóa màn hình hiển thị. Từ này cũng rèn mang đến con em của mình được thói quen thuộc dùng những vũ khí lanh lợi một cơ hội có căn cứ khoa học và thời lượng rõ rệt, rời việc người rộng lớn dành hết thời gian lơ là khiến cho con em của mình bị say điện thoại cảm ứng tổn thất trấn áp, tác động cho tới sức mạnh và cả lòng tin.

Xem thêm: Cách bay mail bên trên iPhone chúng ta nên biết.

Không cần thiết phần mềm của mặt mày loại thân phụ này, tất cả chúng ta trọn vẹn rất có thể tự động hứa giờ tắt iPhone, iPad một cơ hội giản dị và đơn giản với những thao tác như sau:

Bước 1: Vào phần mềm Clock bên trên màn hình hiển thị chủ yếu. Tại thanh khí cụ lựa chọn công dụng “Timer”

Mách chúng ta cơ hội hứa giờ tắt iPhone, iPad giản dị và đơn giản nhất

Xem thêm: đừng bỏ lỡ nhau

Bước 2: Tiếp theo dõi, ấn “When Timer Ends”, kéo xuống bên dưới nằm trong tiếp tục thấy mục “Stop Playing”, tiếp sau đó lựa chọn “Set” ở góc cạnh bên trên ở bên phải mùng hình

Mách chúng ta cơ hội hứa giờ tắt iPhone, iPad giản dị và đơn giản nhất

Bước 3: Cuối nằm trong lựa chọn thời hạn kiểm đếm ngược tuy nhiên bạn muốn vũ khí tiếp tục tự động hóa tắt, tiếp sau đó lựa chọn “Start” nhằm khối hệ thống chính thức kiểm đếm ngược.

Xem thêm: trường nguyệt tẫn minh truyện

Tận tận hưởng cuộc sống thường ngày với công dụng hứa giờ tắt iPhone vô nằm trong hữu ích

Sau khi hứa giờ kiểm đếm ngược nhằm tắt vũ khí, chúng ta trọn vẹn tự do coi phim, nghe nhạc, nghe podcast,… tuy nhiên ko nên lo ngại bị ngủ quên nữa. Khi không còn thời hạn kiểm đếm ngược vũ khí tiếp tục tự động hóa được tắt tiếng động, tắt phần mềm và tắt cả màn hình hiển thị nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí pin. Đối với những phần mềm nghe nhạc quality thông thường tiếp tục tương hỗ công dụng hứa giờ tắt này, tuy vậy ko nên toàn bộ phần mềm đều phải có nên nhằm thuận tiện nhất chúng ta vẫn nên dữ thế chủ động hứa giờ tắt vũ khí nhằm nâng lên quality giấc mộng giống như sức mạnh lòng tin của người sử dụng.

Mách chúng ta cơ hội hứa giờ tắt iPhone, iPad giản dị và đơn giản nhất

Mong rằng thủ pháp nhỏ này sẽ hỗ trợ ích cho chính mình vô cuộc sống thường ngày hằng ngày. Dường như, sẽ được tư vấn rõ ràng rộng lớn giống như tìm kiếm ra thành phầm tốt nhất có thể phù phù hợp với nhu yếu, hãy contact tức thì với MT Smart qua loa đường dây nóng 19003345. Hàng loạt lịch trình ưu đãi đang được đợi chúng ta, nằm trong MT Smart thưởng thức sắm sửa lanh lợi và tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất.