hẹn anh một giấc mộng

Trong tòa nhà ko chút giờ đồng hồ động, cho tới giờ đồng hồ kim rơi cũng rất có thể nghe thấy rõ nét. Thiếu nữ giới ngồi kề bên hành lang cửa số, ngắm nhìn và thưởng thức những giọt sương lưu lại bên trên lá cây vô buổi sớm.

Cô vừa phải xoa bụng vừa phải gọi cho tất cả những người con trai bên trên danh tức là ck bản thân. Không đợi mặt mày cơ vấn đáp, cô ngay lập tức thưa trước như 1 điều thông tin.

Bạn đang xem: hẹn anh một giấc mộng

"Tôi với bầu rồi."

"Phá lên đường."

"... Nó ko cần con cái của anh ý."

"Cô thưa gì?"

"Tôi là tè tam, trèo lên chóng từng nào con trai rồi, ko cần anh thưa vậy sao?"

Người ở đầu mặt mày cơ Smartphone ko đáp lại, chỉ rất có thể nghe thấy những tiếng động vỡ lẽ và giờ đồng hồ thở áp lực. Mẫn Nam siết chặt lòng bàn tay, cô khá ngấc đầu nỗ lực kìm nén những giọt nước đôi mắt đang được lã chã rơi.

"Anh không sở hữu và nhận nó là con cái cũng rất được, coi nó là dã chủng cũng không vấn đề gì, chỉ việc... chớ thực hiện sợ hãi nó. Con tôi, tôi tự động nuôi."

Mẫn Nam buông Smartphone, nhì tay ôm mặt mày gục xuống đầu gối, không ngừng nghỉ nghẹn ngào: "Xin lỗi... Mẹ xin xỏ lỗi con cái... Ba con cái ko mến con cái rồi."

Nó thiệt sự là con cái của anh ý. Nhưng vì như thế nó, cô chỉ nói theo cách khác lừa lọc.

Đây vốn liếng là một trong những cuộc hôn nhân gia đình ko hạnh phúc!

Cô kể từ nhỏ là con trẻ không cha mẹ, được trao nuôi và suôn sẻ bắt gặp anh. Cô sớm đang được mến thì thầm anh, tuy nhiên anh lại ko nhằm ý cho tới cô.

Hoa rơi hữu ý, nước chảy vô tình.

Trong một tối mơ hồ nước ko rõ nét, cô trao anh loại quý giá bán xinh xắn nhất của những người đàn bà, tuy nhiên anh không hề hoặc biết vấn đề này. Không mong muốn anh ngán ghét bỏ, cô lặng lẽ giấu quanh kín chuyện này.

Vì mái ấm gia đình, anh bị xay buộc cần lấy cô.

Trong đám hỏi, anh ko thưa câu thề thốt nguyện, chỉ ghé sát tai cô: "Tôi đang được với người trong tâm địa. Dù kết duyên, tôi cũng sẽ không còn mến cô."

Đêm tân hít, anh nhằm cô 1 mình lẻ loi. Anh thưa bản thân ghét bỏ việc động chạm vô cô mặc dù chỉ là một trong những chút.

Ngày sinh nhật anh, cô sẵn sàng rất mất thời gian, anh ko nhìn ngay lập tức thưa rườm rà, kêu người thực hiện vứt không còn lên đường.

Đêm uỷ thác quá, cô chất vấn anh mong muốn gì, anh thưa mong muốn trước đó chưa từng bắt gặp được cô.

Xem thêm: dược thiên sầu

Từ đầu cho tới cuối, tình yêu chỉ là một trong những phía, là cô chấp nệ... Đăm chiêu buồn phiền cô lưu giữ, nhức thương cô nhận, ko một điều phàn nàn vắng tanh.

Cô với quyền gì than? Do cô xay anh lấy bản thân, vì thế cô chống cầu quan hệ phu nhân ck ko niềm hạnh phúc này.

Đến nửa tối, Phong Triết mới nhất về ngôi nhà. Anh mệt rũ rời thả lỏng cà vạt, bên dưới ánh đèn sáng năng lượng điện sáng sủa trưng, ngán ghét bỏ nhìn người đàn bà ngồi bên trên sofa. Anh không thích nhận ra cô mặc dù đơn thuần trong giây lát.

"Triết..."

Cánh tay bị hội tụ lại, anh không dễ chịu hất đi ra, rét mướt lùng nói: "Phu nhân còn tồn tại gì mong muốn thưa sao?"

Mẫn Nam cuống quýt vàng nhấp lên xuống đầu: "Không..."

Cô khá cúi xuống, góc nhìn vô tình rớt vào vết son làm đẹp môi đỏ lòm bên trên cổ ống tay áo White tinh ranh. Mọi sự hoảng loàn nằm trong hoảng hãi ko báo trước đột ngột ập tới trong tâm địa cô.

"Vết son... Là của ai?"

Phong Triết đem tay lên nhìn, anh cũng ko biết kể từ đâu đi ra, tuy nhiên khóe môi khá cong lên: "Cô rất có thể ngủ với những người con trai không giống, lẽ nào tôi lại ko thể ở nằm trong phụ nữ giới không giống sao?"

Mẫn Nam sững sờ nhìn anh, khoanh đôi mắt khá đỏ lòm lên. Cô cuống quýt xoay đầu, cẩn trọng vệ sinh lên đường giọt lệ ở khóe mắt: "Lần sau chớ nhằm lại vết son bên trên áo, không sạch." Vừa dứt điều, xa lánh tức vực dậy lên tầng.

Phong Triết nhìn làn sương mỏng manh bốc lên kể từ ly coffe vẫn tồn tại rét. Thức đợi anh sao? Vô nghĩa...

Phong Triết túa áo sơ-mi đi ra, ko do dự ném vô thùng rác rưởi. Anh nhìn cái áo White vài ba giây, sau cùng đóng góp nắp thùng rác rưởi lại.

Hai người bên trên pháp lý là phu nhân ck, thực tiễn còn ko vì thế người kỳ lạ. Tuy ở cộng đồng ngôi nhà, tuy nhiên một ngày bắt gặp nhau không thực sự tía lượt. Chạm mặt mày chỉ mất sự lặng ngắt bao chùm, mặc dù thưa cũng chính là những điều mai mỉa, xa cách cơ hội. Cô ở buồng nghỉ, còn anh ở thư chống.

Mới đầu, sáng sủa nào là cô cũng dậy kể từ sớm sẵn sàng bữa sáng sủa mang đến anh. Anh ko động cho tới mặc dù chỉ là một trong những chút. Lâu dần dần, trang bị anh ăn đều vì thế người hùn việc nấu nướng.

Cô mong muốn đi làm việc, tía anh thưa cô hãy cho tới công ti. Anh rét mướt lùng trả lời: "Phong thị đầy đủ nhất đó là nhân viên cấp dưới chất lượng."

Có lượt cô cho tới công ti dò xét anh, thư kí ngăn cô lại chất vấn thương hiệu, khi sau cô tao ra đi mỉm mỉm cười tiễn đưa khách: "Xin lỗi. Tổng giám đốc đang được bận, kể từ chối bắt gặp người kỳ lạ."

Người lạ? Hóa đi ra so với anh... Cô chỉ như người kỳ lạ thôi sao? Từ cơ, cô ko đặt điều chân vô Phong thị mặc dù là nửa bước.

Xem thêm: dư tình khả đãi truyện tranh

Thấy luyện tư liệu phía trên bàn, Mẫn Nam chợt lưu giữ đi ra, cô vực dậy nỗ lực thanh lịch thư chống. Phong Triết ngồi tựa sống lưng vô ghế, nhì đôi mắt nhắm lại, khá thở túc tắc. Lúc này, nhìn anh ko rét mướt lùng như thông thường ngày, nhưng mà bình yên lặng cho tới kỳ lạ.

Mẫn Nam đặt điều tư liệu xuống, đem tay sờ trán anh. Nhưng tay cô còn ko chạm vô thì đang được đối lập với hai con mắt rét mướt lùng cơ. Cô cuống quýt rút ray lại giấu quanh sau sống lưng, cố gượng gập cười: "Anh mệt mỏi à?"

Phong Triết lùi về đàng sau xa cách cô một khoảng tầm mới nhất trả lời: "Mệt vì như thế cần thực hiện ck cô."
Bạn đang được hiểu truyện bên trên NetTruyen.com.vn