hệ thống tự cứu của nhân vật phản diện h

                  
                       

* Lưu ý : Không giành riêng cho bao nhiêu chúng ta không thích hợp hoặc bên dưới 18 tuổi tác và nhất là ngồi cạnh cha mẹ

------------------------------------------------------

Bạn đang xem: hệ thống tự cứu của nhân vật phản diện h

Thượng Thanh Hoa đem theo dõi vài ba môn đồ chạy cho tới Thanh Tĩnh Phong, cả một phần đường trong tim hắn đều tức bực ko thôi. Không nên riêng biệt việc bọn môn đồ nhị tía bữa lại gây sự tạo nên việc mang lại An Định Phong của hắn khiến cho hắn tức phẫn nộ tuy nhiên nhường nhịn như còn cả nỗi uất ức bên trên bắc cương ko xả được nằm trong hòa nhập thực hiện cơn phẫn nộ của hắn càng tăng.

Chúng môn đồ theo dõi sau lặng lẽ nom vẻ mặt mũi của Thượng Thanh Hoa trong tim ko ngoài run rẩy một chiếc. Mẹ kiếp, thứ tự trước tiên thấy phong công ty bày đi ra vẻ mặt mũi xịn tía như vậy! Phải biết thông thường phong công ty cực kỳ hòa nhã, tối đa chỉ mắng chúng ta vài ba câu chứ trước đó chưa từng thấy vẻ mặt mũi ham muốn giết thịt người này!

Một lối đi cho tới, giờ chứi bươi càng rõ rệt. Thượng Thanh Hoa ham muốn hùng hổ xông cho tới lại bị một môn đồ đẩy đi ra.

- Phong công ty cẩn thận!

-"..."

Mọi người hốt hoảng nom Thượng Thang Hoa té nhào bên trên mặt mũi khu đất, còn hắn lại trơ đi ra nom miếng ngói vỡ vừa vặn rồi suýt thân thiết thiết với mặt mũi bản thân. Chúng môn đồ Thanh Tĩnh Phong và Bách Chiến Phong tức thời yên lặng,... rồi cực kỳ nhanh chóng coi hắn là không gian tuy nhiên nhẩy vào tấn công tiếp.

[ Mức phỏng tực phẫn nộ × n thứ tự ]

Quả thiệt hắn tức cho tới sùi bọt mép, nom một mùng gà cất cánh mang lại sủa trước đôi mắt.

Ninh Anh Anh cả mặt mũi cũng đỏ lòm lên vì như thế tức phẫn nộ, hét thật to nhập mặt mũi bọn chúng môn đồ Bách Chiến Phong:

Xem thêm: Rồng hổ là gì? Kinh nghiệm chơi rồng hỗ dễ chiến thắng nhất

- Các người thiệt quá xứng đáng, đợi sư tôn về chắc chắn tiếp tục cho những ngươi biết tay!

- Dọa gì chứ, thực hiện như tất cả chúng ta ko biết sư thúc đẩy vốn liếng đã tăng cao chạy xa cách cất cánh với thương hiệu yêu tinh đầu Lạc Băng Hà tê liệt vậy!

- Đừng đem ăn trình bày linh tinh!- Minh Phàm nghiến răng nghiến lợi rút lần nói

- Ai ăn trình bày linh tinh! Cả toàn cầu này đều biết rõ sư thúc đẩy với thương hiệu nghiệt chủng tê liệt là loại mối quan hệ gì!

- Không mang lại ngươi trình bày A Lạc như thế, đệ ấy là kẻ của Thanh Tĩnh Phong bọn ta!

- Ta cứ trình bày tê liệt, Lạc Băng Hà là tạp chủng, là yêu tinh đầu tiết mức giá,...

- Câm miệng! Hôm ni Thanh Tĩnh Phong bọn tao thục mạng với những ngươi!

Người qua quýt kẻ lại chửi bươi nhau, trọn vẹn coi người của An Định Phong là không gian. Thượng Thanh Hoa nghiến răng ham muốn quát tháo một giờ " CMN những người dân tạm dừng không còn mang lại lão tử" thì lại sở hữu một thanh âm hâu phương cắt theo đường ngang.

Xem thêm: hứa tịnh nhi cố khiết thần

- Là người và một phái tấn công nhau, còn đi ra thể thống gì nữa!

Đệ tử đang được lếu chiến đều xoay đầu nom lại, trong tim Thượng Thanh Hoa lại giật thột một chút ít. Hắn xoay đầu nom Liễu Thanh Ca đang được mức giá lùng bước về phía đó lại càng tăng chột dạ.

Xét theo dõi cường độ lưu truyền của 《 Khung đỉnh- Bách Chiến tình thâm nám sử》 hẳn Liễu Thanh Ca đã và đang biết đi! Kì thực là anh hùng bởi hắn tạo nên, người phụ vương như hắn sao lại ko làm rõ, chỉ hoảng hồn trong tim Liễu Thanh Ca tiếp tục sớm lấy hắn đi ra chém cả triệu thứ tự. Tên người sáng tác bại hoại Đâm Máy Bay Lên Giời âm thầm nguyện cầu một giờ, mong muốn Liễu Thanh Ca sẽ không còn khi nào lần đi ra được bản thân là người thủ mưu viết lách hắn bị người tao áp!