hệ thống kẻ phản diện

Thế nhân Lúc suy nghĩ về La Hồng đều cảm khái, công tử ôn nhuận như ngọc, ngọc thụ lâm phong, "Phong hoa tuyệt đại, nho nhã hiền đức hoà, ghét bỏ ác như rán, ko ngay sát nữ giới sắc".

Trời ko sinh công tử, vạn cổ như tối lâu năm.

Bạn đang xem: hệ thống kẻ phản diện

Chỉ từng La Hồng mới nhất biết, nhập tâm tư hắn đang được gào thét điều gì.

Đừng ca ngợi.

Bản công tử ko cần chính đạo, bạn dạng công tử mới nhất ko cần là tấm gương chó má gì cơ.

Bản công tử ham muốn thực hiện điều xấu, ham muốn thực hiện hero phản diện.

Tại một điểm hoang dại nằm trong vùng ngoại thành thị xã An Bình, phủ Giang Lăng của vương vãi triều Đại Hạ.

La Hồng lặng lẽ tỉnh lại, mơ tưởng há đôi mắt, mùi hương khu đất không khô thoáng nằm trong mùi hương thịt thối rữa cứ thế bốc lên, nồng nực nhập ko trung.

Ý thức truyền tai bảo hắn há mồm thật to nhằm bầu không khí đơn giản và dễ dàng lưu thông, tuy nhiên các mùa rát bỏng kể từ trong cổ họng và lồng mũi tràn cho tới đại óc, khiến cho hắn ko thể thay đổi nổi.

Phần domain authority thịt bên dưới khoang mũi ướt sũng sũng, nồng nực mùi hương tiết tươi tắn.

Hắn sử dụng tay quyệt một chiếc, cả bàn tay cũng trở nên nhuộm đỏ lòm. La Hồng tương đối hoảng sợ, vực dậy fake tay sờ soạng tìm hiểu cuộn giấy má dọn dẹp vẫn luôn luôn nhằm bên trên bàn.

Nhưng... toàn bộ tất cả hắn bắt được nhập tay đơn giản những luồng bầu không khí vô hình dung. Hắn hòn đảo đôi mắt nhìn xung xung quanh, cổ đùng một cái cứng đờ như bị sụp đổ đẫy xi-măng cố định và thắt chặt lại.

Con u nó... Đây là điểm nào?

Căn chống trọ 25m2 của hắn kể từ khi này đang được êm ấm và to lớn như vậy này? Từ khi này đang trở thành điểm hoang sơ, khỉ ho cò gáy, ko một bóng người như vậy này?

Không kiềm nổi sững sờ, hắn cùng bất đắc dĩ fake tay lên vệ sinh tiết mũi.

Khắp người hắn truyền cho tới từng trận đau đớn ko nguôi, tựa như ruột gan liền đã trở nên người không giống móc sạch sẽ vậy.

Ánh trăng giá rét yên bình phía trên nền trời cao, mỏng tanh như tơ, lù mù ảo chiếu xuống.

Qua ánh trăng lù mù ảo, La Hồng nhìn xung xung quanh, thông thoáng thấy những cỗ tử thi ngổn ngang lộn xộn, ck hóa học lên nhau, nằm trong bốc mùi hương thối rữa.

Trong một xung khắc, La Hồng đột nhiên thấy giá buốt cả sinh sống sườn lưng.

Máu mũi một vừa hai phải ngừng chảy, thiếu hụt chút nữa đang được tuôn ra phía bên ngoài.

Đầu hắn nhói lên đau nhức, các mùa ký ức lộn xộn giống như các cảnh phim từ là một bộ phim truyền hình bị rời đi ra hòn đảo tung lên không một ai bố trí.

Thời gian lận thời điểm hiện nay như đang được ngừng trôi.

Suy suy nghĩ hồi lâu, La Hồng tái ngắt mặt mũi xem sét, hắn đang được xuyên ko. Vừa há đôi mắt, đang được nằm trong lòng kho bãi buông tha quỷ, không chỉ thế, xung xung quanh chỉ toàn sắc đỏ lòm.

Trong lòng hắn đang được sợ hãi cho tới rùng bản thân, nỗi sợ hãi càng ngày càng rộng lớn, càng ngày càng lăn ra rộng lớn rộng lớn, trọn vẹn cướp lấy thể xác hắn.

La Hồng nhảy dậy, ấn định trườn thoát ra khỏi gò xác bị tiêu diệt.

Nhưng một vừa hai phải giữ vị thăng vì chưng, hắn bất thần trượt sõng soài xuống khu đất, chân nặng nề trịch như với ai kéo lại. Hai bàn tay hắn chống nâng bạn dạng thân thiết, bị sỏi đá bên trên mặt mũi khu đất găm thâm thúy nhập nhức nhối.

Quay đầu lại, hóa đi ra là một chiếc gói đồ dùng ngáng chân hắn.

La Hồng suýt chút nữa đang được khóc đi ra giờ đồng hồ u đẻ, tâm tình chính thức sụp sụp đổ.

Ai xuyên ko cũng đều cần Chịu đựng cảnh nhức lòng xót xa xôi như này sao?

La Hồng lại lướt đôi mắt xuống bên dưới chân, điểm quấn đồ dùng còn ngáng chân hắn. Hắn nhận ra ở gói quấn lòi ra một góc của cuốn sách. Quyển sách này chẳng biết thực hiện kể từ vật liệu gì nhưng mà ánh trăng chỉ nhẹ dịu chiếu xuống, đang được lóe lên tia sáng sủa tựa đèn trộn.

Chẳng lẽ đó là ngón… ngón tay vàng? (1)

(1)Ngón tay vàng: rất có thể hiểu là một trong những cơ chế nhảy hack của dàn hero chủ yếu xuyên ko trong những tè thuyết thần tượng. Có ngón tay vàng thì bắt gặp nguy hiểm trở nên an, bắt gặp dữ hoá lành lặn, ko gì ko thực hiện được.

Trong lòng La Hồng chấn động.

Xem thêm: Kèo đồng banh là gì? Kinh nghiệm cá cược Kèo đồng banh bất bại 2024

Trong tấm lòng hắn đột nhiên không có gì sợ hãi vùng chôn thây này nữa, hắn quyên sinh nhặt gói quấn cơ lên, ôm đầy đủ nhập lòng, ngay lập tức tức khắc rời ngoài điểm phía trên.

Chạy rộng lớn chục dặm, kể từ phía đông đúc, sắc trời dần dần fake sáng sủa.

Lúc này, bắp chuối La Hồng như đã trở nên rút sạch sẽ gân cốt mới nhất thấp thông thoáng nhận ra dáng vẻ thị xã An Bình.

Hắn vội vàng cút thêm 1 khi nữa mới nhất cho tới trước cổng thị xã, toàn bộ cơ thể mệt nhọc lả, một vừa hai phải đói một vừa hai phải giá buốt.

La Hồng thở hào hển, song con cái ngươi đỏ lòm rực.

Chỉ mới nhất chính thức, hắn đang được thấy vô nằm trong trở ngại.

Căn cứ nhập những ký ức bị nhồi nhét nhập đầu, hắn cũng bắt được thân thiết phận của tôi.

Nguyên căn nhà của thể xác này cũng thương hiệu là La Hồng, vốn liếng là công tử của một mái ấm gia đình địa căn nhà khá giàu sang ở thị xã An Bình. Cha của nguyên vẹn căn nhà đùng một cái mất tích, nhằm lại cho tới hắn một khối gia sản rộng lớn nằm trong cô em gái năm tuổi tác. Về việc vì sao lại bị vứt ở kho bãi buông tha quỷ, trí ghi nhớ mơ hồ nước của hắn chẳng tài này ghi nhớ nổi, chỉ ghi nhớ đem máng La Hồng đem theo gót phụ vương thủ vệ theo người, thoát ra khỏi thị xã An Bình, tiếp cận một làng mạc ven chân núi hẻo lánh thu chi phí mướn khu đất. Chẳng hiểu xui xẻo thế này lại bắt gặp cần bọn thổ phỉ, cướp của cướp ngựa. Trong tiết La Hồng chứa chấp đẫy khí thế chính đạo, quyết nằm trong thủ vệ xông lên chi khử bọn thổ phỉ. Cuối nằm trong, chi phí khu đất thì chẳng chiếm được, lại còn thân thiết tàn quỷ dở hơi điểm khỉ ho cò gáy.

Quả thiệt là một trong những vị công tử một vừa hai phải khốn đau khổ lại một vừa hai phải ngốc nghếch.

Mấy việc nghĩa thế này há lại dễ dàng thực hiện vậy ư!

La Hồng ấn định phi vào trở nên thì bị ngăn lại.

Quân chiến sĩ canh phòng cửa ngõ trở nên kiểm tra một khi lâu mới nhất xem sét kẻ nhếch nhác hiện giờ đang bị ngăn này là công tử La Hồng. Dù sao đại công tử của mái ấm gia đình địa căn nhà lớn số 1 thị xã An Bình cũng có thể có chút lừng danh.

La Hồng kể lại những việc tôi đã trải qua chuyện cho tới đám chiến sĩ nghe tuy nhiên chúng ta chỉ coi như đang được nghe một mẩu chuyện phiếm.

Nhìn cỗ dạng thảm sợ hãi của La Hồng, cũng rất có thể đoán đi ra tám chín phần là thiệt. Nhưng giờ đây đang được là thời kỳ loạn lạc thế, ko điểm này là bình yên ổn, những chuyện như vậy này cũng ko gọi là khan hiếm.

Binh chiến sĩ ko quá nước đục thả câu, đánh giá La Hồng xong xuôi ngay lập tức nhằm hắn qua chuyện.

La Hồng cút nhập trở nên, chân dẫm bên trên những phiến đá rêu phong rắn có thể, lòng cảm nhận thấy vững vàng vàng rộng lớn thật nhiều.

Huyện An Bình ko được xem là rộng lớn, mới nhất sáng sủa sớm, bầu không khí trong sạch còn ko tan. Hai mặt mũi vệ lối, loáng thoáng những tè thương dậy sớm bán sản phẩm.

Bộ dạng La Hồng bấy giờ một vừa hai phải luộm thuộm nhếch nhác, một vừa hai phải với chút thê thảm. Hắn ôm chặt cái quấn bám đẫy tiết.

Tập sách nhỏ nhập quấn rất có thể vạc đi ra khả năng chiếu sáng nhập bóng tối, ắt hẳn chẳng cần vật tầm thông thường. Rất rất có thể nó đó là ngón tay vàng dành riêng cho kẻ xuyên ko.

Đây đó là loại nhưng mà một người xuyên không phải như hắn rất có thể nhờ vào.

Hương thơm ngát ngát của đậu hoa tỏa khắp nhập bầu không khí, làm cho bụng La Hồng ko tự động căn nhà được nhưng mà vạc đi ra những giờ đồng hồ ùng ục.

Sau Lúc an toàn và đáng tin cậy, cơn đói bụng rủ nhau kéo cho tới giống như các mùa sóng thần, quét tước sạch sẽ ý chí của La Hồng.

Xa xa xôi với 1 quán đậu hoa (1) đang được há.

(1)Đậu hoa: thức ăn được tạo kể từ đậu nành, với white color mịn, vị bùi. Tại mặt mũi Trung với nhị cách sử dụng là ăn ngọt (với nước đường) hoặc ăn đậm (với hành hoa, xì dầu…)

La Hồng liếm song bờ môi thô khốc, hai con mắt đỏ lòm bừng giờ như vạc sáng sủa, hắn bước từng đặt chân tới quán đậu hoa, bắp chuối như bị rút sạch sẽ gân.

Quán đậu hoa này nằm tại địa điểm kha khá đìu hiu, khách hàng hỗ tương cực kỳ thưa thớt.

“Quý... quý khách hàng... ăn gì?”

La Hồng ngồi phía trên băng ghế lâu năm, buông gói quấn bám đẫy tiết xuống, sát bên truyền cho tới tiếng nói rụt rè, lo lắng tuy nhiên bù lại tiếng động nghe cực kỳ êm ái tai.

Xem thêm: Giải mã giấc mơ thấy nước, đánh con gì?

La Hồng xoay đầu lại, khuôn mặt mũi nhếch nhác đẫy tiết, toàn thân thiết lan đi ra một mùi hương hôi thối nồng nực.

Nhìn thông thoáng qua chuyện hắn tương tự một ác thần gian lận ác.

Mời chúng ta đón hiểu Hệ Thống Kẻ Phản Diện của người sáng tác Lý Hồng Thiên.