hào môn thịnh sủng

Độ dài: 104 chương + 9 nước ngoài truyện
Convert: ngocquynh520
Editors: Ngọc Hân, Tuladen, Thanh Thanh Mạn, Tuyết Nguyệt Lam, Heisall.
Thể loại: Sủng văn, một với cùng một, niềm tin và thân xác phái mạnh phái đẹp chủ yếu đều sạch sẽ.Mẹ vừa phải bị tiêu diệt, cô còn ko vơi buồn thì tía dẫn một người phụ phái đẹp - bạn tri kỷ của u trước khi về mái ấm nói: "Đây là u mới nhất của con". "Khuyến mãi" kèm theo là nhị đứa nhóc thứu tự là chục một và chục nhị tuổi tác thực hiện em gái em trai.

Tham lam cơ nghệ nhưng mà u cô gầy nhom dưng bao năm vừa qua, người "mẹ" mới mẻ này thế và lại ham muốn cô nên bị tiêu diệt.

Bạn đang xem: hào môn thịnh sủng

Khi cô tìm được lối sinh sống nhập khu vực bị tiêu diệt về nhà, tuy nhiên lại phát hiện ra ông xã ko cưới và em gái còn vài ba ngày nữa thì kết duyên đang được vòng lộn bên trên chóng.

“Mạch Mạch, việc xấu xa trong nhà không nên truyền ra phía bên ngoài, tất cả chúng ta ko thể đắc tội vớinhà họ Mộ. Bây giờ xẩy ra chuyện này tía cũng tương đối đau đớn sở, tuy nhiên em gái con cái vẫn có bầu, nên ko thể gả vào nhà họ Mộ được, con cái thế khu vực em gái con cái gả vào nhà đó.”

Bây giờ là thời đại này rồi, chính sách phong loài kiến quân mái ấm sao? Còn sở hữu vụ lấy ông xã thay cho như vừa phải nói?

Mẹ kế tiếp cũng khuyên nhủ, “Nhà họ Mộ sở hữu chi phí sở hữu thế, nổi tiếng là nhà giàu sang quyền quý và cao sang bạc tỉ, gần như là là độc quyền nhập giới vui chơi giải trí, sở hữu từng nào phụ phái đẹp sứt mẻ đầu mẻ trán muốn làm gả nhập cơ, nhà chồng chất lượng tốt vì vậy rất khó mò mẫm đâu.”

Ai chẳng biết đại thiếu hụt gia nhà họ Mộ là kẻ ngốc nghếch.

“Đã chất lượng tốt vì vậy, lại là ông xã ko cưới của em gái, tôi sẽ không còn giành giành cướp đoạt, nên cứ gả em gái lên đường thì rộng lớn. Bà yên ổn tâm, tôi sẽ không còn tâm sự chuyện trước lúc cưới em gái thực hiện người thiếu phụ hư hỏng lỗi cùng theo với ông xã ko cưới của chị ấy gái, cho dù sao đối phương cũng chính là người ngốc, sẽ không còn nhằm ý người con phí nhập bụng em gái!”

Sắc mặt mày u kế tiếp khi đỏ lòm khi Trắng, em gái cũng Trắng xanh rờn lộn lạo, sắc mặt mày quan trọng đặc biệt khó khăn coi.

Nhưng ông xã ko cưới thấy chướng đôi mắt, quát cô: “Giang Dĩ Mạch, cô đừng thực hiện khó khăn dễ dàng Kỳ Kỳ, đều là tôi dữ thế chủ động, từ xưa cho tới ni tôi ko hề yêu cô, tôi vẫn luôn luôn yêu thương Kỳ Kỳ, là tôi sở hữu lỗi với cô, sở hữu gì cô cứ nhằm mục tiêu nhập tôi, chớ tổn hại Kỳ Kỳ.”

Trong thông thoáng chốc viền đôi mắt Giang Dĩ Mạch đỏ lòm au, “Được, tôi gả.”

***

Người nam nhi này cơ cởi lớn hai con mắt móc hoa xinh đẹp nhất nói: “Mạch Mạch, u anh rằng ham muốn anh với em sinh một em nhỏ xíu bậm bạp.” 

Người phụ phái đẹp này cơ dụ dỗ: “Ngoan, anh còn nhỏ, ko thể sinh em nhỏ xíu, ngóng anh cứng cáp mới nhất hoàn toàn có thể sinh được.”

Vẻ mặt mày người nam nhi này cơ hồn nhiên: “Anh rất lớn, vẫn rất rộng, thiệt sự cơ, còn nếu như không tin cẩn em test xem….” Nói đoạn nhào cho tới.

“Mộ Thiên Thần, anh thực hiện gì… Anh thương hiệu khốn kiếp này, cao bồi, ko nên rằng anh là kẻ ngốc nghếch à…. Ưm….”

***

“Giang Dĩ Mạch, cô cái vật yêu quái tinh anh này, Mộ Thiên Thần là ông xã chuẩn bị cưới của tôi, cô đừng ko biết xấu xa hổ nhưng mà cướp đoạt ông xã ko cưới của em gái bản thân.”

“Có phiên bản lĩnh cô tới đem đi, xem cô đứa con cái phí của tía tôi và tè tam thể hiện tại, tiện thể tôi cũng nhắc nhở cô một chút, lúc này tôi đang được có bầu, anh tao đã và đang cấm dục lâu lắm rồi, đang được rất rất đói khát, cô có thủ đoạn vì vậy, chắc chắn là sở hữu cách!” Người phụ phái đẹp vuốt kiểu mẫu gối nhét nhập thực hiện bụng fake lười biếng,lười nhác biếng rằng, “Tôi cũng ko nên là loại phụ phái đẹp tâm địa hẹp hòi, nếu cô thành công, tôi chắc chắn tiếp tục ly thơm với Mộ Thiên Thần, nhường nhịn địa điểm thiếu hụt phu nhân nhà họ Mộ lại cho cô.” 

Người nam nhi đứng nhập bóng tối mày mặt xanh rờn mét, dám xúi giục phụ phái đẹp không giống cướp ông xã bản thân, coi tối ni anh trừng trị cô ra sao!

***

Đây là mẩu truyện kể về sói xám rộng lớn phúc hắc dỗ ngon dỗ ngọt tè bạch thỏ dễ thương, vừa phải sủng vừa phải yêu thương, vừa phải yêu thương vừa phải sủng sinh được một tè sói phúc hắc và tè bạch thỏ nhỏ nhỏ xíu dễ thương.

***

[Đoạn người lớn]

Người nam nhi này cơ xua theo đuổi người phụ phái đẹp tự cao chạy nhập chống, “Bà xã, em chớ chạy, u anh rằng ham muốn anh với em sinh một em nhỏ xíu mập mạp….”

Trong lòng người phụ phái đẹp này cơ gào thét, “Ai ham muốn sinh đứa nhỏ với kẻ ngốc như anh chứ!” Rồi chạy thoát ra khỏi chống phụt nhập chống nhà bếp, liều mình sờ cá bị tiêu diệt, thực hiện người tràn mùi vị tanh, coi anh còn dám vấp nhập phiên bản tè thư nữa không! 

Xem thêm: nhìn người không thể nhìn bề ngoài

Ra ngoài chống nhà bếp, người nam nhi này cơ nhào cho tới, “Bà xã, em thơm ngát quá…. Khụ….” 

Người phụ phái đẹp này cơ đang được đắc ý, quản ngại gia vẫn hấp tấp chạy rời khỏi, “Thiếu phu nhân, chống nhà bếp nóicô vừa lên đường nhập đùa với cá bị tiêu diệt, ở trên đây sở hữu xà bông còn tồn tại cả hóa học thơm ngát làm mất mùi tanh của cá, đáp ứng ko nhằm lại chút mùi vị tanh hôi này của cá, yên ổn tâm dùng.”

Người phụ phái đẹp này cơ tức giẫn dữ mà đến mức trừng đôi mắt liếc quản ngại gia, quản ngại gia những giọt mồ hôi rét tràn đầu, vờ vịt như ko vạc hiện tại.

Người nam nhi này cơ kéo tay người phụ phái đẹp lên đường, thuận tay lấy xà bông và hóa học thơm ngát, “Bà xã, ông xã khẳng định em rất rất thơm!”

“Buông tay….”

Vẻ mặt mày song bà xã ông xã già nhà họ Mộ đang được tiếp khách hàng nhập chống tương đối xấu xa hổ, lão phu nhân cười cợt gượng gập nhị giờ đồng hồ, “Bây giờ con trẻ cũng thiệt là, buổi ngày ban mặt mày, cũng ko biết kiềm chế!”

[Đoạn trẻ con con]

Em bé: “Mẹ, tối ni con cái ham muốn ngủ nằm trong u.”

Người nam nhi này cơ túm đàng sau phần cổ áo tè gia hỏa, “Ngủ nhập chống của tôi lên đường, chớ làm phiền tía u con cái thao tác cần thiết.”

Thoáng chốc nhập đôi mắt lớn của nhỏ xíu tràn nước, lã chã chuẩn bị khóc: “Mẹ, tía bắt nạt con!”

Người phụ phái đẹp này cơ quan sát về phía người nam nhi, ánh nhìn rét lạnh: “Khụ khụ!”

Người nam nhi này cơ ngoan ngoãn ngoãn thả em nhỏ xíu xuống.

Em nhỏ xíu sướng mừng tăng trưởng chóng, khuôn mặt mày nhỏ nhắn hồng hào chôn trong thâm tâm người phụ phái đẹp, “Mẹ thơm ngát quá!” 

Người phụ phái đẹp này đó: Lời này sao thân quen tai vì vậy nhỉ?

Người nam nhi này cơ tức giẫn dữ quát: “Tiểu tử thối, còn ko mau lấy mặt mày con cái rời khỏi đi!”

Người phụ phái đẹp này cơ tàn bạo nom người đàn ông: “Không được quát tháo con cái em!”

Em nhỏ xíu cọ cọ mặt mày bản thân nhập lòng người phụ phái đẹp này cơ, dấm dúi nom người nam nhi, lè lưỡi khiêu khích cười cợt gian ngoan.

Nửa tối, sau cùng em nhỏ xíu cũng ngủ, người nam nhi này cơ hấp tấp vàng ôm nhỏ xíu về chống cậu, rốt cuộc hoàn toàn có thể ôm bà xã bản thân rồi.

…….

Bên ngoài chống đùng một phát truyền cho tới giờ đồng hồ khóc ngọt ngào và lắng đọng thơ ngây và đôi khi giờ đồng hồ bàn tay nhỏ nhỏ xíu nỗ lực gõ cửa ngõ, “Mẹ, con cái ham muốn mẹ….”

Người phụ phái đẹp này cơ chợt tỉnh dậy, có một cước đá cất cánh người nam nhi này cơ xuống khu đất, chạy rời khỏi xuất hiện ôm nam nhi bảo vật lên đường ngủ.

Tiểu gia hỏa ôm cổ u quan sát về phía người nam nhi này cơ lè lưỡi nhăn mặt mày khiêu khích, cười cợt gian ngoan manh xấu xí.

Xem thêm: đọc truyện lan rùa

Người nam nhi này cơ tức giẫn dữ nghiến răng: “Tiểu bại hoại xứng đáng giẫn dữ này!”

***

Sủng văn, một với cùng một, niềm tin và thân xác phái mạnh phái đẹp chủ yếu đều sạch sẽ.