hao mon kinh mong 3

                  
                       
             

Sự mệt mỏi tràn ngập vô trái ngược tim Tố Diệp, từ từ trở nên sóng cuộn. Cô yên ắng ở trong trái tim Niên Bách Ngạn, khuỷu tay cứng rắn của anh ý như xây mang đến cô một tường ngăn trở thành vững vàng chãi. Cô thuộc sở hữu điểm này. Ngước đôi mắt lên coi anh, anh cũng cúi xuống coi vô đôi mắt cô. Khoảnh tự khắc này, cảm hứng thiệt tuyệt, cho tới nỗi khiến cho cô lầm tưởng toàn bộ thiệt sự tiếp tục kéo dãn mãi mãi.

Qua góc nhìn anh, Tố Diệp nhường nhịn như cũng nắm được sự vĩnh hằng. Hoặc rất có thể tương tự như đang được vượt lên bao trở ngại, mong chờ hàng nghìn năm mới tết đến tái ngộ, cô và anh có lẽ rằng đều thuộc sở hữu nhau.

Bạn đang xem: hao mon kinh mong 3

Khi tấm sống lưng cô bám sát vô chóng, xúc cảm ổm buốt như đầu kim đâm qua loa ngón tay đang được thức tỉnh lý trí của cô ý. Cô giằng teo, mong muốn ngồi dậy, tuy nhiên Niên Bách Ngạn đang được áp sát người xuống, bên dưới ánh sáng của đèn vàng nhòa mờ ảo ảo, nửa thân thiết người nhằm trần của anh ý hiện nay rõ ràng từng múi cơ bắp cuồn cuộn. Xen lộn vô tương đối thở phảng phất hương thơm mộc mộc, vẫn trong sạch lắng đọng như từng chuyến. Hơi thở không xa lạ cho tới thế, khiến cho khóe đôi mắt cô ướt đầm, trong cổ họng lập cập lẩy bẩy. Cô chỉ dám coi cho tới sinh sống mũi cao trực tiếp, rồi từ từ coi xuống, cái cằm khía cạnh, yết hầu sexy nóng bỏng, theo đuổi cổ xuống đập vô đôi mắt là bờ vai nhiều năm rộng lớn rắn dĩ nhiên, những đàng cong thô kệch tuy nhiên khỏe mạnh. Nơi xương quai xanh xao đang được dựng đứng lên. Vấn đề này chứng minh dáng vẻ anh rất rất chuẩn chỉnh, xương thịt thăng bằng, những múi cơ cũng phân lăm le rẽ ròi, là trở thành trái ngược của một người siêng năng tập luyện thể thao.

Cô mong muốn ngắm nhìn và thưởng thức dáng vẻ hình thân thiết nằm trong này. Đã rất nhiều lần được say ngủ trong khoảng tay anh, từng đàng đường nét bên trên khung hình, thậm chí còn là đàng nhân ngư, niềm kiêu hãnh của những người nam nhi, cô cũng không xa lạ. Chỉ độc nhất hai con mắt anh cô không đủ can đảm coi trực tiếp.

Đôi đôi mắt Niên Bách Ngạn, thông thường ngày nghiêm trang nghị và xa vời cơ hội, tuy nhiên thời điểm này trên đây mặc dù cô ko ngấc đầu lên cũng cảm biến được góc nhìn rực lửa của anh ý. Cô tương đối e hoảng hồn sự hăng hái ấy, nó như nhì ngọn lửa bùng lên thiêu rụi trán cô rồi thiêu nhen nhóm toàn thân thiết.

Xem thêm: mạch thượng hoa khai

Bờ môi anh nhanh gọn áp sát, Tố Diệp ngay tắp lự nhắm chặt nhì đôi mắt lại. Cô hoảng hồn tiếp tục hóa trở thành tro vết mờ do bụi bên dưới góc nhìn ấy, tuy nhiên kỳ kỳ lạ là cô vẫn cảm biến được lực thơm của Niên Bách Ngạn. Nó khẽ khàng va vô mũi cô, Lúc lướt xuống song môi với phần mạnh dạn rộng lớn, ngược ngạo nạy ngỏ môi và răng của cô ý. Cô vẫn ko ngỏ đôi mắt, khắp cơ thể cứng đờ như thớt mộc, còn bạn dạng thân thiết không khác gì như cá phía trên thớt.

Một khi lâu sau, nụ thơm của Niên Bách Ngạn mới nhất chuyển hướng làn phân cách lịch sự đai tai, chuyến này nó trở thành mềm mịn, tương đối thở đục ngầu rét hầm hập. Cô nghe thấy anh khẽ lên giờ đồng hồ, thanh âm tương đối khàn: "Mở đôi mắt ra!"

Xem thêm: truyện tiên hiệp hay nhất

Nhưng cô chỉ càng nhắm chặt rộng lớn.

Niên Bách Ngạn khẽ thở nhiều năm, rồi cúi đầu thơm lên mí đôi mắt đang được lập cập rẩy của cô ý, tiếng nói như đang được dỗ dành dành: "Diệp Diệp! Nhìn anh đi!"

Hàng mi nhiều năm như con cái ve sầu sầu khẽ vỗ cánh, cảm hứng tương đối ươn đầm đìa bên trên khóe mi cũng khiến cho người tao xót xa vời. Cuối nằm trong cô cũng ngỏ đôi mắt, bị nghiền coi vô hai con mắt thâm thúy như hải dương khơi ê của Niên Bách Ngạn. Nó thậm chí còn còn thâm quánh rộng lớn từng ngày, phấp phỏng một dục vọng trung thực nhất của những người nam nhi với những người phụ phái đẹp.