hao mon kinh mong

Sau những ngày giông tố, bầu trời lại tươi tỉnh sáng. Kẻ ác thì phải đền tội cho tới những sai trái của mình. Còn những người yêu thương nhau lại xoay về cùng cả nhà và tìm thấy hạnh phúc nói riêng cho tới mình.


Thể loại: Hiện đại, oán thù, ngược, sủng, H người lớn, HE. 
Độ dài: 10 hồi + 2 NT
Tình trạng: trả.

Bạn đang xem: hao mon kinh mong


Trích dẫn hoặc vô truyện: 

"Lúc này, em thà rằng bản thân xoay người tách chuồn, cũng không thích anh thấy những giọt nước đôi mắt lăn kềnh lâu năm bên trên song má em."
------------------
“Nếu anh tàn nhẫn, vì như thế sao ko tàn nhẫn cho tới cùng? Nếu anh êm ả dịu dàng, vì như thế sao lại lựa lựa chọn tàn nhẫn?”
-----------------
“Thời gian tham đều từng bạc bẽo tất cả chúng ta, giây trước tất cả chúng ta còn ôm nhau, giây sau ngay tắp lự trở thành người xa thẳm kỳ lạ.”
-----------------
“Thế giới của anh ý, cô trước đó chưa từng lao vào. Nhưng trái đất của cô ý từng chào anh tiến bộ vô, tuy nhiên anh kể từ chối”

Hào Môn Kinh Mộng 1: 99 Ngày thực hiện Cô Dâu - Tác giả: Ân Tầm
 

Nam chính: Lệ Minh Vũ, chủ yếu khách hàng. 

Nữ chính: Tô Nhiễm, pha chế hương thơm.

Tô Nhiễm kết thơm cùng Lệ Minh Vũ, bắt đầu cuộc hôn nhân gia đình đầy sóng gió của cả nhị gia tộc. Anh là chính khách, là người mà ko phải ai cũng có thể chạm vào. Cô thương cảm quan hoài thường xuyên sóc cho tới anh từng ly từng tí. 

Nhưng hiện đại thơm, anh say bí tỉ. Một tháng sau, anh tranh giành cử thắng lợi, sướng vẻ với nhiều người đẹp. Ba tháng sau, anh biến cô trở thành vợ-thật-sự của mình. Nhưng nào ngờ cuộc hôn nhân gia đình này là một hợp đồng mà thôi. Cô chua xót, nhức khổ tuy nhiên chỉ có thể nuốt lệ vào tim. Vì cô biết "Ngay khoảnh tự khắc em rung rinh động đang được quyết định trước em là kẻ thua thiệt cuộc vô tình thương yêu." 

Rồi phụ thân cô nhảy lầu, cô từ thiên kim trở thành lọ lem bị người tớ xua đuổi. Anh lại nhẫn tâm đẩy cô rời khỏi xa thẳm. Xách valy rời khỏi anh, cô gặp tai nạn bất ngờ, không còn đứa con cái Lúc nó vẫn ko thành hình. Lúc ấy cô mới mẻ biết: “Yêu ko nhất thiết cần tỉ lệ thành phần thuận với được yêu thương, khi khổ cực nhất cũng chính là khi tớ nên buông tay.”

Xem thêm: xuyen khong hoan

4 năm tiếp theo, cô trở thành tiểu thuyết gia với cuốn "Hào môn kinh mộng" được nhiều người biết tới. Rồi cô và anh tình cờ gặp lại nhau. Lần này cô vẫn ko thể thoát khỏi anh. Họ cùng cả nhà như vợ chồng vô sướng buồn 9 ngày còn lại của hợp đồng. Ai ngờ cô lại có bầu lần 2 và cũng bị sẩy. Quá khứ được lật lại. Minh Vũ nhức đớn dằn vặt Lúc biết chính mình đã gián tiếp khiến cô sẩy bầu cả 2 lần và trầm cảm nặng. Anh quyết định mặt mũi cạnh thường xuyên sóc cô mà ko chịu fake vào viện.

Sau Lúc Tô Nhiễm khỏi bệnh, những bí mật của ân oán ngày xưa được hé lộ. Một lần nữa, tình yêu thương của họ gặp phải sóng gió. Nhưng cô đã dũng cảm đối diện với sự thật mà ko rời xa thẳm anh nữa. Vì cô biết cách nài lỗi về những lỗi lầm của thân phụ mình tốt nhất là ở mặt mũi anh, giúp đỡ anh và yêu thương anh nhiều rộng lớn.

Minh Vũ sau thời điểm biết tất cả sự thật cũng chấp nhận bỏ qua quýt và cố phủ dấu để cô ko bị tổn thương thêm thắt. Anh muốn cùng cô bắt đầu lại, xây dựng một gia đình hạnh phúc. Thế tuy nhiên một số người lại cứ cố chấp ko buông bỏ. Vào giây phút Lúc mũi dao của Hạ Đồng sắp xuyên qua quýt domain authority thịt Minh Vũ, Tô Nhiễm đã bất chấp tất cả đỡ thay cho cho tới anh. Khi đó anh hỏi cô rằng liệu có đáng hoặc không? Cô đã trả lời rằng có...

Cuối cùng, sau những ngày giông tố, bầu trời lại tươi tỉnh sáng. Kẻ ác thì phải đền tội cho tới những sai trái của mình. Còn những người yêu thương nhau lại xoay về cùng cả nhà và tìm thấy hạnh phúc nói riêng cho tới mình.

Nam chủ yếu Lệ Minh Vũ là một trong người đem trong tim thật nhiều xích míc phức tạp thân thích yêu thương và hận. Lúc đầu anh trầm trồ rét nhạt nhẽo vô tình tuy nhiên sau đó lại dành riêng không còn toàn bộ những thương cảm dành riêng cho phái nữ chủ yếu. Còn thể hiện đường nét tính cơ hội bá đạo đáng yêu và dễ thương vô nằm trong. Nhưng điểm bản thân rất rất quí là mặc dầu thế nào là anh cũng luôn luôn gật đầu đồng ý nhận không còn những nhức thương về phía bản thân nhằm bảo đảm người trong tim như anh từng rằng với phái nữ chủ yếu rằng: “Có nhiều khi em ko nhìn thấy nỗi đau nhức của tôi, tuy nhiên bi thương của em lại in sâu vô đôi mắt tôi, bén rễ nảy lộc vô tim tôi.”

Nữ chủ yếu ko hẳn là khuôn mẫu người mạnh mẽ và uy lực hoặc suy nghĩ, khi đầu còn tồn tại xúc cảm nhu nhược. Nhưng thời hạn cũng tựa như những tổn hại đã hỗ trợ cô trở thành cứng cáp rộng lớn thật nhiều. điều đặc biệt càng về sau, tình thương yêu cùng với sự chấp nhất của cô ý khiến cho bản thân rất rất xúc động. 

Xem thêm: truyện tiên hiệp hay nhất

Mình cũng thấy tiếc cho tới những phái nam phụ ở kề bên phái nữ chủ yếu. Rõ ràng bọn họ rất tuyệt tuy nhiên song xứng đáng thương là má Tầm luôn luôn là kẻ ở phe phái nam chủ yếu. Vậy nên, chỉ đành tiếc cho tới bọn họ. cũng có thể, kiếp sau hoặc rằng chính xác là truyện sau má ghi chép những anh sẽ tiến hành trở thành phái nam chủ yếu và tìm kiếm được phái nữ chủ yếu thiệt sự nằm trong về phần mình. Nếu ko thì một người hâm mộ phái nam phụ như bản thân nhức lòng lắm ạ :'( :'( 

Có thể "HMKM1: 99 Ngày thực hiện cô dâu" ko cần là cỗ truyện hoặc nhất của má Tầm về chuyên mục này, tuy nhiên phía trên chắc chắn rằng là cỗ truyện có nội dung mê hoặc lênh láng kịch tính tuy nhiên mn tiếp tục quí. Bởi nó không chỉ có xoay xung quanh những thủ đoạn đấu đá nhau về quyền lực tối cao oán thù tuy nhiên còn là một những rung rinh động thân thích yêu thương hận vô tình thương. Mn nếu như quí thì nhảy hố nhé ^^
_____________________
"": trích dẫn kể từ truyện

#Lạc_Hậu - fb/ReviewNgonTinh0105
Des by #Hy_tiệp_dư
*Hình hình họa chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban