hạnh vũ phố


Tên truyện: Phố Hạnh Vũ

Tác giả: Lý Thư Cẩm

Bạn đang xem: hạnh vũ phố

Số chương: 58 + 8 nước ngoài truyện

Nguồn raw: gongzicp

Biên tập: Etilraep

Thể loại: Đam mỹ, tiến bộ, ấm cúng, ngọt sủng, niên thượng, 1v1, HE.

Tình trạng bạn dạng gốc: Hoàn thành

Tình trạng bạn dạng dịch: Chưa dịch

Vai chính: Đoàn Hủ Nghiên x Mạc Tiểu Vũ

Giới thiệu:

Bé ngốc xứng đáng thương, nhặt ve sầu chai thụ X Điềm tĩnh, kiệm điều, êm ả, đảm đang được công

Mạc Tiểu Vũ là nhỏ nhắn ngốc Đoàn Hủ Nghiên phát hiện bên trên phố cổ Hạnh Vũ.

Bé ngốc vác bao vận tải cũ nát nhừ, thường xuyên cút nhặt nhạnh chai lọ bị khác nước ngoài ném cút. Dù đơn thuần người ve sầu chai tuy nhiên nhỏ nhắn ngốc lại ăn diện vô cùng thật sạch sẽ, khuôn mặt mày nhỏ thanh tú White nuột nà nằm trong hai con mắt hạnh to lớn tròn trĩnh. 

Không biết khởi đầu từ tâm tư nguyện vọng gì, có lẽ rằng là lòng tiếc thương khiến cho Đoàn Hủ Nghiên sử dụng một cái bánh sinh nhật nhằm níu lưu giữ nhỏ nhắn ngốc ngồi mặt mày anh điểm tiệm cafe vệ hồ nước trong cả cả giữa trưa.

Xem thêm: phụng nghịch thiên hạ

Ngày ngày tiếp theo cũng bên trên địa điểm cơ, anh tái ngộ nhỏ nhắn ngốc. Bé ngốc đứng đợi tận tư giờ đồng hồ đồng hồ thời trang chỉ đề tặng anh một hình ảnh vẽ.

Yêu đó là bạn dạng năng.

Niên thượng, nhì người rộng lớn xoàng xĩnh 7 tuổi tác, HE.

Thụ tiếp tục 19 tuổi tác, là kẻ ngốc thiệt, tâm trí một vừa hai phải ko trọn vẹn lại sở hữu chút hung hãn.

Nguồn bìa: Chưa cập nhật


Pinkie gỡ mìn cho những bạn:
– Đoàn Hủ Nghiên (Công): Công rất là êm ả, biết nghĩ về cho tất cả những người không giống. Anh đem ĐK tuy nhiên ko cần loại một tay che trời, đầy đủ phong lưu làm cho nhỏ nhắn ngốc cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc vô băn khoăn.
– Mạc Tiểu Vũ (Thụ): Thụ tương đối ngốc, phản xạ lừ đừ tuy nhiên em vô cùng ngoan ngoãn, vẫn biết phân biệt từng chuyện theo đòi lí giải của bạn dạng thân thiện, ngốc chứ không hề khờ dở người. Tác fake trình bày em hung hãn tuy nhiên thiệt đi ra em mượt xèo à, loại hung của em đơn thuần tường ngăn rào bà em dặn dò em dựng lên nhằm người không giống không đủ can đảm bắt bớ em. Lưu ý, thụ ngốc thiệt, ko thể chữa trị ngoài.


Lưu ý: Chủ căn nhà ko chiếm hữu truyện, bạn dạng quyền truyện thuộc sở hữu Trường Bội.
Bản dịch chưa xuất hiện sự đồng ý của người sáng tác và phi thương nghiệp, fake ngữ ko đáp ứng đúng mực 100%. Đề nghị:
– KHÔNG re-up
– KHÔNG thu audio
– KHÔNG fake ver
– KHÔNG tự động ý in dán buôn bán


Pinkie đem điều mong muốn nói: Từ chương 33 cho tới không còn truyện (tức chương 66) người sáng tác bịa đặt VIP, bản thân ko tính giá chỉ tuy nhiên lúc nào bản thân mua sắm VIP thì tiếp tục bịa đặt khoảng chừng chi phí ước tính và links truyện ở phía trên nếu như đem chúng ta nào là mong muốn cỗ vũ người sáng tác nhé!

Pinkie tâm sự siêu bự (sẽ rút gọn gàng Khi hợp tác nhập dịch): Tính đến ngày thời điểm ngày hôm nay, khi bản thân gõ những loại này thì truyện mới mẻ đầu tiên kết đôn đốc ở nước ngoài truyện số 8. Mình biết bản thân còn ko triển khai xong cỗ “Ấm lòng” cho dù tính đi ra việc học tập việc thực hiện của tớ cũng không thật bận, bản thân cố nhủ là cần thực hiện cho tới hoàn thành cỗ cũ rồi hãy móc cỗ mới mẻ tuy nhiên bản thân bị chán nản vượt lên trước nên cứ lúc nào tháo máy đi ra là lại chơi trò giải trí, coi phim thôi. Mãi cho tới mới đây, phát âm hoàn thành cỗ truyện này thì loại “nhiệt” nó mới mẻ quay trở về với bản thân.
Như tôi đã từng share, ngành học tập hiện tại thời của tớ đem tương quan cho tới group người yếu hèn thế nhập xã hội trở thành đi ra gu truyện của tớ không ít cũng nhắm tới những cỗ truyện đem hero hoặc tình tiết nhắc cho tới người dân có khiếm khuyết/có yếu tố về niềm tin hoặc thân xác. Kiến thức của tớ ko sâu xa cho tới nấc dạy dỗ nâng lên trí tuệ cho tới ai (và tất yếu người sáng tác truyện ko nằm trong group người yếu hèn thế/không nắm rõ thâm thúy cũng ko thể thể hiện kỹ năng chuẩn chỉnh chỉnh nhất cho những bạn) tuy nhiên bản thân vẫn ngóng những cỗ truyện bản thân chỉnh sửa rất có thể khiến cho từng người dân có ý thức rộng lớn về người yếu hèn thế nhập xã hội.
Cuối nằm trong, bản thân ko hứa hứa hẹn được như hồi thực hiện cỗ “Sau Khi kết duyên nằm trong ông xã tàn tật nhiều sang” là đều đều từng ngày 1 chương, vì như thế hồi cơ dịch dã nở rộ nên có khá nhiều thời hạn rảnh rộng lớn giờ đây, với lại bản thân đang được dang dở cuộc tình với “Ấm lòng” nên chắc hẳn cũng còn lâu lắm mới mẻ cho tới “Phố Hạnh Vũ”.


??/??/2022 – ??/??/20??

Xem thêm: truyện không yêu không vui


Đăng bởi vì etilraep

Be sánh happy that when others look at you, they become happy too Xem toàn bộ nội dung bài viết bởi vì etilraep

Tác giả

Bình luận